รีเซต

เรื่องย่อ คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก

เรื่องย่อ คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก
19 มกราคม 2559 ( 16:49 )
17.1K

คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก 

ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.

ทางช่องวัน31

รวบรวมคลิปจาก Youtube : ช่อง one

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก

 

 

"dreams don't work unless you do"

 

คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก เป็นเรื่องราวการทำตามความฝันของ "ปองขวัญ" สถาปนิกสาวที่มีความเชื่อเรื่อง Green Design เธอพยายามจะแสดงออกทั้งในชีวิตธรรมดาและ ชีวิตการทำงาน จนเธอได้โจทย์ใหญ่ในชีวิตมา นั่นคือการออกแบบคอนโดมิเนียมให้มีลักษณะ สอดคล้องกับ Green Design และ Eco Living มากที่สุด ดูเหมือนงานนี้จะถูกจริตกับเธอ แต่แท้จริงแล้วขึ้นชื่อว่าการทำงาน ย่อมไม่มีอะไรสำเร็จง่ายๆ แน่นอน

 

นอกเหนือจากเรื่องงาน "คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก" ได้เล่าเรื่องมุมมองความรักไปพร้อมๆกัน เมื่อปองมี เพื่อนร่วมงานรุ่นน้องที่ชื่อ "เท็ด" สถาปนิกหนุ่ม เด็กนอกขี้เล่นอารมณ์ดี ที่มักหยอกเธอแบบ ทีเล่นทีจริง ถือว่าเป็นคู่กัดประจำออฟฟิศ ทำให้ระยะห่างของทั้งคู่ลดน้อยลงเรื่อยๆ ความสัมพันธ์แบบนี้มักทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนี่งเกิด มีความหวังขึ้นมา และความสัมพันธ์กลับเข้มข้นขึ้น เมื่อปองได้พบกับ "เติ้ล" บาริสต้าสาวที่เปิดร้าน อยู่ใกล้ๆ บ้านของเธอ ความสัมพันธ์ของคู่นี้ เริ่มจากลูกค้าเจ้าของร้าน กลายมาเป็นเพื่อนซี้ และดูเหมือนความใกล้ชิดของทั้งคู่ จะไม่หยุดอยู่แค่..เพื่อนกัน

 

คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก เล่าเรื่องราวความฝัน และแง่มุมการจัดการความฝันของแต่ละคน ควบคู่ไปกับความรักที่มีผลต่อความคิดของพวกเขา แต่อย่างที่ใครหลายคนเคยบอก ทุกความฝันต้องการ บททดสอบ บางคนอาจมีฝันที่สวยงามในตอนหลับตา บางคนทำตามความฝันในตอนที่ตื่นอยู่ สุดท้ายจะมีสักกี่คนที่จะทำตามความฝันของตัวเอง ได้ตลอดรอดฝั่ง

 

ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ใน คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก ทุกวันเสาร์ 4 ทุ่ม ทางช่องวัน31 เริ่ม 23 มกราคมนี้