รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรัก ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรัก ที่ TrueID
Jeaneration
27 พฤษภาคม 2566 ( 18:00 )
4.6K

ได้เวลามาลุ้นความรักและะความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงโชคชะตาระหว่างเธอกับเขาเอาไว้ได้ราวกับพรหมลิขิต หญิงสาวที่ปลอมเป็นชายเพื่อหาทางเยียวยารักษาอาการป่วยของตัวเอง กับชายหนุ่มที่หมดศรัทธาในการผูกมัดและการแต่งงานในซีรีส์ “Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรักพบการโคจรมาเจอกันของชีเยี่ยนตี๋และอ๋าวรุ่ยเผิงติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 19.00 . เริ่มตอนแรก 27 พฤษภาคมนี้ ที่ทรูไอดี

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์จีน Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรัก

โจวหยวน เก่งกาจด้านศิลปะการต่อสู้ แต่นางมักจะเผชิญหน้ากับภาวะอาการป่วยสับสนทางอารมณ์เสมอ ๆ หลังจากที่นางปลอมเป็นชายเพื่อไปเข้าร่วมโรงเรียนฉิงหยวน พร้อมกับได้พบกับชายหนุ่มผู้เกลียดการผูกมัดและแต่งงาน เขาคือ เว่ยฉี่ ลูกชายคนเดียวของตระกูลเว่ย แม้ภายนอกเขาจะดูดี แต่ลักษณะนิสัยของเขามักจะเต็มไปด้วยความเย่อหยิ่ง และเขาก็เกลียดการแต่งงานมาก ๆ เพราะความล้มเหลวในการจับคู่มาหลายครา

โชคชะตาได้นำพาหญิงสาวที่ปลอมเป็นบุรุษเข้ามาในโรงเรียน นางค่อย ๆ ทำความรู้จักกับเว่ยฉี่ และความสามารถพิเศษของนางที่ทำให้มองเห็นความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนได้กระจ่างแจ้ง แต่มันก็มีผลข้างเคียงที่ทำให้นางล้มป่วยนั้นเอง ความสัมพันธ์ระหว่างนางกับเขากำลังไปดี แต่จะฝ่าฟันอุปสรรคแห่งลิขิตชะตาในครั้งนี้ได้อย่างไร?

นำแสดงโดย

ชีเยี่ยนตี๋ รับบท โจวหยวน
อ๋าวรุ่ยเผิง รับบท เว่ยฉี่
อีป๋อเฉิน รับบท หนิงหลาน
หยางซินอิ่ง รับบท หลินเยียน
หยางหลิน รับบท หลี่เหมียน
พานเยว่ถิง รับบท ปี้สิ่งเยว่
เฉวียนเพ่ยหลุน รับบท เผยอิน
จางเข่ออ้าย รับบท ชุยอิ๋ง
สวี่เซียวหาน รับบท เว่ยฉิง
โจวอวี่เหยา รับบท เซวียเติง
จางกง รับบท เว่ยหนิง