เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
25 มิ.ย. 64
24.1K

เรื่องย่อซีรีส์ ปลาบนฟ้า Fish upon the sky ช่อง GMM25 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 นำแสดงโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ภูวินทร์-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” และ “ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” ที่มาประกบคู่กันครั้งแรก ภารกิจการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนที่คุณรักกำลังจะเกิดขึ้น โดยสร้างจากนิยายของ “jittiRain” เจ้าของงานเขียนสุดฮอต “ทฤษฎีจีบเธอ” และ “เพราะเราคู่กัน” สู่ซีรีส์ที่จะทำให้คนแอบรัก...กล้าบอกรัก ในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “ปลาบนฟ้า” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ ปลาบนฟ้า Fish upon the sky ช่อง GMM25

“ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน) นิสิตแพทย์ปี 2 คณะทันตแพทย์ หนุ่มแว่นสุดเนิร์ด ที่แอบหลงรัก “เมืองน่าน” (มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์) หนุ่มคณะสหเวชปี 2 อบอุ่น ใจดี แต่ปีก็ไม่กล้าแม้แต่จะเข้าไปหา เปรียบเสมือนเป็น “ปลาบนฟ้า” ที่อยู่สูงเกินเอื้อม ปีเลยขอร้องให้ “เดือน” (นีโอ-ตรัย นิ่มทวัฒน์) พี่ชายของเขาช่วยแปลงโฉมให้เขาหล่อ ดูดี มีสไตล์ เพื่อให้มีความกล้าพอจะจีบเมืองน่าน แต่ทว่าเรื่องมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะดันมีคู่แข่งคนสำคัญอย่าง “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์) เดือนคณะแพทย์ สุดเพอร์เฟกต์ ที่ดูท่าทีจะจีบเมืองน่านเช่นกัน ปีเลยขอให้พี่ชายช่วย พี่ชายก็ดันเจอ “มีน” (หลุยส์-ธณวิน ธีรโพสุการ) นิสิตคณะแพทย์ปี 1 ที่มาตามเกาะติดเดือนอยู่ตลอดเวลาจนเดือนรำคาญ เลยไม่มีเวลาว่างมาช่วย การต่อสู้เพื่อแย่งจีบเมืองน่านของปีกับหมอกจึงเริ่มขึ้น แต่ทำไมแข่งจีบไปจีบมา หมอกกลับดูเหมือนมาจีบปีซะงั้น ความสับสนงงงวยของปี ว่าหมอกคิดยังไงกับเขากันแน่จึงค่อย ๆ เริ่มก่อตัว จากศัตรูสู่คนที่หวั่นไหว ปีจะรับมือกับสถานการณ์นี้ยังไง ติดตามได้ในซีรีส์ “ปลาบนฟ้า” 

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.1 วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564

ปี (ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน) นิสิตแพทย์ปี 2 คณะทันตแพทย์ หนุ่มแว่นสุดเนิร์ด ที่แอบหลงรัก เมืองน่าน (มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์) หนุ่มคณะสหเวชปี 2 อบอุ่น ใจดี แต่ปีก็ไม่กล้าแม้แต่จะเข้าไปหา เปรียบเสมือนเป็นปลาบนฟ้าที่อยู่สูงเกินเอื้อม ปีเลยขอร้องให้ เดือน (นีโอ-ตรัย นิ่มทวัฒน์) พี่ชายของเขา ช่วยแปลงโฉมให้เขาหล่อ ดูดี มีสไตล์ เพื่อให้มีความกล้าพอจะจีบเมืองน่าน

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.2 วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564

ภารกิจการเปลี่ยนแปลงตัวเองจึงเริ่มขึ้น เมื่อ “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) เจอชาวเน็ตถล่มคอมเมนต์แย่ๆ ใส่หลังจากโพสรูปคู่กับ “เมืองน่าน” (มิกซ์-สหภาพ) หนุ่มหล่อสุดฮอต คณะสหเวชปี 2 ที่ “ปี” แอบหลงรัก จึงได้ขอร้องให้ “เดือน” (นีโอ-ตรัย) พี่ชายของเขาช่วยแปลงโฉมให้ดูดี หล่อ มีสไตล์ แต่ “เดือน” ดันต้องไปเจอกับ “มีน” (หลุยส์-ธณวิน) นิสิตคณะแพทย์ปี 1 ที่มาตามเกาะติด ทำให้ไม่มีเวลาว่างมาช่วย เลยส่งแกงค์คิตตี้ “โก๋” (วินนี่-ธนวินท์), “เจมส์” (เอเจ-ชยพล), “หยก” (ยูโร-ธนเศรษฐ์), “ยีนส์” (สตางค์-กิตติภพ) มาช่วยสลัดลุคหนุ่มเนิร์ดให้แทน เพื่อที่ “ปี” จะได้มีความกล้าพอในการจีบ “เมืองน่าน” และต่อสู้แย่งจีบกับคู่แข่งคนสำคัญอย่าง “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) เดือนคณะแพทย์ปี 2 สุดเพอร์เฟกต์ ให้สำเร็จให้ได้ ศึกนี้แม้แต่ความเป็นเพื่อนก็ดูท่าที “ปี” จะให้กับ “หมอก” ไม่ได้ซะแล้ว มาติดตามร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่า “ปี” จะเริ่มปฏิบัติการครั้งนี้อย่างไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.3 วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564

ถึงแม้จะเปลี่ยนลุคตัวเองให้หล่อดูดีแล้วก็ตาม แต่ “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) ก็ยังไม่มีความกล้าพอที่จะเข้าไปจีบ “เมืองน่าน” (มิกซ์-สหภาพ) หนุ่มหล่อสุดฮอต คณะสหเวชปี 2 ที่ตนแอบหลงรักได้สักที จนทำให้ “ปี” รวบรวมความกล้าไปอธิฐานขอเรื่อง “เมืองน่าน” ตอนเที่ยงคืนตามตำนานที่ถูกเล่าต่อๆ กันมา เพื่อหวังให้ “เมืองน่าน” เปลี่ยนใจตอบตกลงไปงาน Blind Date ด้วยกัน และ “ปี” จะได้สารภาพความรู้สึกที่มีต่อ “เมืองน่าน” ในงานนี้ให้ได้ มาร่วมลุ้นกันต่อว่าคนแอบรักอย่าง “ปี” จะกล้าบอกรักและทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จหรือไม่? รวมถึง “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) คู่แข่งคนสำคัญของ “ปี” จะทำอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.4 วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564

ออกอาการดี๊ด๊าสุดๆ เมื่อ “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) ได้ไปงาน Blind Date กับ “เมืองน่าน” (มิกซ์-สหภาพ) สำเร็จ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นภายในงานซะอย่างนั้น พอรุ่งเช้าจึงกลายเป็นใหญ่โต จน “เดือน” (นีโอ-ตรัย) พี่ชายของ “ปี” ต้องเข้ามาปลุกอย่างบ้าคลั่ง ทำเอา “ปี” ถึงกับช็อคไปเลยเมื่อรู้เรื่องทั้งหมด แถมที่มหาวิทยาลัย เพื่อนๆ ก็ยังยื่นมือถือให้ดูรูปเมื่อคืนให้ดูอีก “ปี” จึงไม่รอช้ารีบอธิบายให้ “เมืองน่าน” ฟังยกใหญ่ เพราะกลัว “เมืองน่าน” เข้าใจผิดและกลัวจะจีบไม่ติด บวกกับ “เมืองน่าน” ยังชวน “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) คู่แข่งคนสำคัญไปดูหนังด้วยกันอีกด้วย เอาล่ะสิ! เจอแบบนี้ “ปี” จะทำอย่างไรต่อไป? แล้ว “เมืองน่าน” จะเชื่อในสิ่งที่ “ปี” พูดหรือไม่? รวมถึง “เดือน” จะรับมือกับ “มีน” (หลุยส์-ธณวิน) นิสิตคณะแพทย์ปี 1 ที่มาตามเกาะติดเขาได้ไหม? มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.5 วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564

กลายเป็นคู่จิ้นเพียงชั่วข้ามคืนไปซะแล้ว หลังมีรูป “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) จูบกับ “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) ในงาน Blind Date ทำเอาทุกคนในมหาวิทยาลัยจิ้นกันยกใหญ่ เข้าไปกดติดตามเพจกันรัวๆ ก็ยิ่งทำให้ “ปี” ไม่ชอบ “หมอก” มากขึ้นกว่าเดิมไปอีก เพราะกลัว “เมืองน่าน” (มิกซ์-สหภาพ) เข้าใจผิดและความหวังที่จะเป็นแฟนกันจะจบลงไปด้วย ถึงแม้ว่า “หมอก” จะพยามยามทำทุกอย่าง สารภาพบอกชอบ “ปี” แล้วก็ตาม แต่ “ปี” ก็ไม่เชื่อ คิดว่า “หมอก” จงใจแกล้งตนเพื่อขัดขวางไม่ให้จีบ “เมืองน่าน” จึงพูดปฏิเสธ“หมอก” ว่าจะเปิดใจให้กับ “เมืองน่าน” คนเดียวเท่านั้น!! และเมื่อเจอแบบนี้ “หมอก” จะทำอย่างไรต่อไป? จะเดินหน้าจีบต่อหรือพอแค่นี้ส่วนเรื่องราวของ “เดือน” (นีโอ-ตรัย) ที่ต้องไปหาข้อมูลทำโครงงานส่งอาจารย์กับ มีน” (หลุยส์-ธณวิน) และต้องนอนค้างต่างจังหวัดด้วยกัน แล้ว “มีน” ดันนอนไม่หลับ เลยขอให้ “เดือน” ช่วยเกาหัวให้ งานนี้มาลุ้นกันว่าคนหยาบกระด้างอย่าง “เดือน” จะทำอะไรมุ้งมิ้งน่ารักแบบนี้ได้หรือไม่และความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้ง 4 คน จะเป็นอย่างไรต่อไปห้ามพลาด

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.6 วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

หลังจาก “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) สารภาพบอกชอบ “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) ไปแล้วก็รุกหนักมาก พยามยามทำทุกอย่างเพื่อให้ “ปี” เปิดใจและเชื่อว่าเขาชอบ “ปี” จริงๆ รวมถึงแนะนำวิธีรู้ใจตัวเองว่าแท้ที่จริงแล้วชอบ “เมืองน่าน” (มิกซ์-สหภาพ) หรือแค่หลงกันแน่? งานนี้เมื่อ “ปี” เจอปัญหาถาโถมเข้ามาก็ยิ่งทำให้สับสน และระเบิดความรู้สึกที่อัดอั้นนั้นออกมาท่ามกลางสายฝน จนทำให้ “หมอก” รู้สึกเป็นห่วง “ปี” สุดๆ พร้อมขอเป็นวัคซีนรักษาหัวใจ และอยู่เคียงข้างคอยปลอบใจ “ปี” ให้หายดี ด้าน “มีน” (หลุยส์-ธณวิน) ก็เอาใจใส่ “เดือน” (นีโอ-ตรัย) เป็นพิเศษ จน “เดือน” รู้สึกดีมากขึ้นไปอีก แล้วเจอแบบนี้ “เดือน” จะหวั่นไหวหรือไม่? และความสัมพันธ์ระหว่าง “ปี” กับ “หมอก” จะเป็นอย่างไรต่อไป? มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.7 วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564

ค่เสียงกระซิบเบาๆ ที่ข้างหู ก็ทำเอา “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) ออกอาการดี๊ด๊า แฮปปี้สุดๆ หลังได้เป็นวัคซีนรักษาหัวใจให้ “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) แล้ว “ปี” ยังได้เปิดใจรับ “หมอก” เป็นเพื่อนคนแรก แถมบอกห้ามทิ้งกันอีกด้วย และถึงแม้ว่า “ปี” จะยังไม่เปิดใจรับรักตนก็ตาม แต่สำหรับ “หมอก” ตอนนี้เป็นได้แค่เพื่อนกันก็ดีมากๆ แล้ว งานนี้มาลุ้นกันต่อว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป? รวมถึงสัมพันธ์ระหว่าง “เดือน” (นีโอ-ตรัย) กับ “มีน” (หลุยส์-ธณวิน) ที่ดูเหมือนจะทะเลาะกันซะแล้ว เมื่อ “มีน” ดันเกิดสงสัยว่าทำไมชื่อที่อยู่บนเสื้อกาวน์ ไม่ใช่ชื่อ “เดือน” เอาล่ะสิ! เจอแบบนี้ “เดือน” จะแก้ตัวอย่างไร? และความลับที่ “เดือน” ปกปิดไว้ที่ไม่ได้เป็นนิสิตแพทย์ปี 1 คณะทันตแพทย์ จะถูกเปิดเผยหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.8 วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564

หลังจาก “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) วินิจฉัยอาการของตัวเองตามคำแนะนำของพี่ชายคนโต “วัน” (ปาแปง-พรหมพิริยะ) ทำให้ “ปี” ปฏิเสธความรู้สึกที่มีต่อ “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) ว่าเป็นเพียงภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นกับตัวเองเท่านั้น พร้อมกลับไปตั้งเป้าจีบ “เมืองน่าน” (มิกซ์-สหภาพ) ที่เปรียบเสมือนเป็น “ปลาบนฟ้า” ที่อยู่สูงเกินเอื้อมของ “ปี” ให้ได้ ส่วน “หมอก” ก็มุ่งมั่นเดินหน้าจีบ “ปี” ต่อไปอย่างไม่ยอมลดละความพยายามเพื่อให้ “ปี” เปิดใจรับรักตนให้ได้เช่นกัน รวมทั้งกระตุ้นด้วยยาหลอกจากเพื่อนสาว “แบม” (แจน-พลอยชมพู) ที่แกล้งสนิทสนมกันหวังให้ “ปี” หึงหวง และ “หมอก” ก็ยังได้ไปหา “ปี” ที่บ้าน เพื่อสารภาพความในใจ พร้อมยืนยันหนักแน่นว่า “ปี” ก็เป็นปลาบนฟ้าของ “หมอก” เหมือนกัน ทำเอา “ปี” เกิดอาการสับสนอย่างหนักเลยทีเดียว งานนี้มาลุ้นกันต่อว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป? รวมถึงเอาใจช่วยลุ้น “เดือน” (นีโอ-ตรัย) จะตามง้อ “มีน” (หลุยส์-ธณวิน) ให้หายโกรธได้สำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.9 วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564

ในเมื่อ “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) ยังคงไม่รู้ใจตัวเอง “แบม” (แจน-พลอยชมพู) เพื่อนสาวของ “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) ก็เลยต้องกระตุ้นด้วยยาหลอกต่อไป คอยตามแกล้ง “ปี” ไปทุกที่เพื่อให้ “ปี” รู้สึกหึงหวง “หมอก” ให้ได้ แต่แล้วสถานการณ์ดันพลิกเมื่อ “เมืองน่าน” (มิกซ์-สหภาพ) บอกความจริงเรื่องเพจคณะมนุษย์ข้างๆ กับ “ปี” ส่งผลให้ “หมอก” ต้องรวบรวมความกล้าเข้าไปสารภาพกับ “ปี” อีกครั้ง แถมรุกหนักกว่าเดิม โดย “หมอก” ขอ “ปี” เป็นแฟนแทนความเป็นเพื่อนซะอย่างนั้น ทำเอา “ปี” ถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว เอาล่ะสิ!! เจอรุกหนักขนาดนี้ “ปี” จะยอมใจอ่อนเปิดใจให้ “หมอก” หรือไม่? และความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.10 วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564

ถึงกับเสียอาการ! หลังจาก “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) ถูก “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) รุกหนักสารภาพความในใจแบบไม่มีกั๊ก แถมขอ “ปี” เป็นแฟนอีกด้วย ทำเอา “ปี” ออกอาการเขินไปไม่เป็นเลยทีเดียวและยอมใจอ่อนเปิดใจให้ “หมอก” แต่ก็มีเงื่อนไขของการคบกันในระยะทดลอง ซึ่ง “ปี” เอาเอกสารให้ “หมอก” ทำ ข้อตกลงที่หน้าบ้าน โดยทั้งคู่ต้องไม่เปิดเผยสถานะให้ใครรู้เด็ดขาดว่ากำลังคบกันอยู่ และห้ามแสดงออกชัดเจนให้ใครเห็น แต่สามารถเทคแคร์ดูแลกันได้ งานนี้ “ปี” กับ “หมอก” จะผ่านช่วงสถานการณ์แอบคบไปอย่างราบรื่นหรือไม่? แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.11 วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564

ตั้งแต่ “เดือน” (นีโอ-ตรัย) ได้รู้จักกับ “มีน” (หลุยส์-ธณวิน) ก็ทำให้ “เดือน” เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนที่ดีขึ้น และ “มีน” ยังช่วยติวหนังสือให้ “เดือน” จนสอบผ่านอีกด้วย แต่พอ “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) มาเห็นว่าทั้งคู่อยู่ที่บ้านด้วยกันก็ไม่พอใจและโกรธมากที่ “เดือน” เข้ามายุ่งกับน้องชายของเขา และสั่งห้ามให้เลิกยุ่งกับ “มีน” เลยเดี๋ยวนี้ ทำเอา “เดือน” หัวเสียพูดจาใส่อารมณ์ใส่ “หมอก” กลับไปเหมือนกัน พร้อมบอกว่า “มีน” ต่างหากที่เป็นคนที่มายุ่งกับเขาก่อนและคอยตามเกาะติดเขาตลอดเวลา งานนี้ทั้งคู่ต่างถกเถียงกันแถม “เดือน” ก็ได้ยื่นคำขาดเช่นกัน ถ้า “หมอก” แน่จริงก็เลิกยุ่งกับน้องชายเขา “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) ก่อนสิ เขาถึงจะยอมเลิกยุ่งกับ “มีน” เอาล่ะสิ! “หมอก” จะทำอย่างไรต่อไป? แค่แอบคบกับ “ปี” ก็ทำเอาหงุดหงิดใจมากอยู่แล้ว เจอแบบนี้ “หมอก” จะฝ่าฝันอุปสรรคความรักครั้งนี้ไปได้หรือไม่? แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสี่คน “หมอก-ปี” และ “เดือน-มีน” จะเป็นอย่างไรต่อไป? เอาใจช่วยร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ ปลาบนฟ้า EP.12 (ตอนจบ) วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

แม้จะฝ่าฟันอุปสรรคความรักต่างๆ มากมายจนกล้าบอกรักคนที่แอบชอบได้สำเร็จ สำหรับคู่ของ “หมอก” (ปอนด์-ณราวิชญ์) และ “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) ที่เริ่มก่อตัวจากศัตรูสู่คนที่หวั่นไหว และพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงคู่ของ “เดือน” (นีโอ-ตรัย) กับ “มีน” (หลุยส์-ธณวิน) ด้วยที่ความรักครั้งนี้ ทำให้ “มีน” ส่งพลังบวกให้  “เดือน” กล้าเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม แต่แล้วดันมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสี่คนเกิดความรู้สึกอ่อนไหวและไม่มั่นคงซะอย่างนั้น มาติดตามร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าพวกเขาจะจับมือฝ่าฝันอุปสรรคที่เข้ามาทดสอบความรักครั้งนี้ไปได้หรือไม่? และบทสรุปสุดท้ายของความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คู่ “หมอก-ปี” และ “เดือน-มีน” จะจบลงอย่างไร? ห้ามพลาด


รายชื่อนักแสดงนำ ปลาบนฟ้า Fish upon the sky ช่อง GMM25

  • ภูวินทร์-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน รับบท ปี
  • ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ รับบท หมอก
  • มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ รับบท เมืองน่าน
  • นีโอ-ตรัย นิ่มทวัฒน์ รับบท เดือน
  • หลุยส์-ธณวิน ธีรโพสุการ รับบท มีน
  • วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์ รับบท โก๋
  • เอเจ-ชยพล จุฑามาศ รับบท เจมส์
  • ยูโร-ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล รับบท หยก
  • สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ รับบท ยีนส์