รีเซต

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ (ตอนจบ) ช่อง ONE31

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ (ตอนจบ) ช่อง ONE31
p
16 ธันวาคม 2563 ( 10:00 )
9.2K

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ ช่อง ONE31

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น.

เริ่มออกตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายนนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ ช่อง ONE31

ช่องวัน31 เตรียมพาคุณผู้ชมเดินทางข้ามภพไปกับนายตำรวจหนุ่มมือดี กับ แม่ครัวขนมหวานที่จับพลัดจับผลูเดินทางข้ามภพย้อนอดีตไปไขคดีสุดลึกลับ ใน “คดีรักข้ามภพ” โดยได้พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ โคจรมาประกบคู่กับนางเอกหน้าคม เฟิร์น นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพที่จะมาประชันบทบาทกันสนั่นจอ อาทิ ต่าย นัฐฐพนท์, เอมี่ กลิ่นประทุม, ภูริ หิรัญพฤกษ์, เบญ เรวิญานันท์, ตุ๊ก ดวงตา, ลิฟท์ สุพจน์, แอริน ยุกตะทัต, เจนิส เจณิสตา, กวาง ดาริน, หญิง ลินทร์พิตา ฯลฯ จากบทประพันธ์ของ ณรัญญา บทโทรทัศน์โดย ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ และทีม กำกับการแสดงโดย มี่ ธนวัจน์ ปัญญารินทร์

“คดีรักข้ามภพ” เป็นเรื่องราวของ เขมชาติ(เต๋า เศรษฐพงศ์) นายตำรวจหนุ่ม ที่ตามสืบคดีการตายของเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง ซึ่งระหว่างที่เขมชาติสะกดรอยตาม พิชญา(เฟิร์น นพจิรา) แม่ครัวของหวานประจำร้านที่กำลังหนี เพราะตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาด ทำให้ทั้งคู่ได้ย้อนเวลากลับไปในปี พ.ศ.2456

นายตำรวจอย่างเขมชาติจึงต้องจำยอมสงบศึกชั่วคราวกับพิชญา และช่วยกันคิดหาทางกลับยุคปัจจุบัน แต่กลับมีเหตุบังเอิญทำให้ทั้งคู่ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมของตระกูลคหบดีที่มั่งคั่งในสมัยนั้น งานนี้ตำรวจมือดีจากโลกอนาคต จึงต้องออกโรงไขคดี โดยมีพิชญาเป็นคู่หูคอยช่วยสืบ แต่ภารกิจในครั้งนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุการณ์วุ่นวายมากมาย จนนำไปสู่คดีการตายของใครอีกหลายๆ คน!! เขมชาติกับพิชญาจะไขคดีครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่? ร่วมข้ามภพค้นหาคำตอบของปริศนาไปด้วยกัน ในละคร “คดีรักข้ามภพ” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563

“เขมชาติ” และ “พิชญา” ข้ามภพย้อนไปอดีต

ในขณะที่ เขมชาติ(เต๋า-เศรษฐพงศ์) นายตำรวจหนุ่มกำลังตามจับตัว พิชญา(เฟิร์น-นพจิรา) เชฟขนมหวาน ที่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมเจ้าของร้านอาหารชื่อดังอยู่นั้น จู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน จนทำให้ทั้งคู่ย้อนกลับไปในอดีต!!

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.2 วันพุธ 18 พฤศจิกายน 2563

“เขมชาติ” กับ “พิชญา” หาทางช่วย “บุหลัน”

เขมชาติ(เต๋า-เศรษฐพงศ์) กับ พิชญา(เฟิร์น-นพจิรา) คิดหาทางช่วย บุหลัน(เอมี่ กลิ่นประทุม) ให้รอดพ้นจากการถูกใส่ร้าย หลังมีคนเห็นทองที่หายไปอยู่ในห้องของบุหลัน

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563

“เขมชาติ” รู้ความจริงเรื่องการข้ามภพ

เขมชาติ(เต๋า-เศรษฐพงศ์) กับ พิชญา(เฟิร์น-นพจิรา) รู้ความจริงจาก หมอกุหลาบ(หมู-กลศ) ว่าแท้จริงแล้วมีคนตั้งใจเรียกตัวเขมชาติ ให้เดินทางย้อนกลับมาในปี พ.ศ.2456

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.4 วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563

“โฉม” อยากเป็นเมียของ “กนก”

โฉม(หญิง-ลินทร์พิตา) น้องสาวต่างแม่ของ บุหลัน(เอมี่ กลิ่นประทุม) ต้องการเป็นเมียของ กนก(ต่าย-นัฐฐพนท์) จึงบังคับให้บุหลันช่วยคิดหาหนทางทำให้ตนเข้ามาเป็นเมียของกนกให้ได้

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.5 วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 

“พิชญา” ถูกจับได้ว่าเป็นสายให้ตำรวจ

เขมชาติ(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ปลอบใจ พิชญา(เฟิร์น-นพจิรา) ที่เครียดหนัก เพราะกลัวจะถูกฆ่าปิดปาก หลังมีคนรู้เรื่องที่เธอเป็นสายให้ตำรวจ

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.6 วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563

คนใน “บ้านสว่างเสนีย์” ได้รับจดหมายข่มขู่

จู่ๆ คนในบ้านสว่างเสนีย์ ทั้ง กนก(ต่าย-นัฐฐพนท์), ไพลิน(เบญ-เรวิญานันท์) และ เขมชาติ(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ต่างได้รับจดหมายปริศนา ที่ถูกส่งมาเพื่อข่มขู่ว่าจะเปิดโปงความลับของทุกคน!!

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.7 วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

เกิดเหตุฆาตกรรมภายใน “บ้านสว่างเสนีย์”

เขมชาติ(เต๋า-เศรษฐพงศ์) และ พิชญา(เฟิร์น-นพจิรา) ขอร้อง ไพลิน(เบญ- เรวิญานันท์) ให้ร่วมมือช่วยสืบคดี หลังเกิดเหตุฆาตกรรมโดยไม่ทราบสาเหตุขึ้นภายในบ้านสว่างเสนีย์

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.8 วันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563

“บุหลัน” ถูกจับเป็นตัวประกัน

ในระหว่างการชี้ผู้ตัวบงการคดีฆาตกรรมในบ้านสว่างเสนีย์ จู่ๆ ช่วง(เบิ้ม-พัฒน์ชนก) เข้ามาจับตัว บุหลัน(เอมี่ กลิ่นประทุม) ไปเป็นตัวประกัน

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563

“บุหลัน” วางแผนปกปิดความผิด

บุหลัน(เอมี่ กลิ่นประทุม) กลัวความจริงเรื่องที่ตนเองเป็นคนลงมือฆ่า เถ้าแก่เรือง(เจี๊ยบ-ภุชงค์) จะถูกเปิดเผย จึงคิดแผนการณ์บางอย่าง หวังจะปกปิดความผิดทั้งหมด

เรื่องย่อ คดีรักข้ามภพ EP.10 (ตอนจบ)วันพุธที่ 16 ธันวาคม 2563

ลุ้น “เขมชาติ” และ “พิชญา” กลับยุคปัจจุบัน

เขมชาติ(เต๋า-เศรษฐพงศ์) และ พิชญา(เฟิร์น-นพจิรา) รู้ว่าหนทางเดียวที่จะทำให้ทั้งคู่กลับไปยุคปัจจุบันได้ คือต้องให้ เขม(เต๋า-เศรษฐพงศ์) เป็นคนทำพิธีสวดคาถาเปิดจักรวาล เพื่อส่งตัวกลับ และขณะเดียวกัน บุหลัน(เอมี่ กลิ่นประทุม) ได้หลอกล่อนัดเขมมาฆ่าปิดปากเพื่อปกปิดความผิด!

รายชื่อนักแสดง “คดีรักข้ามภพ”

 • เศรษฐพงศ์ เพียงพอ รับบท เขม / เขมชาติ
 • นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล รับบท พิชญา
 • นัฐฐพนท์ ลียะวณิช รับบท กนก
 • เอมี่ กลิ่นประทุม รับบท บุหลัน
 • เรวิญานันท์ ทาเกิด รับบท ไพลิน
 • ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท หลวงเกรียง
 • ดวงตา ตุงคะมณี รับบท คุณนวล
 • แอริน ยุกตะทัต รับบท ดวง
 • เจณิสตา พรหมผดุงชีพ รับบท ปิ่น
 • กลศ อัทธเสรี รับบท หมอกุหลาบ
 • ลินทร์พิตา จินดาภู รับบท โฉม
 • ดาริน เฮนเซน รับบท กลอย
 • เอ็ดดี้ เฮง รับบท ชาญ
 • อริญากร บวรวิศรุติ รับบท ชม
 • นักแสดงรับเชิญ
 • รฐา โพธิ์งาม รับบท มัดหมี่
 • สุพจน์ จันทร์เจริญ รับบท ทรัพย์
 • จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบท โจ
 • รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน รับบท หฤทัย
 • ภุชงค์ โยธาพิทักษ์ รับบท เถ้าแก่เรือง

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!