รีเซต

เรื่องย่อ Blast From the Past มนุษย์หลุมหลบภัยบ้าหลุดโลก

เรื่องย่อ Blast From the Past มนุษย์หลุมหลบภัยบ้าหลุดโลก
Entertainment Report_3
1 กันยายน 2563 ( 14:20 )
326

เรื่องย่อ Blast From the Past มนุษย์หลุมหลบภัยบ้าหลุดโลก

ชื่อเรื่อง  Blast From the Past มนุษย์หลุมหลบภัยบ้าหลุดโลก
ประเภท  ตลก / โรแมนติก
ผู้กำกับ  ฮิวจ์ วิลสัน
นำแสดงโดย  เบรนแดน เฟรเซอร์, อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน, คริสโตเฟอร์ วอลเคน
ความยาว  107 นาที

 

เรื่องย่อ Blast From the Past มนุษย์หลุมหลบภัยบ้าหลุดโลก

ท่ามกลางบรรยากาศความตื่นตระหนกของ สงครามเย็น ซึ่งอเมริกันชนทั่วประเทศต่างเตรียมขุด หลุมหลบภัยอย่างจ้าละหวั่น ปีนั้นเป็นปี 1962 ซึ่งวิกฤตการณ์ขีปนาวุธคิวบากำลังเข้าสู่ขั้นน่าเป็นห่วง แต่ละสัปดาห์ เมืองใหญ่ๆ ในอเมริกาได้รับการแนะนำให้ เตรียมตัวสร้างหลุมหลบภัยหลายครั้ง โดยมีจุดประสงค์เพื่อเตรียมพร้อมรับการรุกรานของสหภาพโซเวียต และความเป็นไปได้ของการถูกถล่มโดยระเบิดนิวเคลียร์ ในขณะที่เด็ก ๆ ในโรงเรียนถูก สอนให้หลบใต้โต๊ะเรียน ที่บ้าน พ่อแม่ของพวกเขาก็เตรียมกักตุนอาหาร เพื่อเตรียมรับเหตุการณ์ที่เป็นไปได้อย่างจ้าละหวั่น ที่หลบภัยส่วนใหญ่ที่ทำมักสร้างด้วยคอนกรีตง่าย ๆ แต่ก็มีอยู่บางครอบครัวที่เตรียมพร้อมอย่างเกินเหตุ เช่น มีการสร้างห้องทานข้าว สระว่ายน้ำ รวมถึงห้องรับแขกที่ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนที่หรูหราอย่างเพียบพร้อม แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีที่สถานที่หลบภัยเหล่านั้นไม่มีโอกาสได้ใช้ (เนื่องจากวิกฤตการณ์คลี่คลายในเวลาอันรวดเร็ว) อย่างไรก็ดีมีอยู่ครอบครัวหนึ่งที่ไม่มีโอกาสได้รับรู้ถึงโชคดีดังกล่าว

ครอบครัวที่ว่าก็คือ ครอบครัว เวบเบอร์ จากแคลิฟอร์เนีย สำหรับพวกเขาสงครามเย็นระอุขึ้นในคืนวันหนึ่งปี 1962 เมื่อได้เกิดระเบิดขึ้นภายนอกที่หลบภัยของพวกเขา เคลวิน ผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวตระหนักทันทีว่าสงครามนิวเคลียร์เริ่มต้นขึ้นแล้ว อย่างไรก็ตามเขาหารู้ไม่ว่าเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นนั้น เกิดจากเครื่องบินลำหนึ่งตกมาที่สนามหลังบ้านเขาเท่านั้น หลังจากนั้นเป็นเวลากว่า 35 ปี ที่ครอบครัวเวบเบอร์ไม่ยอมโผล่ขึ้นมารับรู้บรรยากาศของโลกภายนอกอีกเลย พวกเขาเฝ้าเลี้ยงดู อดัม ลูกชายคนเดียว ของพวกเขาตามแบบค่านิยมแบบออสซี่ และแฮเรียทในสมัยยุคต้น 60 ถึงเวลานี้ ได้เวลาที่ อดัม จะต้องออกมารับรู้โลกภายนอกแล้ว แต่ทุกอย่างในทศวรรษนี้ดูแปลกแยก สำหรับเขาไปทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ บัตรเครดิต คอมพิวเตอร์ส่วนตัว ไนต์คลับ ห้างสรรพสินค้า และที่สำคัญที่สุด "ผู้หญิง"

นักแสดงนำ

เบรนแดน เฟรเซอร์ รับบท อดัม
อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน รับบท อีฟ
คริสโตเฟอร์ วอลเคน รับบท เคลวิน

----------------------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O