TrueID

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)
p
14 ม.ค. 64
2.9K

ทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น.

เริ่มตอนแรก 6 พฤศจิกายน นี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ช่อง ONE31

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 1

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 2

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 3

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 4

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 5

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 6

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 7

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 8

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 9

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 ตอนที่ 10

หลังประสบความสาเร็จได้รับการตอบรับจากแฟนซีรี่ส์ TharnType The Series ซีรี่ส์ที่สร้างจากนิยาย 'TharnType Story เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ' เป็นอย่างดี โด่งดังไปทั่วโลก การันตีความสำเร็จทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ พร้อมกวาดรางวัลคุณภาพมาแล้วมากมาย ล่าสุด บริษัท มี มายด์ วายจำกัด ร่วมกับ บริษัท ทริปเปิลเอท เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้ผลิตซีรี่ส์ TharnType The Series Season 2 นำทีมโดย กอล์ฟ-อัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ และ เมย์-อรวรรณ วิชญวรรณกุล สองผู้อำนวยการสร้าง ของ TharnType the Series Season 2 ผู้กำกับ ปิเก้ ภาสวุฒิ

TharnType the Series Season 2 เล่าเรื่องราวความรักภาคต่อสุดโรแมนติกจาก TharnType The Series ที่สร้างกระแสความฟินมาแล้วทั่วโลก ในซีซั่นนี้จะพูดถึงความรักของ “ธาร” หนุ่มลูกเสี้ยวรูปหล่อและ “ไทป์” หนุ่มใต้มาดเข้ม หลังจากที่รักกันมาแล้วถึง 7 ปีเต็ม พวกเขาทั้งคู่ไม่ใช่เพียงนักศึกษาอีกต่อไป แต่เข้าสู่ชีวิตวัยทำงานที่มีทั้งอุปสรรคและการเปลี่ยนแปลง เมื่ออุปสรรคนั้นมาในรูปแบบของการทำงานที่ไม่คาดฝัน รวมทั้งเด็กหนุ่มรูปหล่อที่เข้ามาหวังจะเอาชนะใจของไทป์อย่าง “เฟียซ” แบบที่ไม่สนใจว่าจะต้องแย่งของของใคร ทั้งที่ข้างตัวเฟียซก็มี “เลโอ” เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่แอบรักเฟียซหมดหัวใจอยู่แล้ว ไม่ใช่เพียงแค่การทำงานที่น่าปวดหัวและมือที่สามที่เข้ามาคั่นกลางความสัมพันธ์เท่านั้น แต่ธารกับไทป์ยังต้องเจอกับบทพิสูจน์ความรักอีกครั้ง เมื่อธารตัดสินใจขอไทป์แต่งงาน ไทป์จึงต้องเลือกระหว่างครอบครัว สังคมรอบข้าง และ...ผู้ชายที่ตัวเองรัก ความสัมพันธ์ครั้งนี้จึงเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนที่ทั้งคู่ต้องตัดสินใจ ...แต่เพราะความรักครั้งนี้ไม่ได้เป็นเรื่องของคนสองคน งานนี้จึงต้องมีตัวช่วย นำทีมโดยลูกพี่ลูกน้องของธารและแฟนหนุ่มอย่าง “พู่กัน” “เซอร์รัส” เพื่อนร่วมงานของไทป์อย่าง “หมอขุนพล” ที่พ่วงด้วยตำแหน่งอดีตรูมเมทของ “แชมป์” และการกลับมาของ “เทคโน” เพื่อนสนิทสุดซี้ของธารและไทป์ ความรักครั้งนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน…‘TharnTypeThe Series Season 2’ ทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ช่องone31

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.1

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563

TharnTypeThe Series Season 2 (7 Years of Love) หลังจากผ่านอุปสรรคต่างๆ มาอย่างมากมาย (TharnType the Series Season 1) “ธาร” รับบทโดย มิว ศุภศิษฏ์ และ “ไทป์” รับบทโดย กลัฟ คณาวุฒิ ก็คบกันมานานถึง 7 ปีแล้ว พวกเขาไม่ใช่เพียงนักศึกษาปีหนึ่งอีกต่อไป แต่ทั้งคู่ได้ก้าวเข้าสู่วัยทำงานที่ต้องพบเจอกับสังคมใหม่ๆ และหลายสิ่งที่พวกเขาต้องเรียนรู้ “ธารและไทป์” จะจับมือกันฝ่าฟันบททดสอบของชีวิตครั้งใหม่นี้ไปได้อย่างไร แฟนๆร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเค้าได้ใน TharnType The Series Season 2 (7 Years of Love) ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องone31

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.2

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563

“ธาร” รับบทโดย มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ได้เจอกับ “ขลุ่ย” รับบทโดย ธนาวินท์ ดวงเนตร รุ่นพี่ข้างห้อง ช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัยอีกครั้ง “ขลุ่ย” แสดงความรู้สึกยินดีกับความสัมพันธ์ของ “ธาร-ไทป์” ที่คบกันมาได้ถึง 7 ปี ซึ่งภายในใจ “ธาร” รู้สึกดีว่าทั้งเขาและไทป์ ยังมีความคิดบางอย่างที่ไม่ตรงกัน ในขณะที่“ไทป์” ก็กำลังอึดอัดที่เผชิญหน้ากับ “ฐิติ” รับบทโดย วิวิศน์ บวรกีรติขจร หัวหน้างาน ที่ดูจะไม่ค่อยถูกชะตากับตัวเขาซักเท่าไหร่!!ความสัมพันธ์ที่ยังขุ่นเคือง และยังจะมีเรื่องงานที่โดนเพ่งเล็งอีก “ธาร-ไทป์” จะผ่านอุปสรรคปัญหาเหล่านี้ไปได้อย่างไร ติดตามบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ใน “TharnType the Series SS2 (7 years of loves)” คืนวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.3

วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563

เมื่อการใช้ชีวิตในรูปแบบเดิมกำลังจะเปลี่ยนไป เริ่มที่ “ธาร” รับบทโดย “ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “ธัญญ่า” รับบทโดย “รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง” กำลังวุ่นวายเพื่อที่จะวางแผนช่วย “พี่ธร” รับบทโดย “ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา” ขอแฟนแต่งงาน ส่วนทางด้าน “ไทป์” รับบทโดย “คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ก็ได้เจอกับ “เฟียซ” รับบทโดย “ฉลองรัฐ นอบสำโรง” ที่มากายภาพเข่า และเพราะอุบัติเหตุของ ”เฟียซ” จึงทำให้เพื่อนสนิท อย่าง ”เลโอ” รับบทโดย “พชร สวนศรี” รีบบินกลับมาจากประเทศอิตาลีด้วยความเป็นห่วง และรู้สึกได้ทันทีว่า “เฟียซ” กำลังถูกใจ ”ไทป์” เข้าซะแล้ว ความสัมพันธ์พวกเขาทั้งหมดจะเป็นยังไงต่อไป!! ติดตามบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ใน “TharnType the Series SS2 (7 years of loves)” คืนวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.4

วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563

สนุกเข้มข้นทุกตอน 'TharnType The Series Season 2 วันศุกร์นี้ 'ไทป์' ชวน 'ธาร' ออกมาเดตกันที่ห้าง ทำให้พวกเขาได้เจอ 'เฟียซ' กับ 'เลโอ' โดยบังเอิญ และในขณะที่ความสัมพันธ์ของ ‘ธาร’ กับ ‘ไทป์’ กำลังเป็นไปได้ด้วยดี ‘ไทป์’ ก็เริ่มสังเกตเห็นคอมเมนต์แปลกๆ ในโซเชียลมีเดียของ ‘ธาร’ ทำให้ ‘ไทป์’ เริ่มจับตามองคนรักของตัวเองมากขึ้น เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามได้ใน 'TharnType The Series Season 2 (7 Years of Love)' ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.5

วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2563

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ‘ไทป์' ออกมาเจอ 'นานะ' ตามคำชวน เพื่อบอกว่าตนเองเป็นคนรักของ 'ธาร' นอกจากเรื่องที่เขาจะต้องจัดการกับคนที่มาวุ่นวายกับแฟนตัวเองแล้ว 'ไทป์' ยังต้องเจอกับหัวหน้างานที่เป็นคู่ปรับกัน จนทำให้ความอดทนของเขาเริ่มจะหมดลง ในขณะที่ 'ธาร' ทำได้เพียงแค่คอยให้กำลังใจ 'ไทป์' อยู่ข้างๆ ความรักและอุปสรรคต่างๆ ของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามได้ใน 'TharnType The Series Season 2 (7 Years of Love)' ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.6

วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2563

เข้าสู่ความสัมพันธ์สุดอึดอัด เมื่อ 'ไทป์' รู้ว่า 'ธาร' แอบน้อยใจที่ตนเองไม่มีเวลาให้ แต่เพราะเขากำลังถูกหัวหน้าเพ่งเล็ง แถมยังใช้อำนาจบีบบังคับให้ 'ไทป์' ต้องทำงานเกินหน้าที่ จนบางครั้ง 'ไทป์' ก็เผลอใส่อารมณ์กับ 'ธาร' ซึ่งเขาทำได้แค่เพียงหาวิธีง้อเมื่อ 'ธาร' งอน ในขณะที่ 'เลโอ' เริ่มสะกิดใจถึงสิ่งที่เพื่อนอย่าง 'เฟียซ' กำลังเข้าหาไทป์...และเขากำลังพยายามจะหยุดมัน

 

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.7

วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563

แม้ใกล้จะเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาว แต่ปัญหาในที่ทำงานของ “ไทป์” รับบทโดย “คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ดูท่าว่าจะยังไม่จบลงง่ายๆ ซึ่ง “ธาร” รับบทโดย “ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่เห็นว่า “ไทป์” ทำงานหนักจึงพยายามหาวิธีทำให้ “ไทป์” รู้สึกสบายใจขึ้น พาเดินทางไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกระตุ้นความหวานให้ชีวิตคู่รัก แต่ก็ไม่วายที่ “ไทป์” ยังจะโดนหัวหน้าเรียกไปพบในวันหยุดอีกครั้ง และในครั้งนี้ความอดทนของทั้งคู่กำลังจะสิ้นสุดลงหรือไม่!! ความพยายามของ “ธาร” จะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีขึ้นหรือไม่ และ “ไทป์” ตกอยู่ในสถานการณ์สุดบีบบังคับที่ต้องเลือกระหว่างทางเดินชีวิต หรือความสัมพันธ์!!! มาร่วมลุ้นและติดตามบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ใน “TharnType the Series SS2 (7 years of loves)” EP.7 คืนวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.8

วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563

เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ เมื่อ “ไทป์” รับบทโดย “คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่กำลังมีปัญหากับหัวหน้าอย่าง “ฐิติ” รับบทโดย “วิวิศน์ บวรกีรติขจร” จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ในโรงพยาบาล เป็นเหตุให้ “ไทป์”ตัดสินใจลาออกทันที ในขณะที่ “ธาร” รับบทโดย “ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ต้องทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัดหลายวันไม่สามารถกลับมาได้ ทำให้ทั้งคู่ไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน จนทำให้ “ไทป์” เข้าใจผิดว่า “กิล” รับบทโดย “ภูริชล คุ้มศิริ” เพื่อนร่วมงานของ “ธาร” กำลังจะเข้ามาเป็นมือที่สาม ระหว่างพวกเขาสองคน เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไป อุปสรรคความสัมพันธ์ระหว่าง “ธาร-ไทป์” เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะก้าวต่อไปอย่างไร มาร่วมลุ้น ให้กำลังใจ และติดตามบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ใน “TharnType the Series SS2 (7 years of loves)” EP.8 คืนวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.9

วันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2564

หลังจากที่ 'ไทป์' รับบทโดย กลัฟ คณาวุฒิ ออกจากงาน เขาก็ล้มป่วยจากความเครียดที่สะสมมานาน จนร้อนถึง 'ธาร' รับบทโดย มิว ศุภศิษฏ์ ที่ทำงานอยู่ต่างจังหวัด ต้องรีบกลับมาหาทันที ในขณะเดียวกัน 'เฟียซ' ก็ยังตามวุ่นวายกับไทป์ไม่เลิก ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามได้ใน 'TharnType The SeriesSeason 2 (7 Years of Love)' ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22:45 น.ทางช่อง one31 

เรื่องย่อ TharnType The Series Season 2 EP.10

วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564

'ธาร' รับบทโดย มิวศุภศิษฏ์ ตั้งใจกลับมาก่อนกำหนดเพื่อจะมาเซอร์ไพรส์ขอ 'ไทป์' รับบทโดย กลัฟ คณาวุฒิ แต่งงาน แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่เขาคิดจะไม่ได้เป็นตามอย่างที่หวังเมื่อเขาได้เจอกับอะไรบางอย่างและเหตุการณ์ที่อาจจะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปตลอดกาล ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยทั้งคู่ให้ผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปพร้อมกันใน 'TharnType The Series Season 2 (7 Years of Love)’ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31

รายชื่อนักแสดง 

TharnType The Series Season 2

 • ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ รับบท ธาร
 • คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับบท ไทป์
 • พชร สวนศรี รับบท เลโอ
 • ฉลองรัฐ นอบสำโรง รับบท เฟียซ
 • ณภัทร สีนาคล้วน รับบท แชมป์
 • พัฒน์ ประยูรวิวัฒน์ รับบท ขุนพล
 • ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ รับบท เซอร์รัส
 • ธนธร เสนางคนิกร รับบท พู่กัน
 • สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล รับบท เทคโน
 • ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา รับบท ธร
 • เพชรไพลิน จิตจรูญ รับบท แอ๋ม
 • รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง รับบท ธัญญา
 • กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์ รับบท ซอ
 • ธนาวินท์ ดวงเนตร รับบท ขลุ่ย
 • สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท แม่ธาร
 • ทวีศักดิ์ ธนานันท์ รับบท พ่อธาร
 • อาภา ภูษิต รับบท แม่ไทป์
 • ธนายง ว่องตระกูล รับบท พ่อไทป์
 • ภูริชล คุ้มศิริ รับบท กิล
 • ภัทรบุตร เขียนนุกุล รับบท ซาน
 • ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท เต็ง
 • วิวิศน์ บวรกีรติขจร รับบท ฐิติ
 • ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ รับบท คง
 • ลิลลี่ แม็คกร๊าธ รับบท จื๊ด

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!