รีเซต

เรื่องย่อ ราธาน กับ องครักษ์พักใจ ช่อง 8

เรื่องย่อ ราธาน กับ องครักษ์พักใจ ช่อง 8
p
30 ตุลาคม 2563 ( 07:25 )
4.3K

เรื่องย่อ ราธาน กับ องครักษ์พักใจ ช่อง 8

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.35 น.ทางช่อง 8 กดเลข 27

(เริ่มตอนแรก 4 พย .นี้) ห้ามพลาด!!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ราธาน กับ องครักษ์พักใจ ช่อง 8

 

ไม่ทันให้แฟนๆได้หยุดหายใจ เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ เรื่องราวความรักต่างวัย เรื่อง “ราธาน กับ องครักษ์พักใจ” ที่เกิดขึ้นจากจินตนาการสุดโรแมนติก ของเรื่องราวความรักระหว่างหญิงองครักษ์ (บอดีการ์ด) และเจ้าชายหนุ่มน้อย ที่พร้อมจะมาพิสูจน์ว่าความรัก ไม่ได้ถูกจำกัดที่อายุ  ซึ่งนำแสดงโดยพระเอกตาหวาน ทรงเสน่ห์อย่าง โรหิต สุชานติ  รับบท  ราธาน มาน ซิงห์ และนางเอกหน้าสวยอย่าง เทจัสวี ปรากาช วายานกานคาร์ รับบท ดีย่า สัจจัณ ซิงห์  ที่จะมาสานความสัมพันธ์ ให้แฟนๆคอซีรีส์อินเดียได้หัวใจเต็มอิ่มไปด้วยรักแท้อีกครั้ง (เริ่มตอนแรก พุธที่ 4 พฤศจิกายน  เวลา 14.35 น.)

            เรื่องราว ราธาน มาน ซิงห์ บุตรชายและทายาทคนเดียวของเจ้าราชบุตรมาน ซิงห์และฐากูรรานีปัทมา มาน ซิงห์ ผู้เป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมในเครือเกซาร์มาฮาลกรุ๊ป และทรัพย์สมบัติมหาศาลที่เป็นมรดกสืบทอดกันมา อย่างไรก็ตาม ความมีชื่อเสียงและทรัพย์สินเงินทองย่อมนำซึ่งภัยมืดที่มองไม่เห็นปัทมามีความเชื่อว่า มีคนต้องการลอบสังหารบุตรชายวัย 9 ปีของเธอ และความสงสัยนั้นพุ่งเป้าไปที่ฐากูรรานีเล็กสัชมา ภรรยาของฐากูรเล็กภูวัน ซิงห์ผู้เป็นน้องชายแท้ๆ ของมาน ปัทมาพยายามเตือนสามีในเรื่องนี้ แต่มานคิดว่าปัทมากังวลไปเอง เพราะสัชมาเลี้ยงดูราธานราวกับลูก และราธานเองก็เรียกสัชมาว่า “แม่อา

จนกระทั่งวันหนึ่ง ทั้งสองพบว่าฆีที่สัชมาทำให้ราธานนั้นมียาพิษเจืออยู่  มานตัดสินใจพาปัทมากับลูกไปพักกับสัจจัณ ซิงห์เพื่อนรักที่กีชานปุระ นั่นทำให้ราธานได้พบกับดีย่า สัจจัณ ซิงห์ สาวน้อยวัย 18 ปีบุตรสาวสัจจัณที่มานเคยช่วยชีวิตไว้จนตนเองมือพิการไร้เรี่ยวแรง เด็กน้อยราธานหลงใหลความงามของสาวน้อยรุ่นพี่อย่างช่วยไม่ได้ และคาดหวังจะได้แต่งงานกับเธอ แต่บิดาของอะเบย์ ซิงห์ ราธอร์ได้ขอหมั้นดีย่าให้กับบุตรชายของตนก่อนที่อะเบย์จะต้องเดินทางไปเมืองนอก ในวันหมั้นของดีย่านั้นเอง รถของมานและปัทมาถูกลอบวางระเบิด ในขณะที่ราธานรอดตายอย่างหวุดหวิด ปัทมาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ แต่มานอาการสาหัส ก่อนตาย มานขอให้ดีย่าแต่งงานกับราธานด้วยเหตุผลว่า เขาต้องการให้ดีย่าปกป้องราธานจากคนลอบปองร้าย และผู้ที่จะมีสิทธิในตัวราธานมีเพียงภรรยาเท่านั้น

เมื่อสาวน้อยไร้เดียงสาวัย 18 ต้องดูแลรับผิดชอบทรัพย์สมบัติมหาศาลท่ามกลางคนในครอบครัวของสามีที่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนมุ่งร้ายกันแน่ เธอจึงถูกกลั่นแกล้งต่างๆ นานาจากมือที่มองไม่เห็น ทั้งยังถูกสัชมาท้าทายว่าหากดีย่าไม่สามารถดูแลวังเกซาร์มาฮาลในระยะเวลา 15 วันได้ ดีย่าจะต้องยอมเซ็นมอบอำนาจยกทรัพย์สมบัติทั้งหมดให้สัชมาดูแลจนกว่าราธานจะอายุครบ 21 ปี แต่ถ้าดีย่าทำได้ ดีย่าจะสามารถดูแลเกซาร์มาฮาลและธุรกิจในเครือเกซาร์มาฮาลทั้งหมด 12 ปีผ่านไป ราธานกลับมาที่ราชสถานอีกครั้ง เด็กหนุ่มที่รักอิสระ ไม่ค่อยมีความรับผิดชอบ ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมคนอื่นต้องกลับมาดูแลทรัพย์สมบติมูลค่ามหาศาล ดีย่าจึงต้องสืบหาให้ได้ว่า ใครคือผู้ที่ต้องการสังหารราธานกันแน่ จะเป็นฐากูรรานีเล็กสัชมาภรรยาของฐากูรเล็กภูวัน (น้องชายมาน) กับลูกทั้งสองคือ รฆุที่แต่งงานกับปรียา และศศิที่แต่งงานกับโมฮัก หรือนิตยาน้องสาวมานและภูวัน กับอายุศลูกชายนิตยาที่แต่งงานกับอิชาพี่สาวดีย่า ดีย่ากับราธานจึงวางแผนให้ราธานประกาศหมั้นและยกทรัพย์สมบัติให้กับดีย่าทั้งหมด เพื่อให้ดีย่ากลายเป็นเป้าสังหารแทนราธาน แต่ทั้งคู่ก็ถูกแผนซ้อนแผนจนราธานเข้าใจดีย่าผิด กระนั้นก็ตาม ความจริงถูกเปิดเผยออกมาว่าปรียาสบคบคิดกับรฆุลอบสังหารมานกับปัทมา และต้องการสังหารราธานเพื่อให้ยาชบุตรชายได้ครอบครองทรัพย์สมบัติทั้งหมด โดยมีสัชมาที่ต้องการครองอำนาจไว้ในมือร่วมมือกับรฆุ สุดท้ายปรียาติดคุก รฆุถูกวิสามัญ และสัชมาสำนึกผิดของตัวเอง

เมื่อดีย่าหมดหน้าที่ ราธานจึงได้รับจดหมายฉบับสุดท้ายจากบิดา โดยขอให้ราธานหาชายหนุ่มที่เหมาะสมมาแต่งงานกับดีย่า หากไม่เช่นนั้นแล้วราธานจะต้องแต่งงานกับดีย่าเสียเอง ราธานจึงจัดการให้ดีย่าแต่งงานกับอะเบย์อดีตคู่หมั้น โดยหารู้ไม่ว่าอะเบย์และอาร์ภิตาพี่สาวต้องการแก้แค้นดีย่าที่ถอนหมั้นเขาถึงสองครั้ง ดีย่าถูกปฏิเสธการแต่งงานในวันแต่งงานนั้นเอง ราธานจึงทำตามคำสั่งเสียของบิดาด้วยการแต่งงานกับดีย่า ด้วยวัยที่แตกต่างกันถึง 9 ปีทำให้คนทั้งสองมักมีปัญหากันเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อยาช แต่งงานกับโมฮันนาลูกสาวของอาร์ภิตา ราธานคิดจะหย่ากับดีย่าหลังจากที่ช่วยให้ดีย่าเอาชนะอะเบย์กับอาร์ภิตาได้ ส่วนดีย่าเริ่มตระหนักถึงความรักที่เธอมีต่อราธาน ในขณะที่มีคนมาอ้างตัวว่าเขาคือราธานตัวจริง และพยายามสร้างสถานการณ์ให้คนในครอบครัวเข้าใจราธานผิด จนความจริงถูกเปิดเผยเมื่อราธานตัวปลอมพยายามสังหารทุกคนในครอบครัว ในขณะที่ราธานเริ่มรู้ตัวว่าเขาหลงรักสาวรุ่นพี่เข้าให้เสียแล้ว ติดตามได้ในซีรีส์ “ราธาน กับ องครักษ์พักใจ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.35 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรก 4 พย .นี้) ห้ามพลาด!!

รายชื่อนักแสดง ราธาน กับ องครักษ์พักใจ ช่อง 8

  • เทจัสวี ปรากาช วายานกานคาร์ รับบท ดีย่า สัจจัณ ซิงห์
  • โรหิต สุชานติ รับบท องค์รัชทายาท ราธาน มาน ซิงห์
  • อัฟฟาน ข่าน รับบท องค์รัชทายาท ราธาน มาน ซิงห์ (วัยเด็ก)

 

คาแรคเตอร์ตัวละคร ราธาน กับ องครักษ์พักใจ ช่อง 8

เทจัสวี ปรากาช วายานกานคาร์ รับบท ดีย่า สัจจัณ ซิงห์ หญิงสาวผู้อุทิศตัวให้กับพ่อของราธาน มหาเศรษฐีเจ้าของโรงแรมหรูที่ถูกฆาตรกรรม เพื่อจะเป็นคนดูแลราธานจนกว่าเขาจะโตพอ ที่จะรับมรดกเป็นของตัวเองได้ เป็นผู้หญิงฉลาด เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว มากความสามารถ แต่ถ้าเป็นเรื่องความรัก มักจะเก็บซ่อนไว้ ไม่ให้ใครรู้

โรหิต สุชานติ รับบท องค์รัชทายาท ราธาน มาน ซิงห์ หนุ่มหล่อ มาดกวน มีสายเลือดราชบุตรจากพ่อ ทายาทมหาเศรษฐีพันล้าน ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ร้ายในอดีต ด้วยความที่ถูกสปอยด์มาแต่เด็กๆ จนโตมาเป็นคนเอาแต่ใจ จนไม่มีใครสามารถปรามได้ ยกเว้น ดียา ผู้ที่ดูแลเขามาตลอด

อัฟฟาน ข่าน รับบท องค์รัชทายาท ราธาน มาน ซิงห์ (วัยเด็ก) ทายาทมหาเศรษฐีพันล้าน มีสายเลือดราชบุตร มีปม เพราะพ่อแม่ตายตั้งแต่เด็ก มีความจำคิดว่าดีย่าเป็นนางฟ้า

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!