รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม ที่ TrueID
Jeaneration
26 เมษายน 2566 ( 18:00 )
3.8K

ได้เวลามาเข้าใกล้บัลลังก์ศาล กับพวกเขาเหล่าผู้ยึดมั่นใจความยุติธรรม 3 รุ่น 3 ช่วงวัย กับซีรีส์แนวตุลาการที่หลายคนยกนิ่วให้ "Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม" ทุกคดี ทุกการว่าความ เต็มไปด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นถึงใจถึงอารมณ์ พร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่ นำโดย "จิ้นตง", "เฉิงอี้" และ "ไช่เหวินจิ้ง" เตรียมาสร้างความประทับใจให้คุณ ติดตามชมตอนใหม่ได้ทุก ๆ วันพุธ ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มวันที่ 26 เมษายนนี้ ที่ทรูไอดี

null

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์จีน Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม

ฟางหย่วน หัวหน้าผู้พิพากษาประจำศาลประชาชนเขตซิงเฉิง ซ่งอวี่เฟย รองหัวหน้าผู้พิพากษาแผนกคดีอาญา ประจำศาลประชาชนกลางหร่งโจว และยังเป็นผู้ช่วยของ จางเหว่ยหมิน รองประธานศาลประชาชนประจำเขต บุคลากรทั้ง 3 คนนี้ต่างได้อุทิศและสละชีวิตวัยเยาว์ของพวกเขาให้กับความหลงใหลในวิชาชีพด้านตุลาการของจีนแผ่นดินใหญ่

บัดนี้ โจวอี้อัน เข้ามาฝึกงานและเป็นผู้ช่วยด้านกฎหมายให้กับฟางหย่วน ชายหนุ่มที่เริ่มต้นเข้าสู่วังวนแห่งโลกกฎหมายที่แสนซับซ้อนและเปล่งประกาย หน้าที่ของเขามาพร้อมกับภาระหน้าที่ในการเสียสละ เช่นเดียวกับ เย่ซิน เจ้าหน้าที่กฎหมายหญิงประจำสำนักงานวิจัยแห่งศาลฎีกา ที่พวกเขากลุ่มคนทั้ง 3 รุ่น 3 ช่วงวัย ต่างมาผนึกกำลังสืบสานประเพณีในช่วงชีวิตแห่งตุลากราให้ขับเคลื่อนไปด้วยความหวัง ความเป็นมนุษยธรรม และความยุติธรรมสู่สังคม

นำแสดงโดย

จิ้นตง รับบท ฟางหย่วน
เฉิงอี้ รับบท โจวอี้อัน
ไช่เหวินจิ้ง รับบท เย่ซิน
หวังซิ่วจู๋ รับบท รับบท ซ่งอวี่เฟย
เฉิงเมิ่งเสวี่ย รับบท จงหยวนหยวน
หวังซาซา รับบท ซูซู
อู๋ยั่ง รับบท หลี่ฟางหนิง
หูฮ่าวป๋อ รับบท เว่ยเจิ้นหัว
หวังจื่นเฉวียน รับบท สวีเทียน
หวังอีหนาน รับบท หวังซิ่วฟาง
จ้าวจื่อฉี รับบท หลี่เสี่ยวเล่อ