รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday The Series 8

เรื่องย่อ Club Friday The Series 8
fluker_tvs
5 พฤศจิกายน 2556 ( 17:21 )
9.9M

Club Friday The Series 8 เรื่อง “รักแท้มี…หรือไม่มีจริง
ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 – 21.00 น.
ทางช่อง GMM25
รวบรวมคลิปจาก Youtube : GMM25Thailand

ตัวอย่างละคร

Club Friday The Series 8 รักแท้มี...หรือไม่มีจริง ตอน รักแท้หรือแค่...เอาชนะ

เป็นเรื่องราวของ เจน (โดนัท) สาวที่เชื่อมั่นในรักแท้ เธอแต่งงานกับพี (กัปตัน) อดีตพ่อหม้ายเจ้าเสน่ห์ ที่เลิกรากับดา(เมย์) ภรรยาเก่า ดาแสดงออกกับเจนอย่างจริงใจว่าไม่ได้คิดอะไรกับพีแล้ว จนเจนเชื่อใจดา โดยไม่ฟังคำเตือนของอ้อ (ญี่ปุ่น-นภัส) เพื่อนสนิทที่บอกเจนไม่ให้ไว้ใจดามาก จนวันหนึ่งดามาบอกเจนว่าพียังแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพีช(ตอง) กิ๊กเก่าสาเหตุที่ทำให้ดาต้องเลิกกับพี เจนตามไปดูจนเห็นว่าพียังแอบคบกับพีชจริงๆ เธอตามสืบจนรู้ว่าพีชมีแฟนอยู่แล้วคือ นุ (ลีโอ) แต่ก็ยังมายุ่งกับพีอีก เจนไปบอกความจริงกับนุว่าพีชเป็นชู้กับพีสามีของเธอ ทำให้นุช็อคมากบอกให้พีชเลิกกับพี แต่พีชไม่ยอมเพราะเธอมาก่อนเจน ทำให้เจนกับพีชเกิดต่างวางแผนแย่งชิงให้พีมาเป็นของตนคนเดียว โดยมีดาที่ขันอาสาเป็นที่ปรึกษาให้กับเจน สุดท้ายความรัก 5 เศร้าครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร? ตามดูได้ใน Club Friday The Series 8 รักแท้มี...หรือไม่มีจริง กับตอนแรก “รักแท้หรือแค่...เอาชนะ” เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25  Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก

‘รักต้องเลือก’ เริ่มต้นจากแอม (แตงโม) พริตตี้ MC สาวสวย บังเอิญเจอน็อต (บอย) รุ่นพี่ที่ทำงานเก่าในงาน MC งานหนึ่งที่น็อตทำหน้าที่ดูแลเรื่องซาวด์ในงาน น็อตประทับใจในความตรงไปตรงมาของแอมและจีบเป็นแฟนในที่สุด วันหนึ่งน็อตพาแอมมากินข้าวและทำความรู้จักกับอัจฉรา (ตั๊ก) แม่ของเขา พร้อมกับแนะนำว่าแอมทำงานในอาชีพพริตตี้ MC เมื่ออัจฉราได้ยินดังนั้นเธอก็ฝังใจและแสดงท่าทีรังเกียจแอมที่มีอาชีพเปลืองเนื้อเปลืองตัว พร้อมสั่งให้น็อตเลิกขาดกันแอมทันที แต่น็อตไม่สามารถเลิกกับแอมได้เมื่อแอมบอกน็อตว่ากำลังท้อง เธอย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกับน็อตและต้องเจอกับแม่สามีจอมโหดทุกวัน แอมที่กำลังท้องต้องเจอความใจร้ายของอัจฉราจนแท้งลูก ทำให้น็อตตัดสินใจพาแอมออกมาอยู่ที่คอนโด แต่อัจฉราก็ยังหาหนทางให้น็อตกลับมาอยู่กับเธอจนได้ และแล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อวันหนึ่งแอมเริ่มทนไม่ไหวกับอัจฉราเธอปรึกษาแป้ง (ดีเจดาว) เพื่อนพริตตี้คนสนิท ถึงวิธีจัดการกับแม่สามี แต่แป้งกลับบอกให้เธอปรึกษาเพื่อนอีกคนแทน ทำให้น็อตล่วงรู้ว่าลับหลังเขาแอมกลับด่าทอแม่ของเขาไม่มีชิ้นดี เป็นเหตุให้น็อตเกิดอาการช็อคเพราะความเครียดจัดจนเส้นเลือดในสมองแตก กลายเป็นอัมพาธทันที ความรักที่เขาต้องเลือกระหว่างเมียและแม่จะลงเอยเช่นไร? ห้ามพลาดใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก’ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25  Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME

เรื่องราวของ ‘Home’ เริ่มต้นจากชา (วิว-วรรณรท) สถาปนิกสาว บังเอิญได้รู้จักกับวี (ออย-ธนา) สจ๊วตหนุ่มหล่อ และป๊อป (ดิว-นัทธพงศ์) เพื่อนสนิทของวีในงานเลี้ยงรุ่น ต่อมาวีพยายามสานสัมพันธ์กับชา ด้วยการเข้ามาทำตัวสนิทสนม พูดคุย และใช้เหตุจากการที่เขาซื้อคอนโดเป็นข้ออ้าง เพื่อให้ชาได้มาตกแต่งคอนโดให้เขา และเมื่อวีตกแต่งคอนโดตามที่ชาแนะนำก็ทำให้ชาประทับใจในตัวของวีมากขึ้น จนทั้งสองขยับสถานะเป็นคนรักและกำลังจะแต่งงานกัน แล้ววันหนึ่งเมื่อชาอยากมีบ้านในฝันสักหลัง เพื่อใช้ชีวิตอยู่กับวี ชายหนุ่มที่เธอรัก เพราะเชื่อในคำพูดของเขาที่เคยสัญญากับเธอว่า จะซื้อบ้านดีๆ สักหลังไว้เป็นของเราในอนาคต แต่เรื่องราวกลับไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อขวัญ (ดาว) แอร์โฮสเตสรุ่นน้องได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาและเธอ รวมถึงบ้านของเธออีกด้วยสุดท้ายบ้านหลังที่เธอฝัน เธอกับเขาจะได้อยู่ด้วยกันจริงๆ หรือ เกิดอะไรขึ้นกับความรักของเธอกับเขา? ห้ามพลาดใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME’ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25  Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลวงเอย (เอมี่) หญิงสาวต่างจังหวัด เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ เพื่อพิสูจน์ตัวเองในตำแหน่งเจ้าหน้าที่สินเชื่อ จึงตั้งหน้าตั้งตาทำแต่งานไม่มีเวลาให้แฟน ทำให้ทะเลาะและเลิกกันในที่สุด เอยเสียใจมากแอบไปนั่งร้องไห้อยู่คนเดียวจน บดินทร์ (หนุ่ม) ผู้จัดการธนาคารหนุ่มสุดหล่อบังเอิญเข้ามาเห็น  และยื่นผ้าเช็ดหน้ามาให้เอยซับน้ำตา  บดินทร์ยังคอยปลอบใจและอยู่เป็นเพื่อนเอยจนดึกดื่น  ทำให้เอยประทับใจบดินทร์มาก ติดตาม “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลวง”ตอนที่ 1 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25