เรื่องย่อ ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล (TrueID+)

เรื่องย่อ ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล (TrueID+)
EntertainmentReport
24 มี.ค. 64
389
1

เรื่องย่อละครเวที ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล (TrueID+) นำแสดงโดย กัน-นภัทร และ หนูนา-หนึ่งธิดา เริ่ม วันที่ 1 เมษายน 2564 บน TrueID+ ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล เป็นละครเวทีในรูปแบบละครเพลง ประเภทจูคบ็อกซ์ มิวสิคัล (อังกฤษ: Jukebox Musical) ของบริษัท ซีเนริโอ จำกัด ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งเป็นการร่วมมือของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้สร้างและผู้กำกับละครเวทีชื่อดัง และบอย โกสิยพงษ์ นักร้องและนักแต่งเพลงคุณภาพ โดยนำเพลงที่ได้รับความนิยมของบอย โกสิยพงษ์ มาเรียบเรียงและถ่ายทอดในรูปแบบละครเพลงเป็นครั้งแรก กดดู >>  ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล บน TrueID+

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละครเวที ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล

กดดู >>  ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล บน TrueID+

ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล เป็นละครเวทีในรูปแบบละครเพลง ประเภทจูคบ็อกซ์ มิวสิคัล ของบริษัท ซีเนริโอ จำกัด ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งเป็นการร่วมมือของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้สร้างและผู้กำกับละครเวทีชื่อดัง และบอย โกสิยพงษ์ นักร้องและนักแต่งเพลงคุณภาพ โดยนำเพลงที่ได้รับความนิยมของบอย โกสิยพงษ์ มาเรียบเรียงและถ่ายทอดในรูปแบบละครเพลงเป็นครั้งแรก

ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ พัด ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ รักสนุก แต่จริงใจกับคนที่เขารัก ฝน แฟนของ "พัด" หญิงสาวผู้อ่อนโยน จิตใจดี แต่เก็บซ่อนความรู้สึกของตนไว้ ต่อ เพื่อนรุ่นน้องของ "พัด" ผู้แอบรัก "ฝน" มาโดยตลอด ทั้งที่รู้ว่าไม่มีทางลงเอย เจ๊ฉันท์ เพื่อนรุ่นพี่ของ "พัด" ที่คอยดูแลห่วงใยทุก ๆ คนเสมอ เป็นคนพยายามเก็บซ่อนความรู้สึกไว้กับตัวเอง แต่ในใจลึกๆเธอก็แอบปลื้มพัดอยู่เช่นกัน พาย น้องสาวของ "พัด" ร่าเริง เอาแต่ใจ แต่รักพี่ชายของตนมาก เมื่อชายคนหนึ่งที่คิดจะ "หยุด" ชีวิคอยู่กับ "ใคร" สักคนเพราะอยากที่จะสร้าง "Home" กับเธอ ด้วยความที่ "รักเธอทั้งหมดของหัวใจ" แต่เมื่อเกิดอุปสรรคขึ้น เพราะทั้งคู่ต้องอยู่ "ห่างไกลเหลือเกิน" เขาและเธอจะทำอย่างไรเพื่อที่จะผ่าน "ฤดูที่แตกต่าง" นี้ไปได้ และ "Live and Learn" เพื่อนที่จะมี "ลมหายใจ" ต่อไป

 

รายชื่อนักแสดงนำ ละครเวที ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล

  • กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ รับบท พัด 
  • หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ รับบท ฝน
  • โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร รับบท ต่อ 
  • ปาน ธนพร แวกประยูร รับบท เจ๊ฉันท์  
  • อาริศา หอมกรุ่น รับบท พาย  

TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น) อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ได้เพียบเลย กดดู >>  ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล บน TrueID+