รีเซต

เรื่องย่อ เพลิงดาว

เรื่องย่อ เพลิงดาว
25 มีนาคม 2558 ( 16:14 )
50.4K

เพลิงดาว

ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30-23.00 น.

ทางช่อง PPTV HD ประเดิมวันแรก วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2558 นี้

ตัวอย่างละคร

เพลิงดาว


              เป็นสงครามของดวงดาวระหว่าง ดาวค้างฟ้าอย่าง รดา (รับบทโดย พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง) และ ดาวดวงใหม่ มณฑิกา (รับบทโดย แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) โดยคนหนึ่งต้องรักษาบัลลังก์ดาว ในขณะที่อีกคนต้องแข่งขันเพื่อชิงบัลลังก์ดาวมา ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม โดย มณฑิกา เป็นเด็กสาวที่มีความฝัน อยากจะทำงานเลี้ยงครอบครัว ได้เข้ามาคลุกคลีอยู่เบื้องหลังวงการบันเทิง และมีวุฒิชัย (รับบทโดย บอม-ธนา เอี่ยมนิยม) ผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักเขียนบท อย่างมุ่งมั่น เพื่อจะได้ดูแล มณฑิกา โดย มณฑิกา แอบปลื้ม รดา นักแสดงในดวงใจอยู่แล้ว พอได้มาเจอรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก


               แต่หลังจากนั้นได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกผิดหวังขึ้น ทัศนคติที่มีต่อดาราคนโปรดและวงการบันเทิงได้เปลี่ยนไป ต่อมาเมื่อมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง จึงได้เข้าสู่การแข่งขันในโลกมายาที่ทำให้ชีวิตของแต่ละคนถูกเกียรติยศ ชื่อเสียง ไฟปรารถนา ความริษยา ครอบงำชีวิต โดยมีบทสรุปที่น่าติดตาม


             ใครอยากรู้ช็อตเด็ดเบื้องหลังวงการบันเทิงกลั่นกรองมาจากผู้มีประสบการณ์แน่นปึ้ก ถ่ายทอดผ่านจอจัดเต็มในรูปแบบละคร “เพลิงดาว” พลาดไม่ได้ มีตั้งตั้งแต่เชือดนิ่ม ไปจนถึง เชือดหนัก แบบไม่มีใครยอมใครแน่นอน ติดตามการประชันบทบาทของสงครามดาวได้ ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น.- 23.00 น. ทางช่อง PPTV HD ประเดิมวันแรก วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety