รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday มือที่สาม ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday มือที่สาม ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
27 มกราคม 2566 ( 03:04 )
12.9K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday มือที่สาม ช่อง ONE31ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ที่ 6 มกราคมนี้ นำแสดงโดย ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์, กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, หยิ่น  อานันท์ ว่อง และ ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday มือที่สาม ช่อง ONE31

ความเชื่อในเรื่องของเวรกรรม ช่วยทำให้หลายคนไม่กล้าทำในสิ่งที่ผิด เพราะกลัวว่าเวรกรรม จะตามมา จนก่อให้เกิดความทุกข์กับชีวิตทั้งในชาตินี้และชาติหน้า แต่สำหรับบางคน การที่ต้องพบเจอกับความทุกข์ในเรื่องเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทำให้คิดไปได้ว่า หรือจะเป็นเพราะผลกรรม จากชาติก่อนที่ตามมาทำให้เกิดความทุกข์ไม่รู้จบในชาตินี้ เหมือนชีวิตของ เหมย (ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) ที่เกิดมายังไม่เคยมีโอกาสได้เป็นตัวจริงในความรักของใคร เพราะมีรักทีไร เหมยก็เป็นได้แค่มือที่สาม เหมย ทำงานเป็นพนักงานฝ่ายเซอร์วิส ดูแลลูกค้าอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง คนรักของ เหมย คือ ทิว (กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ซึ่งทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกัน แต่เพราะทิวมีภรรยาอยู่แล้ว ทิวจึงตกลงกับเหมยว่า จะแบ่งเวลาให้กับ เหมย วันละ 8 ชั่วโมงในช่วงกลางวัน

แต่เวลานอกนั้นต้องเป็นของภรรยา ซึ่งในตอนแรกด้วยความรักทำให้ เหมย ยอมได้ทุกอย่าง และแอบคิดว่า 8 ชั่วโมงก็น่าจะเพียงพอ แต่พออยู่กันไป เหมย ก็พบว่า 8 ชั่วโมง ของทิวนั้น ก็คือเวลาที่เขาต้องใช้ไปกับการทำงาน และด้วยความที่ความสัมพันธ์ระหว่างเหมยกับทิวเป็นสิ่งที่ต้องปกปิด เพราะทุกคนในที่ทำงานต่างรู้ว่าทิวมีภรรยาแล้ว เหมยจึงต้องใช้เวลา 8 ชั่วโมงที่ว่านั้นอย่างอึดอัดและไม่มีความสุข เพราะสุดท้ายเหมยก็เหมือนผู้หญิงทุกคนที่ต้องการเวลาทั้งหมดจากคนที่เรารัก แต่เพราะรัก ทำให้เหมยตัดใจเดินออกไปจากทิวไม่ได้

เหมย จึงแก้ปัญหาด้วยการไปคบกับ อะตอม (หยิ่น อานันท์ ว่อง) หนุ่มอาชีพเดียวกันแต่คนละบริษัท ซึ่ง อะตอมเอง ก็มีคนรักอยู่แล้ว เหมยจึงขอเวลาจากะตอม แค่ช่วงกลางคืน เพื่อชดเชยเวลาที่ทิวให้เหมยไม่ได้แต่ยิ่งนานวัน ความสัมพันธ์ก็ยิ่งเจ็บปวด จากที่เคยคิดว่าได้เติมเต็มเวลาจากผู้ชายทั้งสองคนแต่ทำไมเหมยถึงไม่เคยมีความสุขได้จริงสักที หมอดูบอกว่า เพราะว่าชาติก่อนเหมยเคยไปทำกรรมเอาไว้ด้วยการทิ้งผู้ชายหลายคน ทำให้พวกเขาเจ็บปวด ชาตินี้เหมยมีความรักกี่ครั้งก็ต้องตกเป็นมือที่สามทุกครั้ง จะอยู่ก็เสียใจ

แต่จะเดินออกไปผู้ชายสองคนก็ไม่ยอมสิ่งที่เหมยลืมคิดไป คือถ้ากรรมเก่าทำให้เหมยต้องเป็นแบบนี้ แต่เหมยมีสิทธิ์จะสร้างกรรมใหม่ให้ดี เพื่อจะได้ไม่ต้องวนเวียนกับความรักที่เจ็บปวดเป็นเวรกรรมแบบนี้ไปไม่รู้จักจบสิ้น แบบนี้ เหมย จะยอมอยู่เป็น มือที่สาม หรือก้าวเดินออกมาเพื่อหารักแท้ที่เป็นที่หนึ่ง ได้หรือไม่ ติดตามชมใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน มือที่สาม ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 6 มกราคม นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ Club Friday มือที่สาม EP.1

วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566

จะดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว ใครทำอย่างไรไว้ ก็จะได้อย่างนั้น ผลทุกอย่างย่อมมาจากเหตุเสมอ สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ผลิตโดย CHANGE2561 ความเชื่อในเรื่องของเวรกรรม ช่วยทำให้หลายคนไม่กล้าทำในสิ่งที่ผิด เพราะกลัวว่าเวรกรรม จะตามมา จนก่อให้เกิดความทุกข์กับชีวิตทั้งในชาตินี้และชาติหน้า แต่สำหรับบางคน การที่ต้องพบเจอกับความทุกข์ในเรื่องเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทำให้คิดไปได้ว่า หรือจะเป็นเพราะผลกรรม จากชาติก่อนที่ตามมาทำให้เกิดความทุกข์ไม่รู้จบในชาตินี้ เหมือนชีวิตของ เหมย (ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) ที่เกิดมายังไม่เคยมีโอกาสได้เป็นตัวจริงในความรักของใคร เพราะมีรักทีไร เหมยก็เป็นได้แค่มือที่สาม

สำหรับ EP.1 เมื่อ เหมย (ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) แอบไปมีความสัมพันธ์แบบลับๆกับ ทิว (กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ซึ่งทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกัน แต่เพราะ ทิว มีภรรยาอยู่แล้ว ทิว จึงตกลงกับ เหมย ว่า จะแบ่งเวลาให้กับ เหมย วันละ 8 ชั่วโมงในช่วงกลางวัน แต่เวลานอกนั้นต้องเป็นของภรรยา ซึ่งในตอนแรกด้วยความรักทำให้ เหมย ยอมได้ทุกอย่าง และแอบคิดว่า 8 ชั่วโมงก็น่าจะเพียงพอ

แต่เมื่อเวลาผ่านไปความรู้สึก และ ความผูกพันที่ เหมย มีให้กับ ทิว ก็มากขึ้นความต้องการของเวลาก็อยากจะมีมากขึ้น ที่สำคัญคือ เหมย ก็ยังคงหวังที่จะขึ้นแท่นมายืนเคียงข้าง ทิว แล้วสิ่งที่ เหมย ฝันจะเป็นจริงได้หรือไม่ เธอจะสามารถสลัดคำว่า มือที่สาม ออกไปได้ไหม ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่ 6 มกราคม นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday มือที่สาม EP.2

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566

ถึงขนาดเอาชีวิตเป็นเดิมพันแต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังเพราะสถานะแค่มือที่สาม สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ผลิตโดย CHANGE2561 เมื่อ เหมย (ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) อยากลองดูบ้างว่าถ้าตัวเองป่วยหนักเข้าโรงพยาบาล ทิว (กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) จะรีบพุ่งตัวมาหาตัวเองหรือไม่ แต่สุดท้ายสิ่งที่คิดก็ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง

สำหรับ EP.2 เมื่อ เหมย (ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) งัดมารยาหญิงมาวัดใจ ทิว (กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ด้วยการกินอาหารที่ตัวเองแพ้ แต่ ทิว ก็ไม่ได้ใยดีมาดูแลเวลาที่เธอป่วยเจียนตาย ทำให้ เหมย เริ่มรู้สึกว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอ และ ทิว คงไปต่อกันไม่ได้ เหมย จึงแก้ปัญหาด้วยการไปคบกับ อะตอม (หยิ่น - อานันท์ ว่อง) หนุ่มรุ่นน้องซึ่งก็มี ขิม (ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์) เป็นคนรักอยู่แล้ว ซึ่ง ขิม เมื่อจับได้ว่า อะตอม แอบไปมีความสัมพันธ์ลับกับ เหมย ก็ระเบิดอารมณ์ใส่ อะตอม ทันที 

แต่ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ของ เหมย จากที่เคยคิดว่าได้เติมเต็มเวลาจากผู้ชายทั้งสองคน แต่ยิ่งอยู่ เหมย ในฐานะมือที่สามก็ยิ่งเจ็บปวดแล้วเธอจะตัดสินใจเลือกทางเดินที่ผิดด้วยศีลธรรมแบบนี้ต่อไปหรือไม่ ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ใน ศุกร์ ที่ 13 มกราคม นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday มือที่สาม EP.3

วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566

แม้จะรู้ว่าเป็นเรื่องผิดที่ไม่ควรทำ แต่ เหมย (ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) เธอก็ยอมเป็นมือที่สามอย่างเต็มใจ สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ผลิตโดย CHANGE2561 แม้เธอจะรู้ว่าเป็นเพียงตัวสำรองแต่เธอก็เต็มใจให้ ทิว (กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) หลอก และเดินเข้าไปเป็นมือที่สามในครอบครัวของ ทิว ถึงแม้เพื่อนสนิทของ เหมย จะพูดตเตือนเพื่อดึงสติเพียงใดเผื่อเธอจะคิดได้บ้าง แต่สุดท้ายแล้ว เหมย ก็ยังคงเลือกทางผิดที่จะเดินอยู่ดี

สำหรับ EP.3 เมื่อ เหมย (ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) ที่ตอนแรกคิดจะเดินจากออกจากการเป็นมือที่สามของ ทิว (กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) แต่สุดท้ายก็ต้องกลับไปอยู่ในวังวนที่ผิดเหมือนเดิม เมื่อถูก ทิว ตามง้อและดื้อดึงที่จะรังตัวของ เหมย กลับมา เมื่ออยากจะออกไปจากสถานะแบบนี้แต่ก็ไปไม่ได้ งานนี้ เหมย เลยแสดงตัวตนให้ภรรยาของ ทิว ได้รู้ในความไม่ซื่อสัตย์ของสามีตัวเอง และ เมื่อวางระเบิดครอบครัวของ ทิว แล้ว เหมย ก็เรียกให้ อะตอม (หยิ่น - อานันท์ ว่อง) มาหาพร้อมกับถ่ายรูปคู่ตัวเองกับ อะตอม นอนบนเตียงส่งไปเย้ย ขิม (ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์) แฟนตัวจริง

ประกาศสงครามปั่นประสาทเปิดตัวว่าตัวเอง คือ มือที่สาม แบบนี้ เหมย จะโดดอะไรจากภรรยาของ ทิว และ แฟนตัวจริงของ อะตอม บ้าง ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ใน ศุกร์ ที่ 20 มกราคม นี้

เรื่องย่อ Club Friday มือที่สาม EP.4

วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566

 ศึกหัวใจนี้ไม่มีใครยอมใครได้เพราะอยากได้ใจเธอ สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ผลิตโดย CHANGE2561 เมื่อ ทิว (กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ได้เปิดเห็นภาพบาดตาบบาดใจระหว่าง เหมย (ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) กับ อะตอม (หยิ่น - อานันท์ ว่อง) ที่ควงไปกันไปเที่ยวแถมยังถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลให้โลกได้รู้ 

สำหรับ (ตอนจบ) อารมณ์ของ ทิว (กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ถึงกับเดือดจนเลือดขึ้นหน้า เมื่อเห็นว่า เหมย (ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) ผู้หญิงที่ตัวเองรักไปลั้นลากับหนุ่มรุ่นน้อง อะตอม (หยิ่น - อานันท์ ว่อง) เมื่อถูกหยามใจขนาดนี้ ทิว ถึงกับทนไม่ไหวขับรถพุ่งตรงไหนหา เหมย ที่คอนโดทันที และได้เจอ เหมย กับ อะตอม ที่กำลังยิ้มอย่างมีความสุขด้วยกัน ทำให้ ทิว ยิ่งโกรธ งานนี้ ทิว จึงเข้าไปหาเรื่อง อะตอม ทันทีที่เข้ามาเป็น มือที่สาม ระหว่างตัวเอง

เมื่อศึกชิงนางเริ่มขึ้นคนกลางอย่าง เหมย จะเลือกใครระหว่าง ทิว หรือ อะตอม และ เหมย จะจัดการชีวิตของตัวเองอย่างไรกับคำว่า มือที่สาม ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ใน ศุกร์ ที่ 27 มกราคม นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 

รายชื่อนักแสดง Club Friday มือที่สาม ช่อง ONE31