รีเซต

เรื่องย่อ Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล

เรื่องย่อ Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล
2 มีนาคม 2558 ( 17:43 )
20.9K

Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล

ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 11.00 น. 

ทาง ทรูโฟร์ยู เริ่มตอนแรก 6 มิ.ย. 2558 นี้

ตัวอย่างละคร

สุดติ่งจิงเกิลเบล


            ‘จิงเกิลเบล’ เป็นชื่อวงดนตรีของหนุ่มๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยปี 1 ที่รักและหลงใหลดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ ประกอบด้วย หนุน (ปลื้ม ปุริม) มือเบส และหัวหน้าวง ฉายา ‘พ่อบ้าน Brown’ เนื่องจากมาดนิ่ง ดูอบอุ่น สาวๆ เลยอยากเป็น Cony คู่กับ Brown, คีน (เจเจ กฤษณภูมิ) กีต้าร์โซโล่ ฉายา ‘Snowman’ ด้วยความหล่อ ตี๋ ขาววิ้ง นั่นเอง, ธันย์ (ปอนด์ AF11) มือกลอง กับฉายา ‘เฮียแป๊ด’ เพราะเวลามีสาวมาชอบ จะหน้าแดงแป๊ดทุกที และ เอิร์ท (คชา AF8) มือคีย์บอร์ด ฉายา ‘หล่อสาวหลับ’ เพราะชอบทำฟิว โรแมนติก อ่านกลอนให้สาวฟังจนสาวหลับ Z z z… พวกเขาเป็นเพื่อนรักสมัยมัธยมปลายที่เคยรวมตัว เพื่อเล่นดนตรีในโบสถ์ตอนวันคริสต์มาสจึงเป็นที่มาของชื่อวงนั่นเอง

            เมื่อทั้ง 4 หนุ่มเข้ามหาวิทยาลัย พวกเขาจึงอยากทำฝันด้วยการ รวมตัวทำวงดนตรีกันอีกครั้งหลังจากที่แยกย้ายกันไป แต่ก็ยังขาดนักร้องนำ จึงเป็นสาเหตุที่เกิดสมาชิกคนที่ 5 ขึ้นมา นั่นก็คือ จุน (เก้า จิรายุ) หนุ่มหน้าเข้ม สุดหล่อ เสียงขยี้ใจสาว ฉายา ‘เจ้าชายสายฟ้าฟาด’ เพราะเวลาจุนสบตา หรือยิ้มให้สาวทีไร มันเหมือนสายฟ้าฟาดลงกลางใจของพวกหล่อนให้ใจระทึกไปตามๆกัน วงจิงเกิลเบล จึงถือกำเนิดขึ้นใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งเป็นที่รู้จักโด่งดังในมหาวิทยาลัย

            แต่ความฝันของพวกเขา คือ การเป็นแชมป์ True Music Awards เวทีประกวดสุดบิ๊กระดับประเทศ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะนอกจากจะต้องเจอคู่ปรับเก่าที่ไม่เคยเอาชนะได้ แล้วปัญหาเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนที่ทำให้อาจจะต้องยุบวงจิงเกิลเบลลง... ภารกิจล่าฝันครั้งนี้จะวุ่นวาย เวิ่นเว้อ เพียงใด เอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆกันได้ใน สุดติ่งจิงเกิลเบล

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety