รีเซต

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ Lovely Writer ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ Lovely Writer ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)
p
12 พฤษภาคม 2564 ( 07:00 )
11.1K

เรื่องย่อซีรีส์ นับสิบจะจูบ Lovely Writer ช่อง 3HD ทุกวันพุธ เวลา 22.53 น. เริ่มตอนแรกพุธที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ซีรีส์วาย นับสิบจะจูบ นำแสดงโดย เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ และ อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง  เรื่องราวของ "จีน" นักเขียนฟรีแลนซ์ ถนัดเขียนนิยายแนวแฟนตาซีสยองขวัญ ต้องผันตัวมาเขียนนิยายชายรักชายตามกระแสอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนนิยายที่เขาแต่งอย่าง "วิศวะผัวโหด" ก็ดังเปรี้ยงปร้างถึงขนาดถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์จนได้ และนั่นทำให้จีนได้พบกับ  "นับสิบ" นายแบบหนุ่มลุคคูล หนึ่งในผู้มาแคสติ้งบทพระเอกหมายเลขสิบแปด รูปลักษณ์งามสง่าดั่งเจ้าชายหลุดออกมาจากเทพนิยาย แต่หารู้ไม่ว่าเจ้าชายที่แท้นั้นคือหมาป่าห่มหนังแกะ แสร้งทำเป็นสุภาพบุรุษให้เจ้าของบทประพันธ์ตายใจ แล้วจะกลายเป็นพระเอกในชีวิตจริงของคนเขียนไปซะเองงั้น!? มาเอาใจช่วยว่าความรักครั้งนี้จะสมหวังดั่งในนิยายที่เขาเขียนหรือไม่ไปด้วยกัน

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ นับสิบจะจูบ Lovely Writer ช่อง 3HD

‘จีน’ นักเขียนฟรีแลนซ์ ผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่ง ถนัดเขียนนิยายแนวแฟนตาซีสยองขวัญ แต่นิยายชายรักชายกำลังเป็นที่นิยมของตลาด เขาจึงต้องตามกระแสอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เขียนนิยายวายเล่มแรกในชีวิตอย่าง ‘วิศวะผัวโหด’ ที่ดังเปรี้ยงปร้างถึงขนาดถูกนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์ จนได้

‘นับสิบ’ นายแบบหนุ่มลุคคูล หนึ่งในผู้มาแคสติ้งบทพระเอกหมายเลขสิบแปด รูปลักษณ์งามสง่าดั่งเจ้าชายหลุดออกมาจากเทพนิยาย แต่หารู้ไม่ว่าเจ้าชายที่แท้นั้นคือหมาป่าห่มหนังแกะ แสร้งทำเป็นสุภาพบุรุษให้เจ้าของบทประพันธ์ตายใจ แล้วจะกลายเป็นพระเอกในชีวิตจริงของคนเขียนไปซะเองงั้นหรือ!?

เรื่องราวยิ่งสับสนอลหม่านไปกันใหญ่ เมื่อนายเอกจากซีรี่ส์อย่าง ‘เอ๋ย’ ที่ตอนแรกเหมือนจะชอบพระเอกของเรื่อง แต่แล้วกลับกลายหมายปองคุณจีนคนแต่งนิยายซะนี่ ส่วนนับสิบที่เปิดเผยตัวตนแล้วว่าเป็นคนเคยใกล้ชิดก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันและวางแผนพิชิตใจด้วยวิธีพระเอก ทำทีเป็นหนุ่มแสนดีช่วยคุณจีนเขียนบทเลิฟซีนแบบใกล้ชิดสนิทแนบเนื้อ จนคนแต่งแทบไม่เป็นอันปิดต้นฉบับ แล้วไหนยังจะเรื่องรักนอกจอของพระเอกกับนักเขียนที่ไม่อาจปกปิดเป็นความลับไว้ได้นี่อีก ต้องมาลุ้นกันว่าเรื่องรักของพระเอกกับคนเขียนนิยายจะเทคเดียวผ่านมั้ย

พบกับซีรีส์ที่จะเจาะลึกทุกความวาย (ป่วง) ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง คู่จิ้น คู่จริง ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าแบบนี้ก็มีด้วยเหรอใน “นับสิบจะจูบ Lovely Writer”

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.1 วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564

“จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) นักเขียนนิยายจำต้องปั่นผลงานเรื่องใหม่ตามคำสั่งของพี่บัว (ฟองคี่) หลังจากนิยายวายเรื่องแรกในชีวิตอย่าง “วิศวะผัวโหด” ดังเปรี้ยงจนถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์ แต่แทนที่จีนจะได้กลับไปเขียนแนวแฟนตาซีสยองขวัญอย่างที่ตนเองถนัด กลับยิ่งต้องพัวพันไม่จบสิ้นกับนิยายวายที่ตนเองเขียน เมื่อต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับกองถ่ายทำแทบจะทุกขั้นตอน และนั่นทำให้จีนได้พบกับ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) ชายหนุ่มที่เข้ามาแคสติ้งบทพระเอก แต่ใครเลยจะรู้ว่านั่นเป็นแค่จุดเริ่มต้นที่จะทำให้ “จีน” ต้องมี “นับสิบ” เข้ามาในชีวิตแบบใกล้ชิดสนิทแนบ แต่จะเป็นแบบชนิดพิเศษขนาดไหนก็ต้องลุ้นกัน!

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.2 วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564

เมื่อ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในคอนโดของ “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) ก็ทำให้เขาได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของคุณจีนมากขึ้น แถมยังดูเป็นเด็กดีทั้งช่วยทำความสะอาดห้อง ทำอาหาร จีนจึงเริ่มรู้สึกผ่อนคลายต่อการอยู่ร่วมกันกับอีกฝ่าย แต่แล้วก็ต้องมาเจอลูกอ้อนของพระเอกจอมเจ้าเล่ห์ให้ช่วยมาเป็นคู่ซ้อมบทในฉากจูบ นักเขียนขี้ใจอ่อนอย่างจีน จะทำอย่างไร?

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.3 วันพุธที่ 4 มีนาคม 2564

ถึงคราวเปิดกล้องกันแล้วสำหรับซีรีส์ ‘รักหมดใจ นายวิศวะ’ “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) ได้ตามมาดูการถ่ายทำและใช้โอกาสนี้ในการเก็บเกี่ยวข้อมูลเพื่อไปเขียนนิยายวายเล่มที่สองของตัวเองด้วย “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) ต้องเล่นซีนจูบที่อุตส่าห์ซุ่มซ้อมกันมา แต่เมื่อถ่ายทำจริงกลับจูบไม่ได้เหมือนตอนซ้อมเพราะดันต้องเข้าคู่กับ “เอ๋ย” (บรูซ ศิริกร) ที่รับบทเป็นนายเอกของเรื่อง และภายในกองถ่ายนั้นเองที่เริ่มมีคนเห็นนับสิบกับจีนสนิทสนมกันจนทำให้เกิดภาพหลุดของทั้งคู่และตามมาด้วยกระแสอย่าง #สิบจีน เกิดขึ้นในโซเชียลแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #NubsibEP3

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.4 วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564

ถึงคราวที่ “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) ได้ออกมาสังสรรค์พบปะเพื่อนเก่าหลังจากที่เก็บตัวเขียนนิยายมานาน ก่อนจะพบกับสถานการณ์บนโต๊ะอาหารอันชวนอึดอัดและเป็นเหตุให้เขาต้องทบทวนความรู้สึกตัวเอง อาการเมาทำให้จีนเผลอหลุดทำอะไรบางอย่างออกไปกับ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า)  เป็นเหตุให้เขาตัดสินใจเร่งให้ “ตั้ม” (เคน ภรัณยู) มารับเด็กของเขาให้ย้ายออกไปด้วยเพราะถึงกำหนดหนึ่งเดือนที่ตกลงกันไว้ แต่นับสิบจะยอมจากคุณจีนไปจริง ๆ หรือไม่? ติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #.NubsibEP4

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.5 วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564

หลังจากการสารภาพความรู้สึกซึ่งกันและกันของ “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์)  และ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะก้าวหน้าของทั้งคู่กลับต้องสะดุด เมื่อ “เอ๋ย” (บรูซ  ศิริกร)  เข้ามาบอกจีนอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาชอบนับสิบ และตั้งใจจะเดินหน้าเปิดเผยความ รู้สึกต่ออีกฝ่ายผ่านการไปทานข้าวในวันเกิดล่วงหน้าของเจ้าตัว ทั้งกระแสในโลกโซเชียลและบรรยากาศการถ่ายทำซีรีส์ล้วนทำให้จีนเริ่มหวั่นใจกับความรู้สึกของนับสิบที่มีต่อเอ๋ย แบบนี้แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะก้าวไปต่อได้หรือไม่ ติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #.NubsibEP5

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.6 วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564

หลังการโพสท์รูปคู่ของ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) และ “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) ทำให้ผู้จัดการอย่าง “ตั้ม” (เคน ภรัณยู) ต้องออกโรงมาเตือนเด็กของเขาเรื่องความเหมาะสมในฐานะนักแสดงซีรีส์วาย ทางด้านจีนก็ตัดสินใจใช้ช่วงเวลานี้กลับไปอยู่กับครอบครัวที่บ้านเป็นเวลาสองคืน แต่เมื่อจีนได้กลับบ้านก็ทำให้เขาได้ไปค้นพบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับนับสิบที่ทำให้จีนไม่สามารถยอมรับได้!!! ติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #.NubsibEP6

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.7 วันพุธที่ 7 เมษายน 2564

หลังการทะเลาะกัน “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) ก็ไม่สามารถติดด่อ “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) ได้อีกเลย ความกังวลนำให้เขาต้องปรึกษาไป พี่แจ๊บ พี่ชายของจีนจนได้รู้ว่าอีกฝ่ายมักจะไปเก็บตัวเขียนนิยายอยู่ที่บ้านสวนของคุณปู่เมื่อเวลาต้องการปลีกวิเวกสำหรับการทำงาน นับสิบจึงเดินทางมาพบกับจีนและได้สารภาพความรู้สึกของเขา แต่จีนจะยอมใจอ่อนหรือไม่? ติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #.NubsibEP7

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.8 วันพุธที่ 14 เมษายน 2564

หลังจากที่ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) และ  “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) ปรับความเข้าใจกันก็มาถึงงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ ‘รักหมดใจ นาย วิศวะ’ ที่มีทั้งผู้สื่อข่าวและเหล่าแฟนคลับมากมาย ด้วยกระแสในโลกโซเชียลที่ตอนนี้แบ่งออกเป็นสอง ทีมชัดเจน ทั้งทีม #สิบจีน และทีม #สิบเอ๋ย ทำให้ก่อเกิดเป็นดราม่าของแฟนคลับสองด้อม จนทำให้ เอ๋ย ใช้โอกาสตอนที่นับสิบไม่อยู่เพื่อมาเคลียร์ใจกับจีนต่อเรื่องที่เกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #.NubsibEP8

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.9 วันพุธที่ 21 เมษายน 2564

หลังจากที่ “เอ๋ย” (บรูซ  ศิริกร) แอบนัด  “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) มาหาที่บาร์แห่งหนึ่ง ก็ถึงเวลาที่เอ๋ยใช้โอกาสนี้บอกความลับของตัวเองให้จีนได้รู้ในสิ่งที่ไม่ได้คาดคิดไว้ ขณะเดียวกัน ป้าอรแม่ของ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) ก็ดันมาเยี่ยมลูกชายของตน ทำให้รู้ว่าจีนก็อยู่ในห้องกับนับสิบ และชวนทั้งคู่กลับไปทานข้าวที่บ้านพร้อมหน้าพร้อมตากันสองครอบครัว จีนกับนับสิบตัดสินใจบอกความจริงออกไปให้ครอบครัวได้รู้เรื่องที่คบกัน ครอบครัวของทั้งสองจะมีทีท่าอย่างไรต่อความสัมพันธ์ในครั้งนี้? ติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #.NubsibEP9

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.10 วันพุธที่ 28 เมษายน 2564

สถานการณ์ของทั้งสองบ้านอยู่ในช่วงเวลาตึงเครียด “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์)  และ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) จำเป็นต้องรักษาระยะห่าง เพื่อเคลียร์ความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวของทั้งคู่ พ่อแม่ของทั้งสองบ้านจะสามารถก้าวผ่านและ ยอมรับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแล้วของทั้งสองได้หรือไม่? ติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #.NubsibEP10

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.11 วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564

รูปถูกแอบถ่ายของ “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) และ “นับสิบ” (เก้า นพเก้า)  ที่ทะเลทำให้ให้โลกออนไลน์รับรู้ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจน เกิดเป็นดราม่าใหญ่โต ผู้ผลิตซีรีส์ต้องเรียกตัวเพื่อพูดคุยหาทางออกของปัญหาจนเกิดเป็นผลกระทบต่อ ตัวซีรีส์ ฝั่งโมเดลลิ่ง รวมถึงสำนักพิมพ์เจ้าของบทประพันธ์ ทำให้ทั้งคู่ถูกเรียกตัวเข้าร่วมประชุม และถูก กดดันให้ยุติความสัมพันธ์ลง แล้วจีนและนับสิบจะทำอย่างไรต่อปัญหาครั้งนี้? ติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #.NubsibEP11

เรื่องย่อ นับสิบจะจูบ EP.12 วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ไม่ว่าทั้งสองจะได้เต้นรำกันภายใต้แสงไฟที่ถูกประดับประดาอย่างสวยงาม เธออาจฟื้นตื่นขึ้นมาหลังการได้รับการจุมพิตจากเจ้าชาย เพื่อครองรักกันอย่างมีความสุข แม้ความตายก็ไม่สามารถพลัดพรากความรักที่มีของทั้งสองได้... ‘LOVELY WRITER’ ของ “จีน” (อัพ ภูมิพัฒน์) ต้องสะดุดลงหลังจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา เพราะเขาไม่มีแรงบันดาลใจอย่าง “นับสิบ” (เก้า นพเก้า) ในการเขียนตอนจบของมัน!! แล้วบทสรุปสุดท้ายของนิยายเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ? ติดตามได้ใน #นับสิบจะจูบ #.NubsibTheEnd

รายชื่อนักแสดง นับสิบจะจูบ Lovely Writer

  • เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ
  • อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง
  • บรูซ ศิริกร คณานุรักษ์
  • เคนจิ วศิน ภาณุมาภรณ์
  • เคน ภรัณยู สุขสำราญ
  • แชป ศุภชีพ ชนะภัย
  • ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล