เรื่องย่อ ภาตุฆาต ช่องวัน31

เรื่องย่อ ภาตุฆาต ช่องวัน31
Entertainment Report_1
25 ธ.ค. 63
4.5K
4

เรื่องย่อ ภาตุฆาต ช่องวัน31

ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.

เริ่มออกอากาศตอนแรกจันทร์ที่ 4 ม.ค.64

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ภาตุฆาต ช่องวัน31

 

 ช่องวัน31  พร้อมส่งละครพีเรียดฟอร์มยักษ์  ภาตุฆาต  ละครแนวแอ็คชั่น-ดราม่ากับการฟาดฟันของ  2  พี่น้องร่วมสายเลือดที่มีความรักและอุดมการณ์เป็นเดิมพัน  งานนี้ถือเป็นการขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวของ  2  นักแสดงสายเลือดใหม่  ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา  และ  เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล  ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพที่จะขนทัพกันมาเฉือดเชือนอารมณ์คับคั่ง  อาทิ  แหม่ม-คัทลียา, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ,  กบ-ทรงสิทธิ์,  ใบเฟิร์น-อัญชสา,  เพลงขวัญ-นัตยา,  เจี๊ยบ-ปวีณา,  เหมี่ยว-ปวัณรัตน์  เอ็ม-อภินันท์,  ทนงศักดิ์  ศุภการ,  นุ่น-ดารัณ,  กำปั่น-กรวิชญ์,  ซูริ-ซูซานน่า  เป็นต้น  การันตีคุณภาพโดยผู้จัดคนเก่ง  ปุ๊ย-ผอูน  จันทรศิริ   กำกับการแสดง  ตั้ม-บรรเจิด  พุทธโศภิษฐ์ 

 

ภาตุฆาต  เป็นเรื่องราวของ ลำเพา(คัทลียา  แมคอินทอช)  ที่คลอดลูกชาย  รวิศ(ภรภัทร  ศรีขจรเดชา)  และ  ศศิน(ศรัณย์  นราประเสริฐกุล)  แต่โชคชะตากลับเล่นตลก  เมื่อนภา(รัดเกล้า อามรดิษ)  ผู้มีพระคุณของลำเพา  บังคับขู่เข็ญให้เธอยกศศินให้  ประจวบกับหมอดูทำนายทายทักว่าเด็กทั้ง 2  คนมีดวงพิฆาตกัน  ทำให้ลำเพาต้องจำใจต้องยกศศินให้กับนภา และให้คำมั่นสัญญาว่าจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับตลอดไป

  

แต่สายใยแห่งความผูกพันได้นำพาให้ทั้งคู่โคจรมาเจอกัน...พร้อมกับความลับที่กำลังจะถูกเปิดเผย  เรื่องราวหลังจากนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร?  ห้ามพลาดละคร  ภาตุฆาต  มีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรกจันทร์ที่  19  สิงหาคมนี้  เวลา  20.10น. ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อละคร ภาตุฆาต ช่องวัน31

     

 

เรื่องย่อละคร ภาตุฆาต ช่องวัน31