รีเซต

เรื่องย่อ ดั่งธรณี ช่องวัน31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ดั่งธรณี ช่องวัน31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
17 มิถุนายน 2567 ( 19:21 )
17.1K

เรื่องย่อละคร ดั่งธรณี ช่องวัน31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 นำแสดงโดย ไผ่ พงศธร,  นิว วงศกร,  ต่าย อรทัย,  กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ, น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, ทีม คุณากร ปุราโส, ฯลฯ  สามารถรับชมละคร “ดั่งธรณี” ย้อนหลังที่แรกทางทรูไอดี ผ่าน ช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่นเว็บ และกล่อง TrueID TV Box

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ดั่งธรณี ช่องวัน31

ช่องวัน31 พร้อมส่งละครสะท้อนความเป็นจริงในสังคม ที่ครบเครื่องทุกอรรถรส เข้มข้นถึงอารมณ์ กับเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ที่ความต่างของชนชั้น ทำให้ความยุติธรรมมาช้า จนกลายเป็นความไม่ยุติธรรม ใน ดั่งธรณีนำแสดงโดย 3 นักแสดงท็อปสตาร์ นิว วงศกร, ไผ่ พงศธร, ต่าย อรทัย ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ, น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, ทีม-คุณากร ปุราโส, เตียวหุย-เพชรปรัชญา เหลืองเดชานุรักษ์, เบลล์ นิภาดา, ฟิล์ม เฌอร์ลิษา, แคนดี้ รากแก่น, กานต์ ทศน, เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง, ดาหลา ธัญญาพร ฯลฯ เค้าโครงเรื่องโดย บุตรรัตน์ บุตรพรม บทโทรทัศน์โดย เพียงแพงขวัญ กำกับการแสดงโดย ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์

ดั่งธรณี เป็นเรื่องราวของ ดาหลา(ต่าย) หญิงสาวสู้ชีวิต ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ชีวิตคนจน ยิ่งดิ้นรน กลับยิ่งเจอปัญหา เมื่อพี่สาวถูกกล่าวหาว่ามีชู้ ทำให้พี่เขยถูกจับข้อหาฆ่าคนตาย!! ดาหลาจึงลุกขึ้นมาแบกรับภาระในครอบครัว เธอกัดฟันสู้กับทุกปัญหาที่ถาโถมเข้ามาเพื่อให้เด็กๆ มีอนาคตที่ดี ดาหลาลุกขึ้นสู้โดยมี ตะวัน(นิว) เจ้าชายในฝันที่แสนดีคอยให้การช่วยเหลือ รวมทั้ง ทิว(ไผ่) อาของเด็กๆ ที่ร่วมกันต่อสู้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับพี่ชาย และคอยอยู่เคียงข้างดาหลาตลอดมา

งานนี้ดาหลาจะรับมือกับสารพัดปัญหาที่ถาโถมเข้ามาใส่เธออย่างไร และเธอจะเลือกใครเป็นเจ้าชายในชีวิตจริงของเธอ? ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ในละคร ดั่งธรณีทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ทางช่องวัน 31 *** สามารถรับชมละคร “ดั่งธรณี” ย้อนหลังที่แรกทางทรูไอดี ผ่าน 3 ช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV Box ***

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.1 วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567

“ดาหลา” สาวสู้ชีวิต!!

ดาหลา(ต่าย อรทัย) สาวสู้ชีวิตทำหน้าที่เลี้ยงดูลูกของพี่สาว ดาหวัน(แคนดี้ รากแก่น) และ ทศ(เดี่ยว-ชูพงษ์) พี่เขย ที่ต้องออกเดินทางเข้าไปหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อหวังหาเงินมาส่งเสียให้ลูกๆ ได้เรียนหนังสื่อ

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.2 วันอังคารที่ 23 เมษายน 2567

“ภูตะวัน” พยายามเจรจากับชาวบ้าน

ชาวบ้านหนองผักกุ่มที่ไม่เห็นด้วยกับการสร้างโรงงานคัดแยกขยะในชุมชน ของ ภูตะวัน(นิว วงศกร) นักธุรกิจหนุ่ม จึงรวมตัวกันเพื่อเรียกร้องให้ยุติแผนการสร้างโรงงาน เพราะกลัวว่าขยะเหล่านี้จะกลายเป็นมลพิษ ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณใกล้เคียง

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.3 วันพุธที่ 24 เมษายน 2567

“น่านฟ้า” มีเรื่องปะทะกับ “จิรัญ”

น่านฟ้า(ทีม-คุณากร) มีเรื่องชกต่อยกับ จิรัญ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) เพราะไม่พอใจที่จิรัญทำตัวยุ่มย่ามก้อร่อก้อติดกับ ชมพูนุช(เบลล์ นิภาดา) น้องสาวของตน 

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567

“ดาหลา” ปรึกษา “ภูตะวัน”

ดาหลา(ต่าย อรทัย) เป็นกังวลถึงเรื่องที่ ดาหวัน(แคนดี้ รากแก่น) พี่สาวของเธอเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบริษัทคัดแยกขยะ จึงเข้าไปปรึกษา ภูตะวัน(นิว วงศกร) เพื่อขอความช่วยเหลือ

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.5 วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567

“ทศ” ถูกจับในข้อหาฆาตกรรม!!

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าจับกุม ทศ(เดี่ยว-ชูพงษ์) ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในข้อหาฆาตกรรม เสี่ยภูมิพัฒน์(หนึ่ง-วรพรต) เจ้าของโรงงานคัดแยกขยะ ซึ่งเป็นเจ้านายของทศกับดาหวัน(แคนดี้ รากแก่น)

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.6 วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567

“ดาหลา” กีดกัน “ภูตะวัน”

ภูตะวัน(นิว วงศกร) บุกมาหา ดาหวัน(แคนดี้ รากแก่น) เพื่อเค้นถามความจริงถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ เสี่ยภูมิพัฒน์(หนึ่ง-วรพรต) ผู้เป็นพ่อ แต่กลับถูก ดาหลา(ต่าย อรทัย) กีดกัน!!

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.7 วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567

“น่านฟ้า” ตามหา “ดาหวัน”

ดาหวัน(แคนดี้ รากแก่น) หายตัวออกไปจากบ้านโดยไม่บอกกล่าว ทำให้ น่านฟ้า(ทีม-คุณากร) และทุกคนเป็นห่วง กลัวว่าดาหวันจะได้รับอันตราย จึงรีบออกตามหาด้วยความร้อนใจ

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.8 วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567

“ธีริศ” มีปากเสียงกับ “ดาหลา”

ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ) ไม่พอใจที่ ดาหลา(ต่าย อรทัย) กล่าวหาว่าตนเองเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการตายของ เสี่ยภูมิพัฒน์(หนึ่ง-วรพรต) ทำให้ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกันขึ้น

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2567

“น่านฟ้า-ชมพูนุช” ปลอบใจ “ดาหลา”

ดาหลา(ต่าย อรทัย) ที่กำลังเครียดและน้อยใจ หลังจากต้องแบกรับกับปัญหาที่ถาโถมเข้ามา แถมยังถูก จันดี (ดาหลา ธัญญาพร) ผู้เป็นแม่ ด่าทอและไล่ออกจากบ้าน จน น่านฟ้า(ทีม-คุณากร) กับ ชมพูนุช(เบลล์ นิภาดา) ต้องเข้ามาปลอบใจ

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.10 วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567

“ทิว-ดาหลา” ทวงความยุติธรรมให้ “ทศ-ดาหวัน” 

ทิว(ไผ่ พงศธร) กับ ดาหลา(ต่าย อรทัย) บุกไปที่งานศพของ เสี่ยภูมิพัฒน์(หนึ่ง-วรพรต) หวังนำหลักฐานสำคัญบางอย่างมาเปิดเผย เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับ ทศ(เดี่ยว-ชูพงษ์) และ ดาหวัน(แคนดี้ รากแก่น) 

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.11 วันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2567

 “ภูตะวัน” สืบหาความจริง

ภูตะวัน(นิว วงศกร) คาใจและไม่ปักใจเชื่อว่าฆาตกรที่ฆ่า เสี่ยภูมิพัฒน์(หนึ่ง-วรพรต) คือ ทศ(เดี่ยว-ชูพงษ์) จึงบุกมาที่บ้านสวน เพื่อสืบหาความจริงในคืนวันเกิดเหตุ

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.12 วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567

“ดาหลา” หางานทำที่กรุงเทพ

ดาหลา(ต่าย อรทัย) ตัดสินใจทิ้งบ้านเกิด เพื่อพา น่านฟ้า(ทีม-คุณากร) กับ ชมพูนุช(เบลล์ นิภาดา) เดินทางเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อหวังหารายได้เลี้ยงดูครอบครัว

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.13 วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567

“ชายชุดดำ” บุกร้านส้มตำ “ดาหลา”

ในระหว่างที่ ดาหลา(ต่าย อรทัย) กับ ทิว(ไผ่ พงศธร) กำลังง่วนอยู่กับการขายของและร้องเพลงเพื่อเอาใจลูกค้า จู่ๆ ได้มีชายชุดดำท่าทางมีพิรุธบุกมาในร้าน จนสร้างความตกใจให้กับทุกคน!!

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567

“ดาหลา” เจอเหตุการณ์บางอย่าง!!

กิจการร้านส้มตำของ ดาหลา(ต่าย อรทัย) กำลังไปได้ด้วยดี แต่จู่ๆ กลับเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นที่ร้าน!!

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.15 วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567

“ทิว” หึงหวง “ดาหลา” 

ทิว(ไผ่ พงศธร) เกิดอาการไม่พอใจ เมื่อเห็น ดาหลา(ต่าย อรทัย) ทำตัวสนิทสนทกับ ภูตะวัน(นิว วงศกร) เกิดหน้าเกินตา 

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.16 วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567

“จิรัญ” มีปากเสียงกับ “นลิน”

จิรัญ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) ยังคงคาใจและสงสัยในตัว ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ) ผู้เป็นพ่อ อาจจะมีส่วนพัวพันกับคดีฆาตกรรม ทำให้ นลิน(น้ำฝน-สรวงสุดา) เกิดความไม่พอใจที่จิรัญคอยจับผิดพ่อตัวเอง จนทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกันขึ้น

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.17 วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567

“ภูตะวัน” ถูกดักทำร้าย!!

ภูตะวัน(นิว วงศกร) กับ ดาหลา(ต่าย อรทัย) ถูกชายชุดดำดักยิงกลางถนน ในระหว่างที่กำลังสืบหาเบาะแสในคดีฆาตกรรม เสี่ยภูมิพัฒน์(หนึ่ง-วรพรต)

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.18 วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567

“ณัฐฐา” เครียดหนักเรื่องโรงงานถูกสั่งปิด

ณัฐฐา(ตวง-สาวิกา) ร้อนใจเรื่องที่โรงงานคัดแยกขยะถูกสั่งปิด แถมคดีที่เธอมีส่วนเกี่ยวข้องในอดีตยังถูกขุดคุ้ย ทำให้เธอตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง!!

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.19 วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567

“กล้าทวี” กลัวถูกสั่งฆ่าปิดปาก!!

กล้าทวี(แม็คกี้ สกลภัทร) รีบพาตัว นายเรือง ผู้เป็นพ่อ ไปหลบซ่อนตัว เพราะกลัวว่าจะถูกสั่งฆ่าปิดปาก หลังคนใกล้ตัว ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ) เสียชีวิตลงอย่างปริศนา

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.20 วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567

“ทิว” สั่งห้าม “ภูตะวัน” ใกล้ชิด “ดาหลา” 

ทิว(ไผ่ พงศธร) ที่เป็นห่วงกลัวว่า ดาหลา(ต่าย อรทัย) จะถูก ภูตะวัน(นิว วงศกร) หลอก จึงได้สั่งห้ามภูตะวันไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับดาหลาอีก

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.21 วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567

“สิรดา” ถูกจับเป็นตัวประกัน

ระหว่างที่ สิรดา(ฟิล์ม เฌอร์ลิษา) ลงพื้นที่ทำข่าว จู่ๆ มีคนร้ายเข้ามาจับตัว จน น่านฟ้า(ทีม-คุณากร) ต้องเข้ามาเกลี่ยกล่อมให้คนร้ายปล่อยตัวสิรดา

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.22 วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567

“จิรัญ” เตือนสติ “ธีริศ”

จิรัญ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) กลัวว่า ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ) จะคิดทำเรื่องชั่วๆขึ้นอีก จึงพยายามพูดหว่านล้อมและเตือนสติให้ธีริศลดทิฐิและความโลภ 

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.23 วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567

“ทิว” หาหลักฐานเอาผิด “ธีริศ”

ทิว(ไผ่ พงศธร) กับ คำพูน(แทน-ถิรวัฒน์) แอบบุกเข้าไปในบ้านของ ณัฐฐา(ตวง-สาวิกา) เพื่อหาหลักฐานเอาผิด ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ) ในข้อหาจ้างวานฆ่า 

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.24 วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567

กลุ่มคนร้ายก่อกวนโรงงาน “ภูตะวัน”

ในระหว่างที่ ภูตะวัน(นิว วงศกร) กับ จิรัญ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) กำลังเลิกงาน จู่ๆ ก็มีกลุ่มคนร้ายบุกมาก่อกวน จนทำให้โรงงานได้รับความเสียหาย 

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.25 วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567

“นลิน” ไม่พอใจ “จิรัญ”

นลิน(น้ำฝน-สรวงสุดา) ไม่พอใจที่เห็น ชมพูนุช(เบลล์ นิภาดา) สนิทสนมกับ จิรัญ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) ลูกชายของตนเอง จึงยื่นคำขาดสั่งห้ามชมพูนุชเลิกยุ่งเกี่ยวกับจิรัญทันที

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.26 วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567

“นลิน” ตามหาตัว “จิรัญ”

หลังจากที่ จิรัญ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) หายตัวไปจากโรงพยาบาล นลิน(น้ำฝน-สรวงสุดา) ผู้เป็นแม่ จึงบุกมาที่บ้านของ ดาหลา(ต่าย อรทัย) เพราะสงสัยว่า ชมพูนุช(เบลล์ นิภาดา) เป็นคนพาตัวจิรัญมาคลุกอยู่ที่นี่ 

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.27 วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567

“ธีริศ” เรียกร้องความเป็นธรรม

ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ) พาสื่อมวลชนบุกมาที่โรงงาน พีพี รีไซเคิล เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมว่าถูก ภูตะวัน(นิว วงศกร) หลานชาย พยายามฮุบกิจการทั้งหมดของครอบครัวมาเป็นของตนเองทั้งหมด

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.28 วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567

“ทิว” ต้องเผชิญกับความหนักใจ!!

หลังจากช่วย ดาหลา(ต่าย อรทัย) เปิดโรงงานรีไซเคิลได้สำเร็จ ก็ดูเหมือนชีวิตของ ทิว(ไผ่ พงศธร) กำลังไปได้ด้วยดี แต่จู่ๆ กลับเกิดเรื่องบางอย่างขึ้นกับทิว จนสร้างความหนักใจเป็นอย่างมากให้กับเขา

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.29 วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567

“ธีริศ” ยื่นฟ้อง “สิรดา”

ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ) ประกาศยื่นฟ้อง สิรดา(ฟิล์ม เฌอร์ลิษา) และช่อง TTN เป็นจำนวนเงิน 500ล้าน เพราะไม่พอใจที่สิรดานำเสนอข่าวใส่ร้ายตนเอง จนเสื่อมเสียชื่อเสียง

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.30 วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567

“จิรัญ” ตามง้อขอคืนดี “ชมพูนุช”

จิรัญ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) ตามง้อขอคืนดีกับ ชมพูนุช(เบลล์ นิภาดา) หลังจากที่ชมพูนุชตัดสินใจเลิกยุ่งเกี่ยวกับจิรัญตามคำขอของ นลิน(น้ำฝน-สรวงสุดา) 

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.31 วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567

“น่านฟ้า” สั่งห้าม “จิรัญ” ยุ่งเกี่ยว “ชมพูนุช”

น่านฟ้า(ทีม-คุณากร) สั่งห้าม จิรัญ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) ยุ่งเกี่ยวกับ ชมพูนุช(เบลล์ นิภาดา) เพราะกลัวว่าน้องสาวจะเสียใจ ถ้าได้รู้ความลับบางอย่างที่จิรัญตั้งใจปกปิดเอาไว้

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.32 วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567

“ดาหลา” วางแผนฟื้นความทรงจำ “ดาหวัน”

ดาหลา(ต่าย อรทัย) ปรึกษา ภูตะวัน(นิว วงศกร) ถึงการเร่งฟื้นความทรงจำให้กับ ดาหวัน(แคนดี้ รากแก่น) เพราะหวังให้ดาหวันขึ้นให้การในชั้นศาล เพื่อเอาผิด ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ)

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.33 วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567

“ภูตะวัน” ตัดสินใจจะขอ “ดาหลา” เป็นแฟน

ภูตะวัน(นิว วงศกร) ตัดสินใจเผยความรู้สึกที่ตนเองมีต่อ ดาหลา(ต่าย อรทัย) พร้อมกับเอ่ยปากขอโอกาสในการคบหากับดาหลา 

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.34 วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567

“ธีริศ” หว่านล้อม “ทิว” มาเป็นพวก

ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ) ที่กลัวว่าตนเองจะถูกตำรวจจับ จึงพยายามพูดหว่านล้อมและทำทุกวิธีทางเพื่อให้ ทิว(ไผ่ พงศธร) มาเป็นพวกของตน

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.35 วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567

“แสงชัย” จับ “หาญ” เป็นตัวประกัน

แสงชัย(อ้น-เลอวิทย์) จับตัว หาญ(กานต์ ทศน) ไว้เป็นตัวประกัน เพื่อใช้เป็นเครื่องมือต่อรองในการหลบหนีการจับกุมตัวของ น่านฟ้า(ทีม-คุณากร)

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.36 วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567

“ดาหวัน” รื้อฟื้นความทางจำ

ถึงแม้อาการป่วยของ ดาหวัน(แคนดี้ รากแก่น) จะดีขึ้น แต่เธอก็ยังจำคืนวันเกิดเหตุไม่ได้ ภูตะวัน(นิว วงศกร) จึงตัดสินใจพาดาหวันมายังบ้านสวน ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ เพื่อรื้อฟื้นความทรงจำ

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.37 วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567

“น่านฟ้า-สิรดา” ถูกตามไล่ล่า

น่านฟ้า(ทีม-คุณากร) กับ สิรดา(ฟิล์ม เฌอร์ลิษา) หนีเอาตัวรอด จากการถูกพวกลูกน้องของ ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ) ตามไล่ล่าเอาชีวิต

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.38 วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567

“ชมพูนุช” ช็อก!! เจอระเบิด

ชมพูนุช(เบลล์ นิภาดา) กับ แพมมี่(แพมมี่ สุธิดา) ได้รับพัสดุลึกลับส่งมาที่โรงงาน ซึ่งเมื่อทั้งคู่เปิดดูถึงกับช็อก เมื่อเจอระเบิดถูกบรรจุอยู่ในกล่อง!!

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.39 วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567

“แสงชัย” นัดพบ “ภูตะวัน”

แสงชัย(อ้น-เลอวิทย์) นัดเจอกับ ภูตะวัน(นิว วงศกร) เพื่อเจรจาแลกเปลี่ยนคลิปวีดิโอ หลักฐานชิ้นสำคัญในคดีอุบัติเหตุ

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.40 วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567

“ภูตะวัน” เจรจาต่อรองกับ “ธีริศ”

ภูตะวัน(นิว วงศกร)  นัดไปเจรจาต่อรองเรื่องคลิปวิดีโอหลักฐานสำคัญในคดีฆาตกรรม กับ   ธีริศ(กัปตัน-ภูธเนศ)  เพื่อหวังช่วยเหลือ  ดาหลา(ต่าย อรทัย)  ที่กำลังถูกจับเป็นตัวประกัน

เรื่องย่อ ดั่งธรณี EP.41 ตอนจบ วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567

เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจ “ทิว”    

หลังจากเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น จนสร้างความสะเทือนใจ ทิว(ไผ่ พงศธร)  จึงตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตเรียบง่ายที่บ้านต่างจังหวัด 

รายชื่อนักแสดงละคร ดั่งธรณี ช่องวัน31

 • นิว วงศกร รับบท ภูตะวัน
 • ไผ่ พงศธร รับบท ทิว
 • ต่าย อรทัย รับบท ดาหลา
 • คุณากร ปุราโส รับบท น่านฟ้า
 • เพชรปรัชญา เหลืองเดชานุรักษ์ รับบท จิรัญ
 • ภูธเนศ หงษ์มานพ รับบท ธีริศ
 • เบลล์ นิภาดา รับบท ชมพูนุช
 • ฟิล์ม เฌอร์ลิษา รับบท สิรดา
 • สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ รับบท นลิน
 • แคนดี้ รากแก่น รับบท ดาหวัน
 • ชูพงษ์ ช่างปรุง รับบท ทศ
 • ดาหลา ธัญญาพร รับบท จันดี
 • กานต์ ทศน รับบท หาญ
 • แพมมี่ สุธิดา รับบท แพมมี่
 • แม็คกี้ สกลภัทร รับบท กล้าทวี
 • เลอวิทย์ สังข์สิทธิ์ รับบท แสงชัย
 • ถิรวัฒน์ หมอกชัย รับบท คำพูน
 • วรพรต ชะเอม รับบท ภูมิพัฒน์
 • ปรารถนา สัชฌุกร รับบท นัดดา
 • สาวิกา กาญจนมาศ รับบท ณัฐฐา