รีเซต

เรื่องย่อ Master’s Sun สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ ช่อง 3HD

เรื่องย่อ Master’s Sun สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ ช่อง 3HD
EntertainmentReport
11 พฤศจิกายน 2564 ( 19:25 )
7.2K

เรื่องย่อ Master’s Sun สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. เริ่มตอนแรก 11 พฤศจิกายน นี้ ซีรีส์แดนกิมจิชื่อดัง สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ (Master’s Sun) ซีรีส์ที่แม้แต่คนที่กลัวผีก็ดูได้ สำหรับเรื่องนี้ต้องบอกว่าเป็นซีรีส์ที่กระแสร้อนแรงสุดๆ ด้วยเคมีที่เข้ากันแบบทะลุจอของพระเอกรุ่นใหญ่สามีแห่งชาติ โซจีซบ ประกบนางเอกตัวแม่อย่าง กงฮโยจิน หรือ เจ๊กง และยังได้ ซออินกุก หนุ่มหน้าเก๋ที่ทำสาวๆ แทบคลั่ง มาประชันความสนุกในเรื่องนี้อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ต้องมีอาการติดลมบนแน่นอน!  

เรื่องย่อ Master’s Sun สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ ช่อง 3HD

สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ (Master’s Sun) เป็นเรื่องราวของ แทกงชิล (กงฮโยจิน) ประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่จนอาการโคม่านานหลายปี เมื่อเธอตื่นขึ้นมากลับพบว่าเธอมีสัมผัสพิเศษอย่างหนึ่งคือ การมองเห็นวิญญาณ แทกงชิลถูกวิญญาณพยายามติดต่อขอความช่วยเหลือจากเธอ เพื่อหวังให้เธอช่วยเหลือเรื่องที่ ค้างคาใจของพวกเขาก่อนเสียชีวิต วันหนึ่งเธอได้พบกับ จูจุงวอน (โซจีซบ) เจ้าของห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ใจกลางเมือง ซึ่งมีนิสัยก้าวร้าว เห็นแก่ตัว มองเห็นเฉพาะผลประโยชน์ของตัวเอง การพบกันครั้งแรกของทั้งสองไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก  

จูจุงวอน อดีตเขาเคยถูกลักพาตัวพร้อมกับ ฮีจู แฟนสาวในวัยเด็ก เหตุการณ์นั้นทำให้แฟนสาวของเขาเสียชีวิต ส่งผลให้จูจุงวอนต้องทนทุกข์กับอาการ ดิสเล็กเซีย (Dyslexia) เลขาส่วนตัวของเขาต้องคอยดูแลและหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่จูจุงวอนอาจพูดคำประหลาด ๆ ออกมา  แทกงชิลยังคงประสบปัญหากับการที่เหล่าวิญญาณพยายามสื่อสารกับเธอเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อเธออยู่ใกล้ ๆ กับจูจุงวอน วิญญาณเหล่านั้นกลับไม่สามารถเข้าใกล้ได้ ทำให้เธอหาทางอยู่ใกล้เขาตลอดเวลา ดังนั้น ทั้งสองจึงทำข้อตกลงกัน โดยจูจุงวอนให้แทกงชิลช่วยสื่อสารกับวิญญาณของฮีจู เพื่อสืบหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ลักพาตัวในอดีต 

ความใกล้ชิดของคนทั้งสอง ส่งผลให้ความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาก่อเกิดความรู้สึกดี ๆ ระหว่างกัน  ชีวิตของจูจุงวอนก็ค่อย ๆ เปลี่ยนไปจากการที่มีแทกงชิลคอยอยู่เคียงข้างเขา สุดท้ายแล้วเรื่องราวปริศนาในอดีต รวมถึงความรักของคนทั้งสองจะจบลงอย่างไร  เตรียมตัวโต้รุ่งไปกับพวกเขาได้เลยในซีรีส์ สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ (Master’s Sun) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรก 11 พฤศจิกายน นี้

รายชื่อนักแสดง Master’s Sun สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ ช่อง 3HD

  • โซจีซบ
  • กงเฮียวจิน
  • ซออินกุก
  • คิมยูริ
  • ฮันโบรึม