รีเซต

เรื่องย่อ เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 ช่อง MONO29

เรื่องย่อ เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 ช่อง MONO29
EntertainmentReport
9 พฤศจิกายน 2564 ( 08:50 )
2.1K

เรื่องย่อ เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 (Katy Keene Season 1) ช่อง MONO29 ทุกวันศุกร์ เริ่มศุกร์ที่ 12 พ.ย.2564 เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป นำแสดงโดย ลูซี เฮล และ แอชลี่ เมอร์รีย์  ซีรีส์วัยรุ่นอเมริกันสุดดาร์ค แนวดราม่า-คอมเมดี้-มิวสิคัล เล่าเรื่องราวของสาวมั่นวัยรุ่นไฟแรงพร้อมชนทุกอุปสรรค บุกมหานครนิวยอร์ก เพื่อล่าฝันตามสไตล์เกิร์ลแก๊ง  ถนนสายแฟชั่น และเส้นทางของดนตรี

เรื่องย่อ เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 ช่อง MONO29 

(Katy Keene Season 1)

“เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 (Katy Keene Season 1)” เรื่องราวของสาวมั่น “เคที คีน” ที่ออกเดินทางจากเมืองริเวอร์เดล  มาสู่เมืองที่ไม่เคยหลับไหลอย่าง “นิวยอร์ก” เพื่อลุยงานสายแฟชั่นดีไซน์เนอร์ พร้อมปรับชีวิตให้บาลานซ์กับการทำงานทุกรูปแบบ แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรคที่หลากหลาย ทั้งมุมมอง, ผู้คน และเรื่องราวชวนปวดหัว แต่เธอก็ยังมีรูมเมทเกิร์ลแก๊งที่คอยให้กำลังใจ ร่วมปรับทุกข์สุขดิบด้วยกัน อย่าง โจซี่, จิงเจอร์ และ เพพเพอร์ เพราะไม่ใช่เคทีคนเดียว ที่กำลังแข่งขันกับผู้คนเกือบแปดล้านคนบนเกาะนิวยอร์ก เกิดเป็นบททดสอบอันแสนวุ่นวายนานาจิตตัง ที่กระตุ้นให้พรสวรรค์ของพวกเขาได้ทำงานออกมาอย่างเต็มประสิทธิภาพ

พบเรื่องราวอมยิ้ม พลังการแสดง และแรงบันดาลใจครั้งใหม่ของพวกเขาได้ ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series) ออกอากาศทุกวันศุกร์ เริ่มศุกร์ที่ 12 พ.ย.2564 เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป  รับชมสดๆ ได้ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29

รายชื่อนักแสดง เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 ช่อง MONO29

  • ลูซี เฮล
  • แอชลี่ เมอร์รีย์