รีเซต

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย
Entertainment Report_1
4 พฤศจิกายน 2563 ( 06:00 )
3.1K

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored สำมะเลเพลย์บอย

ทุกคืนวันพฤหัสบดีเวลา 20.00 น.

เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดี ที่ 17 กันยายนนี้

 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย

เมื่อ “แก๊งเป็นต่อ” ได้พบกับเจ้าพ่ออาณาจักรเพลย์บอย และได้รับภารกิจสำคัญในการเปลี่ยนใจทายาทเพียงคนเดียวของเขา จากเด็กเนิร์ดใส่แว่น ไม่สนใจสาวๆ ให้กลายเป็นเสือสุดแสบ เพื่อเตรียมสืบทอดกิจการดูแลอาณาจักรเพลย์บอย งานนี้ “แก๊งเป็นต่อ” จึงต้องพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อแลกกับรางวัลปาร์ตี้แบบจัดหนักสุดซี๊ดส์...กับสาวๆ เพลย์บอย!!งานนี้นอกจากจะมี “แก๊งเป็นต่อ” จอมซ่าส์ ที่นำทีมโดย ชาคริต แย้มนาม,เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, อู๊ด เป็นต่อ, เกลือ กิตติ ยังมีเสือรุ่นใหญ่ อย่าง กลศ อัทธเสรี พร้อมด้วยสมาชิกใหม่คนพิเศษ “มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ที่ต้องมาฝึกวิทยายุทธ์สวมวิญญาณเสือ ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหาร ดูแลอาณาจักร PLAYBOY ต่อไป ร่วมด้วย เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย จิรศักดิ์ โย้จิ้ว งานนี้จะสนุกแซ่บเวอร์ขนาดไหน? หนุ่มๆ “แก๊งเป็นต่อ” จะทำภาระกิจสำเร็จหรือไม่? ตามชมได้ใน “เป็นต่อ” Uncensored ตอน “สำมะเลเพลย์บอย” ทุกคืนวันพฤหัสบดีเวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก พฤหัสบดี ที่ 27 สิงหาคมนี้

 

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย EP.1

“เป็นต่อเปิดอาณาจักร PLAYBOY”

ทำเอาหนุ่ม ๆ แก๊งเป็นต่อ (ชาคริต) ดี๊ด๊าสุดพลัง หลังได้รับคำสั่งให้มาประชุมเพื่อเตรียมจัดบิ๊กอีเว้นท์ให้นิตยสาร PLAYBOY ทำให้พวกเขาได้พบกับ คุณเชต (หมู-กลศ) เจ้าของอาณาจักรผู้ดูแลสาว ๆ Bunny สุดเซ็กซี่ และได้พบกับ ต้น (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) หนุ่มสุดเนิร์ด อยากรู้ว่าการประชุมงานท่ามกลางบรรยากาศสุดเร่าร้อนของแก๊งเป็นต่อ จะต้องเจอกับอะไรบ้าง? ตามชมได้ใน “เป็นต่อ” Uncensored ตอน “สำมะเลเพลย์บอย”

 

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย EP.2

“เปลี่ยนแมว เป็นเสือ”

ก้าวเท้าเข้าไปในอาณาจักร PLAYBOY ได้ไม่ทันไร แก๊งเป็นต่อ (ชาคริต) ก็ทำเรื่องวุ่น แถมยังถูกคุณเชต (หมู-กลศ) เจ้าของ PLAYBOY มอบภาระกิจสุดหิน ให้ช่วยเปลี่ยนนิสัย ต้น (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) หลานชายสุดเนิร์ด ให้กลายเป็นชายชาตรี เพื่อรอวันขึ้นมาสืบทอดกิจการ PLAYBOY เอาล่ะซิ..งานนี้แก๊งเป็นต่อ จะหาวิธีไหน? มาเปลี่ยนใจหนุ่มต้นให้กลายมาเป็นเสือ!!

เพิ่งออนแอร์ไปได้แค่วีคแรก แต่ความแซ่บสุดเซ็กซี่ใน “เป็นต่อ” Uncensored ตอน “สำมะเลเพลย์บอย” ก็ทำเอาเลือดกำเดาแทบพุ่ง ล่าสุดในEP.2 ยังคงมีเรื่องวุ่นๆ ให้ได้ลุ้นกันอีก เมื่อ แก๊งเป็นต่อ (ชาคริต) ได้รับภารกิจจาก คุณเชต (หมู-กลศ) เจ้าพ่ออาณาจักร PLAYBOY ให้ช่วยเปลี่ยนนิสัย ต้น (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) หลานชายสุดเนิร์ดให้กลายเป็นชายชาตรี เพื่อรอวันขึ้นมาสืบทอดกิจการ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความครึกครื้น ตื่นเต้น เพราะละลานตาไปด้วยสาวสวยบันนี่ในชุดนักศึกษาที่เรียกได้ว่าจัดเต็มมาเป็นกองทัพ ซึ่งงานนี้ หนุ่มชาคริต กับ 3 เพื่อนซี้จอมแสบอย่าง เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, อู๊ด เป็นต่อ, เกลือ-กิตติ มีภาระกิจจะต้องทำทุกอย่างให้มาร์ชใจอ่อน หวั่นไหวไปกับสาวๆ ให้ได้ ทำเอาแก๊งเป็นต่อ ต่างก็ขยันขันแข็งคิดหาวิธีปลุกเสือในตัวหนุ่มมาร์ชให้ตื่นต้นกันใหญ่ แถมงานนี้ ผู้กำกับอย่าง นก-จิรศักดิ์ ยังกำชับให้สาวๆ บันนี่เกิร์ล ร่วมด้วยช่วยคิด จัดปาร์ตี้สุดพิเศษให้มาร์ชใจสั่นเล่น ซึ่งคนที่ทำใจยากที่สุดคงหนีไม่พ้นหนุ่มมาร์ช

ที่ต้องข่มเสือหลับ ไม่ให้เคลิ้มตามสาวๆ เพราะต้องรักษาคาแรกเตอร์สุดเนิร์ดไว้ งานนี้หนุ่มมาร์ชเลยต้องทำตัวเป็นพระอิฐพระปูนไม่รู้สึกรู้สาทั้งๆ ที่สาวๆ ก็เข้ามาคลุกวงในแบบชวนสยิว อยากรู้ว่าหนุ่มมาร์ชจะผ่านฉากนี้ไปได้หรือไม่ หรือสุดท้ายเจ้าตัวจะยอมใจอ่อน ยอมเข้าแก๊ง “เป็นต่อ” กลายเป็นเพลย์บอยไปด้วยอีกคน ตามลุ้นกันได้ใน“เป็นต่อ”Uncensored ตอน “สำมะเลเพลย์บอย” EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 24 ก.ย.นี้ เวลา 22.00 น.

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย EP.3

ทำเอาแก๊งเป็นต่อ (ชาคริต) ถึงกับมึนตึ๊บ เพราะขนาดลงทุนส่งบันนี่เกิร์ลสุดเซ็กซี่ ไปยั่วยวน แต่หนุ่มต้น (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) ก็ยังไม่สนใจ งานนี้ 3 หนุ่ม อู๊ด, ยม, วอก เลยชวนกันไป แอบดูไลฟ์สไตล์ของหนุ่มต้น ที่มหาวิทยาลัยให้เห็นกับตา เพื่อฟันธงว่าสาเหตุที่ต้นไม่สนใจผู้หญิง เพราะต้นเป็นเกย์!! อยากรู้ว่า..ความจริงที่แก๊งเป็นต่อได้เจอ จะทำให้ช็อกซีนีม่า ขนาดไหน? ตามชมได้ใน “เป็นต่อ”Uncensored ตอน “สำมะเลเพลย์บอย” EP. 3 วันพฤหัสบดีที่ 1 ต.ค.นี้ เวลา 22.00 น. 

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย EP.4

“ดีเกินไป”

อุตสาห์ตัดสินใจสารภาพรักกับ พลอย (นิ้ง-ชัญญา) เพื่อนสนิทที่ต้น (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) แอบรักมานาน แต่สุดท้ายต้นก็ต้องอกหัก เพราะพลอยยังคงรัก อั้ม (เฟย-ภัทร) แฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ เพลย์บอยตัวพ่อในมหาวิทยาลัย งานนี้แก๊งเป็นต่อ (ชาคริต) จึงต้องอาสายื่นมือเข้ามาช่วยต้นให้สมหวัง แต่จะสำเร็จ หรือจะทำให้เรื่องวุ่นไปกันใหญ่

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย EP.5

“ตบรางวัล”

ในที่สุด แก๊งเป็นต่อ (ชาคริต) ก็ช่วยเปลี่ยนนิสัยทำให้ ต้น (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) กลายมาเป็นหนุ่มเพลย์บอย สมศักดิ์ศรีทายาทเจ้าของอาณาจักร PLAYBOY ได้สำเร็จ งานนี้คุณเชต (กลศ อัทธเสรี) เลยต้องตบรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ให้แก๊งเป็นต่อ แบบที่ไม่เคยมีใครเคยได้มาก่อน ว่าแต่ของขวัญที่แก๊งเป็นต่อได้รับ จะสยิว เสียวปรอทแตกขนาดไหน?

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย EP.6

เกิดเรื่องขึ้นอีกจนได้ เมื่อ พลอย (นิ้ง-ชัญญา) บุกไปที่ PLAYBOY เพราะต้องการจะมาบอก ต้น (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) ว่าตนเลิกกับอั้ม (เฟย-ภัทร) อย่างเด็ดขาดแล้ว แต่พลอยกลับได้พบว่า ต้น กลายเป็นแบดบอยที่ลั้นลาอยู่กับสาวๆ แถมยังพูดจาดูถูก ทำให้พลอยเสียใจจนร้องไห้ เอาล่ะสิ..งานนี้เหล่ากูรูผู้อยู่เบื้องหลัง อย่าง เป็นต่อ (ชาคริต) และผองเพื่อน จะหาทางช่วยต้นได้ยังไง?

 

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย EP.7

ทำเอาหนุ่มต้น (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) ถึงกับเฮิร์ทหนัก เพราะดันไปวางมาดเพลย์บอยใส่พลอย (นิ้ง-ชัญญา) จนพลอยโกรธ งานนี้แก๊งเป็นต่อ (ชาคริต) จึงต้องออกโรงหาทางช่วยต้นให้สมหวังได้เป็นแฟนกลับพลอย แต่งานนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะ อั้ม (เฟย-ภัทร) ก็กำลังกลับมาง้อพลอยเหมือนกัน สุดท้ายความรักของต้นจะแฮปปี้เอ็นดิ้ง หรือจะจบสิ้นไม่มีทางไปต่อ ตามลุ้นได้ใน “เป็นต่อ” Uncensored ตอน “สำมะเลเพลย์บอย” EP. 7

เรื่องย่อ เป็นต่อ Uncensored

ตอน สำมะเลเพลย์บอย EP.8(ตอนจบ)

แก๊งเป็นต่อ (ชาคริต) จะทำยังไง? เมื่อพวกเขาต้องตกอยู่ในอันตราย หลังถูก อั้ม (เฟย-ภัทร) ยกพวกไปจับตัวมาซ้อมจนสะบักสะบอม แถมงานนี้เป็นต่อ ยังต้องหาทางช่วย ต้น (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) กับพลอย (นิ้ง-ชัญญา) ที่ถูกจับเป็นตัวประกัน ทำให้ต้นตัดสินใจรับคำท้ายอมดวลหมัดกับอั้มแบบ ลูกผู้ชาย เพื่อแลกกับการให้อั้มเลิกมาวุ่นวายกับ พลอย (นิ้ง-ชัญญา) เอาล่ะสิ.. งานนี้ต้น จะเอาชนะและคว้าหัวใจพลอยมาครองได้หรือไม่? ห้ามพลาดชม