รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU ที่ TrueID
Jeaneration
5 พฤศจิกายน 2565 ( 15:00 )
3K
1

ได้เวลาเดินเข้าโรงพยาบาลและเข้าสู่โหมดเยียวยาหัวใจกับซีรีส์ทางการแพทย์เรื่องใหม่จากแผ่นดินใหญ่ ที่ผสมผสานความรักและความหวังแห่งชีวิตเข้าเอาไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อมกับ "Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU" ที่เป็นการจับคู่กันของซุปตาร์สาว "หยางหมี่" กับ "ไป๋หยู่" มาเต็มอิ่มกับแนวรักษากันและกันของเขากับเธอ รับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ พร้อมกับเมืองจีนได้ที่ทรูไอดี เริ่มตอนแรก 5 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 19.00 น. เป็นต้นไป

null

เรื่องย่อซีรีส์จีน Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU ที่ TrueID

เซียวหยาน เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ด้วยการต้องแบกรับความจ็บปวดจากการสูญเสียคู่หมั้นของเธอ เมื่อเธอมาถึงโรงพยาบาลถงซาน เธอที่แม้ว่าจะดูเป็นคนเคร่งขรึมและแข็งกระด้า แต่ก็จะพิถีพิถันกับการใช้ทักษะวิชาชีพทางการแพทย์ของตัวเอง เธอใช้เทคนิคในการทำการผ่าตัดได้แม่นยำราวกับเครื่องจักร

ขณะเดียวกันนั้น ไป๋ซู หมอหนุ่มผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี เขาต้องเผชิญหน้ากับการเสาะหาความหวังท่ามกลางสถานการณ์สิ้นหวัง จากการรับดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายและช่วยเป็นกำลังใจให้กับพวกเขา หญิงสาวกับชายหนุ่มทั้งคู่ต่างมีปณิธานในอาชีพที่คล้ายกัน กลายเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มกันและกัน จากบรรยากาศหลากหลายอารมณ์ในรั้วโรงพยาบาลแห่งนี้

นำแสดงโดย

หยางมี่ รับบท เซียวหยาน
ไป๋หยู่ รับบท ไป๋ซู
คริสตี้ กัว รับบท เฉิงเย่เจีย
หลี่ตงเหิง รับบท สวีอี้หรั่น
เจียงรู่เจีย รับบท ถังฮวา