รีเซต

เรื่องย่อ Eagles and Youngster ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ

เรื่องย่อ Eagles and Youngster ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ
EntertainmentReport
1 พฤษภาคม 2564 ( 00:35 )
2.3K

เรื่องย่อซีรีส์ Eagles and Youngster ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ อีกหนึ่งผลงานที่น่าจับตามองของไอดอลหนุ่มชื่อดังขวัญใจสาวๆ แดนมังกรอย่าง “หวังจวิ้นข่าย” พี่ชายคนโตแห่งวง “TF BOYS” ที่ได้หันมาเอาดีทางด้านงานแสดงและขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัว ประกบคู่กับนางเอกสาว“เฉินเหวินฉี”

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ

Eagles and Youngster

 

คอซีรีส์หลายคนต่างตั้งตารอกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์แดนมังกร Eagles and Youngster ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ” ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีแนวแฟนตาซี-ผจญภัย ประพันธ์โดย “เทียนเซี่ยป้าชั่ง” อีกหนึ่งผลงานที่น่าจับตามองของไอดอลหนุ่มชื่อดังขวัญใจสาวๆ แดนมังกรอย่าง “หวังจวิ้นข่าย” พี่ชายคนโตแห่งวง “TF BOYS” ที่ได้หันมาเอาดีทางด้านงานแสดงและขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัว ประกบคู่กับนางเอกสาว “เฉินเหวินฉี” ที่ได้ยกกองถ่ายไปปักหลักกันที่เทือกเขาฉางไบ บริเวณทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ติดกับเกาหลีเหนือ ในสภาพอากาศที่ติดลบ หลายสิบองศา นานถึง 3 เดือน! ถึงแม้เหล่านักแสดงจะเกิดอาการปากชา, ลืมตาไม่ได้ ด้วยสภาพอากาศที่หนาวเหน็บ แต่ทีมงานและนักแสดงก็ทุ่มสุดตัวเพื่อถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงความสวยงานของธรรมชาติ ภูเขาหิมะ แม่น้ำ และทะเลสาบที่งดงามและอบอวลไปด้วยความโรแมนติกในซีรีส์อย่างสวยงาม!

ล่าสุดโมโนแมกซ์ ส่งซีรีส์ Eagles and Youngster ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ” มาให้ได้ชมกันเต็มๆ ทั้งเสียงพากย์ไทยและซับไทย กับเรื่องราวของการผจญภัยของเด็กหนุ่มจอมทะเล้นวัย 18 ปี จางเป่าชิง เป็นผู้ช่วย ศาตราจารย์ลู่ นักธรณีวิทยาออกเดินทางสำรวจภูเขาฉางไป่ โดยระหว่างสำรวจภูเขาก็ได้พบเรื่องราวประหลาดเมื่อ ศาตราจารย์ลู่ เกิดอาการคลุ้มคลั่งและหมดสติไป โดยหมอบอกว่าสาเหตุมาจากการถูกยาพิษ จึงทำให้ จางเป่าชิง ต้องออกเดินทางไปยังสถานีเหยี่ยว ซึ่งเป็นที่ตั้งทหารที่อยู่ห่างไกลจากจุดที่เขาสำรวจ เพื่อเอายามารักษา ศาตราจารย์ลู่ ระหว่างทางเขาได้เจอ ไช่กวา หญิงสาวปริศนาที่ได้บอกเล่าเรื่องราวตำนานอันเหลือเชื่อของภูเขาฉางไป่ และบอกว่าอาการของ ศาตราจารย์ลู่ เป็นเพราะคำสาปแห่งภูเขาหิมะเชียนไป่ที่เธอและ ศาตราจารย์ลู่ เคยไปสำรวจมา แม้ จางเป่าชิง จะไม่เชื่อเรื่องตำนานคำสาป แต่เขาก็ได้ตัดสินใจเดินทางไปยังภูเขาเชียนไป่เพื่อหาหนทางรักษา ศาตราจารย์ลู่ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นการผจญภัยในหุบเขาหิมะที่เต็มไปด้วยอันตรายเกินคาดคิด!ติดตามการผจญภัยของ จางเป่าชิง ได้ในซีรีส์จีน Eagles and Youngster ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ” นำแสดงโดย หวังจวิ้นข่าย (รับบท จางเป่าชิง) และ เฉินเหวินฉี (รับบท ไช่กวา) ผ่านทางโมโน

 

 

รายชื่อนักแสดง ซีรีส์ ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ Eagles and Youngster

  • หวังจวิ้นข่าย รับบท จางเป่าชิง
  • เฉินเหวินฉี รับบท ไช่กวา