รีเซต

เรื่องย่อ มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี

เรื่องย่อ มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี
26 มีนาคม 2558 ( 15:58 )
8.9K
5

มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี

ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.40 น. 

ทางช่อง Mono29

มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี


             เล่าเรื่องราวถึง เอี้ยก้วย บุตรชายของเอี้ยคังกับมกเนี่ยมชื้อ เนื่องจากบิดามารดาเสียชีวิตทั้งคู่ เอี้ยก้วยในวัยเด็กจึงได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากก๊วยเจ๋งและอึ้งย้ง เอี้ยก้วยได้มีโอกาสไปร่ำเรียนวิชาที่เกาะดอกท้อ ต่อมาก๊วยเจ๋งฝากเอี้ยก้วยให้เป็นศิษย์สำนักช้วนจินก่า แต่ก็โดนเหล่าศิษย์ร่วมสำนักข่มเหงรังแกอยู่เป็นประจำ

             มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรีโชคชะตากลับพลิกผัน เอี้ยก้วยได้พบกับ เซียวเหล่งนึ่ง ที่สำนักสุสานโบราณ เอี้ยก้วยนับถือเซียวเหล่งนึ่งเป็นอาจารย์ ทั้งคู่ได้ฝ่าฟันอุปสรรคมามากมายทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์อาจารย์เริ่มแปรเปลี่ยนไปเป็นความรักฉันท์หนุ่มสาวที่มั่นคงไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

             จากมหากาพย์นิยายกำลังภายในบทประพันธ์ของกิมย้งนำมาโลดแล่นนำเสนอสู่สายตาผู้ชมในรูปแบบของซีรีส์ละครทางโทรทัศน์ภายใต้การดูแลคุมบังเหียนของ จางจี้จง ผู้อำนวยการสร้างมือทองจากแดนมังกรที่ทุ่มเม็ดเงินอย่างมหาศาลในการสร้างซีรีส์แนวกำลังภายใน

             มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี เวอร์ชั่นปี 2006 ขึ้นมาซีรีส์เรี่องนี้ได้สุดยอดดาราชายหญิงชื่อดังอย่าง เทพบุตรสุดหล่อ หวงเสี่ยวหมิง และ นางฟ้าบนดิน หลิวอี้เฟย มานำแสดงในบทบาทของ เอี้ยก้วย และ เซียวเหล่งนึ่ง พบกับเรื่องราวตำนานความรักคงมั่นสะท้านภพของพวกเขาทั้งคู่ได้ในซีรีส์เรื่องมังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่