รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday The Series 3

เรื่องย่อ Club Friday The Series 3
1 พฤศจิกายน 2556 ( 16:11 )
172.5K
1

Club Friday The Series 3

ทุกวันเสาร์ 19.00 น.

ทางช่อง Green Channel

รวบรวมคลิปจาก Youtube 

ตัวอย่างละคร

       เรื่องราวความรักจากชีวิตจริงที่ยิ่งกว่านิยาย โดยนำเรื่องราวจากทางบ้านที่โทรเข้ามาหรือทางอีเมล์มาสร้างเป็นซีรี่ส์ สร้างมาจากเรื่องจริงทั้งหมดที่มีทั้งสุขและทุกข์หลากหลายรสชาติ เรียกว่านอกจากได้รับความบันเทิงกันแล้ว ยังได้ข้อคิดที่เป็นประโยชน์จากซีรี่ส์อีกด้วย

       Club Friday The Series 3 สามรักสามชีวิต ซีรี่ส์ชุดล่าสุดจาก Club Friday ถ่ายทอดชีวิตรักในมุมที่ต่างกัน 3 รูปแบบ

รักที่ 1 รักระยะทดลอง – Club Friday The Series 3


เรื่องย่อละคร รักระยะทดลอง

         คุณเบิร์ด (เผือก พงศธร) ชายหนุ่มที่มีวิธีคิดและตัดสินทุกๆ อย่างในชีวิตด้วยตรรกะ ทฤษฎี และสถิติ ทำสัญญามหัศจรรย์กับเพื่อนสาวคนสนิทที่มีปัญหาถูกบอกเลิกจากผู้ชายคนแล้วคนเล่า และทุกครั้งเธอก็ยึดคุณเบิร์ดเป็น ที่ปรึกษา ในฐานะที่ปรึกษาความรัก คุณเบิร์ดจึงยอมเอาตัวเข้าทดลองเป็นแฟนกับเพื่อนสาวเป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยคบกันเป็นแฟนอย่างจริงจัง เพื่อศึกษาให้ลึกซึ้งให้เข้าใจถึงเหตุผลของผู้ชายที่เป็นแฟนกับเธอว่า เพราะเหตุใดทุกคนจึงต้องขอเลิกราจากเธอไปหมด ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริง คุณเบิร์ดรู้สึกมาตลอดว่า เพื่อนสาวคนนี้ มีความเป็นตัวของตัวเอง ที่ไม่ใช่ผู้หญิงในสเปคของเขาเลยแม้แต่นิดเดียว

       แต่เมื่อเวลา 6 เดือนผ่านไป คุณเบิร์ดกลับกลายเป็นคนที่ตกหลุมรักเพื่อนสนิทจนหมดหัวใจ ชนิดยอมทำให้ได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นดูแลบ้านช่อง ซักรีดเสื้อผ้า กรอกน้ำใส่ขวด อาหารการกิน ในขณะที่เพื่อนสาวก็ยังคงความเป็นตัวของตัวเอง อย่างไม่เคยเปลี่ยนแปลง เรื่องจริงที่เหมือนนิยายเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร?…

รักที่ 2 รักที่ไม่เคยได้รัก – Club Friday The Series 3

เรื่องย่อละคร รักที่ไม่เคยได้รัก

       ชีวิตและความรักเป็นสิ่งมหัศจรรย์ และชีวิตของบางคนก็ต้องพบเรื่องราวต่างๆ มากมาย จนบางครั้งแทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นชีวิตของคนจริงๆ

        คุณแหม่ม (โดนัท มนัสนันท์) เริ่มต้นชีวิตบนโลกใบนี้ ด้วยการที่คุณแม่ของเธอซึ่งเป็นคนจีนฮ่องกง ได้พบรักกับคุณพ่อซึ่งเป็นคหบดีชาวไทย หลังจากมีลูกคือคุณแหม่มและน้องชายฝาแฝดอีกคน คุณแม่ของคุณแหม่มติดตามคุณพ่อมาที่เมืองไทย และพบว่า คุณพ่อมีภรรยาอยู่แล้ว และมีลูกอีกถึง 7คน คุณแม่ของคุณแหม่มจึงทิ้งลูกทั้ง 2 คนไว้ และหนีกลับไปฮ่องกง ครอบครัวของคุณพ่อยอมรับแต่ลูกชาย คุณแหม่มจึงเป็นลูกที่ถูกส่งลงไปให้คนใช้เลี้ยงชีวิตของคุณแหม่มถูกส่งต่อไปจนต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในสลัมกับครอบครัวของพ่อแม่บุญธรรม ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมในแหล่งเสื่อมโทรม แต่ด้วยความใฝ่ดี คุณแหม่มจึงดิ้นรนจนได้เรียนต่อมหาวิทยาลัย เมื่อมีความรักครั้งแรก คุณแหม่มถูกปฏิเสธจากคนรักที่ยอมรับสภาพชีวิตครอบครัวของเธอไม่ได้ ซึ่งยิ่งทำให้เธอมีความมุ่งมั่นที่จะหนีไปให้พ้นจากชีวิตเก่าๆ

      คุณแหม่มเรียนจนจบและได้แต่งงานกับผู้ชายที่เธอรัก และรักเธอ แต่ชีวิตก็ยังไม่เลิกเล่นตลกกับเธอ ทำให้เธอและสามีต้องแยกย้ายไม่ได้ใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน ด้วยแม่บุญธรรมของเธอป่วยหนัก แต่คุณแหม่มกับสามีก็ยังสัญญาว่าจะกลับมาหากัน เมื่อทุกอย่างผ่านพ้นไปแล้ว คุณแหม่มตั้งใจทำงานจนประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจอย่างสูงสุด จนถึงจุดตกต่ำสุดถึงขั้นล้มละลาย ต้องหนีไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ เมื่อกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง เธอก็พบว่า สามีของเธอเพิ่งแต่งงานใหม่ไปกับผู้หญิงอีกคน เธอเสียใจมากและไม่รู้ว่าชีวิตจะดิ้นรนต่อสู้เพื่อใครอีกต่อไป

      ชีวิตของคุณแหม่ม จะลงเอยอย่างไร เธอจะสามารถก้าวข้ามผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้หรือไม่ ติดตามหาคำตอบได้ใน Club Friday The Series 3


รักที่ 3 รักเธอ รักเขา และรักของเรา – Club Friday The Series 3

เรื่องย่อละคร รักเธอ รักเขา และรักของเรา

      ความรักเป็นสิ่งที่ไม่เคยถูกจำกัดได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา ฐานะการศึกษา อายุ หรือแม้แต่เพศใด

      คุณเจ ผู้หญิงคนหนึ่งที่ มีความรู้สึกพิเศษ ให้กับเพื่อนรักที่เป็นผู้หญิง และเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าเมื่อต่างคนต่างเติบโตและแยกย้ายห่างหายไป ดำเนินชีวิตตามวิถีของแต่ละคน แต่โชคชะตาก็พาคนทั้ง 2 กลับมา เจอกันอีกครั้ง หลังจากคุณเจแต่งงานมีครอบครัว และเพื่อนรักของคุณเจ ก็มีคนรักที่กำลังจะแต่งงานกัน

      เพื่อนของคุณเจเริ่มมีปัญหาระหองระแหงกับคนรัก และคุณเจก็เข้าไปช่วยเหลือดูแล ความใกล้ชิดและความรู้สึกเก่าๆ ที่กลับมา ทำให้คนทั้งสองกับมามีความรัก และความสัมพันธ์กันมากกว่าความเป็นเพื่อนความรักระหว่างหญิงกับหญิงจะเป็นจริง ได้หรือไม่ แล้วทั้งสองคนจะทำอย่างไรกับ ความรักระหว่างหญิงกับชายของตนเอง นั่นคือปัญหาของ รักเธอ รักเขา และรักของเรา ชีวิตและความรักเป็นสิ่งมหัศจรรย์ และชีวิตของบางคนก็ต้องพบเรื่องราวต่างๆ มากมาย จนบางครั้งแทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นชีวิตของคนจริงๆ

 ชมทีวีออนไลน์ช่อง กรีนแชนแนล แบบสดๆ ได้ที่นี่