TrueID

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ช่อง 7HD (ตอนจบ)
p
25 ม.ค. 64
3.9K

ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.

ดูทีวีช่อง 7HD เริ่มตอนแรก วันที่ 15 ธันวาคม นี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ช่อง 7HD

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 1

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 2

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 3

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 4

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 5

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 6

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 7

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 8

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 9

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 10

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 11

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 12

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 13

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 14

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 15

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 16

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 17

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 18

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 19

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 20

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 21

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 22

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 23

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 24

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 25

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 26

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 27

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 28

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 29

เรื่องย่อ ปิ่นไพร ตอนที่ 30 (ตอนจบ)

ปิ่นไพร ( พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) นักศึกษาแพทย์ปีสุดท้าย ที่ต้องพักการเรียน มาดูแลปางช้างของครอบครัวแทนพ่อกับแม่ ที่ถูกผู้มีอิทธิพลที่หวังยึดครองฆ่าตาย แต่โชคดีที่ได้ กฤษดา (สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) คนงานหนุ่มพเนจรคอยช่วยเหลือ โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าแท้จริงแล้วกฤษดาคือทายาทของ กิติโยธิน รีสอร์ตที่เธอกำลังทำธุรกิจอยู่ด้วย

กฤษดา เป็นลูกชายของ คุณเริ่ม (วันชัย เผ่าวิบูล) และมีพี่สาว พรพิศ (แก้วใส คริสตัล) ที่แอบหลงรัก นิมิต (ภูษณะ บัวงาม) ลูกบุญธรรมของคุณเริ่ม และเป็นคนรักของปิ่น คุณเริ่มไว้ใจให้นิมิตบริหารธุรกิจสำคัญ ในขณะที่กฤษดาถูกคนในครอบครัวตราหน้าว่าไม่เอาไหน เป็นเหตุให้ทั้งสองเกลียดกัน ทำให้กฤษดาตัดสินใจปลอมตัว โดยใช้ชื่อว่า กริช เข้าไปทำงานที่ปางช้างเผื่อพิสูจน์อะไรบ้างอย่าง

ในขณะที่ปางช้างของปิ่น ต้องต่อสู้กับอิทธิพลของพ่อเลี้ยง คำกอง (ภาณุ สุวรรณโณ) ที่ปล่อยข่าวลือว่าปางช้างกำลังจะเจ๊ง แถมยังวางยาทำให้ให้ช้างคุ้มคลั่งเหยียบ “ควาญบุญ” ตาย แต่โชคดีปิ่นรอดมาได้ เพราะกฤษดาช่วยไว้ แต่ทั้งคู่จำเป็นต้องหนีเข้าป่าเพราะกฤษดามีหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับแก๊งลักลอบค้ายาเสพติด ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในป่านั้น ทำให้ทั้งสองได้สานความสัมพันธ์กัน

พิชิต (นคินธร ภาษยวรรณ์) ตำรวจที่แอบชอบ น้อย (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) เพื่อนของปิ่น พยายามสืบเรื่องที่เกิดขึ้น และหาหลักฐานเพื่อจับพ่อเลี้ยงคำกอง แต่ไม่ได้รับความร่วมมือจากคนงาน ขณะที่ปิ่นและกริช มีฝันอยากพัฒนาการศึกษา จึงไปช่วยสร้างโรงเรียนให้กับเด็กบนดอย แต่กลับไปสร้างทับเส้นทางการลำเลียงยาเสพติดพวกมันจึงเผาโรงเรียน ทำให้พิชิตต้องนำตำรวจและคนงานที่ ปางช้างขึ้นไปช่วย

เวลาเดียวกัน น้าศรี(นาตยา จันทร์รุ่ง) น้องเมียเก่าของคุณเริ่ม วางแผนให้ลูก สายสม (ณธิดา ภัทรชาญไชย) แต่งกับนิมิต พร้อมร่วมมือกับพรพิศแกล้งปิ่น แต่ กล้วย (กรุณา มอริส) สาวใช้คอยช่วยปิ่นไว้ นิมิตตัดสินใจขอปิ่นแต่งงาน ปิ่นจะตอบตกลงหรือไม่ ? ความสัมพันธ์ที่กำลังก่อตัวระหว่างเธอและกริช ผู้ชายที่เธอไม่รู้จักที่มาที่ไปคนนี้จะเป็นอย่างไร ? ติดตามชมความสนุก เข้มข้น ของละคร “ปิ่นไพร” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 15 ธันวาคม นี้ ทาง ช่อง 7HD กด 35

 

 

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.1 วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563

ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ได้รับข่าวร้ายว่าพ่อของปิ่น เจ้าของปางช้างปิ่นไพร ถูกคนร้ายลอบยิงจนเสียชีวิต ทำให้ปิ่นไพรต้องกลับมาดูแลปางช้าง เพื่อสานต่อเจตนารมแทนผู้เป็นพ่อ พร้อมกับเดินหน้าหาตัวคนร้ายที่ยิงพ่อของเธอ

 

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.2 วันพุธที่ 16 ธันวาคม 2563

กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) เดินทางมาที่รีสอร์ทดอยแม่นาง เพื่อต้องการสืบอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ นิมิต(หมู-ภูษณะ) หลังถูก คุณเริ่ม(วันชัย เผ่าวิบูล) ผู้เป็นพ่อตัดหางปล่อยวัด เพราะโกรธที่กฤษดาเอาแต่เที่ยวเตร่ไม่สนใจงานบริษัท

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563

กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) เห็นว่า “ปางช้างปิ่นไพร” ประกาศรับสมัครหัวหน้าคนงานจึงมาสมัคร เพราะหวังจะได้เจอ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) อีกครั้ง

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.4 วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563

ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ถูก พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) เล่นงาน ด้วยการสั่งลูกน้องให้ไปวางยาช้างที่ “ปางช้างปิ่นไพร” แถมยังส่งคนตามทำร้ายปิ่นไพร

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.5 วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563

กริช(เบน-สันติราษฎร์) ดูแล ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) อย่างใกล้ชิด หลังทั้งคู่ถูกลูกน้องของพ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) ทำร้าย จนต้องหนีตายเข้าไปในป่า

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.6 วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563

กริช(เบน-สันติราษฎร์) ยอมบอกความจริงกับ น้าเพชร(ชูศรี เชิญยิ้ม) ว่าตนเองเป็นทายาทกิติโยธิน หลังจากที่คนในปางช้างของปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) เริ่มสงสัยพฤติกรรมบางอย่างของกริช

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.7 วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563

พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) ถูกนายทุนสั่งให้กำจัด ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) หลังรู้ข่าวมาว่าปิ่นไพรจะสร้างโรงเรียน ทับเส้นทางลำเลียงยาเสพติด

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563

กริช(เบน-สันติราษฎร์) สงสัยว่า พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) จะมีส่วนรู้เห็นเรื่องที่ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ถูกตำรวจจับ จึงตามสืบหาความจริง เพื่อช่วยปิ่นไพรให้พ้นคดี

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.9 วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563

นิมิตร(หมู-ภูษณะ) ตามมาง้อ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ที่ปางช้าง หลังมีคนโทรมาบอกปิ่นไพรว่า นิมิตรจะแต่งงานกับ สายลม(ณธิดา ภัทรชาญไชย)

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.10 วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563

กริช(เบน-สันติราษฎร์) บังเอิญเจอ พรพิศ (แก้วใส คริสตัล) ที่ปางช้างของ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) จึงขอร้องให้พรพิศช่วยปิดความลับเรื่องที่ตัวเองปลอมตัวมาเป็นคนงาน

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.11 วันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2563

พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) บุกมาปางช้างของ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) เพื่อตามตัว นวล(ปาณิสรา ชุ่มมะโน) กลับไปเป็นนางบำเรอ แต่ปิ่นไพรไม่ยอม ทำให้พ่อเลี้ยงคำกองไม่พอใจมาก

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.12 วันพุธที่ 30 ธันวาคม 2563

กริช(เบน-สันติราษฎร์) และตำรวจ พากันออกไปดักจับแก๊งค้ายาเสพติดที่ลักลอบเข้ามาในโรงเรียน จึงสั่งให้ฟอง(ปิติพน พรตรีสัตย์) เฝ้า ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ไม่ให้ตามออกไป เพราะกลัวจะเกิดอันตราย

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.13 วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม2563

ชาวบ้านพากันมาประท้วงต่อว่า ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) จนวุ่นวาย หลังมีคนปล่อยข่าวว่าปางช้างของปิ่นไพรมีการทารุณช้าง

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.14 วันศุกร์ที่ 1 มกราคม 2564

กริช(เบน-สันติราษฎร์) สงสัยว่าจะมีคนในปางช้างของ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) เป็นหนอน หลังความลับในปางช้างหลุด จนทำให้ พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) แอบมาเล่นงานปิ่นไพรลับหลัง

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.15 วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564

ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ร่วมมือกับ กริช(เบน-สันติราษฎร์) วางแผนเข้าไปตีสนิทกับ พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) เพื่อหาหลักฐานเกี่ยวกับธุรกิจผิดกฏหมายของพ่อเลี้ยง

<

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.16 วันอังคารที่ 5 มกราคม 2564

ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ต้องการทำให้ พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) เชื่อใจตัวเอง จึงวางแผนการอะไรบางอย่าง แต่พ่อเลี้ยงคำกองรู้ทัน จึงตลบหลังขอปิ่นไพรแต่งงาน เพราะหวังจะฮุบปางช้าง

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.17 วันพุธที่ 6 มกราคม 2564

พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) ไม่พอใจที่ พิชิต(นคินธร ภาษยวรรณ์) มาตามจีบ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) จึงคอยหาเรื่องพิชิต ทำให้ปิ่นไพรไม่พอใจ

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.18 วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2564

กริช(เบน-สันติราษฎร์) สารภาพความรู้สึกที่มีต่อ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) แต่ปิ่นไพรปฏิเสธความสัมพันธ์ของกริช เพราะรู้ดีว่าตนเองและกริชไม่เหมาะสมกัน

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.19 วันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2564

ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ออกอาการหึง กริช(เบน-สันติราษฎร์) หลังกริชเป็นต้นเหตุให้ น้อย(สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) และ สายลม(ณธิดา ภัทรชาญไชย) มีเรื่องถึงขั้นตบตีกัน

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.20 วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564

ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) โกรธจัด หลังรู้ความจริงจาก นิมิตร(หมู-ภูษณะ) เรื่องที่ กริช(เบน-สันติราษฎร์) ปลอมตัวเข้ามาเป็นคนงานที่ปางช้าง

/p>

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.21วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564

นิมิตร(หมู-ภูษณะ) ไม่พอใจที่ กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) ย้ายกลับมาอยู่บ้าน แถมยังเข้ามาช่วยงาน คุณเริ่ม(วันชัย เผ่าวิบูล) ที่รีสอร์ท จึงวางแผนกำจัดกฤษดาออกไปให้พ้นทาง

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.22 วันพุธที่ 13 มกราคม 2564

ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) เป็นห่วง กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) หลัง พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) ส่งคนมาเล่นงานกฤษดา เพราะรู้มาว่ากฤษดาและปิ่นไพรชอบพอกัน

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.23 วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564

ศรีทัย(ณัฐชยกานต์ ปากหวาน) หวังจะรวยทางลัด พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) จึงเอาหลักฐานสำคัญ ที่เกี่ยวข้องกับการทำผิดกฏหมายของพ่อเลี้ยงคำกอง มาขายให้กับ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) เป็นเงิน 10 ล้านบาท

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.24 วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564

พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) สืบรู้มาว่า นิมิตร(หมู-ภูษณะ) ไม่ชอบ กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) จึงหวังจะยืมมือนิมิตรกำจัดกฤษดาไปให้พ้นทาง

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.25 วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

นิมิตร(หมู-ภูษณะ) โกรธจัดบุกมาเอาเรื่อง กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) เพราะคิดว่ากฤษดาส่งคนไปลอบยิงตน เพื่อต้องการฮุบมรดก

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.26 วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564

ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ได้หลักฐานสำคัญจาก กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) เป็นคลิปที่ พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) ลงมือฆ่าพ่อของปิ่นไพร ทำให้ปิ่นไพรเสียใจมาก และตั้งใจจะเอาพ่อเลี้ยงคำกองเข้าคุกให้ได้

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.27 วันพุธที่ 20 มกราคม 2564

นิมิตร(หมู-ภูษณะ) สารภาพว่าตนยังรัก ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) กับ กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) พร้อมข้อให้กฤษดาเลิกยุ่งเกี่ยวกับปิ่นไพรแล้วตนจะยอมคืนดีเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ทำให้กฤษดาคิดหนัก

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.28 วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) ตัดสินใจขอ ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) แต่งงาน แต่จู่ๆ กลับมาหญิงสาวบุกมาประกาศตัวว่าเป็นเมียของกฤษดา

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.29 วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) ตามมาช่วย ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) ที่ถูก พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) จับตัวไป หลังปิ่นไพรยอมเอาตัวเองแลกกับ น้อย(สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) ที่ถูกพ่อเลี้ยงคำกองจับไปเป็นตัวประกัน

เรื่องย่อ ปิ่นไพร EP.30 วันจันทร์ที่ 25 มกราคม

ปิ่นไพร(เกรช-พัชร์สิตา) วางแผนล่อให้ พ่อเลี้ยงคำกอง(อู-ภานุ) ออกมาจากที่กบดานด้วยการประกาศจัดงานแต่งงานกับ กฤษดา(เบน-สันติราษฎร์) เพราะหวังจะจบเรื่องราววุ่นวายทั้งหมด

รายชื่อนักแสดง ปิ่นไพร ช่อง 7HD

 • สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ รับบท กฤษดา / กริช
 • พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ รับบท ปิ่นไพร
 • ภูษณะ บัวงาม รับบท นิมิต
 • แก้วใส คริสตัล รับบท พรพิศ
 • นคินธร ภาษยวรรณ์ รับบท พิชิต
 • สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ รับบท น้อย
 • ปิติพน พรตรีสัตย์ รับบท ฟอง
 • ณัฐชยกานต์ ปากหวาน รับบท ศรีทัย
 • ภาณุ สุวรรณโณ รับบท พ่อเลี้ยงคำกอง
 • อิทธิกร สาธุธรรม รับบท เวียง
 • ณธิดา ภัทรชาญไชย รับบท สายสม
 • วันชัย เผ่าวิบูล รับบท เริ่ม
 • ธนายง ว่องตระกูล รับบท เปลื้อง
 • รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์ รับบท สิงห์
 • ชูษี เชิญยิ้ม รับบท เพชร
 • กรุณา มอริส รับบท ก้านกล้วย
 • จิรพัชร์ อินทรสถิตย์ รับบท หลาว
 • นาตยา จันทร์รุ่ง รับบท น้าศรี
 • วชิรา เพิ่มสุริยา รับบท พะยอม
 • ปาณิสรา ชุ่มมะโน รับบท นวล
 • พิเชษฐ ศรีราชา รับบท จ่าดอน
 • ธนัช ศรีบรรจง รับบท ส่างเฮือน
 • นพรุจ แย้มขะมัง รับบท อินโถ
 • ฉันท์ชนก ทรงศิลป์ รับบท จ่อย