รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ที่ TrueID
Jeaneration
14 พฤษภาคม 2566 ( 15:00 )
14.9K
1

มาจุดประกายฝันไปกับคนเจนซี..! กับซีรีส์จีนที่จะเติมเต็มความฝันและถ่ายทอดวิชาศาสตร์แพทย์แผนจีนไม่ให้สูญหายไปตามกาลเวลาใน "Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่" พบการโคจรมาเจอกันของนางเอกซุปตาร์ "จ้าวลู่ซือ" และ "หลัวอีโจว" พร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ "อู๋กัง" ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลาประมาณ 21.00 น. เริ่มวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ในรูปแบบซับไทยที่ทรูไอดี

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์จีน Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่

ซุนโถวโถว เติบโตขึ้นมาแบบเด็กกำพร้า เมื่อย่างเข้าสู่ช่วงอายุวัย 20 เธอก็ต้องต่อสู้กับความอยุติธรรมเพียงลำพัง แต่จะมีเพียง เหรินซินเจิง อาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยแพทย์แผนจีน ที่มักจะยื่นมือมาช่วยเหลือและถ่ายทอดวิชาความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนจีนให้กับเธอ เพื่อหวังจะให้เธอได้มีวิชาและนำศาสตร์นี้ไปประกอบอาชีพและก่อร่างสร้างตัวในอนาคต เธอจึงน้อมรับความกรุณาและท้าทายตัวเองให้ฐานะผู้ที่สืบทอดวิชาแพทย์แผนจีน

แต่ในขณะเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของอาจารย์เหริน ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่เธอไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่มต้น เขามักจะทำให้เธอรู้สึกลำบากใจ กับการเป็นคนนอกที่เข้ามาตัดหน้าเขา เพื่อรับการถ่ายทอดวิชาจากพ่อของเขาเอง แต่ก็เหมือนว่าแพทย์แผนจีนจะกลายเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งสองเอาไว้ด้วยกัน พวกเขาต่างเรียนรู้และเปิดใจซึ่งกันและกัน และบัดนี้คนรุ่นใหม่ทั้งสองก็มีความมุ่งมั่นและความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่แค่เอื้อม

ผลงานจากทีมผู้สร้างซีรีส์ดัง With You เพราะเรามีกัน โดยผู้กำกับ "หานเสี่ยวจุน" และนักเขียน "หลิวหลิว"

นำแสดงโดย

อู๋กัง รับบท เหรินซินเจิง
จ้าวลู่ซือ รับบท ซุนโถวโถว
หลัวอีโจว รับบท เหรินเทียนเจิน
หลี่ไป๋ฮุ่ย รับบท สวีเหมิง
จูจวิ้นหลิน รับบท จ้าวลี่เฉวียน
หยานอัน รับบท หลิวจื้อหง
เจียงซาน รับบท ซ่งหลิงหลาน
จางเหมิง รับบท หยางเสี่ยวหง
โจวเฉิงเอ้า รับบท เผิงสือหยาน
จือฮาว รับบท หลิวฉางชิง