รีเซต

เรื่องย่อ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา ช่อง GMM25

เรื่องย่อ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา ช่อง GMM25
Entertainment Report_1
28 มกราคม 2563 ( 15:24 )
1.5K
3

เรื่องย่อ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ช่อง GMM25 

เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

 

 

เรื่องราวชีวิตของผู้ชายทั้ง 3 คน ที่โชคชะตานำพาให้พวกเขามาเจอกับบาร์ลับเล็กๆ Somewhere only we know” ทั้ง 3 คนเลือกทางเดินที่คิดว่าถูกต้อง แต่ต้องพบกับความเศร้าและเสียใจอย่างที่เลือกไม่ได้ จนมานั่งทบทวนพร้อมๆ กันที่บาร์แห่งนี้ พร้อมคำแนะนำของนักดนตรีเจ้าของบาร์ลึกลับอย่าง “พี่ต่อ” (รับบทโดย สิงโต นำโชค) ที่มอบเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้กับพวกเขา ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจกับสิ่งที่เคยรู้สึกพลาดอีกครั้ง

 

“ไท” (รับบทโดย นนน-กรภัทร์) หนุ่มวัย 17 ปีที่มีปัญหากับแฟนสาวอย่าง “แสงเหนือ” (รับบทโดย จูน-วรรณวิมล) เขาต้องเลือกอนาคตของตัวเองกับความรักกับแสงเหนือ และเสียใจที่ทั้ง 2 อย่างกำลังจะไปด้วยกันไม่ได้

 

 

 “กรรณ” (รับบทโดย สิงโต-ปราชญา) หนุ่มวัย 26 ปีที่ต้องการความรักที่โรแมนติกแบบอุดมคติ จนเขาได้พบกับความรักนั้น ซึ่งก็คือ “อายย์” (รับบทโดย แพต-ชญานิษฐ์) แต่กลายเป็นว่ามันทำให้เขาต้องเลือกความฝันและความมั่นคงในชีวิตแทนความรัก

 

 “พัท” (รับบทโดย บีม-กวี) หนุ่มวัย 32 ปีที่กำลังเศร้า เมื่อรู้ว่าเพื่อนที่แอบรักมาตลอดอย่าง “ทริชา” (รับบทโดย แป้ง-อรจิรา) กำลังจะแต่งงานกับคนที่เธอรัก แต่แล้วพัทก็ได้พบว่า “ทริชา” คนที่เขารักประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อมชั่วขณะ สิ่งที่เธอจำได้ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะในหัวของทริชาเธอกำลังคบกับพัทเป็นคนรักอยู่แต่เขากลับเลือกให้พัทกลับไปหาแฟนตัวจริงของเธอ

 

 

เมื่อทั้ง “ไท, กรรณ, พัท” รู้สึกว่าความดีไม่ได้เป็นทางออกของความสุขอีกต่อไป พวกเขาจึงตัดสินใจเลือกใหม่ โดยที่ไม่รู้ว่ามันอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล เตรียมสมองและหัวใจของคุณให้ดี เพราะถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเลือก ติดตามชม “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25