รีเซต

เรื่องย่อ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก

เรื่องย่อ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก
p
21 มกราคม 2564 ( 04:00 )
909

เรื่องย่อ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก

ซีรี่ส์จำนวน 8 ตอน รับชม 4 ตอนแรก

ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น.

เรื่องย่อ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก

เตรียมพบกับลูกเล่นการฉาย ที่ไม่เหมือนซีรีส์เรื่องใดในโลก กับการถ่ายทำแบบลองเทค ที่เหมือนได้เดินตามตัวละคร อย่างต่อเนื่อง ตลอด 20 นาที เห็นเหตุการณ์เดียวกันใน 4 มุมมองตลอด 4 ตอนแรก และยิ่งไปกว่านั้น ซีรีส์ยังถูกออกแบบมาให้คุณสามารถนำโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่องมาเรียงต่อกันได้ เพื่อนำคนดูไปพบกับ ความรู้สึกใหม่ในการดูซีรีส์ที่คุณสามารถสนุกยิ่งขึ้นได้ ด้วยการดูร่วมกับเพื่อน หรือคนใกล้ชิด

BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก เล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น 3 คน คือ ฝ้าย (แพรว นฤภรกมล), มิว (วี วิโอเลต) และ เอ (กัปตัน ชลธร) ที่ไปงานปาร์ตี้วันเกิดของฝ้าย ต่างคนต่างสนุกกันสุดเหวี่ยงดื่มกินกันจนเมาเพียบหลับไป

เมื่อตื่นขึ้นมา ทั้งสามก็มาอยู่ในบาร์ลับแห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเขาต้องพยายามตามหาทางออกจากบาร์แห่งนี้ให้ได้ แต่เรื่องราวมันซับซ้อนยิ่งขึ้น ขณะที่กำลังเดินหาทางออกกันอยู่นั้น พวกเขาก็ต้องพบกับบุคคลที่ไม่คาดคิดว่าจะเจอ นอนจมกองเลือดอยู่ เป็นรุ่นพี่ของฝ้ายที่ชื่อ บิลลี่ (โอบ นิธิ) ทั้ง 3 คนจะต้องหาทางออกแล้ว พวกเขายังต้องช่วยชีวิตบิลลี่ และตามสืบเรื่องต่างๆไปด้วย โดยแต่ล่ะคนก็จะค่อยๆ ได้รับความทรงจำกลับมา ซึ่งทุกคนต่างก็ล้วนมีความน่าสงสัยทั้งนั้น

รายชื่อนักแสดงนำ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก

  • กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง รับบท เอ
  • แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง รับบท ฝ้าย
  • วี-วิโอเลต วอเทียร์ รับบท มิว
  • โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท บิลลี่