TrueID

เรื่องย่อ รักนะน้องชาย รักนายครับผม ช่อง 9 MCOT HD

เรื่องย่อ รักนะน้องชาย รักนายครับผม ช่อง 9 MCOT HD
p
29 เม.ย. 64
1.4K

เรื่องย่อซีรีส์ รักนะน้องชาย รักนายครับผม ช่อง 9 MCOT HD (Brothers Exclusive Unseen the Series) ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 1 พ.ค.นี้ ผลงานการกำกับการแสดงโดย มารุต สาโรวาท เรื่องราวความรักระหว่างพี่น้อง ที่เป็นคู่ปรับสุดกวน “ ชล” (ภูวฤทธิ์ ตั้งโนนสูง) เด็กหนุ่มสุดน่ารักจากชมรมถ่ายภาพ และ “ปราบ” (ธรรศ อินทร์ธิราช) หนุ่มมีเสน่ห์จากชมรมดนตรี ซึ่งวันนึงต้องกลายมาเป็นพี่น้องต่างสายเลือดในครอบครัวเดียวกัน ต้องปรับตัวอยู่ในบ้านและห้องนอนเดียวกัน ความวุ่นวายและความกวนสุดน่ารักจึงบังเกิดกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่กำลังก่อตัวขึ้นช้าๆแบบไม่รู้ตัว และ ความรักอีกหลากหลายรูปแบบที่กำลังเกิดขึ้น

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ รักนะน้องชาย รักนายครับผม ช่อง 9 MCOT HD

เตรียมพบกับซีรีส์วายเรื่อง “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” (Brothers Exclusive Unseen the Series) ผลงานการกำกับการแสดงโดย มารุต สาโรวาท พบกับนักแสดงน่ารัก น่าทะนุถนอมแบบกรุบกริบเพียบ พร้อมรันให้รักประเดิมตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 ก.พ.นี้ สนุกแน่ แค่ล็อคหน้าจอหมายเลข 30


เรื่องราวความรักระหว่างพี่น้อง ที่เป็นคู่ปรับสุดกวน “ ชล” (ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง) เด็กหนุ่มสุดน่ารักจากชมรมถ่ายภาพ และ “ปราบ” (ธรรศ อินทร์ธิราช) หนุ่มมีเสน่ห์จากชมรมดนตรี ซึ่งวันนึงต้องกลายมาเป็นพี่น้องต่างสายเลือดในครอบครัวเดียวกัน ต้องปรับตัวอยู่ในบ้านและห้องนอนเดียวกัน ความวุ่นวายและความกวนสุดน่ารักจึงบังเกิดกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่กำลังก่อตัวขึ้นช้าๆแบบไม่รู้ตัว และความรักอีกหลากหลายรูปแบบที่กำลังเกิดขึ้น


ความรักที่ต้องปิดเป็นความลับ “มะปิง” (ปิติ ดุสิตศานติ์) เพื่อนสนิทชล ที่พยายามจะสอบเข้าหมอแต่ดันเรียนไม่เก่งเลยได้พบกับ “หมอก” (พาสิศร์ ฑีฆาอุตมากร) ครูฝึกสอนวิชาเคมีที่คอยเคียงข้าง แอบมอง และคอยช่วยเหลือเรื่องเรียนเสมอ ขีดจำกัดของความรักที่เป็นไปได้ยาก กับความรู้สึกดีที่เกิดขึ้นเรื่อยๆแต่ไม่สามารถเปิดเผยให้คนอื่นรู้ได้

ความหวานของติวเตอร์หนุ่ม “ขุน” (นันทวัฒน์ ศรีวิวัฒน์) รุ่นพี่ที่ชลแอบชอบ แต่เขาดันไปรู้สึกดีกับ “ข้าว” (พิทักษ์ พสุธรเมฆพัฒน์) เจ้าของร้านขนมเพื่อนบ้านของชล ทั้งคู่รู้จักกันจากการที่ขุนมาเป็นลูกค้าประจำของร้าน ทั้ง2คนค่อยๆทำความรู้จักกัน และแปรเปลี่ยนจากความรู้สึกดีๆกลายเป็นความรัก


ความลับที่ต้องปิดบังตัวตน “ไตร” (บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา) เพื่อนสนิทปราบในชมรมดนตรี ความลับที่แม้แต่ปราบก็ยังไม่รู้ แต่กับการถูกรักจากสองฝาแฝดสุดกวน “ม็อป” (พรรคพล ธีระรัตน์สกุล) และ “แม็ป” (พณิชพล ธีระรัตน์สกุล) พี่น้องฝาแฝดในชมรมดนตรีเดียวกัน แถมยังแอบชอบรุ่นพี่คนเดียวกัน กับการแอบรักแบบป่วนๆที่เปิดเผย และจริงใจของพวกเขา
ความบังเอิญที่ดูเหมือนจะไม่บังเอิญของ “คิว” (ชวัฒคมน์ เสนะวัต) รุ่นพี่ในชมรมถ่ายภาพของชล ที่ชอบสั่งอาหาร กับ “หลง” (กฤติกร จารุธรรมาภรณ์) แกร๊บหนุ่ม เพื่อนสนิทขุนว่าที่คุณหมอ ความสัมพันธ์ที่เริ่มขึ้นจากความบังเอิญที่ตั้งใจ เพราะทุกครั้งที่สั่งอาหาร คนที่มาส่งก็มักจะเป็นเขาคนเดิมเสมอ


ความรักหลากหลายรูปแบบ ครบรส บทสรุปความสัมพันธ์ของพวกเขาเหล่านั้นจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด พิเศษสุดฟินในฟิน ดื่มด่ำการดูซีรีส์ไปพร้อมกับนักแสดงในซีรีส์ “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” (Brothers Unseen Exclusive the Series) ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 1 พ.ค.นี้ ช่อง 9 MCOT HD

เรื่องย่อ รักนะน้องชาย รักนายครับผม EP.1 วันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม 2564

นิค (ภาณุมาศ แข็งแรงดี) และไตร (บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา)  ยอมรับความพ่ายแพ้กับความรักที่ไม่สมหวัง ส่วนชาญ (ปรมัฎศ์ ชัยสุวรรณ) ก็ยอมให้ชล (ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง) กับปราบ (ธรรศ อินทร์ธิราช) คบกันแต่ชล (ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง) ต้องลงเรียนหมอ ปราบ (ธรรศ อินทร์ธิราช) สมหวังได้โควต้าคณะศึกษาที่ม.ปัญญา และ ในวันจบการศึกษาของชล (ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง) ทุกคนได้รับการขอเป็นเพื่อนใหม่จากบุคคลนิรนามในนามเจ้าชายกบ #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9