รีเซต

เรื่องย่อ เผาขน ช่อง 7HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ เผาขน ช่อง 7HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
19 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
25.6K
1

เรื่องย่อละคร เผาขน ช่อง 7HD ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กับ อ๊อฟ ชนะพล สัตยา ประชันบทบาทไล่ล่าสุดมัน พร้อมเปิดตัวนางเอกใหม่ป้ายแดง การ์ตูน  ณัฐฌา บุญปอง เรื่องราวของ อำพล (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) นายหน้าค้ายา ที่จะต้องมาเฉือนคมกับ โรมรัน (ชนะพล  สัตยา) นายตำรวจตงฉินฝีมือดี ที่ได้รับมอบหมายให้มาทำคดีแก๊งยาเสพติด และทั้งคู่ต่างประทับใจในตัว อลิส (ณัฐฌา บุญปอง) สาวสวยอดีตตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษมือดี เมื่อการตามล่า จะกลายเป็นเกมที่พลิกไปมา หน้าที่กับหัวใจสุดท้ายจะเป็นเช่นไรต้องติดตาม

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เผาขน ช่อง 7HD

อำพล (เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) นายหน้าค้ายาที่กำลังมองหาทางที่จะเข้าไปซื้อยาในแก๊งยาเสพติด ซึ่งมีอยู่สองแก๊งใหญ่ ๆ คือแก๊งของ โกเมศ (สุรวุฑ ไหมกัน) และ สันติ (เอกพัน บรรลือฤทธิ์) ที่พยายามแข่งกันเป็นใหญ่ในวงการนี้ อำพลรู้ว่า มาญ่า (อรณัชชา แสนสุวรรณ) อยู่ในเหตุการณ์ที่โกเมศยิงซื่อหยางราชายาเสพติดตาย แต่มาญ่ามีอาการทางประสาทเกิดจากการหวาดกลัวที่ถูกตามล่า อำพลช่วยมาญ่าไว้ เพราะรู้ว่ามาญ่าเป็นพยานคนสำคัญ ที่สามารถเอาผิดโกเมศได้ถ้าเธอหายดี


วันที่อำพลพามาญ่าไปโรงพยาบาล เขาได้พบกับ อลิส (ณัฐฌา บุญปอง) อดีตตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษมือดีที่ลาออกมาดูแลอนันต์พ่อของเธอที่ป่วยเป็นโรคทางสมอง ทั้งคู่มีปากเสียงกันเพราะอลิสจอดรถขวางทางรถของอำพลไว้ จริง ๆ แล้วนอกจากการดูแลพ่อแล้ว อลิสยังใช้เวลาว่าง เป็นผู้ช่วย จีรเดช (อิทธิกร สาธุธรรม) ญาติผู้พี่เป็นทนายมือดีของนายโกเมศ ที่ว่าความหลุดทุกคดี การเข้าไปช่วยเหลือจีรเดช ของอลิสทำให้เธอได้เจอกับอำพล ผู้ชายที่เธอไม่ถูกชะตาบ่อย ๆ จนทั้งคู่กลายมาเป็นคู่กัด ปะทะฝีปากทุกครั้งที่พบหน้า


โรมรัน (ชนะพล สัตยา) นายตำรวจตงฉินฝีมือดีได้รับมอบหมายให้มาทำคดีแก๊งยาเสพติดของโกเมศ และสันติ ภายใต้การบังคับบัญชาของ รองศิวะ (จิรายุ อึ้งวานิช) ซึ่ง โรมรันก็ไม่เคยทำให้ทางหน่วยผิดหวัง แต่ความลับจากหน่วยมักจะรั่วไหลไปถึงหูนายโกเมศ ทั้งเรื่องแผนการจับกุม หลักฐานที่ทางตำรวจมีเกี่ยวกับคดีโกเมศที่หายไป ฯลฯ ซึ่งโรมรันกำลังหาหนอนบ่อนไส้ตัวนี้ ความตั้งใจในการทำงานของโรมรัน ทำให้ หมวดมุทิตา (ญาณิศา ธีราธร) เพื่อนร่วมงานรู้สึกประทับใจในตัวโรมรันมาก
ด้วยความบังเอิญที่อนันต์พ่อของอลิสที่ป่วยด้วยโรคทางสมองมีใบหน้าที่คล้ายนายสันติ นายสันติจึงให้ หมอผดุงศักดิ์ (ดร.ปิยะวัชร์ จุลจักวงค์ษา) วางแผนเปลี่ยนตัว โดยสันติศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าเล็กน้อย ให้หน้าเหมือนกับอนันต์ แล้วสังหารอนันต์พร้อมแฝงตัวไปอยู่ในบ้านกับอลิส และตัวสันติเองสร้างสถานการณ์ปลอมขึ้นมาว่าเขาถูกระเบิดรถไหม้เสียชีวิตคารถ พร้อมทั้งฆ่าปิดปากหมอผดุงศักดิ์เพื่อไม่ให้ความลับรั่วไหลด้วย สันติใช้เวลาที่อยู่ในบ้านของอลิสสั่งงานผ่าน สุรสีห์ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ) ลูกน้องคนสนิทให้ขยายฐานการจำหน่ายยาเสพติดเข้าไปในเขตของโกเมศ และขายยาเสพติดชนิดใหม่ที่ชื่อ “บลูฮาวาย” ซึ่งเป็นที่นิยมของตลาดมากขึ้น


ด้านโรมรัน หลังจากจากเขาสืบทราบมาว่าเวลานี้ อำพล คือนายหน้าค้ายาเสพติดที่กำลังมาแรงเขาปักธงเริ่มออกล่าอำพลอย่างจริงจัง การหักเหลี่ยมเฉือนคม ในระยะเผาขนกำลังจะเริ่มต้นขึ้นนับจากนี้ ติดตามชมความเข้มข้น ฉากแอ็กชั่นตระการตาได้ในเรื่อง “เผาขน” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30น. ทางช่อง 7HD กด 35 โดยจะเริ่มออกอากาศให้ชมตอนแรก ในวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม นี้

เรื่องย่อ เผาขน EP.1 วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อำพล (เข้ม-หัสวีร์) และ ธนา (จรัญ งานดี) เข้ามาติดต่อซื้อขายเฮโลอีนกับนายหน้าใหญ่ อำพลเดินดูคลังเฮโลอีนขนาดใหญ่อย่างตื่นตาตื่นใจ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับทาง ผู้กองโรมรัน (อ๊อฟ-ชนะพล) พากลุ่มตำรวจบุกเข้าทำลายโรงงาน แต่ทางอำพลไหวตัวทันจึงทิ้งระเบิดแล้ววิ่งหนีการจับกุม ซึ่งโรมรันก็วิ่งตามจึงเกิดการยิงต่อสู้กันขึ้น

เรื่องย่อ เผาขน EP.2 วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

โรมรัน เชิญ อำพล มาสอบปากคำที่โรงพัก เพราะคุ้นหน้าจากเหตุการณ์ที่เคยเจอกันตรงท่าเรือ แต่อำพลก็ไม่ยอมรับอะไร โรมรันจึงยังไม่มีหลักฐานมากพอที่จะจับอำพล

เรื่องย่อ เผาขน EP.3 วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

วันนี้จะมีการส่งยาเสพติดล็อตใหญ่ของฝ่ายสันดิ อำพลเข้าร่วมมือเพื่อที่จะได้เบาะแสเรื่องการขนยาล็อตนี้ ในขณะที่ทางฝ่ายของผู้กองโรมรันและหมวดมุ ก็ทราบถึงเรื่องการขนยาครั้งนี้จึงพาทีมตำรวจมาบุกจับกุม จึงเกิดการปะทะกันขึ้น

เรื่องย่อ เผาขน EP.4 วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564

งานประมูลเพชรที่ แนน (แป้ง-ศรันฉัตร์) จัดขึ้น โดยมี โกเมศ (หนุ่ม-สุรวุฑ) เข้าร่วมประมูลโดยมีลูกน้องอย่าง นีน่า (แป้งหอม-กมลรัตน์) และ อลัน (ปราบต์-ปราปต์ปฎล) มาคอยเป็นบอดี้การ์ด ซึ่งงานนี้ทีมของ อำพล (เข้ม-หัสวีร์) ก็ได้มีการวางแผนปล้นเพชรเอาไว้แล้ว ทางฝั่งตำรวจทั้ง ผู้กองโรมรัน (อ๊อฟ-ชนะพล)  หมวดมุ (แก้ม-ญาณิศา) และจ่าทิว (ไพศาล) ก็มาคอยรักษาความปลอดภัยในงานเพราะสืบทราบมาว่าวันนี้จะเกิดการโจรกรรมเพชรขึ้น เมื่องานประมูลเริ่มขึ้น อำพลที่ปลอมตัวเป็นพนักงานก็เริ่มปฎิบัติการ เหตุการณ์ชุลมุนจึงเกิดขึ้น อำพลหนีไปดาดฟ้าของโรงแรม ผู้กองโรมรันและ อลิส (การ์ตูน-ณัฐฌา) วิ่งตามไปเพื่อสกัดการหนี แต่ทางอำพลก็ได้เตรียมการไว้แล้วโดยจะใช้พารามอเตอร์บินหนีไปนั่นเอง

เรื่องย่อ เผาขน EP.5 วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564

อำพลนำเพชรที่ปล้นมาได้มาขาย มาดามแอสลี่ แต่ก็ถูกหักหลัง โดนดักยิงมาดามนำเพชรลงเรือหนี อำพลขี่เจทสกีตาม ทางด้านผู้กองโรมรันก็ตามมาจับกุมอำพล จึงเกิดการปะทะกันขึ้นกลางแม่น้ำ

เรื่องย่อ เผาขน EP.6 วันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564

อลิสและอำพลนำบลูฮาวายมาต่อรองกับอาฉีเพื่อที่จะขอแลกกับตัวจีรเดชพี่ชายตัวเองที่ถูกอาฉีจับไว้เป็นตัวประกัน แต่อาฉีไม่ยอมแลกยังคงยื่นเงื่อนไขเดิม คืออลิสจะต้องว่าความให้โกเมศแพ้แล้วทำให้โกเมศเข้าคุกให้ได้

เรื่องย่อ เผาขน EP.7 วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564

หลังจาก อลิส (การ์ตูน-ณัฐฌา) และอำพล (เข้ม-หัสวีร์) หนีการไล่ล่ามาได้ แต่อำพลบาดเจ็บถูกยิง หลังจากพาไปทำแผลอลิสก็มาส่งอำพลที่บ้าน แต่อำพลยื้ออ้อนไม่ยอมให้อลิสกลับบ้าน อลิสก็เลยใจอ่อนระหว่างที่อำพลไปอาบน้ำ อลิสเลยทำความสะอาดบ้านให้อำพล ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่อำพลออกมาจากห้องน้ำ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวแต่ดันพลาดทำผ้าขนหนูหลุดซะงั้น

เรื่องย่อ เผาขน EP.8 วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564

อลิสและอำพล นัดเจอกับอาฉีเพื่อยื่นข้อเสนอนำเพชรที่ปล้นมาได้แลกตัวกับจีรเดช ซึ่งเหตุการณ์นี้ทางฝั่งของผู้กองโรมรันก็ได้รับเบาะแสมาเช่นกันจึงยกกำลังตำรวจมาเพื่อจับอำพล แต่อำพลรู้ตัวก่อนจึงเกิดเหตุการณ์ไลล่ากันกลางห้าง

เรื่องย่อ เผาขน EP.9 วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2564

เป็นเหตุการณ์แย่งชิง บลูฮาวาย ของทั้งฝ่ายโกเมศ อาฉี ฝ่ายอำพล เกิดการยิงปะทะกันกันอย่างดุเดือด เพราะทุกคนต่างมีเป้าหมายเดียวกัน ในขณะที่ฝั่งตำรวจ ผู้กองโรมรัน หมวดมุ ก็ทราบเรื่องและตามมายืดของกลาง สุดท้ายบลูฮาวายจะตกเป็นของใครต้องติดตาม

เรื่องย่อ เผาขน EP.10 วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2564

ผู้กองโรมรัน มาส่ง หมวดมุ ที่บ้าน หลังจากที่ไปทานข้าวด้วยกันมา หมวดมุเลยชวนทานกาแฟที่บ้านต่อ ซึ่งในขณะที่หมวดมุไปชงกาแฟนั้น ผู้กองโรมรันก็ได้รับข้อความจากเบอร์ปริศนาที่มาพร้อมกับข้อความบางอย่าง ผู้กองโรมรันคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรซึ่งในขณะที่คิดอยู่นั้นหมวดมุก็นำกาแฟมาให้แต่ไม่ทันระวังกาแฟเลยหกใส่ผู้กองเต็มๆ ซึ่งทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันเลยเผลอตัวเผลอใจเก็บความรู้สึกในใจไว้ไม่ไหว

เรื่องย่อ เผาขน EP.11 วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2564

ปาหนันขอบคุณอำพลและอลิสที่ในที่สุดก็ช่วยกันหาพี่สาวของเธอจนเจอ ซึ่งนั่นก็คือมาญ่านั่นเองที่ตอนนี้ความทรงจำกลับมาแล้ว จำเหตุการณ์ได้ทุกอย่าง รวมถึงที่ซ่อนเอกสารสำคัญเพื่อเอาผิดนายโกเมศ

เรื่องย่อ เผาขน EP.12 วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564

ในงานวันเกิดของแนน สุรสีห์ประกาศต่อหน้าทุกคนว่าเค้าและเธอกำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งเหตุการณ์นี้แนนไม่ได้รู้เรื่องมาก่อน เลยโกรธมากที่เค้าจะมัดมือชกเธอ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขค้น เมื่ออลันลูกน้องของโกเมศเข้ามายิงเพื่อต้องการชีวิตของแนน แต่ยังโชคดีที่ได้นีน่าช่วยเอาไว้

เรื่องย่อ เผาขน EP.13 วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564

ผู้กองโรมรันตามมาจับกุม อำพล แต่อลิสขวางไว้ จึงเกิดการปะทะกันขึ้น อำพลรู้ตัวเองดีว่าผู้กองโรมรันไม่ได้ต้องการจับเป็นแต่ต้องการจับตาย งานนี้ทั้งอำพลและอลิสจะรอดไหม ต้องติดตามชม

เรื่องย่อ เผาขน EP.14 วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564

อำพล และ อลิส หนีการจับกุมจากพวกของผู้กองโรมรัน มาได้แต่ทั้งคู่ยังต้องใส่กุญแจมือผูกติดกันไว้อยู่ ทำให้ต้องหาทางเอากุญแจออก แต่ดูเหมือนว่าทางอำพลจะพอใจกับสิ่งนี้เพราะทำให้เขาได้ใกล้ชิดกับอลิส ทั้งคู่เดินมาจนเจออู่ซ่อมรถ และคิดว่าน่าจะมีเครื่องมือช่วยตัดกุญแจมือได้ แต่เมื่อมาถึงทั้งคู่กลับโดนรุม แต่ทั้งอลิสและอำพลสู้สุดใจเอาตัวรอดหนีมาได้ 

เรื่องย่อ เผาขน EP.15 วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 

อลิสกับอำพล มาเจอจีรเดช แล้วก็ได้พบกับความจริงบางอย่างที่จีรเดชเปิดเผยให้กับอลิสรู้ แล้วชวนอลิสกับอำพลมาอยู่ทีมเดียวกัน ทั้ง 2 คนจะจัดการกับสถาณการณ์ตรงหน้าอย่างไร สุดท้ายแล้วคนใกล้ตัวที่แสนดีอาจจะเป็นคนที่ร้ายที่สุดหรือไหมต้องติดตาม

เรื่องย่อ เผาขน EP.16 วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 

อำพลตัดสินใจบอกความจริงกับอลิส ว่าแท้จริงแล้วตัวเองเป็นตำรวจปลอมตัวมาเพื่อปฎิบัติภารกิจ อลิสตบหน้าอำพลเสียใจมากที่ถูกหลอกมาตลอด อำพลก็พยายามอธิบายทุกอย่างให้อลิสเข้าใจ สุดท้ายอลิสจะใจอ่อนหรือไหม มาลุ้นกัน

เรื่องย่อ เผาขน EP.17 วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโอมานกลับมาเพื่อตามหาอะไรบ้างอย่าง งานนี้ทั้งอำพลและอลิส ต้องช่วยกันจัดการเรื่องนี้ให้ได้

เรื่องย่อ เผาขน EP.18 วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 (ตอนจบ) 

อลิส ปลอมตัวเข้ามาอยู่ในกลุ่มค้ายา เพื่อเป็นหนอนบ่อนไส้ แล้ว อำพล ก็พาตำรวจมาจับ ซึ่งสุดท้ายอลิสก็เปิดเผยตัวเกิดการปะทะกันขึ้น ทั้งอลิสและอำพลต้องวิ่งหลบระเบิด 

รายชื่อนักแสดง เผาขน ช่อง 7HD

 • เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล รับบท อำพล เกิดในธรรม
 • การ์ตูน ณัฐฌา บุญปอง รับบท อลิส คุณานุการกุล
 • อ๊อฟ ชนะพล สัตยา รับบท ร.ต.อ. โรมรัน พันชาติ
 • ญาณิศา ธีราธร รับบท ร.ต.ท. มุทิตา งานดี
 • พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ รับบท สุรสีห์ เชื้ออินแก้ว
 • จิรายุ อึ้งวานิช รับบท พ.ต.ท.ศิวกร ฤทธิ์สมาน
 • ศรันฉัตร์ สมบูรณ์ รับบท นันวรรณดา ธีรพัฒนวงศ์
 • ไพศาล ขุนหนู รับบท จ.ส.ต. ทองทิว ทองไพโiรจน์
 • กมลรัตน์ ทานนท์ รับบท นีน่า
 • สุรวุฑ ไหมกัน รับบท โกเมศ กว้างเจริญไพศาล
 • เอกพัน บรรลือฤทธิ์ รับบท สันติ เวียงอุทัย
 • ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง รับบท อลัน
 • ธนายง ว่องตระกูล รับบท ร.ต.ต. สมาน สุดใจ
 • โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์ รับบท นิคกี้
 • อรณัชชา แสนสุวรรณ รับบท มาญ่า
 • วีรยุทธิ์ นานช้า รับบท เบญ แซ่เล้ง
 • อิทธิกร สาธุธรรม รับบท จีรเดช จอมทอง
 • จรัญ งามดี รับบท ธนา
 • ชมพูนุช พึ่งผล รับบท ปาหนัน
 • น้ำทิพย์ เสียมทอง รับบท สายพิน
 • ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา รับบท นายแพทย์ผดุงศักดิ์
 • ฉัตรมงคล บำเบ็ญ รับบท ก้อง
 • วัชรชัย สุนทรศิริ รับบท แสน
 • พัฒนศักดิ์ พงษ์พันธุ์ รับบท จ.ส.ต. มนูณ จิตใจจริง
 • พิภัชพงค์ มากลั่น รับบท จ.ส.ต. สำเริง สมานทรัพย์
 • สกล มงคลเขต รับบท ด.ต. เหลิม ปั้นงาม รับบทโดย
 • อรรครัฐ ฉั่วศิริสุขสกุล รับบท ขุน
 • จักริน กฤตย์ศิริ รับบท หลวง
 • กอบโชค คล้ายสัมฤทธิ์ รับบท เท่ง