รีเซต

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
12 ตุลาคม 2566 ( 12:28 )
36.6K

เรื่องย่อละคร เกมรักทรยศ ช่อง 3HD ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่ม 23 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย  "แอน ทองประสม" และ "อนันดา เอเวอริงแฮม" และ  "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" ผลงานรีเมคจากซีรีส์ชื่อดัง "ด็อกเตอร์ฟอสเตอร์ (Doctor Foster)" ลิขสิทธิ์จาก BBC Studios บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์ระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ที่กวาดรางวัลและได้รับความนิยมอย่างมากมายมาแล้วทั่วโลก

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร เกมรักทรยศ ช่อง 3HD

“เกมรักทรยศ” เป็นเรื่องราวของชีวิตคู่ที่สุขสงบและสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ของหมอเจน-เจนพิชชา(แอน) จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง ในโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดแห่งเกาะภูเก็ต และ อธิน(อนันดา)สามีรูปหล่อสุดฮอตเจ้าของโรงแรมที่กำลังขาดทุน มีอันสะดุด เมื่อเธอพบเส้นผมปริศนาบนผ้าพันคอของสามีที่เธอหยิบมาใช้โดยบังเอิญ จุดเริ่มต้นความสั่นคลอนของความเชื่อใจที่เธอมีให้ชีวิตคู่ก็เกิดขึ้น ซึ่งก็ทำให้ลูกชายลูกสาววัยกำลังน่ารักสองคนอย่าง พัชร์(แม็ค) และ พลอย(มากิ) ต้องได้รับผลกระทบของปัญหาที่กำลังจะตามมาเหล่านั้นไปด้วย

เธอเริ่มระแวงและพยายามหาคำตอบที่สงสัย จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจาก เตย(น้ำหนึ่ง) คนไข้ของเธอที่มาหาหมอเพื่อขอยาคลายเครียด หลังจากที่โดนทำร้ายร่างกายและจิตใจโดย แดน(เพทาย) แฟนหนุ่มอยู่เสมอ กระทั่งพบว่าความสงสัยได้กลายเป็นความจริง สามีของเธอนอกใจไปคบอยู่กับเคท-คาริสา(แพทริเซีย) สาวสวยลูกคนเดียวของนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล ท่านบุญณ์ญาณ์(เจี๊ยบ ศักราช)กับคุณหญิงมินตรา(ต่าย เพ็ญพักต์ )อีกทั้งเพื่อนสนิทมากมายที่รายล้อมทั้งคู่ อาทิ หมอโรส(ต้นหอม) หมออายุรเวชที่เป็นเพื่อนสนิทอธิน(อนันดา)ตั้งแต่เด็ก และเพื่อนข้างบ้านอย่างอันนา(จอย) ภรรยาของชัช(ชาย) เจ้าของธุรกิจบัญชีที่ดูแลการเงินให้โรงแรมของอธิน(อนันดา) ต่างก็รู้เห็นเป็นใจ ไม่เว้นแม้แต่ สร้อยสน(นีรนุช) แม่แท้ๆของอธิน(อนันดา)

หมอเจน(แอน) ผิดหวังและเสียใจมาก ที่ทุกคนรู้และช่วยกันปกปิด เธอจึงต้องการเอาคืนคนทั้งคู่อย่างสาสม รวมถึงคนอื่น ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงครั้งนี้ ซึ่งมีตุลย์(จี๋) ดาราชื่อดังที่หลบมาพักผ่อนที่ภูเก็ต แล้วต่อมาก็กลายเป็นคนไข้ของเธอเอง คอยให้การช่วยเหลือเธอในเหตุการณ์ลำบากหลายต่อหลายครั้ง ท่ามกลางปัญหาใหญ่อื่น ๆ ที่ตามมา ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกของลูกทั้งสองที่กำลังเติบโตอย่างสับสน และการเปลี่ยนแปลงในชีวิตทุกด้านครั้งยิ่งใหญ่ หลังการตัดสินใจเริ่มเกมเอาคืนครั้งนี้เกิดขึ้น

บทสรุปเรื่องราว “ความรัก” และการ “แก้แค้น” ที่พร้อมมาฟาดฟัน เชือดเฉือน อย่างมีชั้นเชิงของหมอเจน จะเป็นอย่างไร ร่วมลุ้นและติดตามความสนุก เข้มข้น สมจริง ได้ใน “เกมรักทรยศ (The Betrayal)”ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.1
วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566

หมอเจน(แอน ทองประสม) จิตแพทย์สาวชื่อดังในภูเก็ต ถูกปลุกให้ตื่นโดยสามีของเธอ อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) ที่เพิ่งกลับมาจากการทำงานที่ต่างประเทศ การปลุกของอธินนั้นอบอวลไปด้วยความรักและความคิดถึง เช้าวันต่อมา หมอเจนวานให้อธินเป็นคนไปส่ง พัชร์(แม็ค ณัฐพัชร์) และ พลอย(มากิ มาชิดา) ลูกชายและลูกสาวของพวกเขาที่โรงเรียน จากนั้นเธอก็ขอยืมผ้าพันคอของอธินก่อนจะไปทำงาน ณ ห้องทำงานของหมอเจน เธอหยิบผ้าพันคอผืนนั้นมาสวม ทันใดนั้น เธอสังเกตเห็นเส้นผมสีทองที่ติดอยู่บนผ้าพันคอ เธอเกิดอาการสับสนและช็อค ความสงสัยในใจเริ่มก่อตัวมากขึ้นเรื่อยๆ เธอเริ่มปรึกษาคนสนิทอย่าง อันนา(จอย รินลณี) เพื่อนบ้านที่แสนดี และ หมอโรส(ต้นหอม ศกุนตลา) เพื่อนสนิท แต่ทั้งสองต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอคิดมากไปเอง หมอเจนตัดสินใจสะกดรอบตามอธินจากที่ทำงานของเขา และค้นพบว่าอธินไปเยี่ยมคุณแม่ของเขา สร้อยสน ที่บ้านพักคนชรา ทำให้เธอโล่งใจเป็นอย่างมาก เหตุการณ์ดูเหมือนจะกำลังไปได้ดี แต่พนักงานที่บ้านพักคนชราได้บอกกับหมอเจนว่า ช่วงหลังๆ มานี้ไม่มีใครมาเยี่ยมสร้อยสนเลย หมอเจนรู้ได้ทันทีว่าอธินกำลังโกหก หมอเจนจ้างวานเตยให้ตามสืบเรื่องอธิน เตยตามอธินไปที่คอนโดแห่งหนึ่งจนเห็นว่าอธินเดินลงมาจากตึกพร้อมกับหญิงสาว โดยทั้งคู่จูบลากันก่อนจะแยกย้ายขึ้นรถออกไป

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.2
วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2566

ภายในสตูดิโอทำแหวนของหมอเจน(แอน ทองประสม) เธอกำลังนั่งทุบแหวนเพื่อระบายความเครียด อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) รับรู้ได้ว่าเจนยังไม่หายสงสัยเรื่องเส้นผม เขาจึงยืนยันอีกครั้งว่าเขาไม่มีคนอื่นแน่นอน จากนั้นทั้งสองจึงจูบกัน หมอเจน หมอโรส (ศกุนตลาเทียนไพโรจน์) และ ผอ.ประพัทธ์ ได้เดินทางไปเยี่ยม หมอเกริก(ปรเมศร์ น้อยอ่ำ) รองผอ.ของโรงพยาบาลพีเอชซี และ จิตแพทย์ ผู้ซึ่งตกอยู่ในอาการมึนเมาเนื่องจากสูญเสียคนรักไป ทั้งสามคนเกลี้ยกล่อมให้หมอเกริกเลิกดื่มและกลับไปทำงาน ขณะที่อันนา(รินลณี ศรีเพ็ญ) กำลังโทรคุยกับหมอเจนเรื่องงานวันเกิดอธิน เธอสังเกตเห็น ชัช (ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ) สามีของเธอ กำลังมองไปที่หมอเจนซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม อันนารู้สึกไม่พอใจเล็กน้อย เตย(น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) เตยตามสืบข้อมูลทะเบียนรถตามที่หมอเจนสั่ง พบว่าเป็นชื่อของคุณหญิงมินตรา(เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) หมอเจนเริ่มสงสัยและนึกขึ้นได้ถึงสีผมของคุณหญิง เตยบอกให้หมอเจนไปค้นหากระเป๋าสีดำที่ท้ายรถอธิน ณ งานวันเกิดอธินริมทะเล หมอเจนมาถึงงานก็รีบเปิดท้ายค้นหากระเป๋าใบดังกล่าว จนพบกับโทรศัพท์อธินอีกเครื่อง โดยอธินตั้งรูปหน้าจอเป็นรูปคู่เขากับหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งก็คือ เคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ลูกสาวของคุณหญิงมินตราและท่านบุญณ์ญาณ์ (ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) พร้อมกับเห็นรูปกลุ่มที่รวมทั้ง อธิน เคท หมอโรส อันนา ชัช และจูน (พิจิกา จิตตะปุตตะ) หมอเจนรับรู้ได้ทันทีว่าเธอถูกทุกคนหักหลังทรยศ

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.3
วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566

เคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด)มาที่โรงพยาบาลด้วยอาการเวียนหัว และพบว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ เธอตั้งใจที่จะเอาเด็กออก หมอโรส(ศกุนตลา เทียนไพโรจน์)จึงแนะนำให้ปรึกษาจิตแพทย์ก่อนตัดสินใจ หมอเจน(แอน ทองประสม)และเคทเผชิญหน้ากันครั้งแรก ทั้งคู่ต่างตกใจ แต่ก็ต้องเก็บอาการไว้ หมอเจนตัดสินใจถามอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม)ตรงๆ อีกครั้งว่านอกใจเธอรึไม่ ทำให้อธินโมโหและโวยวาย หมอเจนที่รู้ความจริงทั้งหมดอยู่แล้วได้แต่กลั้นน้ำตาและความเจ็บปวดเอาไว้ ตุลย์(สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) นักแสดงชายชื่อดัง เข้ารับการบำบัดกับหมอเจน เขารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นเมื่อได้รับฟังคำแนะนำต่างๆ จากหมอเจน และความรู้สึกดีๆ ก็เริ่มก่อตัวขึ้นในใจของเขา เคทตัดสินใจมาที่คลินิกทำแท้ง โดยมี นนท์ (รพีพงศ์ ทับสุวรรณ) เพื่อนชายคนสนิทมาให้กำลังเธอด้วย อธินที่รู้เรื่องนี้จากหมอโรสจึงรีบตัดสินใจไปห้ามเคทไว้ทันที เคทได้เจออธินก็ใจอ่อนและยอมเก็บลูกของทั้งสองคนไว้  

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.4
วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566

 หมอเจนเดินหน้าเข้าพบกับทนายเพื่อเตรียมการฟ้องหย่ากับอธิน แต่หลักฐานที่เธอมีอยู่ยังไม่มากพอ เธอจึงจำเป็นต้องหาหลักฐานเพิ่ม ตุลย์และหมอเจนบังเอิญเจอกันที่บาร์แห่งหนึ่ง ทั้งคู่ดื่มด้วยกันโดยมีตุลย์ที่รับฟังปัญหาของหมอเจนอยู่ข้างๆ ทันใดนั้น มีคนแอบถ่ายภาพของทั้งคู่เอาไว้และนำไปเผยแพร่บนโลกออนไลน์จนเกิดเป็นข่าวใหญ่โต พัชร์และมาร์ค เพื่อนของเขา ถูกเรียกเข้าห้องปกครองเนื่องจากพัชร์โมโหมาร์คที่พูดไม่ดีถึงแม่ของเขา หลังจากที่มีข่าวเผยแพร่ออกมา หมอเจนต้องการเส้นทางการเงินทั้งหมดของอธิน จึงติดต่อชัช ผู้ที่ดูแลบัญชีของอธินโดยตรง ชัชจึงนัดเจอหมอเจนและยื่นข้อเสนอให้เธอ

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.5
วันพุธที่ 6 กันยายน 2566

น้องพลอย(มาชิดา สุทธิกุลพานิช) อาการหอบกำเริบ หมอเจน(แอน ทองประสม) จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมกับใส่เครื่องช่วยหายใจให้กับน้องพลอย พัชร์(ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) พยายามโทรตามอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) แต่อธินก็ไม่รับสาย ทางฝั่งของอธินและเคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) อธินเห็นข้อความวิดีโอจากหมอเจนว่าน้องพลอยป่วย อธินจึงตัดสินใจกลับบ้าน ทำให้เคทโกรธที่อธินไม่ให้ความสำคัญกับตนและลูก คุณหญิงมินตรา(เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) แวะมาหาหมอเจนที่โรงพยาบาล เธอเล่าเรื่องเคทให้หมอเจนฟังว่าเธออยากจะจับคู่ให้เคทกับ พิธา(ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์) หนุ่มนักธุรกิจไฟแรง หมอเจนจึงเริ่มดำเนินแผนการของเธอ ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง หมอเจนและครอบครัว บังเอิญพบกับครอบครัวของเคท พร้อมด้วยพิธา หมอเจนสังเกตเห็นอาการของอธินที่เริ่มชัดขึ้นว่ากำลังไม่พอใจเคทและพิธาเป็นอย่างมาก หมอเจนเข้าไปเยี่ยมสร้อยสน เธอบอกกับสร้อยสนว่าเธอตัดสินใจที่จะหย่ากับอธินอย่างเด็ดขาด สร้อยสนขอร้องให้เธอเห็นแก่ลูกๆ ทั้งสองทะเลาะกันเสียงดังจนผู้ดูแลตกใจ อธินมาหาเคทที่คอนโด เคทโกรธที่สุดท้ายอธินก็บ่ายเบี่ยงปัญหาเช่นเดิม อธินขอร้องให้เคทเข้าใจว่าเขากำลังพยายามจัดการเรื่องทั้งหมดอยู่ เคทบอกอธินว่าเธอทำแท้งแล้ว อธินโมโหและโกรธมาก สุดท้ายทั้งคู่จึงเลิกกัน

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.6
วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566

สร้อยสนจากไปอย่างสงบในช่วงกลางดึก พร้อมกับขวดยานอนหลับจำนวนมากวางอยู่ข้างๆ เมื่อทั้งคู่กลับถึงบ้านก็เรียกลูกทั้งสองคนมาเพื่อบอกเรื่องการจากไปของคุณย่า การตายของสร้อยสนทำให้ครอบครัวของเธอสะเทือนใจอย่างมาก หมอเจน(แอน ทองประสม)จึงตัดสินใจบอกกับทนายว่าเธอจะไม่หย่า และพยายามที่จะรักษาครอบครัวอันอบอุ่นไว้ให้ได้ งานศพสร้อยสน อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) นั่งร้องไห้เงียบๆ พร้อมกับพัชร์(ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์)และพลอย(มาชิดา สุทธิกุลพานิช) ที่คอยปลอบใจอยู่ข้างๆ สักพักหนึ่ง อธินได้หายออกจากงานศพไป อันนา(รินลณี ศรีเพ็ญ) และชัช(ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ) บังเอิญไปเห็นเคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) กับอธินกำลังจูบกันบนรถ อธินและเคทกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง อธินเรียกจูน(พิจิกา จิตตะปุตตะ) เข้ามาพบที่ห้องทำงาน อธินสั่งให้จูนติดต่อสำนักงานทนายความให้เขา โดยให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ที่โรงเรียน น้องพลอยกำลังแสดงเปียโนอย่างไพเราะโดยมีครอบครัวมาให้กำลังใจ หมอเจนขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ก่อนที่จะถูกแดนเรียกค่าไถ่ แดนขู่ให้หมอเจนจ่ายมาสามล้านบาท ถ้าไม่จ่ายเขาจะเปิดโปงเรื่องที่หมอเจนจ่ายยาต้องห้ามให้คนไข้ วันต่อมา เว็บบอร์ดโรงพยาบาลพีเอชซีเต็มไปด้วยข้อความให้ร้ายหมอเจนต่างๆ นานา ทำให้เกิดกระแสด้านลบขึ้น เธอจึงถูกผอ.ประพัทธ์ เรียกพบด่วน นอกจากนี้หมอเจนยังตกเป็นผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์การเสียชีวิตของสร้อยสน

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.7
วันพุธที่ 13 กันยายน 2566

หมอเจน(แอน ทองประสม) ถูกตกเป็นผู้ต้องสงสัยที่ทำให้แม่สามีถึงแก่ความตาย ส่งผลให้เธอต้องถูกพักงาน แต่นอกจากเรื่องการตายของสร้อยสนแล้ว ยังมีเรื่องคอมเมนต์เสีย ๆ หาย ๆ ถึงหมอเจนบนเว็บบอร์ดของโรงพยาบาลอีกด้วย กระแสด้านลบจึงทวีคูณมากขึ้น สายฟ้า บุรุษพยาบาลคนสนิทหมอเจน ได้บอกกับหมอเจนว่าคนที่แจ้งเบาะแสเรื่องยานอนหลับและทำให้หมอเจนตกเป็นผู้ต้องสงสัยก็คือ หมอโรส(ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) หมอเจนจึงรีบเข้าไปหาหมอโรสทันทีและนำยานอนหลับที่หมอโรสเห็นในหลังรถของเธอมาให้ดู จึงได้รู้ว่ายานอนหลับจำนวนมากนั้นคือของหมอเกริกที่เตรียมไว้เพื่อจะฆ่าตัวตาย ถึงแม้เรื่องการตายของแม่สามีจะคลี่คลายแล้ว แต่ก็ยังคงมีคอมเมนต์ด้านลบของหมอเจนมาไม่ขาดสาย กิตติที่ต้องการจะช่วยคุณหมอ จึงเจาะระบบข้อมูลของโรงพยาบาลและทราบว่าอันนา(รินลณี ศรีเพ็ญ) คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.8
วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566

  ที่งานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดของคุณหญิงมินตรา(เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ควงคู่พิธา(ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์) เข้ามาในงาน เธอตัดสินใจเดินเกมตามแผนของเธอ เคทขอให้หมอเจน(แอน ทองประสม) ถ่ายรูปคู่กับเธอและพิธา หลังจากนั้นเธอจึงส่งรูปนั้นเพื่อไปยั่วให้อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) โมโห อธินที่เห็นรูปแล้วจึงตัดสินใจตรงดิ่งไปที่งานทันที เมื่ออธินมาถึงที่งาน อธินและเคทมีปากเสียงกัน เคทยื่นคำขาดว่าอธินต้องเลือกระหว่างเธอกับหมอเจน อธินที่คิดไม่ตกและถึงทางตันก็เครียดมาก คืนนั้น หมอเจนได้บอกกับอธินว่าเคทมาปรึกษาเธอเรื่องการทำแท้ง อธินตกใจอย่างมากที่หมอเจนรู้เรื่องเคท แต่ต้องทำเนียนและลื่นไหลไปเรื่อย ไม่กี่วันต่อมา หมอเจนตัดสินใจบุกไปที่ออฟฟิศของอธินเพราะต้องการที่จะจับเขาให้ได้คาหนังคาเขาว่าเขาแอบมาพลอดรักกับเคท โดยมีพัชร์(ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์)และพลอย(มาชิดา สุทธิกุลพานิช) ตามมาด้วย และแล้วหมอเจนก็ได้พบกับภาพที่บาดใจ เธอตัดสินใจหนีไปพักใจที่กระบี่ พัชร์และพลอยขึ้นไปหาอธินที่ดาดฟ้าเพื่อบอกเรื่องของแม่ แต่พวกเขากลับเจอภาพแบบเดียวกันกับแม่ของพวกเขา ระหว่างทาง หมอเจนจอดรถที่ป่ายางเพื่อระบายอารมณ์ทั้งหมด อธินขับตามมาติด ๆ และรีบลงมาหาเธอ หมอเจนที่ทนไม่ไหวจึงพรั่งพรูความในใจออกมาทั้งหมด แต่ถึงอย่างงั้น อธินก็ยังคงบ่ายเบี่ยงและปฏิเสธเรื่องที่เขาคบหากับเคท หมอเจนที่ขยะแขยงอธินไม่ไหวจึงตบหน้าเขาเต็ม ๆ

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.9

วันพุธที่ 20 กันยายน 2566

หมอเจน(แอน ทองประสม) กลับไปที่บ้านของเธอที่กระบี่ เธอเล่าเรื่องทั้งหมดให้หมอเกริกและป้านารถฟัง พวกเขาทั้งสองสงสารเธอจับใจและแนะนำให้เธอหย่ากับอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) เคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด)มาหาอธินที่บ้าน ทั้งคู่คุยกันเล็กน้อยก่อนจะจูบลากัน พลอย(มาชิดา สุทธิกุลพานิช)ที่ได้ยินเสียงคนคุยกันข้างล่างจึงคิดว่าแม่กลับมาแล้ว แต่แล้วคนที่พลอยเห็นกลับไม่ใช่แม่แต่เป็นเคท หมอเจนที่กำลังจมดิ่งอยู่ในห้วงแห่งความเศร้า เธอออกมาเดินที่บริเวณริมหาด คลื่นกระทบฝั่งมาเรื่อย ๆ และเธอก็ตัดสินใจปล่อยทุกอย่างและจมดิ่งลงทะเล ตุลย์(สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร)ออกตามหาหมอเจนไปทั่ว เมื่อเขาเห็นรองเท้าของเธอถูกถอดทิ้งไว้ริมชายหาด เขารีบกระโดดลงทะเลทันทีและหวังว่าจะช่วยเธอได้ทันก่อนที่จะสายเกินไป ท้ายที่สุด หมอเจนก็เป็นฝ่ายเดินขึ้นทะเลมาเอง หมอเจนตัดสินใจกลับบ้านและขอโทษครอบครัวที่ทำให้เดือดร้อน อธินที่เห็นท่าทีของหมอเจนเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือจึงเกิดความระแวงและสงสัยตลอดเวลา อธินจึงขอให้หมอโรส(ศกุนตลา เทียนไพโรจน์)ตามสืบหมอเจนว่ามีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นรึเปล่า หมอเจนที่ทำตัวปกติจนผิดปกติ ความจริงแล้วเธอเพิ่งจะเริ่มต้นเกมการแก้แค้นของเธอ

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.10

วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566

หมอเจน(แอน ทองประสม)พาอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม)ไปดินเนอร์สุดหรูที่บ้านของท่านบุญณ์ญาณ์(ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) อธินที่ทำตัวไม่ถูกพยายามที่จะให้หมอเจนกลับบ้าน แต่คุณหญิงมินตรา(เพ็ญพักตร์ ศิริกุล)เชื้อเชิญด้วยความยินดีและยังเชิญลูกสาว เคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) มาร่วมโต๊ะอีกด้วย ทั้งหมดเป็นไปตามแผนของหมอเจน บนโต๊ะอาหาร เธอตั้งใจแฉเรื่องราวของอธินและเคทให้กับคุณหญิงมินตราและท่านบุญณ์ญาณ์ ทั้งสองคนช็อคกับสิ่งที่ได้ยิน เคทที่ทนไม่ไหวจึงปรี่เข้าไปตบหัวหมอเจนอย่างจัง เมื่อความโกลาหลสิ้นสุดลง อธินเดินตามหมอเจนออกมาหน้าบ้านท่านบุญณ์ญาณ์ หมอเจนบอกว่าเธอเองก็นอนกับชัช(ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ)เหมือนกัน อธินโมโห ตรงเข้าไปบีบคอหมอเจน เคทเข้ามาแทรกและถามอธินว่าจะเลือกใคร อธินตัดสินใจเลือกไปกับเคท หลังจากนั้น อธินตัดสินใจเดินเกมของตนบ้าง โดยการแบล็คเมล์หมอเจนที่กำลังขาดสติเพื่อที่จะใช้เป็นหลักฐานไปขึ้นศาล หมอเจนรีบพาลูกหนีจากอธิน แต่ลูก ๆ กลับเลือกที่จะอยู่กับพ่อมากกว่าแม่ เธอจึงตัดสินใจทำอะไรบางอย่างลงไป อธินกลับมาถึงบ้านแต่หาลูกทั้งสองไม่เจอ มีเพียงหมอเจนที่นั่งเศร้าสร้อยอยู่กลางบ้าน มือทั้งสองข้างของหมอเจนกำอะไรบางอย่างไว้ เมื่ออธินเดินเข้ามาใกล้ เผยให้เห็นว่าเป็นเศษผมของลูก ๆ อธินอาละวาดและทำร้ายร่างกายหมอเจนจนหัวแตกเพราะคิดว่าเธอทำร้ายลูก ๆ แต่ทั้งหมดนั้นเป็นแผนของหมอเจนที่ซ่อนลูก ๆ ไว้และต้องการยั่วโมโหอธินให้เขาทำร้ายเธอ

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.11

วันพุธที่ 27 กันยายน 2566

2 ปีต่อมา ชีวิตของหมอเจน(แอน ทองประสม) กลับมาสงบและมีความสุขอีกครั้ง ความสัมพันธ์ของเธอกับตุลย์(สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) ดูจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ถึงแม้ว่าหมอเจนจะยังเว้นระยะห่างกับเขาอยู่บ้าง พัชร์(ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์)พลอย(มาชิดา สุทธิกุลพานิช) กลับมาถึงบ้านก็พบกับซองจดหมายสีแดงที่จ่าหน้าถึงชื่อทั้งสอง หมอเจนมาเห็นเข้าจึงแกะจดหมายดูและพบว่าข้างในเป็นการ์ดเชิญงานเลี้ยงจากอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม)พร้อมกับครอบครัวใหม่ของเขา หมอเจนเครียดและสับสน อธินมาเซอร์ไพรส์พัชร์และพลอยที่โรงเรียน พัชร์และพลอยมีท่าทีแปลกไปเมื่อเจอพ่ออีกครั้ง เพราะภาพจำในอดีตยังคงติดตาทั้งสองคน อธินขอโทษลูก ๆ อย่างจริงใจและขอโอกาสอีกครั้ง วันงานเลี้ยงบ้านอธิน พัชร์และพลอยมาร่วมงานด้วย ลูก ๆ เริ่มเปิดใจให้พ่ออีกครั้ง แต่เมื่อพลอยได้เจอกับ ลิลลี่ ลูกสาวของอธินและเคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) พลอยก็เริ่มมีท่าทีต่อต้านและน้อยใจ อธินตั้งใจส่งรูปที่พัชร์ดื่มแอลกอฮอล์ให้หมอเจน เธอจึงรีบมารับพัชร์และพลอยกลับบ้าน ทุกคนในงานมองเธอราวกับตัวประหลาดที่ไม่เข้าพวก หมอเจนที่กำลังตามหาลูก ๆ ไปทั่วบ้านก็บังเอิญเข้าไปในห้องนอนของอธินและเคท เธอเดินสำรวจห้องของพวกเขาจนทั่ว เห็นได้ชัดว่าข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ในห้องล้วนแล้วแต่คล้ายคลึงกับของของเธอ

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.12

วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2566

หมอเจน(แอน ทองประสม)โกรธที่พัชร์(ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์)ไม่รักษาสัญญา ในขณะที่พัชร์ไม่เข้าใจและพยายามจะอธิบาย หมอเจนยื่นคำขาดกักบริเวณพัชร์หนึ่งสัปดาห์ พัชร์โมโหกลับขึ้นห้องไปทันที ส่วนพลอย(มาชิดา สุทธิกุลพานิช)รู้สึกโกรธและน้อยใจพ่อที่เห็นลิลลี่สำคัญกว่า ที่โรงเรียน พลอยเริ่มมีพฤติกรรมแปลก ๆ ทางด้านพัชร์เริ่มได้รับความสนใจจากเพื่อนเนื่องจากความโด่งดังของอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) ทำให้มาร์คหมั่นไส้และแขวะพัชร์ พัชร์จึงเข้าไปคว้าคอเพื่อจะต่อย แต่เพื่อนห้ามไว้ทัน นานา(กุลฑีรา ยอดช่าง)ที่เห็นพัชร์อารมณ์ไม่ดีจึงชวนไปทานขนมหลังเลิกเรียน ความรักในวัยเรียนของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นมา ในขณะที่พัชร์กำลังเที่ยวเล่นกับนานา เขาก็นึกขึ้นได้ว่าลืมพลอยไว้ที่โรงเรียน หมอเจนโกรธมากและไม่ฟังอะไรพัชร์ทั้งนั้น เมื่อกลับถึงบ้าน พัชร์ตัดสินใจโทรให้อธินมารับ เพราะเขาต้องการย้ายไปอยู่กับพ่อ หมอเจนเสียใจและพยายามจะขอโทษลูก แต่พัชร์เมินและไม่สนใจ

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.13

วันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566

จึงรู้สึกหวั่นใจ ณ วันประชุม คุณหญิงอรอนงค์ได้เข้าร่วมการประชุมด้วย เคทที่ไม่สามารถตอบคำถามของคุณหญิงได้จึงเสียหน้าเบา ๆ กลับกันหมอเจนสามารถอธิบายโครงการได้อย่างไหลลื่น และได้เข้ารับการบำบัดเรื่องแอลกอฮอล์แล้วด้วย เธอจึงได้รับแต่งตั้งให้ดูแลโครงการนี้ ชัช(ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ)กลับไปทำงานให้อธินอีกครั้ง อธินชวนชัชไปฉลองที่ได้ร่วมงานกันอีกที่บาร์แห่งหนึ่ง ชัชได้พบกับนัทตี้ สาวสวยเพื่อนอธิน โดยทั้งหมดเป็นแผนการของอธินที่ยั่วให้ชัชมีความสัมพันธ์กับนัทตี้ และทั้งหมดก็เป็นไป

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.14

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566

เมื่อ อันนา ขอจบความสัมพันธ์ ชัช โมโหมากที่ตกหลุมพรางเพื่อนเก่า ตัดสินใจไปหาที่ออฟฟิศและตรงดิ่งเข้าต่อยหน้าอธิน เต็มๆ ด้าน พัชร์ แอบเห็นถึงความผิดปกติของเพื่อน ขณะเล่นเซิร์ฟบอร์ดกับ นานา ก็ได้เธอคอยปลอบใจและให้กำลังใจอยู่ข้างๆ 

พอกลับถึงบ้านก็มีปากเสียงกับแม่เลี้ยงจนพ่อต้องเข้ามาห้าม เคท ด่าลามถึง หมอเจน คนเป็นลูกโมโหมากตอกกลับอย่างแรง อธินได้ยินอย่างนั้นก็ตบหน้าลูกจังๆ พัชร์จึงหนีออกจากบ้าน ปัญหาของลูกๆ เริ่มชัดเจนขึ้นทุกที อธินและหมอเจนได้เจอกันบ่อยขึ้นและความผูกพันก็ทำให้ทั้งคู่เกินเลย! 

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.15

วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566

อธิน รู้เรื่องที่ลูกสาวเป็นโรคอยากขโมย จึงต่อว่า หมอเจน อย่างหนักที่เลี้ยงลูกไม่ดีพอ น้องพลอย เสียใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยังดีที่มีพี่ชายคอยปลอบอยู่ข้างๆ เมื่อ นานา ไปเที่ยวบ้านอธินกับ พัชร์ แล้วนั่งดูซีรีส์ คุยเล่นกันจนพัชร์เริ่มจูบนานา ทั้งคู่มีความรู้สึกดีๆ กันมากขึ้น แต่ฝ่ายชายก็เริ่มมากเกินไปจนฝ่ายหญิงทนไม่ไหววิ่งหนีออกไป 

หมอเจนพูดคุยถึงเรื่องนี้ แต่ลูกชายกลับโมโหที่แม่เข้ามาก้าวก่ายบอกว่าแม่ไม่มีสิทธิ์สอนเรื่องศีลธรรม เพราะเขารู้เรื่องของแม่กับพ่อทั้งหมดแล้ว หมอเจนช็อก พัชร์ตัดสินใจกลับไปบ้านอธิน 

ด้านเคทได้ยินเสียงร้องของ ลิลลี่ จึงรีบวิ่งมาดู ปรากฏว่าลูกอยู่กับพัชร์ ก็ไล่พัชร์ออกจากบ้านเพราะคิดว่าเขาทำร้ายน้อง อธินขอให้พัชร์กลับไปอยู่บ้านแม่สักพัก หมอเจนจึงได้มีโอกาสเคลียร์ใจกับลูกชายและตัดสินใจย้ายออกจากภูเก็ต 

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ EP.16 ตอนจบ

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566

เคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) มาหาหมอเจน(แอน ทองประสม)ที่โรงแรม เคทตกใจที่เจอลิลลี่พร้อมกับแม่และพ่อของเธออยู่กับหมอเจน เธอตั้งใจจะบอกเรื่องที่เธอนอนกับ อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) คุณหญิงมินตรา(เพ็ญพักตร์ ศิริกุล)และท่านบุญณ์ญาณ์(ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) ช็อคกับสิ่งที่ได้ยิน เคทถามอธินอีกครั้งว่าเขาไปนอนกับหมอเจนมาจริง ๆ ใช่ไหม เคทตัดสินใจกลับมาหาหมอเจนอีกครั้ง หมอเจนบอกเคทว่าทุกอย่างที่อธินซื้อให้เคทล้วนเหมือนกับที่เธอเคยได้ เคทเริ่มสับสนว่าสิ่งที่เธอเจอตอนนี้จะซ้ำประวัติศาสตร์เหมือนที่อธินเคยทำกับหมอเจน จุดจบของเรื่องนี้จะปิดลงอย่างไร อธินผัวชั่วจะต้องพบเจออะไรต่อจากนี้ แล้วหมอเจนจะพบเจอชีวิตที่แสนสงบสุขอย่างที่เธอต้องการหรือไม่

 

รายชื่อนักแสดง เกมรักทรยศ ช่อง 3HD

 • แอน ทองประสม รับบท หมอเจน (พญ.เจนพิชชา)
 • อนันดา เอเวอริงแฮม รับบท อธิน
 • แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด รับบท เคท (คาริสา)
 • แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบท พัชร์
 • มากิ มาชิดา สุทธิกุลพานิช รับบท พลอย
 • จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร รับบท ตุลย์
 • ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท หมอโรส (พญ.รสริน)
 • จอย รินลณี ศรีเพ็ญ รับบท อันนา
 • ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ รับบท ชัช
 • เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท คุณหญิงมินตรา
 • ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ รับบท ท่านบุญณ์ญาณ์
 • รพีพงศ์ ทับสุวรรณ รับบท นนท์
 • น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท เตย
 • เพทาย พลอยมีค่า รับบท แดน
 • กุลฑีรา ยอดช่าง รับบทนานา
 • พิจิกา จิตตะปุตตะ รับบท จูน
 • วัชรพล นนท์ภักดี รับบท สายฟ้า
 • ปรเมศร์ น้อยอ่ำ รับบท หมอเกริก