รีเซต

เรื่องย่อ รักจับใจ เดอะมิวสิคัล (TrueID+)

เรื่องย่อ รักจับใจ เดอะมิวสิคัล (TrueID+)
EntertainmentReport
1 กันยายน 2564 ( 21:33 )
2.6K

เรื่องย่อละครเวที รักจับใจ เดอะมิวสิคัล (TrueID+) เริ่ม วันที่ 1 กันยายน 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น บน TrueID+ นำแสดงโดย หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ, บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว, แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ละครเวทีในรูปแบบโมเดิร์นมิวสิคัล การเต้นที่ทันสมัย และบทเพลงที่ถูกแต่งขึ้นมาใหม่ เพื่อละครเวทีเรื่องนี้โดยค่าย เอ็กแซ็กท์ & ซีเนริโอ อำนวยการสร้างโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ เปิดการแสดง ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักโรแมนติกระหว่างนักร้องซุปเปอร์สตาร์ ผู้หนีข่าวฉาวมาพบรักกับญิงสาวตาบอดจิตใจงาม

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละครเวที รักจับใจ เดอะมิวสิคัล

เริ่ม วันที่ 1 กันยายน 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

ซัน นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ ผู้ได้ฉายาในวงการว่า นักร้องไตรมาส เนื่องจากความเจ้าชู้และไม่เคยคบหาผู้หญิงคนไหนเกิน 3 เดือน วันหนึ่งซันปลอมตัวเข้ามาทานอาหารในร้านอาหารของครอบครัววิว หญิงสาวตาบอด ซึ่งพ่อแม่ของเธอเสียชีวิตแล้วด้วยอุบัติเหตุ เหลือเพียงแต่เธอและวุ่นพี่สาว และเปาเปาเด็กที่ครอบครัวของเธอเก็บมาเลี้ยง ขณะซันนั่งทานอาหารในร้านเขาได้ยินผู้คนต่างนินทาถึงความเจ้าชู้และข่าวคราวอันฉาวโฉ่ของเขา เมื่อแว่นตาและหมวกที่เขาใส่เพื่ออำพรางตัวนั้นหลุดลงมา ทำให้ตัวตนของเขาถูกเปิดเผยโดยไม่ตั้งใจ ผู้คนที่นินทาเขานั้นต่างเริ่มทยอยกันออกไปจากร้าน ในขณะนั้นเหลือเพียงแต่วิว หญิงสาวตาบอดที่ยังคงนั่งอยู่ในร้าน ซันประทับใจที่เธอไม่รังเกียจเขาเหมือนคนอื่นๆ ต่อมาเขาจึงได้รู้ว่าเธอนั้นตาบอด ซันคอยเอาใจใส่และดูแลวิวด้วยความรักที่เขามีให้เธอ แม้จะถูกกีดกันโดยวุ่นพี่สาวของวิว เพราะเธอนั้นมีปมอดีตในใจจึงไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ แต่ขณะเดียวกันทั้งซันและวิวก็ได้รับความช่วยเหลือจากเปาเปา เพราะเปาเปาชื่นชอบซันมาก ต่อมาเมื่อวิวต้องเข้ารับการรักษาอาการตาบอดของเธอ และทำให้เธอกลับมามองเห็นอีกครั้ง แต่เมื่อเธอได้รู้ว่าผู้ชายที่คอยดูแลเอาใจเธอมาตลอดคือซัน เธอกลับเกลียดและไม่ชอบหน้าเขา ซันจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้เธอกลับมารักเขาอีกครั้ง

เปิดประสบการณ์ความสนุก ตลอดทั้งปีกับ “แพ็กเกจทรูไอดี พลัส” เรามีทั้งหนัง ซีรีส์ อนิเมชั่น และรายการดัง จากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกชมกว่า 2,000 เรื่อง จ่ายง่าย สบายกระเป๋า เหมาจ่ายทั้งปี คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
สมัครเลยตอนนี้ https://trueid.onelink.me/14Ip/7b58fc5b

รายชื่อนักแสดงนำ ละครเวที รักจับใจ เดอะมิวสิคัล

  • หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ รับบท วิว
  • บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว รับบท ซัน
  • แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น รับบท วุ่น (พี่สาวของวิว) 
  • แหม่ม วิชุดา พินดัม รับบท ฟ้า (ผู้จัดการส่วนตัว) 
  • พินต้า ณัฐนิช รัตนเสรีเกียรติ รับบท ปันปัน
  • อู๊ด เป็นต่อ รับบท หนุ่ย (เพื่อนของซัน)