เรื่องย่อ คังชิ ตำนานคัมภีร์จิ้งจอก ช่อง 3HD

เรื่องย่อ คังชิ ตำนานคัมภีร์จิ้งจอก ช่อง 3HD
Entertainment Report_1
13 มิ.ย. 63
790

เรื่องย่อ คังชิ ตำนานคัมภีร์จิ้งจอก ช่อง 3HD
(KangChi, The Beginning)

ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.03น.
วันเสาร์ เวลา 02.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 02.48น.

เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

เรื่องย่อ คังชิ ตำนานคัมภีร์จิ้งจอก ช่อง 3HD
(KangChi, The Beginning)

นาทีนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว เมื่อช่อง 3 จัดซีรีส์ยอดฮิตในดวงใจอย่าง “คังชิ ตำนานคัมภีร์จิ้งจอก” (KangChi, The Beginning) แฟนๆ ท่านใดอยากดูซีรีส์แบบครบรส สนุก ฮา ซึ้ง เศร้า ทรมานใจ บู๊ เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องในลิสต์ที่ต้องดู ของผู้กำกับมือโปร ชินอูชอล (Shin Woo-Cheol) ที่เคยได้สร้างปรากฎการณ์สุดว้าวมาแล้ว กับผลงานการแสดงร่วมกันของพระนางเคมีชวนจิ้น “อีซึงกิ” รับบท “ชเวคังชิ” ลูกครึ่งคนสัตว์ประหลาดที่มีนิสัยบ้าระห่ำ มีความมั่นใจ และอดีตนักร้องสาววง Miss A “แบซูจี” รับบท “ทัมยออุล” ครูสอนศิลปะการต่อสู้และการยิงธนูอันโดดเด่นจนน่าจับตามอง ถือว่าเป็นละครแนวประวัติศาสตร์ครั้งแรกที่ได้แสดงหลังเดบิวท์ ฝีมือการแสดงของ อีซึงกิ และ แบซูจี ยังถูกการันตีด้วยการคว้ารางวัล Best Couple Awards (คู่ยอดเยี่ยม) จากงานประกาศรางวัล 2013 MBD Drama Awards จากเรื่องนี้อีกด้วย อีกทั้งนางเอกของเรื่องอย่างแบซูจียังได้มาโปรยเสน่ห์โชว์เสียงหวานกับเพลงประกอบซีรีส์เองเลยจ้า

 

 

เรื่องราวของ “คังชิ” ชายหนุ่มผู้เติบโตขึ้นมาโดยมีสร้อยข้อมือสีแดงคอยกำราบพลังของเขาเอาไว้ หากเมื่อใดก็ตามที่ถอดสร้อยข้อมือออก เขาจะกลายร่างเป็นปีศาจจิ้งจอก คังชิรับไม่ได้ที่ตนเองเป็นครึ่งคนครึ่งอสูร วิธีการเดียวที่จะทำให้เขากลายเป็นมนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์ คือต้องค้นหาคัมภีร์ประจำตระกูลให้เจอและทำตามสิ่งที่คัมภีร์บอกไว้เพื่อให้เขาได้เป็นมนุษย์อย่างแท้จริง เขาถูกส่งให้ไปอยู่กับสำนักฝึกดาบที่หญิงสาว ทัมยออุล เป็นอาจารย์อยู่ เธอสอนให้คังชิรู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้ และความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถปฏิเสธเสียงหัวใจตัวเองได้

เรื่องนี้ใครได้ดูรับรองว่าคุณจะหลงรักพระ-นาง คู่นี้แบบฉุดไม่อยู่ หลงแล้วมาลุ้นกันต่อกับคังชิว่าจะตามหาคัมภีร์ประจำตระกูลเจอหรือไม่ ความรักของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมได้ในซีรีส์เกาหลี “คังชิ ตำนานคัมภีร์จิ้งจอก” (KangChi, The Beginning) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.03-03.15 น. วันเสาร์ เวลา 02.00-03.20 น. และวันอาทิตย์ เวลา 02.48-03.20 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 13 มิถุนายน นี้ทางช่อง 3 กด 33