รีเซต

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว ช่องวัน 31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว ช่องวัน 31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
14 กันยายน 2566 ( 00:15 )
31.8K

เรื่องย่อละคร จอมโจรดอกไม้ขาว ช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 19 กรกฎาคมนี้ นำแสดงโดย พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ และ หนูเล็ก ทิฐินันท์แสนหล้า เพียงความลับบาง ๆ แค่หน้ากากกั้นไว้ จะแปรเปลี่ยนจากรักเป็นชังหรือไม่? เขาพร้อมแล้วหรือที่จะกระชากหน้ากาก! กระชากความจริงที่ต้องรู้?! เมื่อจอมโจรที่เขาต้องล่า คือสาวชาวบ้านที่เขาหลงรัก...

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร จอมโจรดอกไม้ขาว ช่องวัน 31

เตรียมพบกับละครแอ็คชั่น-แฟนตาซี มหากาฬแห่งไสยเวทย์ ทางช่องวัน31 “จอมโจรดอกไม้ขาว” กับเรื่องราวของนายตำรวจมือปราบจากพระนคร ที่ได้รับภารกิจให้ตามล่าตัวโจรสาวจอมขมังเวทย์ ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของพระเอก พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ และนางเอกนักบู๊ หนูเล็ก-ทิฐินันท์ แสนหล้า ร่วมด้วย ปูเป้-รามาวดี นาคฉัตรีย์, คุกกี้-ญดา สุวรรณปัฎนะ, บี-เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย, ฟิล์ม-ฉัตรดาว สุปรีย์ชา, ต้น-ศักราช ศรีวังพล, ต้น-จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง, อู๋-นวพล ภูวดล, นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล, เต้-ณพัทร์พล จรรยาศิริกุล ฯลฯ เค้าโครงเรื่อง ภูมิแผ่นดิน บทโทรทัศน์โดย ภูมิแผ่นดิน, จันนิภา เจตสมมา กำกับการแสดงโดย ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์

“จอมโจรดอกไม้ขาว” เป็นเรื่องราว นายตำรวจมือดีจากพระนคร กิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์) ที่ถูกส่งตัวให้มาปราบ จอมโจรดอกไม้ขาว ที่ออกปล้นคนรวย สร้างความเดือดร้อนไปทั่วหัวระแหง แต่แล้วโชคชะตา ได้นำพาให้เขาได้มาตกหลุมรัก บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์) หญิงสาวจิตใจดี ฉลาด และมีไหวพริบ โดยที่กิจก้องไม่รู้เลยว่าบุษบากับจอมโจรดอกไม้ขาว เป็นคนๆ เดียวกัน


เมื่อผู้หญิงที่กิจก้องหลงรัก คือจอมโจรที่เขาต้องปราบ งานนี้กิจก้องจะเลือกทางไหน ระหว่างหน้าที่หรือหัวใจ สุดท้ายแล้วภารกิจล่า ภารกิจรัก ครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร? ตามลุ้นได้ใน “จอมโจรดอกไม้ขาว” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 19 กรกฎาคมนี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.1 วันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566

“จอมโจรดอกไม้ขาว” ออกปล้นบ้าน !!

แก๊ง “จอมโจรดอกไม้ขาว” ได้บุกปล้นบ้านของคหบดีที่โกงกิน และเอาเปรียบชาวบ้าน เพื่อนำทรัพย์สมบัติที่ได้ไปให้กับชาวบ้านที่ตกยาก

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2566

“กิจก้อง” ได้รับมอบหมายให้ปราบ “จอมโจรดอกไม้ขาว” 

ผู้กองกิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์) นายตำรวจมือดี ได้รับภารกิจจาก หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์) เดินทางไปปราบ “จอมโจรดอกไม้ขาว” ที่สร้างความเดือดร้อนไปทั่วหัวระแหง

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.3 วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566

“กิจก้อง” ทำคดีปล้นฆ่าสุดพิสดาร 

ผู้กองกิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์) ที่เดินทางมาถึง จ.อุทัยธานี เพื่อปราบ “จอมโจรดอกไม้ขาว” ได้ไม่นาน ก็ได้รับทำคดีปล้นฆ่าสุดพิสดาร ซึ่งมีเรื่องราวเหนือธรรมชาติ และอาคมไสยเวทย์เข้ามาเกี่ยวข้อง

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.4 วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566

“เสือเงิน” ปะทะกับ “เสือชาญ”

เสือเงิน(เดี่ยว-ชูพงษ์) เข้าต่อสู้ด้วยอาวุธและคาถาอาคมกับ เสือชาญ(กระดุม-ธนายง) ที่ยกพวกบุกมาระดมยิงใส่ ในระหว่างที่เสือเงินเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล 

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.5 วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566

“ชาตรี” จ้าง “ไชยยันต์” นำทางค้นหาเหล็กไหล

ชาตรี(ปู้-กิตติพงษ์) ยืนข้อเสนอว่าจ้างให้ ไชยยันต์(บี-เสถียรพงษ์) คุมกองคารานเพื่อนำทางไปค้นหาเหล็กไหลที่อยู่ถ้ำกลางป่าลึกตามลายแทงที่ชาตรีมีอยู่

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566

“ชาตรี” จ้าง “ไชยยันต์” นำทางค้นหาเหล็กไหล

ชาตรี(ปู้-กิตติพงษ์) ยืนข้อเสนอว่าจ้างให้ ไชยยันต์(บี-เสถียรพงษ์) คุมกองคารานเพื่อนำทางไปค้นหาเหล็กไหลที่อยู่ถ้ำกลางป่าลึกตามลายแทงที่ชาตรีมีอยู่

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.7 วันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม 2566

“ชาตรี-ไยยันต์” เตรียมออกล่า “เสือสมิง”

ชาตรี(ปู้-กิตติพงษ์) และ ไชยยันต์(บี-เสถียรพงษ์) เตรียมตัวออกไปตามล่าเสือสมิง หลังจากที่มีคนเห็นเสือสมิงปรากฎตัวขึ้นหลายต่อหลายครั้งแถบชายป่า

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.8 วันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2566

“เสือเงิน” เป็นห่วงความปลอดภัยของ “เสือดู่”

หลังจากที่ เสือดู่(ต้น-ศักราช) ขาดการติดต่อและหายตัวไปหลายวัน ทำให้ เสือเงิน(เดี่ยว-ชูพงษ์) และคนอื่นๆ ช่วยกันออกตามหาตัว เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของเสือดู่

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.9 วันพุธที่ 2 สิงหาคม 2566

“บุษบา” ต่อสู้กับ “หลวงเศวต”

ในระหว่างที่ บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์) กำลังหลบหนีจากการถูกตำรวจตามล่าตัว ได้เจอกับ หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์) ที่แอบดักรออยู่ จนเกิดการต่อสู้กันขึ้น

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.10 วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566

“บุษบา-เสือดู่” ปะทะกับ “กิจก้อง”

หลังจากที่คนใกล้ชิดของ บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์) และ เสือดู่(ต้น-ศักราช) ถูกพวกตำรวจจับกุมตัวไป ทั้งคู่จึงตัดสินใจบุกเข้าไปช่วยเหลือ จนทำให้เกิดเหตุปะทะกับ ผู้กองกิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์) กลางเมือง 

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.11 วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566

“ไชยยันต์” สะกดรอยตาม “บุษบา”

ไชยยันต์(บี-เสถียรพงษ์) แอบสะกดรอยตาม บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์) เพราะต้องการเจอตัว เสือหรุ่น(ต๊อบ-สหัสชัย) เพื่อฆ่าล้างแค้นแทนพ่อ ที่ถูกเสือหรุ่นฆ่าอย่างโหดเหี้ยมเมื่อครั้งอดีต

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.12 วันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2566

“เสือชาญ” ถ่ายทอดวิชาให้ “ดาหลา”

เสือชาญ(กระดุม-ธนายง) ถ่ายทอดวิชามหาอุดคงกระพันนารีให้ ดาหลา(นุ้ย-เกศริน) เพื่อใช้ต่อกรกับ จอมโจรดอกไม้ขาว 

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.13 วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566

“จอมโจรดอกไม้ขาว” ต่อสู้กับ “เสือชาญ”

ในระหว่างที่ จอมโจรดอกไม้ขาว(หนูเล็ก-ทิฐินันท์) ออกตามหาตัว เสือหรุ่น(ต๊อบ-สหัสชัย) จู่ๆ ก็ได้บังเอิญพบกับ เสือชาญ(กระดุม-ธนายง) ระหว่างทาง ทั้งคู่จึงเข้าต่อสู้กันผ่านอาคมและไสยเวทย์ 

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566

“จอมโจรดอกไม้ขาว” กลายร่าง!!

ในระหว่างที่ จอมโจรดอกไม้ขาว(หนูเล็ก-ทิฐินันท์) และพรรคพวก ออกปล้นคลังอาวุธ จู่ๆ จอมโจรดอกไม้ขาวเกิดมีอาการดิ้นทุรนทุรายควบคุมตัวเองไม่ได้ และกลายร่างเป็นเสืออาคม!!

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.15 วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2566

“กิจก้อง” พบพิรุธในคดีปล้นฆ่า

หลังจากที่เกิดคดีปล้นฆ่าปริศนา ที่ปรากฏรอยเท้าเสืออาคม ติดต่อกันถึง 2 คดี เมื่อผู้กองกิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์) ตามสืบคดีไปจนกระทั่งพบพิรุธบางอย่างที่น่าสงสัย!?

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.16 วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2566

“หลวงเศวต” เตรียมเข้าจับกุม “จอมโจรดอกไม้ขาว”

หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์) พร้อมด้วยกำลังตำรวจ นำทีมโดย ผู้กองกิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์) เตรียมบุกจับกุมตัว “จอมโจรดอกไม้ขาว” ในระหว่างที่ออกปล้นทองคำของทางราชการ

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.17 วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566

“บุษบา” ช่วยเหลือ “กิจก้อง” จากคุณไสย

บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์) และพรรคพวก พยายามทำพิธีช่วยเหลือ ผู้กองกิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์) ที่กำลังถูกคุณไสยมนต์ดำเข้าร่าง

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.18 วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566

“หลวงเศวต” ว่าจ้างให้ “ไชยยันต์” จับเสืออาคม

หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์) ยื่นข้อเสนอว่าจ้างให้ ไชยยันต์(บี-เสถียรพงษ์) ตามล่าตัวเสืออาคม แบบตัวเป็นๆ มาให้ได้ เพราะต้องการถอดเขี้ยวอาคมมาทำเครื่องรางของขลัง

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.19 วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566

“เสือชาญ” ลักพาตัว “รติกร”

เสือชาญ(กระดุม-ธนายง) วางแผนลักพาตัว รติกร(ฟิล์ม-ฉัตรดาว) เพราะต้องการแก้แค้น หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์) ที่มีส่วนทำให้ตนเองและบรรดาลูกน้องในชุมโจรต้องได้รับบาดเจ็บปางตาย

 

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.20 วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566

“บุษบา” บุกไปช่วย “นงนารถ-รติกร”

บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์)  และพรรคพวกตัดสินใจ  บุกไปช่วย นงนารถ(ปูเป้-รามาวดี) กับ  รติกร(ฟิล์ม-ฉัตรดาว) ที่ถูก เสือชาญ(กระดุม-ธนายง)  จับขังไว้เป็นตัวประกัน    

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.21 วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566

“เสือชาญ” ต้องการแผนที่ไปถ้ำเหล็กไหล!!   

เสือชาญ(กระดุม-ธนายง)  เค้นถามเส้นทางไปถ้ำเหล็กไหลจาก ไชยยันต์(บี-เสถียรพงษ์)  เพราะต้องการเดินทางไปเอาเหล็กไหลมาผสมกับกระสุนเงินศัตโลหะ  เพื่อใช้ล่าเสืออาคม 

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.22 วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566

“หลวงเศวต” ต่อสู้กับ “เสือชาญ”

หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์)  ยังแค้นใจ  เสือชาญ(กระดุม-ธนายง)  ที่เคยส่งควายธนูมาเล่นงานตน   เมื่อบังเอิญเจอกันหลวงเศวตจึงเข้าต่อสู้กับเสือชาญหวังชำระแค้น!!      

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.23 วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2566

“ชาตรี” ไม่พอใจ “ไชยยันต์”

ชาตรี(ปู้-กิตติพงษ์)  มีปากเสียงกับ ไชยยันต์(บี-เสถียรพงษ์)  เพราะไม่พอใจที่เห็น  รติกร(ฟิล์ม-ฉัตรดาว)  นอนกอดกับไชยยันต์ 2ต่อ2 กลางป่า

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.24 วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2566

“บุษบา” เตรียมบุกไปที่บ้าน “หลวงเศวต”

            บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์)  ตัดสินใจจะบุกไปที่บ้านของ  หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์)  หลังจากที่รู้ข่าวว่า  นงนารถ(ปูเป้-รามาวดี) ป่วยหนัก  โดนไม่ยอมฟังคำคัดค้านจากทุกคน 

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.25 วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566

“กิจก้อง” บุกจับ “จอมโจรดอกไม้ขาว”

ผู้กองกิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์)  นำกำลังตำรวจเข้าจับกุมตัว  “จอมโจรดอกไม้ขาว”  แต่เกิดการขัดขืนในระหว่างการจับกุม  ทำให้เกิดการต่อสู้กันขึ้น!! 

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.26 วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566

“ผีดิบ” ยกพวกล้อมกองคาราวาน “หลวงเศวต”     

กองคาราวานของ  หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์)  ต่อสู้กับ  “ผีดิบ”  ที่ยกพวกบุกมาล้อมไว้  ในระหว่างพักค้างคืนในหมู่บ้านกลางป่า

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.27 วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566

“บุษบา” เผชิญหน้ากับ “ยักษ์”

ในระหว่างที่  บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์)  และพรรคพวก  เดินทางเข้าป่า  จู่ๆ  ก็เกิดเหตุแผ่นดินไหวขึ้น  พร้อมกับการปรากฏตัวของ  “ยักษ์”  ที่โผล่เข้ามาขวางทาง 

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.28 วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566

“ดาหลา” คลุ้มคลั่งเข้าทำร้าย “เสือดาว”

ดาหลา(นุ้ย-เกศริน)  เกิดอาการคลุ้มคลั่งควบคุมตัวเองจากเวทย์พยัคฆาไม่ได้  จึงปรี่พุ่งเข้าทำร้าย  เสือดาว(มิ้วส์ อรภัสญาน์)  ในระหว่างเดินทางไปตามหาเหล็กไหล

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.29 วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566

“รติกร” ออกตามหา “นงนารถ”

            จู่ๆ  นงนารถ(ปูเป้-รามาวดี)  ได้หายตัวออกไปจากเต็นท์กลางดึก  ในระหว่างที่แวะพักค้างคืนกลางป่า  ทำให้  รติกร(ฟิล์ม-ฉัตรดาว)  และทุกคน เป็นห่วงรีบออกตามหา    

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.30 วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2566

“หลวงเศวต” เค้นถามความจริง “นงนารถ”

หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์)  สงสัยว่า  นงนารถ(ปูเป้-รามาวดี)  แอบรู้ความลับเรื่องที่  บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์)  อาจจะเป็นเสืออาคมและมีส่วนเกี่ยวข้องกับ ไพรวัลย์(อู๋-นวพล)  จึงเค้นถามความจริงจากปากนงนารถ

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.31 วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566

“รติกร” ขอร้อง “บุษบา” ให้เลิกตามขบวนคาราวาน   

หลังจาก  บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์)  ปะทะฝีมือกับ  หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์)  จนได้รับบาดเจ็บ  รติกร(ฟิล์ม-ฉัตรดาว)  ที่เป็นห่วง จึงขอร้องให้บุษบาเลิกสะกดรอยตามขบวน

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.32 วันพุธที่ 6 กันยายน 2566

“หลวงเศวต” ถูกกองกำลังทหารล้อม

จู่ๆ  ได้มีกองกำลังทหารจาก  “เมืองแก้ว”  โผล่เข้ามาขวาง  คณะของ หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์)  ในระหว่างเดินทางไปถ้ำเหล็กไหล!!  

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.33 วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566

“ไชยยันต์” ปลอบใจ “รติกร”

รติกร(ฟิล์ม-ฉัตรดาว)  ที่กำลังเครียดและเสียใจ  หลังจากมีปากเสียงกับ  ชาตรี(ปู้-กิตติพงษ์)  คู่หมั้น  จน ไชยยันต์(บี-เสถียรพงษ์)  ที่เป็นห่วงต้องเข้ามาปลอบใจ  

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.34 วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566

“กิจก้อง” หาทางช่วย “บุษบา”

            หลังจากที่ บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์)  กำลังตกอยู่ในอันตราย  ผู้กองกิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์)  ที่เป็นห่วงจึงคิดวางแผนหาทางช่วยเหลือ   

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.35 วันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566

“บุษบา” เข้าพิธีบูชายัญ

แม่เมือง(มิลา-คิราดา)  ต้องการมีชีวิตอมตะ  จึงจับตัว  บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์)  มาเข้าพิธีบูชายัญและปลิดชีพบุษบา  เพื่อหวังนำเลือดที่ได้มาดื่มกิน

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.36 วันอังคารที่ 12 กันยายน 2566

“หลวงเศวต” ตามล่า “หัวใจเสืออาคม”  

หลวงเศวต(ต้น-จักรกฤษณ์)  วางแผนตามล่าหัวใจเสืออาคมนำมาทำพิธีไสยเวทย์  หวังให้ตนเองมีวิชาเวทย์พยัคฆา  เพื่อใช้ต่อสู้กับ  บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์)      

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.37 วันพุธที่ 13 กันยายน 2566

“ผู้กองกิจก้อง” ต่อสู้กับ “ปีศาจ”

ผู้กองกิจก้อง(พ้อยท์-ชลวิทย์)  ต่อสู้กับ ปีศาจร้าย  ที่ปรากฏตัวขึ้น  และพุ่งเข้าทำร้าย  เพื่อหวังขัดขวางไม่ให้ผู้กองกิจก้องและพวกเดินทางเข้าถ้ำเหล็กไหล        

เรื่องย่อ จอมโจรดอกไม้ขาว EP.38 ตอนจบ
วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566

“บุษบา” อาการสาหัส!!

หลังจากที่การต่อสู้ดำเนินมาอย่างดุเดือด  ทำให้  บุษบา(หนูเล็ก-ทิฐินันท์)  ได้รับบาดเจ็บสาหัสอาการเป็นตายเท่ากัน  จะมีวิธีไหนที่ช่วยให้บุษบารอดพ้นจากความตายได้หรือไม่  ตามลุ้นได้ใน  “จอมโจรดอกไม้ขาว”  ตอนอวสานวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง            

 

รายชื่อนักแสดง จอมโจรดอกไม้ขาว ช่องวัน 31

 • พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ รับบท กิจก้อง
 • หนูเล็ก ทิฐินันท์ แสนหล้า รับบท บุษบา
 • ญดา สุวรรณปัฎนะ รับบท มะปราง
 • เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย รับบท ไชยยันต์
 • ฉัตรดาว สุปรีย์ชา รับบท รติกร
 • ศักราช ศรีวังพล รับบท เสือดู่
 • จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบท หลวงเศวต
 • รามาวดี นาคฉัตรีย์ รับบท นงนารถ
 • กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร รับบท ชาตรี
 • นวพล ภูวดล รับบท ไพรวัลย์
 • เกศริน เอกธวัชกุล รับบท ดาหลา
 • ณพัทร์พล จรรยาศิริกุล รับบท จ่าสันต์
 • ชูพงษ์ ช่างปรุง รับบท เสือเงิน
 • ธนายง ว่องตระกูล รับบท เสือชาญ
 • สหัสชัย ชุมรุม รับบท อาจารย์หรุ่น
 • ศิวาวุธ ปุตระเศรณี รับบท เสือดำ
 • มิ้ว อรภัสญาน์ รับบท เสือดาว
 • ภัทรพล กันตพจน์ รับบท สารวัตรใหญ่ภาคภูมิ 
 • ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ รับบท ปรีชา
 • พศุฑย์ พงศ์พศุตม์ รับบท ไอ้ใบ้
 • วัชรชัย สุนทรศิริ รับบท พรานญ่อ
 • ศิราดา ภูมิดิษฐ์ รับบท แม่เมือง
 • โยกแยก เชิญยิ้ม รับบท ยักษ์อสุรกาย
 • นวพล ภูวดล รับบท ไพรวัลย์
 • ต่อตระกูล จันทิมา รับบท พ่อหมอพราหมณ์
 • บุญส่ง นาคภู่ รับบท หมอผี
 • หนึ่ง กันต์ธรรศ รับบท ปาน