รีเซต

เรื่องย่อ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ช่อง 7HD

เรื่องย่อ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ช่อง 7HD
Kanin_tvs
24 มีนาคม 2563 ( 16:50 )
3.6K
5

เรื่องย่อ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ช่อง 7HD
ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.  ทางช่อง 7HD
ดูทีวีช่อง 7HD  เริ่มตอนแรก จันทร์ที่ 30 มีนาคมนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ช่อง 7HD

 

 

กองทศพล หรือ บักพล (ศุกลวัฒน์  คณารศ) ผู้กองมือปราบเลือดอีสานสายอินดี้ผู้ไม่ยึดติดระเบียบปลอมตัวปะปนอยู่ในวงลูกทุ่งหมอลำเพื่อสืบคดีค้ายาเสพติดด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนรักจาก โคกอีเกิ้ง บ้านเกิดที่หนองคายคือ บักเสือ(อติรุจ  สิงหอำพล) และ แก้วตา(สุภาพร มะลิซ้อน) แต่ภารกิจเกือบพลาด  เพราะถูกขัดจังหวะอย่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่จาก ชโลธร หรือ ชิโล  (เซฟฟานี่ อาวะนิค) ไฮโซสาวผู้จองหอง เห็นแก่ตัว ทายาทธุรกิจพันล้าน ที่ควบตำแหน่งเน็ตไอดอลผู้นำเทรนด์การใช้ชีวิตฮิปสเตอร์ในโลกโซเชียล และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ ไอ้ปากปลาร้า  หนุ่มอีสานปากเสียคนบ้านเดียวกับ ป้านวล(ดีใจ  ดีดีดี) แม่นมที่เลี้ยงเธอมา ว่าเขาเป็นตำรวจ 

 

 

เธอรู้แต่ว่าเป็นแค่หนุ่มบ้านนาที่ชอบหาเรื่องหลอกด่าเธอเป็นประจำ ชิโลอาศัยอยู่กับ 2 ผัวเมีย ธนภพ(ปราบ ยุทธพิชัย) และ ฉายมณี(กชกร นิมากรณ์) เพราะพ่อแม่แท้ ๆ ซึ่งเป็นเจ้าของ สุชาติอินดัสตรี กลุ่มธุรกิจพันล้านถูก 2 ผัวเมีย  จ้างคนวางแผนฆ่าแย่งธุรกิจมาบริหารเองขณะที่ชิโลอายุ 8 ขวบ ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่พ่อแม่ชิโลหลงไว้ใจระบุในพินัยกรรมให้ดูแลชิโลจนถึงอายุ 25 จะได้ครอบครองธุรกิจ โดยมี นลินี หรือ พี่โม(อนิสา  นูกราฮา) ลูกสาวของทั้งคู่คอยเป็นพี่ที่ช่วยดูแลจนชิโลรักเหมือนพี่สาวจริงๆ จนตั้งให้เป็นเลขาส่วนตัว  มีสิทธิ์ตัดสินใจธุรกิจแทนเธอได้รวมทั้งยังให้ช่วยเป็นธุระจัดงานแต่งของเธอกับ หมอภัชชนนท์ หรือ พี่บี๋ (ชนกันต์  พูนศิริวงศ์) ทันตแพทย์หนุ่มซื่อแสนดีที่ตามใจชิโลทุกอย่าง แต่กับหัวใจตัวเองนั้นกลับไม่รู้ว่าความรักที่แท้จริงคืออะไร กว่าชิโลจะรู้ตัวว่าถูกหักหลัง ธุรกิจทั้งหมดก็ถูกยึดจนไม่เหลืออะไร ซ้ำร้ายคนรักก็ถูกพี่โมยั่วจนเสียท่าให้  ชิโล สูญสิ้นทุกอย่างในชั่วข้ามคืน 

 

ขณะที่บักพลก็เจอปัญหาใหญ่หลังตัดสินใจเลิกเป็นตำรวจ กลับโคกอีเกิ้งไปลงสมัคร เลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้าน หวังปกป้องบ้านเกิดให้พ้นจากเงื้อมือของ พ่อใหญ่คม(มนตรี  เจนอักษร) เจ้าพ่อค้ายาเสพติดผู้มีอิทธิพลที่พยายามยัดเยียดให้ แม่ป่อง(อัญษนา  บุรานนท์) เจ้าแม่เงินกู้จอมเขี้ยว แม่ของบักพล บังคับให้แต่งงานกับจำปูน (ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร) จำปี(นรินทร  อารีสนั่น)  ลูกสาวของพ่อใหญ่คม พ่อปั้น(ภูธฤทธิ์  พรหมบันดาล) อดีตผู้ใหญ่บ้าน รวมทั้ง อาแสวง(ปอยฝ้าย มาลัยพร) น้อยชายของปั้นและ อีหล่า(ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล) น้องสาวของบักพลเลยต้องร่วมมือวางแผนหาทางออก ในที่สุดมาคลิ๊กลงตัวด้วยการจัดฉากให้บักพลกับชิโลลงเอยกันอย่างน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า กลายเป็นคู่ผัวเมียหลอกๆ กลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่โคกอีเกิ้ง 

 

 

ชิโลต้องรับมือแม่ป่องแม่ผัวตัวแสบที่จ้องเล่นงานลูกสะใภ้อินเตอร์  แต่ก็มีความแสบแซ่บเอาคืนแม่ผัวได้แบบไม่น้อยหน้ากัน ซึ่งชิโลมักได้รับความช่วยเหลือจาก ทิพย์(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) สาวไทบ้านซื่อๆ อารมณ์ดีกับบักเซียง(ต๋อง ชวนชื่น) พี่ชายทิพย์ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมือขวาของผู้ใหญ่ปั้นคอยช่วยเป็นลูกคู่รับมือแม่ป่อง   จนกระทั่งชิโลเริ่มหลงรักโคกอีเกิ้งและหลงรักไอ้หนุ่มปากปลาร้าอย่างไม่รู้ตัว  เพราะเห็นถึงความตั้งใจดีที่อยากช่วยบ้านเกิดไม่ให้ถูกยาเสพติดกลืนกิน บักพลและชิโลใช้ความรู้ที่มีช่วยกันจนบักพลชนะเลือกตั้งกลายเป็นผู้ใหญ่บ้านสมใจ แต่ต้องแลกมาด้วยการถูกลอบกัดจากพ่อใหญ่คมจนเกือบตายอยู่หลายครั้ง หนำซ้ำเมื่อจวนตัวก็หันไปโยนความผิดให้แม่ป่องรับเคราะห์แทน จนบักพลและชิโลต้องช่วยกันหาทางช่วยแม่ป่อง  ทำให้แม่ป่องหันมารักลูกสะใภ้อินเตอร์ได้ในที่สุด  ส่วนพ่อใหญ่คมก็ถูกเปิดโปงความชั่วร้าย ว่าไม่ได้เป็นแค่พ่อค้ายาเสพติดอย่างเดียว  แต่ยังเป็นมือปืนในอดีตที่เคยฆ่าพ่อแม่ชิโลเพราะเคยเป็นสามีเก่าของฉายมณีด้วย 

 

ภารกิจการร่วมแรงร่วมใจช่วยเหลือสะใภ้อินเตอร์จึงเกิดขึ้น เมื่อผู้ใหญ่พลและชาวโคกอีเกิ้งพร้อมใจกัน ตามมาช่วยชิโลทวงคืนความยุติธรรม และจัดการกับพ่อใหญ่คมให้ได้รับกรรมที่ก่อไว้  บทสรุปความรักของ “บักพล” ผู้บ่าวอินดี้ กับ “ชิโล” ยาหยีอินเตอร์ จะลงเอยฟินจิ้นจิกหมอนกันขนาดไหน ติดตามรับชมพร้อมรับฟังบทเพลงอีสานเพราะๆ ม่วนๆ ได้ใน “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

 

เรื่องย่อ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ช่อง 7HD