รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Scent of Love คันธรสสื่อรัก ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Scent of Love คันธรสสื่อรัก ที่ TrueID
Jeaneration
2 กันยายน 2566 ( 12:00 )
1.9K

Scent of Love คันธรสสื่อรัก เป็นซีรีส์โรแมนซ์แฟนตาซีที่จะทำให้คุณหลงใหลและหลงรักไปกับพวกเขาทั้งคู่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ พบกับมัจฉาอสูรสาวที่มีเป้าหมายในการทำภารกิจพิชิตพลังสุดอัศจรรย์ แต่กลิ่นสุดท้ายที่หาได้ยากกลับอยู่ที่บุรุษรูปงามที่คุณงามความดีของเขากลายเป็นบ่วงดักที่ทำให้เขานาง..เผลอรัก "หวังเสวียน" ประกบคู่ "สวีปิน" ติดตามรับชมได้ทุก ๆ วันอาทิตย์ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่ม 10 กันยายนนี้ ที่ทรูไอดี

undefined

เรื่องย่อซีรีส์จีน Scent of Love คันธรสสื่อรัก

ว่านเหนียง เป็นมัจฉาอสูรที่แอบซ่อนกายอยู่ในร่างมนุษย์มานานกว่า 3 ศตวรรษแล้ว นางเปิดร้านขายเครื่องหอม โดยมีเป้าหมายในการดำรงชีพเป็นมนุษย์ด้วยการรวบรวม 6 กลิ่น เพื่อถ่ายทอดมอบพลังสุดมหัศจรรย์ให้กับผู้ที่ค้นพบ บัดนี้นางสะสมมาได้แล้วหลายกลิ่น แต่กลิ่นเดียวที่ยังหาไม่ได้และหาได้ยาก ก็คือกลิ่นที่แอบซ่อนอยู่ภายในกายของบุรุษหนุ่มที่ชื่อว่า ฟ่างโม

แต่ทุกครั้งที่ว่านเหนียงพยายามค้นหาและให้ได้มาซึ่งกลิ่นจากฟ่างโม ก็มักจะต้องเผชิญหน้ากับความล้มเหลวอยู่เสมอ กระทั่งผ่านชาติภพไปหลายปี ฟ่างโมได้จุติกลับชาติมาเกิดใหม่อีกครั้ง โดยเขามีลักษณะที่ต่างไปจากเกิดเล็กน้อย มีจิตวิญญาณที่อ่อนโยนและเต็มไปด้วยความเอาใจใส่ นางจึงคิดเล่ห์อุบายด้วยเสน่ห์ของตัวเอง

แต่ขณะที่นางพยายามหาทางเข้าใกล้ด้วยการใช้เล่ห์เหลี่ยม แต่กลับต้องแพ้พ่ายให้กับคุณงามความดีในตัวฟ่างโมอยู่ทุกครั้งไป ความดีของเขากลายเป็นแรงดึงดูดให้ว่านเหนียงไขว้เขว ก่อนจะพลั้งตกหลุมรักบุรุษรูปงามผู้นี้อย่างไม่คาดคิด การแทรกแซงของพลังแห่งความรักและพรหมลิขิตครานี้ จะทำให้ภารกิจของนางลุล่วงสำเร็จได้ในภพชาติหรือไม่?

นำแสดงโดย

หวังเสวียน รับบท ว่านเหนียง
สวีปิน รับบท ฟ่างโม
ซ่งอี้สุยง รับบท ฟ่างหยูเหริน
หลิวเจียซี รับบท หลันเซอ
จางก่วนเซิน รับบท ฮวงซาน
เหว่ยรัน รับบท เหวินชิง
อู่ห้าวเจ๋อ รับบท หลิวจงผิง
หยวนซือหมิง รับบท หยวนเจิ้น