รีเซต

เรื่องย่อ Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา ช่อง GMM25 (ตอนแรก)

เรื่องย่อ Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา ช่อง GMM25 (ตอนแรก)
EntertainmentReport1
13 มกราคม 2567 ( 21:07 )
1.5K

เรื่องย่อซีรีส์ Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา ช่อง GMM25 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:00 น. เริ่มตอนแรก นำแสดงโดย  โชกุน ปารมี เทศดรุณ , เฟิร์ส ปิยังกูร เสาหิน , ซีเกมส์ ธีรภัทร อังคณิตย์ , เนปจูน ภูริชล คุ้มสิริ , ฉลามสยาม พิพัฒน์เจริญวงศ์, นาธาน แดนอรุณ รามณรงค์ และ ซัน ฐณะณัฎฐ์ เลิศรุ่งวิเชียร กำกับการแสดงโดย “ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ บทประพันธ์โดย กาย สุวรรณโรจน์ & LitaP และ บทซีรีส์โดย พลพด 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา

เรื่องย่อ Deep Night The Series ทำไมเราจะรักเด็กโฮสไม่ได้??? ในเมื่อความประทับใจแรกของผม “เข็มทิศ” ลูกชายสุดที่รักของ “มาดามเฟรญ่า” เจ้าของ Deep Night Club บาร์โฮสอันดับต้นๆของประเทศที่แตกต่างกว่าบาร์ใดๆด้วยการโชว์กายกรรมที่สวยงามสุดพิเศษและนั่นเองที่ทำให้เข็มทิศได้ทึ่งกับ “เวลา” โฮสตัวท๊อปยืนหนึ่ง ที่สุดจะดึงดูด ทั้งการเทคแคร์ และการโชว์ ยิ่งได้เจอะและได้ใกล้ชิดก็ยิ่งทำให้หลงเสน่ห์มากขึ้น แต่การได้มาเจอกันในครั้งนี้มันมาพร้อมกับความชุลมุนตกกระไดพลอยโจร แต่นั่นแหละคือการพัฒนาไปสู่ความสัมพันธ์และอุปสรรค์ของทั้งคู่ มาลุ้นไปกับ เข็มทิศ และ เวลา จะเอาชนะอุปสรรค์ของสถานะและอาชีพได้หรือไม่รวมทั้งยังมีเหล่าโฮสและดีเจประจำคลับอีกหลายคนที่มาเติมเต็มสีสันและชีวิตกลางคืนที่ทำให้คุณอาจจะไม่ได้นอน กับหนุ่มๆ สุด Exclusive ทั้ง เซย์จิ เคน เกรท ดีเจเจมส์ และเจแปนเด็กเสิร์ฟที่แสนสดใสวันนี้เราจึงอยากเปิดคลับให้ทุกได้มาชมไปพร้อมๆกัน

เตรียมพบกับ Deep Night The Series ของผู้จัด“ธัญญ่า ธัญญาเรศ ร่วมด้วย เดียร์น่า ฟลีโป, และ ครูเล้ง ราชนิกร 3 ผู้จัดที่จะมารวมพลังสร้างความฮือฮาให้กับวงการซีรีส์วาย นำแสดงโดย ปารมี เทศดรุณ (โชกุน), ปิยังกูร เสาหิน (เฟิร์ส) , ธีรภัทร อังคณิตย์ (ซีเกมส์) , ภูริชล คุ้มสิริ (เนปจูน) ,สยาม พิพัฒน์เจริญวงศ์ (ฉลาม) ,แดนอรุณ รามณรงค์ (นาธาน) และ ฐณะณัฎฐ์ เลิศรุ่งวิเชียร (ซัน) กำกับการแสดงโดย “ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ บทประพันธ์โดย กาย สุวรรณโรจน์ & LitaP และ บทซีรีส์โดย พลพด

รายชื่อนักแสดง Deep Night The Series

  • โชกุน ปารมี รับบท เข็มทิศ
  • เฟิร์ส ปิยังกูร รับบท เวลา
  • ซีเกมส์ ธีรภัทร รับบท เซย์จิ
  • เนปจูน ภูริชล รับบท เจแปน
  • ฉลาม สยาม รับบท เคน
  • ซัน ฐณะณัฏฐ์ รับบท เกรท
  • นาธาน แดนอรุณ รับบท ดีเจเจมส์
  • ธัญญ่า ธัญญาเรศ รับบท มาดามเฟรญ่า
  • หนิง ปณิตา รับบท เมจิ