รีเซต

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ช่องวัน 31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ช่องวัน 31 (ตอนจบ)
Entertainment Report_1
16 กุมภาพันธ์ 2564 ( 07:05 )
10.3K
1

ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 23.30 น. ช่องวัน 31

เริ่มตอนแรก!! วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ช่องวัน 31 

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 1

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 2

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 3

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 4

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 5

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 6

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 7

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 8

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 9

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 10

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 11

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 12

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 13

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 14

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 15

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 16

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 17

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 18

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 19

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 20

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 21

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 22

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 23

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 24

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 25

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ตอนที่ 26 (ตอนจบ)

บทโทรทัศน์ : นิตินันท์ สุภาพพงษ์ , ศุภวรรณ ทองขลิบ , เหมือนฝัน ชาวเหนือ

กำกับการแสดงโดย : พีรพล เธียรเจริญ 

ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) สาวขาลุยแห่งหมู่บ้านชื่นชีวา  ทนนักท่องเที่ยวเกรียนดูถูกชาวบ้านไม่ไหว จึงให้ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) น้องชายต่างแม่ปลอมเป็น ผีพญากบ! หลอกนักท่องเที่ยวหนีกระเจิง  แต่แล้ว ตำนานพญากบ..เล่นงานผู้ลบหลู่ และให้โชคลาภแก่ผู้ศรัทธา โด่งดังทั่วโซเชี่ยล  ทำให้กิจการโฮมสเตย์หมู่บ้านชื่นชีวากลับมาฮอตชั่วข้ามคืน  ต่อความหวังให้ ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) ผู้ใหญ่บ้านจิตใจดีจะสามารถหาเงินมาไถ่ที่ดินหมู่บ้านที่แอบไปจำนอง บริษัท ชานเวลล์ ดีเวลลอปเม้นต์ เพื่อเอาเงินมาช่วยชาวบ้าน  เขาจึงสนับสนุนตำนานพญากบของลูกปัดเต็มที่เพราะสตอรี่ขายได้  ลูกปัดตกกระไดพลอยโจนติดไฟกระพริบในป่าเป็น หิ่งห้อยน้อยคอยรัก!  จัดฉากให้ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) แม่ของตัวเองแต่เป็นแม่แท้ๆ ของลูกหินต้องขึ้นสลิงเป็น ค้างคาวแม่ไก่!  ทั้งยังให้ลูกหินปล่อยกบบนสะพานสร้างตำนานรักโรแมนติก เจ้าชายหนุ่มรูปงามถูกสาปเป็นพญากบรอหญิงสาวผู้เป็นรักแท้มาจุมพิต!  หากคู่รักคู่ไหนเจอกบบนสะพานแปลว่าคุณคือ..รักแท้  คิน (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) CEO หนุ่มนิ่ง ขรึมเหมือนผีดิบไร้หัวใจแห่ง..ชานเวลล์ฯ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับท็อปไฟว์ของประเทศ  ต้องการที่ดินหมู่บ้านชื่นชีวาทำรีสอร์ทหรูระดับไฮเอนด์ปลอมตัวมาเที่ยวโฮมสเตย์  จับไต๋ลูกปัดโกหกแฉคนหมู่บ้านชื่นชีวาขี้โกงจนคนไม่มาเที่ยว  คินกลับกรุงเทพฯ อย่างผู้ชนะ

 

 

       ความบ้างานทำให้คินลืมว่าใกล้ถึงวันแต่งงานของเขากับ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) แฟนสาวผู้ใสซื่อ  ดีที่ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) เพื่อนสนิท และทนายประจำตระกูลคินคอยช่วยจัดงาน  สืบสกุลทำเพื่อนิชาได้ทุกอย่างเพราะแอบชอบเธออยู่  ระหว่างนั้นผู้ใหญ่เถามาหาคินที่บริษัทเพื่อขอต่อสัญญาชำระหนี้  คินไม่ให้พบผู้ใหญ่แกล้งจะกระโดดตึกเรื่องนี้ดังกระหึ่มโซเชี่ยลอีกครั้ง  ลูกปัดที่ตามไปแต่เข้าไม่ได้เห็นทุกอย่างจากโซเชี่ยลแทบบ้า  คินโดน ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) ญาติขี้อิจฉาพานักเลงคีบอร์ดกดดันจึงไม่เอาความลูกปัดรีบพาลุงผู้ใหญ่กลับบ้าน  ร้ายกลายเป็นดีพลังโซเชี่ยลสงสารชาวชื่นชีวาแห่มาเที่ยวโฮมสเตย์อีกครั้ง  คินปลอมตัวมาที่หมู่บ้านอีกเพื่อเอาสัญญามาให้ผู้ใหญ่เซ็น ระหว่างกลับคินถูกคนร้ายลูกน้อง เตชิต (แอม-สุธีร์ เสียงหวาน) นักธุรกิจอสังหาริมทรพัย์คู่แข่งไล่ยิงจนต้องหนีตายเข้าป่า พอออกมาได้เจอรถเนื้อนวลชนสลบลูกหินกับแม่จำใจพาคินกลับไปที่บ้าน  ลูกปัดช็อค! ถ้าฟื้นมาได้ไอผีดิบเอาพวกเราตายแน่  แต่ก่อนจะถึงตอนนั้นเธอต้องรีบเคลียร์ ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) สาวแซ่บหมู่บ้านข้างเคียงที่อิจฉาพี่ลูกปัดทุกสิ่ง  พา ไอ้เบิ้ม (นิค-สินธุ พึ่งฉ่ำ) ลูกน้องคนสนิทมาด้อมๆ มองๆ บ้านลูกปัดตลอดเวลา  เนื้อนวลรีบให้ลูกปัดพาเจ้าผีดิบไปซ่อนในห้องน้ำ นึกว่าเรื่องจะจบทรงหรรษากลับตามตำรวจมาจับลูกปัด  เพราะเห็นเธอถือแหวนเพชรอยู่กลางทางต้องขโมยมาแน่ ลูกหินบอกพี่สาวอาบน้ำทรงหรรษาก็ไม่ยอมจะเจอให้ได้  ลูกปัดรีบเปลี่ยนกระโจมอกฟอกสบู่ทั้งที่เฝ้าคินสลบในห้องน้ำออกมาแก้ต่าง  เธอบอกความจริงเรื่องเจอแหวน และเตรียมจะไปคืนเจ้าของ  แต่ทรงหรรษายืนยันว่าขโมยมาจนชาวบ้านต้องมาช่วยยืนยัน ตำรวจรีบขอโทษลูกปัดที่ทำให้เสียเวลา  พอทุกคนกลับคินก็ฟื้นคืนชีพเนื้อนวลเตรียมติดคุกเพราะนายผีดิบเอาตายแน่ๆ ที่ไหนได้คินความจำเสื่อม  ทุกคนหลอกถามเรื่องเก่าๆ เขาจำไม่ได้  ลูกปัดเลยบอกว่าเขา คือ ต้นน้ำ ญาติของญาติของญาติห่างๆ มาจากหมู่บ้านตะเข็บชายแดน  เขาเชื่อสนิทใจลูกปัดวางแผนพาคินปล่อยป่าแต่เธอกลับตกหน้าผาบาดเจ็บ  ได้คินช่วยดูแลจนตามกู้ภัยมาช่วยกลับได้อีกครั้ง  ต่อไปเธอพาคินไปทิ้งที่ท่ารถทัวร์แล้วรีบเผ่นกลับบ้าน  คินไม่มีเงินค่าตั๋วเลยกลับมาหาบ้านเนื้อนวลอีกจนได้ 

 

 

       ที่กรุงเทพฯ งานแต่งงานคินกับนิชาป่วนหนักไร้เงาว่าที่เจ้าบ่าว  สืบติดต่อคินไม่ได้นิชาต้องรับแขกคนเดียวแถมยังถูก โรเซ่ (ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล) เพื่อนสาวที่เหมือนจะหวังดีแต่บิ๊วให้เจ้าสาวใจเสีย  สุดท้ายนิชาขึ้นเวทีขอโทษแขกทุกท่านทั้งน้ำตาให้เหตุว่าเจ้าบ่าวป่วยกระทันหัน  สืบสงสารนิชามากแต่กลับถูกเธอตบเพราะโกหกให้ความหวังเรื่องคิน  ฤกษ์ฤทธิ์หลอกถามนิชาจนรู้ว่าคินหายตัวปริศนา  เขารีบบอกบอร์ดบริหารจนหุ้นส่วนบริษัทระส่ำถ้าคินไม่มาเซ็นสัญญาตามกำหนดทุกคนแย่แน่  ที่หมู่บ้านชื่นชีวาก็ระทึกไม่แพ้กัน  เมื่อลูกปัดจำต้องบอกว่าแม่ขับรถชนคินหน้าผีดิบจนความจำเสื่อมกับผู้ใหญ่เถา และชาวบ้าน  เพราะทนปิดบังไว้ในครอบครัวไม่ไหว  ทุกคนยืนยันจะช่วยลูกปัดจัดฉากหลอกว่าคินคือต้นน้ำญาติห่างๆ  ตั้งแต่เขาฟื้นมาก็เปลี่ยนเป็นคนดีเห็นใจช่วยเหลือหมู่บ้านจนเป็นที่รักของทุกคน  แถมคินยังช่วยออกความคิดการตลาดให้โฮมสเตย์หมู่บ้าน  รวมถึงช่วยทำอาหารต้อนรับแขกอย่างดี  เรื่องนี้อยู่ในสายตาทรงหรรษาจนได้เพราะพี่ต้นน้ำหุ่นล่ำถูกใจมั่กๆ บอกกู้ภัยเห็นพี่ปัดกับพี่ต้นน้ำผิดผีกันในป่า  ต้นน้ำปฏิเสธ..ที่เข้าป่าไปเก็บเห็ดเฉยๆ แต่เกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องดูกันและกัน  เรื่องนี้ทำให้เนื้อนวลเก็ตไอเดียกุว่าต้นน้ำกับลูกปัดเป็นแฟนกัน  แต่ฝ่ายชายเจ้าชู้จนแฟนสาวหึงเลยไม่ถูกกัน  ต้นน้ำเชื่อในสิ่งที่เนื้อนวลบอกเลยตามเคลียร์ลูกปัดขอโทษเรื่องเจ้าชู้แต่ก็ถูกไล่ไม่ใยดี  ลูกหินไม่เห็นด้วยที่แม่จะจับคู่ให้พี่สาวเพื่อขัดดอก  เพราะหากคินจำความได้เมื่อไหร่พี่ลูกปัดต้องเละแน่ๆ  แต่เนื้อนวลกลับคิดว่าที่สร้างสตอรี่อินเลิฟเผื่อทั้งคู่จะรักกันจริงๆ แล้วนายผีดิบอาจจะยกหนี้ให้  ไม่ว่าจะเป็นต้นน้ำหรือคินเขาก็ยังคงเป็นคนไม่ชอบการโกหกอยู่ดี 

 

 

       ต่อมา..กำนันทรงเดช พ่อของทรงหรรษาจัดแข่งกีฬาระหว่างหมู่บ้าน ลูกปัดเตรียมชิงรางวัลใหญ่หวังช่วยหมู่บ้านปลดหนี้ คินเห็นความตั้งใจคิดโปรโมทการแข่งขันนี้เพื่อให้คนมาเที่ยวโฮมสเตย์เยอะๆ เขาจริงจังที่จะกอบกู้หมู่บ้านจนกลยเป็นขวัญใจทุกคน  การแข่งขันรอบแรกลูกปัดแพ้เพราะทรงหรรษาโกง คินกับลูกปัดถูกหลอกให้หลงทางต้องนอนค้างกลางป่า  เขายิ่งเห็นความพยายามจะช่วยชาวบ้านของเธอแล้วยิ่งประทับใจ  ทั้งคู่อุ่นใจที่ได้เคียงข้างกันแบ่งปันเรื่องราวจนหลับไป  ตอนเช้าคินกับลูกปัดตื่นเต้นกับวิวสวยงามอย่างไม่เคยเห็นเพราะจุดนี้ไม่มีใครเคยมา  พอลงเขาได้ก็เอาจุดชมวิวทะเลหมอกไปบอกคนในหมู่บ้าน คินจัดการโปรโมทเป็นจุดขายจะได้ไม่พึ่งวิธีต้มตุ๋น ลูกปัดรู้สึกดีต่อใจกับนายผีดิบขึ้นเรื่อยๆ ทุกคนช่วยกันปรับปรุงโฮมสเตย์ให้บริการแบบมืออาชีพตามที่คินบอก  ลูกปัดสนิทกับคินมากจนแม่เนื้อนวลหวั่นใจกลัวลูกสาวจะผิดหวังหากความทรงจำเขากลับมา เธอเล่าความฝันที่พญากบขอจูบเพื่อกลายร่างเป็นเจ้าชายให้คินฟัง แต่ลูกปัดไม่ยอมเพราะกลัวความเปลี่ยนแปลงหากพญากบกลายเป็นเจ้าชายรูปงาม คินจูบลูกปัดพร้อมมอบแหวนแทนคำสัญญาว่าจะไม่เปลี่ยนไป!!

 

 

       บรรยากาศที่โฮมสเตย์ชื่นมื่นบล็อกเกอร์ถ่ายรีวิวติดคินไป สืบสกุลกับนิชาเห็นรีบมาตามหาที่หมู่บ้านโดยไม่รู้ว่าฤกษ์ฤทธิ์ตามมาด้วย ผู้ใหญ่เถาบอกไม่เคยเจอคินลูกปัดผลักคินตกบ่อโคลนจนทุกคนจำไม่ได้ ทรงหรรษารู้แต่เข้าใจผิดว่าคนกรุงจะมาซื้อตัวคินเลยร่วมมือกับพี่ลูกปัดปกปิด แต่มาเสียรู้บอกฤกษ์ฤทธิ์ว่าต้นน้ำคือคินที่ความจำเสื่อม ฤกษ์ฤทธิ์ยังทำอะไรไม่ได้เพราะสืบสกุลกับนิชาพักที่นี่  สืบสกุลเผลอใจจูบนิชาเธอขอโทษที่ทำให้สืบสกุลลำบากใจ ด้านการดูแลแขกผู้มาเยือนอย่างดีของลูกปัดทำให้สืบสกุลทึ่ง และเห็นน้ำใจของเธอ  อยู่ๆ คินก็โผล่มาต่อหน้าสืบสกุลทั้งตกใจ และดีใจ  เขาเตรียมพาคินกลับกรุงเทพฯ แต่เจ้าตัวไม่ไปแถมจำนิชาไม่ได้ ลูกปัดสารภาพเรื่องคินความจำเสื่อมเลยดูแลไว้ที่นี่เพื่อประวิงเวลาไม่ให้ถูกยึดที่ดิน เธอขอใช้เวลากับคินแค่หนึ่งวันเพื่อเก็บความทรงจำดีๆ ผู้ใหญ่เถา เนื้อนวล ลูกหิน และทรงหรรษา ช่วยกันจัดงานวันเกิดให้คินเขามีความสุขมาก โดยไม่รู้ว่านี่คืองานเลี้ยงอำลาลูกหินร้องไห้กอดคินส่งท้ายทุกคนก็รู้สึกไม่ต่างกัน ระหว่างทางกลับกรุงเทพฯ คินหนีมาหาลูกปัดเลยถูกลูกน้องฤกษ์ฤทธิ์ลักพาตัวไป เขาต่อสู้จนรถคว่ำลูกปัดตามมาช่วยก็โดนลูกน้องฤกษ์ฤทธิ์อีกทีมขับรถชนสลบ คินฟื้นขึ้นพร้อมความทรงจำเก่ากลับเย็นชาใส่ลูกปัด เขาลืมช่วงเวลาที่เป็นต้นน้ำในหมู่บ้านชื่นชีวาซะสนิท แล้วกลับมาบริหารงานชานเวลล์เดินหน้ายึดที่ดินเต็มสูบ สืบสกุลเห็นใจชาวบ้านแต่ต้องดำเนินการตามสั่ง คินสั่งให้ลูกปัดไปทำงานในเครือชานเวลล์ เพื่อไถ่โทษแทนคนทั้งหมู่บ้าน  ลูกปัดยอมเพราะไม่ใช่แค่ให้เขาเห็นธาตุแท้แต่ยังช่วยปกป้องคินจากคนร้ายไล่ล่าด้วย ทรงหรรษาคิดว่าลูกปัดจะจับคินเลยชวนลูกหินไปตามหาที่กรุงเทพฯ  ลูกปัดตกใจที่น้องมาเซอร์ไพรส์ขอให้คนในบ้านช่วยเล่นละครว่าเธอเป็นคนรักของคุณคินไม่ใช่แม่บ้าน  ขนาดคินเองกลับมาเจอเด็กๆ ยังแกล้งโกหกว่ารักลูกปัดจนลูกหินกับทรงหรรษาเชื่อ และยอมกลับบ้าน  ฤกษ์ฤทธิ์อาสาไปส่งเด็กๆ ที่สนามบินแล้วหลอกถามความลับต่างๆ  ลูกปัดซึ้งน้ำใจฤกษ์ฤทธิ์เลยถูกเค้าหลอกให้ขโมยข้อมูลธุรกิจของคิน  เพราะบอกว่าจะช่วยให้หมู่บ้านชื่นชีวาอยู่รอดลูกปัดช่วยสุดพลัง  แต่เธอไม่กล้าทำฤกษ์ฤทธิ์ซ้อนแผนให้โรเซ่มาก๊อปปี้ข้อมูลแทนแล้วลบภาพวงจรปิดช่วงที่โรเซ่เข้าห้องทำงานคิน  เหลือแค่ภาพลูกปัดกดคอมฯ คินเอาเรื่องถึงที่สุดสืบสกุลช่วยไกล่เกลี่ย และบอกความจริงเกี่ยวกับแผนพัฒนาหมู่บ้านที่คินคิดไว้ให้ลูกปัดฟัง  เธอรู้สึกผิดโชคดีที่ยังไม่ถลำลึกช่วยฤกษ์ฤทธิ์จนทำลายชานเวลล์ฯ  ลูกปัดสัญญาจะช่วยคินโดยการหาหลักฐานมากอบกู้บริษัท และหมู่บ้านให้ได้ 

 

 

เริ่มที่การเปิดโปรงฤกษ์ฤทธิ์ต่อหน้า คุณทาคาฮาชิ นักลงทุนชาวญี่ปุ่นที่อยากได้ที่ชื่นชีวาทำเนิร์สซิ่งโฮม  ฤกษ์ฤทธิ์โดนตำรวจไล่ล่าขณะหนีตายยังตามฆ่าคินไม่เลิก  แต่ทำอะไรไม่ถนัดเพราะต้องหนีหัวซุกหัวซุน  อยู่ๆ สบโอกาสได้ลักพาตัวนิชากับลูกปัดไปกะให้ไอคินเสียใจตายทั้งเป็น  ลูกปัดยอมเป็นตัวประกันแทนคุณนิชาฤกษ์ฤทธิ์คิดแล้วยอมปล่อยนิชาไป  คินห่วงทั้ง 2 สาว พอเจอตัวนิชาปลอดภัยก็ดีใจแต่ยังห่วงลูกปัดไม่น้อย  เธอใช้ลูกล่อลูกชนเอาตัวรอดหลอกให้ฤกษ์ฤทธิ์ตกหน้าผาแล้วตัวเองก็พลาดตกไปด้วย  นิชารีบให้คินกับสืบสกุลตามช่วยลูกปัดให้ปลอดภัยเพราะเธอเสียสละโดนจับตัวไปแทน  ไม่นานตำรวจกับพวกคินก็ไล่ล่าฤกษ์ฤทธิ์จนมุม  แม้จะถูกจับกุมแต่ฤกษ์ฤทธิ์ยังขู่ฆ่าคินไม่เลิก  คินดูแลลูกปัดที่บอบช้ำอย่างสุดหัวใจ 

 

 

       คินไม่ชอบความรู้สึกสับสนควบคุมตัวเองไม่ได้ขณะอยู่กับลูกปัด จึงกำหนดวันแต่งงานกับนิชา สืบสกุลสงสาร และเห็นลูกปัดที่เป็นคนดีเลยขอคบกับเธอ ลูกปัดขอเวลาดูใจเพราะรู้ว่าสืบสกุลแอบรักนิชาอยู่ โอกาสของเธอมาถึงเมื่อคุณทาคาฮาชิตัวแทนจากญี่ปุ่นมาเซ็นสัญญาเมกะโปรเจกต์เนิร์สซิ่งโฮม  เพราะเห็นการพัฒนาของคนหมู่บ้านร่วมไปกับโครงการได้  คินจะให้ชาวบ้านมารับจ้างดูแลผู้สูงวัยในเนิร์สซิ่งโฮม  พร้อมกับเปิดโฮมสเตย์ขายของที่ระลึกกับบุคคลทั่วไปด้วย  เนิร์สซิ่งโฮมอยู่ได้ทุกคนก็อยู่รอดทาคาฮาชิชอบคอนเซ็ปนี้มาก เซ็นสัญญากับลูกปัดตัวแทนหมู่บ้านทันที  ธุรกิจของชานเวลล์พลิกฟื้นกลับมาอีกครั้งภายใต้การคุมบังเหียนของนคินทร  จะมีก็แต่เรื่องหัวใจที่เค้าเคลียร์ตัวเองไม่ได้ซะทีเพราะดูยังไงความรักระหว่างคินผู้บริหารใหญ่ชานเวลล์กับลูกปัดสาวชาวบ้านโนว์เนมก็เป็นไปไม่ได้อยู่ดี  นิชาเป็นผู้หญิงที่เหมาะสมกับคินทุกอย่างจริงๆ ขนาดสืบที่แอบรักมาตลอดยังต้องยอมถอดใจ

   

 

            ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่หวัง..ทุกคนกระจัดกระจายไปตามวิถีชีวิตตัวเอง  แล้วเรื่องราวดีๆ ระหว่างต้นน้ำกับลูกปัดหละ..ทั้งคู่จะทำร้ายหัวใจตัวเองได้ลงคอเชียวหรือ?  ทำไมอะไรถึงวุ่นวาย - - น่าเวียนหัวแบบนี้  พวกเราต้องเอาใจช่วยให้ เจ้าชายคิน ใจอ่อนยอมบอกรัก ลูกปัด ผู้ปัดเป่าสิ่งร้ายๆ จากชีวิตเขาให้ได้  ตามเชียร์สุดพลังใน “รักวุ่นวายเจ้าชายกุบ” เร็วๆ นี้ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.1 วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564

ชีวิตชนบทแบบนิวนอร์มอลของชาวหมู่บ้านชื่นชีวาเริ่มแล้ว กับกิจกรรมเที่ยวชมวิถีชีวิตชาวบ้าน และพักผ่อนโฮมสเตย์สุดชิค โดยมี ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุญนาค) เป็นตัวตั้งตัวตีชวน ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เด็กสาวที่มีหัวใจนักพัฒนา และ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) น้องชายตัวแสบของลูกปัดเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงอีกคน งานนี้ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) คนเก่งอาสาร่วมด้วยช่วยกันพาชาวหมู่บ้านรอดจากหนี้สิน เพราะหน้าแร้งปีก่อนผู้ใหญ่เคยไปกู้หนี้ยืมสินกับ คุณนคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) CEO.สุดหล่อแต่นิสัยเป๊ะจนดูโหดร้ายในสายตาคนรอบข้าง มีคนสนใจเข้าเที่ยวชมชื่นชีวาโฮมสเตย์จำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็มีคุณนคินทรแอบไปจับผิด เอ๊ย! แอบไปดูกิจการลูกหนี้ด้วย

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.2 วันอังคารที่ 5 มกราคม 2564

หลังจับโป๊ะ..ชาวหมู่บ้านชื่นชีวาโฮมสเตย์ลวงโลก นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ตามไปเอาเรื่อง ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) อีกคราวนี้ผู้ใหญ่ถึงกับยอมก้มกราบขอร้องให้ CEO. หนุ่มช่วยยืดเวลาผ่อนชำระหนี้ให้ นคินทรยอมให้ได้แค่อีก 3 เดือน จากนั้นเค้าก็เดินทางกลับแต่ระหว่างทางถูกคนลอบทำร้ายจนต้องวิ่งหนีตายอยู่ป่าข้างทาง จนมาเจอรถ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) กับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ผ่านมาเฉี่ยวเข้า 2 แม่ลูก คิดว่าตัวเองทำให้นคินทรบาดเจ็บจนสลบกลัวความผิดเลยพา CEO. กลับมาที่บ้านมาสารภาพกับ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เธอตกใจมากเพราะถ้านายนคินทรผีดิบสายโหดฟื้นขึ้นมาต้องเอาพวกเราตายแน่ๆ

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.3 วันพุธที่ 6 มกราคม 2564

ไม่มีใครรู้ว่า นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) หายตัวไป นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) ว่าที่เจ้าสาวยังคงจัดงานแต่งงานรอต่อไปเพราะคิดว่าว่าที่เจ้าบ่าวจะกลับมาทัน แต่พอ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) เพื่อนซี้ของคินกับนิชามาบอกว่าเจ้าบ่าวขาดการติดต่อทำให้นิชารับไม่ได้ตบหน้าสืบสกุลที่พูดจาไม่เข้าหู ตอนนี้เธอรับความจริงที่เป็นเจ้าสาวรอรักไม่ได้แถม โรเซ่ (ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล) เพื่อนสาวคนสนิทยังพูดขยี้ใจเรื่องคินไม่ยอมมาแต่งงานอีก ทั้งหมดไม่มีใครรู้ว่า CEO. สุดหล่อเป็นตายร้ายดียังไง? สืบสกุลสัญญากับนิชาว่าจะช่วยตามคินให้เจอแต่หลายวันผ่านไปก็ยังไม่มีวี่แวว ว่าจริงๆ แล้วนคินทรถูกทำร้ายจนความจำเสื่อมอยู่ที่หมู่บ้านชื่นชีวา ตอนนี้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) กับครอบครัวต้องขายผ้าเอาหน้ารอดสร้างเรื่องบอกนคินทรว่าเค้า คือ “ต้นน้ำ” ญาติห่างๆ ที่อยู่หมู่บ้านอื่นมาเยี่ยม พวกเค้าพยายามกำจัด CEO. ผีดิบด้วยการพาไปปล่อยขนส่งแต่ก็ยังหาทางกลับมาบ้านลูกปัดอีกจนได้

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2564 

ให้ทุกข์แก่ท่าน..ทุกข์นั้นถึงตัว!! หลังจากพา ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ไปทิ้งขนส่งไม่ได้ผล คราวนี้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) บุกป่าฝ่าดงพา CEO. จอมโหดที่ความจำเสื่อมไปปล่อยป่าบ้าง แต่ตัวเองกลับเกิดอุบัติเหตุตกหน้าผาขาเจ็บเดินไม่ได้ยังดีที่ได้ต้นน้ำช่วยไว้ทำให้ลูกปัดรู้สึกผิดที่ทำแบบนี้กับเค้า ต้นน้ำพาลูกปัดขาเจ็บขี่หลังเลาะป่ากลับบ้านตลอดทางเค้ามีแต่ความเป็นห่วงเธอ ทั้งคู่หายเข้าป่าข้ามวันข้ามคืนจนคนในหมู่บ้านพากันตามหา โดยที่คนอื่นๆ ไม่รู้ว่าผู้ชายที่หายไปกับลูกปัด คือ คุณนคินทร รุ่งขึ้นเจ้าหน้าที่เจอลูกปัดล้มคว่ำคร่อมผู้ชายอยู่ก็เอาไปเม้าท์ว่าทั้งคู่มีอะไรกันกลางป่า แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) กับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ดีใจที่ลูกปัดกลับมาปลอดภัย แต่ก็ผิดหวังที่ต้นน้ำกลับมาด้วยเหมือนเดิม..ทั้งคู่แอบสงสัยว่าลูกปัดมีใจให้คุณนคินทรสายโหด ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) พาชาวบ้านมาเยี่ยมลูกปัดแล้วก็อยากเห็นหน้าผู้ชายที่หายไปด้วยกันทั้งคืน ทุกคนต้องช็อค! เมื่อเห็นคุณนคินทรอยู่ที่นี่

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.5 วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564

ขณะ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) สอน พี่ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ขี่จักรยาน แต่พลาดรถล้มหน้าหล่อๆ ต้นน้ำจิ้มโคลนจนจำหน้าเดิมไม่ได้ เป็นจังหวะเดียวกับที่พวกคนร้ายตระเวณตามล่า คุณนคินทร (สน) CEO. สุดหล่อในหมู่บ้านชื่นชีวาพอดี..ถือเป็นความโชคดีบนความโชคร้าย รอบนี้เค้าอาจจะเอาชีวิตรอดมาได้หวุดหวิด - - แต่มีความคิด..ความรู้สึกบางวูบบางวาบที่ต้นน้ำเห็นตัวเองใส่สูทผูกไทอยู่กับคนหรูหรา หรือความจำของเค้ากำลังจะกลับมาเพราะขนาดตอนต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนมาเที่ยวโฮมสเตย์หมู่บ้านชื่นชีวา ต้นน้ำรีบหาน้ำหาท่ามาเสิร์ฟพร้อมพูดต้อนรับทุกคนเป็นภาษาจีน ทำเอา ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) หนาวๆ ร้อนๆ กลัวความจำนายโหดกลับมา ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) กับ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) ก็รู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน  

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.6 วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564  

การท่องเที่ยววิถีใหม่ของชาวบ้านชื่นชีวากำลังไปได้สวย โดยมี ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงช่วยวางระบบการบริการใหม่รวมถึงดูแลบัญชีการเงินหมู่บ้านด้วย ทำให้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) งอนเบาๆ เพราะใครๆ ก็เห็นดีเห็นงามไปกับนายต้นน้ำหมด แต่ก็เห็นความตั้งใจของนายต้นน้ำที่ปั่นจักรยานเก็บข้อมูลหมู่บ้านมาปรับใช้เพื่อเตรียมโปรโมทในโซเชี่ยล แต่ลูกปัดยังยืนยันใช้ตำนานพญากบ..สะพานเชื่อมรักต่อไปต้นน้ำเลยแสดงความรักกับลูกปัดให้นักท่องเที่ยวคิดว่าเป็นคู่รักจริงๆ แม้จะไม่เห็นด้วยกับการหลอกลวงต้นน้ำขอร้องให้ลูกปัดเลิกทำแบบนี้กับนักท่องเที่ยว ไม่รู้เธอจะยอมรับมั้ย? แต่ตอนนี้ต้องกันนายต้นน้ำให้พ้นหมู่บ้านก่อน เพราะ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) กับ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) มาตามหา คุณนคินทร (สน) ถึงหมู่บ้าน ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) จำใจโกหกทั้งคู่ว่าไม่รู้ไม่เห็น CEO. ที่หายไปจริงๆ

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.7 วันพุธที่ 13 มกราคม 2564  

ไหนจะคนร้ายไล่ล่า..ไหนจะถูก สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) กับ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) มาตามหา นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ที่หมู่บ้านชื่นชีวาไม่เว้นวัน ทำเอา ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) กับ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) แอบหวั่นกลัว ต้นน้ำ (สน) จะรู้ความจริงเรื่องตัวเองแล้วทุกคนในหมู่บ้านจะเดือดร้อน หรือไม่อย่างนั้นวันใดวันหนึ่งความจำของนคินทรก็ต้องกลับมาทุกคนแย่แน่ แถมตอนนี้ ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) ก็ตามจีบพี่ต้นน้ำทู้กวันถ้ารู้ความจริงว่าต้นน้ำเป็นใครขึ้นมาหละก้อ... ทำให้แม่เนื้อนวลผุดความคิดจับคู่ CEO. ผีดิบให้กับ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ถ้าความจำกลับมาเค้าคงจะเห็นใจแฟนสาวบ้าง แต่ลูกปัดกับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ไม่เอาด้วย เพราะเค้ามีว่าที่คู่หมั้นอย่างคุณนิชาอยู่แล้ว และตอนนี้เธอก็ล้มป่วยเพราะเป็นห่วงแฟนหนุ่มมาก เตชิต (แอม-สุธีร์ เสียงหวาน) ฉวยโอกาสที่ทุกทางปั่นป่วนออกตามหานคินทร

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564  

ระหว่างการแข่งขันกีฬาระหว่างหมู่บ้านขับเขี้ยวสูสีมาที่เกมส์ตัดสิน วิ่ง 3 ขา!! ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) จับคู่ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) วิ่งนำคู่แข่งไปถึงชายป่าถูกชาย 3 คน บุกทำร้าย ลูกปัด-ต้นน้ำสามัคคีสู้สุดตัวแล้วพากันหนีต่อไปในป่า เตชิต (แอม-สุธีร์ เสียงหวาน) นำลูกน้องที่เหลือตามล่าต่อ ส่วน ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) กับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) วิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุพอดีได้ปะทะกับลูกน้องเตชิตอีกยก ก่อนหนีเอาตัวรอดกลับไปบอก แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) กับ ลุงผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) ที่หมู่บ้าน ทุกคนกังวลจะเกิดเรื่องร้ายๆ กับต้นน้ำ-ลูกปัดจึงพากันออกตามหา แต่ทั้งคู่ก็รอดกระสุนพวกเตชิตมาได้พวกเค้าหนีขึ้นไปหลบบนต้นไม้รอจนเช้า ลูกปัดถึงกับว้าว..เมื่อเห็นทะเลหมอกจากป่าหลังหมู่บ้านซึ่งเธอไม่เคยรู้มาก่อนว่าหมู่บ้านเล็กๆ ของเธอจะมีทะเลหมอกสวยขนาดนี้ ต้นน้ำให้ลูกปัดถ่ายคลิปไปให้คนที่หมู่บ้านดู และเอาสิ่งนี้เป็นจุดขายใหม่ของหมู่บ้านชื่นชีวาโฮมสเตย์

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.9 วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 

ถึงเวลาต้องปรับปรุงชื่นชีวาโฮมสเตย์ตามที่ ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) แนะนำ แต่ตอนนี้หมู่บ้านขาดสภาพคล่อง ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) เน็ตไอดอลคนสวยเลยยื่นมือขอช่วยสนับสนุนพี่ต้นน้ำเอง ทุกคนต่างดีใจมีเพียง ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) คนเดียวที่ไม่ค่อยโอเค ระหว่างหางบประมาณมาปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่างต้นน้ำขอไปทาสีพญากบจุดเช็คอินของหมู่บ้านกันก่อนทรงหรรษาก็อาสาไปช่วยอีกแรง ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) หมั่นไส้ตามขัดขวาง ปล่อยให้พี่ต้นน้ำไปช่วยงานพี่ลูกปัด ตกค่ำต้นน้ำเอาแผนพัฒนาหมู่บ้านที่ร่างไว้มาโชว์คุณลูกปัด งานนี้ทำทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.10 วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564

กลางดึกคืนงานประจำปีหมู่บ้าน ต้นน้ำ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ถูกลอบยิงบาดเจ็บหมดสติ ขณะ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) ตามมาเจอ CEO. เพื่อนซี้พอดีเค้าพยายามช่วยชีวิต นคินทร (สน) แต่ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เข้าใจว่าสืบสกุลเป็นคนทำร้ายนายต้นน้ำ ทั้งคู่ต้องเคลียร์กันอยู่นานกว่าจะพาต้นน้ำไปหาหมอ หลังต้นน้ำถึงมือหมอจนพ้นขีดอันตรายก็ถึงคิวสืบสกุลถามความจริงจากปากลูกปัด และ ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) โดยมี แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) คอยประกบติดเพราะกลัวสืบสกุลจะเอาตำรวจจับพวกตน แล้วก็เป็นอย่างที่คิดสืบสกุลจะเอาเรื่องทุกคนที่ปกปิด..กักขัง..หน่วงเหนี่ยวนคินทรไว้ที่นี่ แต่ต้องชะงักเมื่อลูกปัด-ผู้ใหญ่เถาบอกว่าคุณคินถูกคนลอบทำร้ายจนความจำเสื่อมแล้วพวกเค้าพามาดูแลจนปลอดภัย ถึงตอนนี้ความจำจะยังไม่กลับมาแต่คนทำร้ายคุณคินก็ยังตามไล่ล่าไม่เลิก

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.11 วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 

พอ นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ฟื้น สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) ก็พยายามทบทวนความจำ และบอกความจริงเกี่ยวกับข้อมูลตัวนคินทรให้เจ้าตัวฟัง ความจำเริ่มกลับมาบ้างแต่ก็ยังจำสืบสกุลไม่ได้อยู่ดี ระหว่างที่พวก ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) กลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านแล้วจะรีบกลับไปเฝ้าต้นน้ำต่อที่โรงพยาบาลอยู่ๆ สืบสกุลก็พาต้นน้ำกลับมาที่หมู่บ้านโดยไม่บอก ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) กับ แม่เนื้อนวล (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) รู้สึกแปลกๆ กับพฤติกรรมสืบสกุลที่ทำอะไรไม่บอกไม่กล่าว แต่ก็ช่างเถอะเพราะตอนนี้ทุกคนในหมู่บ้านพากันดีใจมาเยี่ยมนายต้นน้ำขวัญใจที่บ้านแม่เนื้อนวลกันเป็นแถว ลูกปักทำตัวไม่ถูกกลัวความจริงเมื่อคุณนคินทรสุดโหดความจำกลับมาเป็นปกติแต่ก็แบ่งรับแบ่งสู้แม่กับ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ต่างก็ให้กำลังใจ สุดท้าย..สืบสกุลก็พานคินทรกลับกรุงเทพฯ โดยให้ลูกปัดตามไปเป็นเลขาฯ ด้วย ขนาด นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) ว่าที่คู่หมั้นนคินทรยังตะลึง

 

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.12 วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

เมื่อความจำ นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) กลับมา 100% ชีวิตนักธุรกิจกลับมาเหมือนเดิม..ความโหดก็เช่นกัน ปากก็บอกกับทางบ้าน ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ว่าพาลูกสาวมาเป็นเลขาฯ คู่ใจ แต่เอาเข้าจริงพามาเป็นคนรับใช้ดูแลทำความสะอาดคฤหาสน์สุดหรูแต่ลูกปัดก็ไม่ปริปากบ่น ยอมรับกรรมที่เคยโกหกตอนนคินทรความจำเสื่อมอยู่ที่หมู่บ้าน การที่เธอยอมมาอยู่กรุงเทพฯ ครั้งนี้ก็เพราะถูกนคินทรบังคับ หากลูกปัดไม่ยอมมาด้วยเค้าจะเอาผิดคนทั้งหมู่บ้านชื่นชีวาแล้วยึดที่ดินคืนทันที งานนี้ลูกปัดหญิงสาวตัวเล็กๆ จึงต้องมาก้มหน้ารับกรรมแทนคนทั้งหมู่บ้านอย่างเต็มใจ

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.13 วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

ใช้ทำงานบ้านยุ่งหัวฟูไม่พอ คุณนคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ยังสั่งให้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ไปช่วยงานที่บริษัทด้วย วันแรกก็งานเข้าเมื่อเธอเห็น คุณเสถียร ช็อค! หมดสติไปต่อหน้าต่อตา ลูกปัดช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิตเค้าคืนมาได้หวุดหวิด แต่นคินทรหาว่าเธอกู้ชีพมั่วๆ ถ้าทำคุณเสถียรตายไปจะทำไง? ยังดี คุณหมอ ชมต่อหน้า CEO. สายโหดว่าลูกปัดทำ CPR. ถูกต้องจนกู้ชีวิตคนไข้กลับมาได้ นอกจากนคินทรจะเหวอแล้ว..สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) ยังชมเธอไม่ขาดปาก และไม่มีใครรู้ว่าขณะเกิดเหตุ ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) เห็นความสามารถของลูกปัดรู้ทันทีว่าเธอไม่ใช่สาวชาวบ้านไม่ธรรมดา เค้าวางแผนแกล้งทำดีจะเอาลูกปัดเป็นพวกแล้วกุเรื่องโกหกว่านคินทรจะยึดที่หมู่บ้านชื่นชีวา เธอเลยไว้ใจเล่าเรื่องตอนนคินทรความจำเสื่อมให้ฟัง ฤกษ์ฤทธิ์หลอกจะช่วยลูกปัดเอาที่คืนให้ได้

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.14 วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564

ทั้งงานบ้าน..งานออฟฟิศ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ลูกปัดมุ่งมั่นทำไม่ปริปากเพื่อทางรอดของคนทั้งหมู่บ้านชื่นชีวา นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ยังไม่หายแค้นสั่งให้เธอเป็นแม่งานจัดวันเกิดให้ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) แฟนสาวด้วย ลูกปัดเหมือนงมเข็มในมหาสมุทรไม่รู้ว่าคนรวยเค้าจัดงานวันเกิดกันยังไง? ดีที่ได้ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) เป็นที่ปรึกษาชั้นดีรู้ทุกเมนูที่คุณนิชาชอบ เรื่องปาร์ตี้ใหญ่ยังไม่จบ ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) กับ ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) สองแสบประจำหมู่บ้านมาเยี่ยมพี่สาวถึงคฤหาสน์ เพราะเห็นพี่ลูกปัดคุยไว้เยอะว่าอยู่ดีมีความสบายเลยจะมาดูให้เห็นกะตา ลูกปัดตั้งรับแทบไม่ทันถึงกับต้องกราบขอร้อง คุณพ่อบ้าน ให้ช่วยโกหกน้องๆ ว่าเธออยู่อย่างคุณผู้หญิง

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.15 วันพุธที่ 27 มกราคม 2564

ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) กับ ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) ไม่ยอมกลับบ้าน ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ก็ไม่รู้จะทำยังไง? ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) รู้เรื่องราวทำเป็นดีพาเด็กๆ ไปทานขนมแล้วเข้าพักที่โรงแรมแต่จริงๆ จะหลอกถามเรื่องราวที่หมู่บ้านชื่นชีวา ระหว่างนี้ โรเซ่ (ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล) ก็ปั้นน้ำเป็นตัวปั่นหัว นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ใส่ร้ายลูกปัดรวมมือกับฤกษ์ฤทธิ์ทำอะไรไม่ดีแน่ๆ เพราะแอบถ่ายคลิปทั้งคู่ใกล้ชิดกันมาได้ ปากนคินทรก็ไม่เชื่อ..แต่การกระทำที่ทำร้ายลูกปัดหนะชัดเจนว่า CEO. หูเบาเชื่อสนิทใจ แล้วก็ถึงงานวันเกิด นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) ลูกปัดเป็นแม่งานจัดได้ดีไม่มีที่ติจนคุณนคินทรขัดใจเพราะต้องการฉีกหน้ายัยลูกปัด ถึงจะจับผิดเธอเรื่องจัดงานไม่ได้ CEO. สายโหดก็หาเรื่องเหยียบย่ำหัวใจเธอต่อหน้าคนทั้งงานได้อยู่ดี ทำให้ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) ไม่พอใจที่เพื่อนทำร้ายผู้หญิงถึง 2 คน

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.16 วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

แช่สระน้ำท่ามกลางคำดูถูกจาก นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) จน ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ไข้ขึ้นแต่ก็ยังไปธุระกับเจ้านาย ระหว่างทางคุยกันไม่ถูกคอคุณนคินทรเลยไล่ลูกปัดลงจากรถให้กลับบ้านเอง แต่เธอลืมกระเป๋าสตางค์ไว้ในรถเลยต้องเดินกลับจนค่ำก็ยังไม่ถึงบ้านแถมโดนจิ๊กโก๋ทำร้ายลูกปัดสู้สุดใจจนเอาชีวิตรอดมาได้ เธอยังต้องเดินตากฝนต่อพอถึงคฤหาสน์ก็เป็นลมหมดสติต่อหน้า CEO. จอมโหด เค้าอุ้มเธอเข้าบ้านแถมดูแลเช็ดตัวให้ด้วยตัวเองทำเอา คุณพ่อบ้าน และสาวใช้เป็นงงกับการเอาใจใส่ของคุณผู้ชาย ไม่ใช่แค่ดูแลลูกปัดเค้ายังทำงานบ้านทั้งหมดแทนเธอด้วย ทันทีที่ลูกปัดฟื้นเธอตกใจมากที่เห็นคุณนคินทรทำงานบ้านสารพัด ลูกปัดขอทำต่อเองแต่นายผีดิบไม่ยอมเด็ดขาด

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.17 วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564

เหนื่อยใจคุยกับผู้ชายคนไหนก็ถูก คุณนคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ใส่ร้ายว่า ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) จะจับทำแฟน เธอเครียดหนัก สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) ต้องออกตัวเคลียร์ใจให้ยังโดนคุณ CEO. หาว่าเข้าข้างแฟนสาว แถมปรักปรำอีกว่าจะคบหากันก็ให้ระวังถูกหลอกเพราะลูกปัดก็ตีสนิท ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) อยู่อีกคน แต่สืบสกุลก็ยังประกาศต่อหน้าเพื่อนรักว่า..ต่อไปนี้จะปกป้องลูกปัดตลอดไป - - ยิ่งทำให้คินแค้นหนัก ในความเป็นจริงลูกปัดไม่อยากบอกใครที่เธอต้องใกล้ชิดฤกษ์ฤทธิ์เพราะอยากสืบความจริงบางอย่าง ด้านฤกษ์ฤทธิ์เองก็ระวังตัวแจตั้งแต่รู้ว่าเธอตามติด

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.18 วันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564

ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) กับ ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) ส่งข่าวบอก พี่ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ว่าเห็นลูกน้อง ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) ป้วนเปี้ยนอยู่ที่หมู่บ้าน และสงสัยจะเป็นพวกวางเพลิงเผาจุดชมวิวหมู่บ้านชื่นชีวา ลูกปัดจึงแอบสะกดรอยตามฤกษ์ฤทธิ์ไปเห็นคุยกับลูกน้องที่เป็นคนร้ายจริงๆ แต่ฤกษ์ฤทธิ์รู้ตัวก่อนเลยสร้างเรื่องว่าโจร คือ ลูกน้องเก่ามาขอยืมเงินพอไม่ให้ก็กลับมาทำร้าย ลูกปัดเชื่อสนิทใจเพราะเห็นกับตาว่าฤกษ์ฤทธิ์ถูกลูกน้องเก่าทำร้ายจนบาดเจ็บเพื่อช่วยเธอ จึงยอมช่วยเค้าแก้แค้น นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) จอมโหดเพราะฤกษ์ฤทธิ์โกหกว่าจะทวงคืนหมู่บ้านชื่นชีวาให้ชาวบ้านแน่นอน ที่สำคัญลูกปัดเห็นเอกสารโครงการใหญ่ของนคินทรที่จะสร้างในหมู่บ้านเธอยิ่งโกรธหาเรื่อง CEO. สุดพลัง

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.19 วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564

วันพรีเซนต์โครงการเมกะโปรเจ็คท์เนิร์สซิ่งโฮมของ นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) กับ คุณทาคาฮาชิ ไฟล์ข้อมูลเกิดมีปัญหา สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) ช่วยแก้ไขก็เปิดไม่ได้ทำเอามืดแปดด้าน อยู่ๆ ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) ขอพรีเซนต์โครงการของตัวเองตัดหน้า แต่ที่นคินทรต้องตะลึง! คือข้อมูลของเค้าที่หายไปกลายเป็นโครงการของฤกษ์ฤทธิ์ไปแล้วตอนนี้ นคินทรข่มอารมณ์จับมือแสดงความยินดีกับญาติที่กล้าหักหลังกันหน้าด้านๆ ต่อหน้าคู่ค้าธุรกิจ งานนี้ CEO. ผีดิบพุ่งเป้าไปที่ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เป็นสายสืบให้ฤกษ์ฤทธิ์ขโมยข้อมูลแน่ๆ กลับไปอาละวาดใส่ลูกปัดถึงกับช็อค! ไม่เชื่อว่าฤกษ์ฤทธิ์จะเป็นคนขี้โกง แต่จริงๆ เธอก็ไม่ได้รู้เห็นกับการกระทำของฤกษ์ฤทธิ์เป็น โรเซ่ (ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล) ต่างหากที่เอาข้อมูลนคินทรไปให้ฤกษ์ฤทธิ์ พูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ..เหลือแค่สืบสกุลที่ยังไว้ใจลูกปัด

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.20 วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564

ตั้งแต่ นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ถูก ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) ขโมยโปรเจ็คท์เค้าก็ถูกถอดจากตำแหน่ง CEO. ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) รู้สึกผิดต่อนายผีดิบมาก ยิ่งเห็นนคินทรดื่มเหล้าเมาประชดชีวิตยิ่งเจ็บจี๊ดในใจไม่น่าเสียค่าโง่เข้าข้างคนผิด ขณะเฝ้าคุณคินอยู่ที่บ้านอยู่ๆ ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) ก็โผล่มาตอนลูกปัดถูกคุณเค้าต่อว่าหนัก ทรงหรรษาจี้ถามถึงความสัมพันธ์พี่ลูกปัดกับคุณนคินทรไม่เลิก ทำให้ลูกปัดต้องสารภาพความจริงกับยัยแสบว่ามาเป็นคนรับใช้เพื่อชดใช้หนี้ของหมู่บ้านแทนทุกคนทรงหรรษาซึ้งน้ำใจยอมสงบศึกถาวร แต่เรื่องร้ายๆ ไม่จบแค่นี้เมื่อ โรเซ่ (ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล) แอบเห็นคลิปที่เธอขโมยข้อมูลนคินทรให้ฤกษ์ฤทธิ์ในมือถือเค้า เธอโกรธมากที่ถูกแบล็คเมล์เลยอาละวาดคิดตัดสัมพันธ์ฤกษ์ฤทธิ์

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.21 วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564

นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) ช็อค! รีบมาหา นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) เมื่อรู้ข่าวการจากไปอย่างกระทันหันของ โรเซ่ (ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล) เพื่อนสาวคนสนิท นคินทรปลอบใจแฟนสาวอย่างอ่อนโยน..ก่อน ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) จะเอาโทรศัพท์มือถือปริศนามาให้ ทั้งคู่สงสัยว่าจะเป็นของโรเซ่ที่ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตแต่ตอนนี้ต้องหาคนปลดรหัสเครื่องให้ได้ก่อน นคินทรเลยเอามือถือไปไว้ที่นิชาเพื่อหาคนปลดรหัส คนร้ายไหวตัวทันตามหามือถือเครื่องนี้เพราะคิดว่าต้องมีหลักฐานมัดตัวเค้าได้แน่ๆ คนร้ายมาค้นร้านเสื้อผ้าหรูของนิชาแต่เจอเธอซะก่อน นิชากลัวตัวสั่นเกือบโดนทำร้ายดีที่ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) มาหาพอดีเลยช่วยปกป้องเธอไว้ งานนี้หลักฐานเด็ดจะถูกขโมยไปมั้ย? 

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.22 วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564

ณ ตอนนี้ นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ตั้งใจปรับโครงการเนิร์สซิ่งโฮมให้ชาวบ้านชื่นชีวาได้มีส่วนร่วมด้วย คุณทาคาฮาชิ เจ้าของโครงการไม่ค่อยพอใจนักแต่พอได้ฟังเหตุผลดีๆ ที่จะอยู่ร่วมกับชาวบ้านได้ก็ไม่ค้านเหมือนก่อน แต่รอบนี้คนที่ขัดขวางโครงการนี้กลับเป็น ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) ลูกพี่ลูกน้องเพียงคนเดียวของ CEO. ผีดิบ เพราะเค้าคิดจะฮุบเมกะโปรเจ็คท์นี้ไปพร้อมๆ กับที่ดินชาวบ้าน แถมยังเคยหลอกใช้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ให้ร่วมมือกันหักหลังนคินทรดีที่เธอไหวตัวทันซ้อนแผนเอาคืนฤกษ์ฤทธิ์ผู้บริหารเลือดเย็น แล้ววันนี้เธอก็ฉีกหน้าเค้าต่อหน้าคุณทาคาฮาชิทำให้เห็นท่าแท้คนขี้โกง หลังเปิดโปงฤกษ์ฤทธิ์..นคินทรก็พาลูกปัดกลับไปเยี่ยมบ้านเดินหน้าปรับทัศนคติระหว่างธุรกิจพันล้านกับการอยู่ร่วมกันกับชุมชน งานนี้ดูจะไปได้สวยทุกคนเปิดใจยอมรับการพัฒนาครั้งใหญ่ครั้งนี้

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.23 วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564

หลังเคลียร์ใจกับชาวบ้านแล้ว นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ก็พา คุณทาคาฮาชิ มาดูความเป็นอยู่ของชาวหมู่บ้านชื่นชีวา รอบนี้ทุกคนต้อนรับขับสู้เต็มที่โดยเฉพาะ ผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) ถึงกับเลี้ยงอาหารพื้นบ้าน..บีบนวดจนคุณทาคาฮาชิเพลิดเพลิน แต่เจ้าของเมกะโปรเจ็คท์ยังไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่เพราะอยากให้โครงการเนิร์สซิ่งโฮมของเค้าเป็นระดับลักซ์ชัวรี่ส่วนตัวสุดๆ นคินทรยังคงพาคุณทาคาฮาชิทัวร์รอบหมู่บ้านต่อพอถึงสะพานเชื่อมรักเค้าตัดสินใจคุกเข่าขอร้องอ้อนวอนให้คุณทาคาฮาชิพิจารณารูปแบบโครงการนี้อีกครั้ง นอกจากจะยกระดับพื้นที่แล้วยังจะได้ชาวบ้านเป็นพันธมิตรแบบเกื้อกูลกันด้วย การกระทำปิดทองหลังพระทำให้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) และชาวบ้านที่แอบดูตะลึง ไม่คิดว่า CEO. ผีดิบจะกล้าคุกเข่าก้มหัวอ้อนวอนเพื่อชาวบ้าน

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.24 วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564

เดาใจท่าน CEO. จอมโหดไม่ถูกปากก็ว่าๆๆ แต่พอ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ถูกยิงก็คอยเฝ้าไม่ห่าง ขนาด สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) เพื่อนสนิทอาสาช่วยเฝ้าลูกปัดแทนก็ยังไม่ไว้ใจ อะไรๆ น่าจะคลี่คลายเมื่อรู้ว่า ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) เป็นคนร้ายทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมด แต่ตอนนี้ยังจับตัวเค้าไม่ได้ทุกคนคิดว่าฤกษ์ฤทธิ์หนีตำรวจไม่กล้ามาทำร้ายใครแล้ว นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ยังคงทำธุรกิจตามปกติแล้วฤกษ์ฤทธิ์ก็มาลอบทำร้าย CEO. อีกจนได้ แต่ครั้งนี้ คุณพ่อบ้าน ช่วยคุณนคินทรทันแต่ตัวเองถูกยิงบาดเจ็บสาหัส

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.25 วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

ตั้งแต่ คุณนคร พ่อบ้านคนสนิทเสียชีวิตเพราะปกป้อง นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) จากเงื้อมือ ฤกษ์ฤทธิ์ (ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล) คินก็ได้แต่โทษตัวเองจมอยู่กับความเศร้า ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) มากรุงเทพฯ อีกครั้งเพื่อร่วมงานศพคุณพ่อบ้าน และมาให้กำลังให้คุณคิน แต่เธอเก็บความรู้สึกไม่อยู่กอดนคินทรบอกความในใจ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) เห็นเรื่องราวทั้งหมดกลับมาทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคินว่าจะไปต่อหรือพ่อแค่นี้? ขณะนิชาจะกลับถูกฤกษ์ฤทธิ์จับตัวไปลูกปัดเห็นเข้าช่วยก็ถูกจับไปอีกคน เมื่อเรื่องถึงหู แม่เนื้อนวล(เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) โกรธ CEO. ผีดับมากอาละวาดจน ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) ต้องห้าม ส่วน สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) เข้าใจทุกอย่างได้แต่ปลอบเพื่อน

เรื่องย่อ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ EP.26 วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564

หลังผ่านเรื่องเฉียดตายมาได้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ก็กลับไปรักษาแผลใจที่หมู่บ้านชื่นชีวา เพราะรู้กำหนดวันแต่งงานของ นคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) กับ นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) แล้ว ลูกปัดได้แต่เก็บความรู้สึกแอบไปนั่งร้องไห้คนเดียว ลูกหิน (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ให้กำลังใจพี่สาวสุดตัว ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) ก็ซัพพอร์ตด้วยอีกคน ระหว่างคนทางนี้ปรับจูนหัวใจว่าที่เจ้าสาวอย่างนิชาก็ทิ้งงานแต่งซะงั้น ทำเอาว่าที่เจ้าบ่าวคินเหวอแต่ที่เครียดกว่าก็ สืบสกุล (เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) นี่แหละห่วงนิชาแทบขาดใจ ทั้งคู่อ่านจดหมายที่นิชาฝากไว้ให้ก็เข้าใจทุกอย่าง ถึงตอนนี้จะไม่มีงานแต่งงานเกิดขึ้น แต่ลูกปัดก็ยังใช้ชีวิตที่บ้านชื่นชีวาปกติแถมยังยินดีกับ ลุงผู้ใหญ่เถา (เอ-อนันต์ บุนนาค) ที่ฮึดบอกรัก แม่เนื้อนวล(เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) จนสำเร็จ ส่วนทรงหรรษาก็รู้ใจตัวเองบอกรักลูกหินกลางวันแสกๆ จ้า ใครๆ ก็แฮปปี้อินเลิฟกันโม้ด...ด คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเองรึเปล่า? ตามชมกันดีๆ จ้า

รายชื่อนักแสดง รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ช่องวัน 31 

 • สน-ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท คิน-นคินทร หรือ ต้นน้ำ
 • วิว-วรรณรท สนธิไชย รับบท ลูกปัด
 • เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส รับบท สืบสกุล
 • น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์ รับบท นิชา
 • ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล รับบท ฤกษ์ฤทธิ์
 • ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล รับบท โรเซ่
 • ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ รับบท ลูกหิน
 • ไซซี-อภิชญา แซ่จัง รับบท ทรงหรรษา
 • เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท เนื้อนวล
 • เอ-อนันต์ บุญนาค รับบท ผู้ใหญ่เถา
 • แอม-สุธีร์ เสียงหวาน รับบท เตชิต
 • นิค-สินธุ พึ่งฉ่ำ รับบท เบิ้ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
>> คู่จิ้นในตำนาน!! สน-วิว โคจรเจอกันอีกครั้ง ใน รักวุ่นวายเจ้าชายกบ การันตีสนุกครบรส