รีเซต

เรื่องย่อ ศีรษะมาร ช่อง 8 (ตอนแรก)

เรื่องย่อ ศีรษะมาร ช่อง 8 (ตอนแรก)
EntertainmentReport1
22 กรกฎาคม 2565 ( 14:00 )
5.1K

เรื่องย่อละคร ศีรษะมาร ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 20.30-21.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย หยาดทิพย์ ราชปาล ประกบพระเอก "สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์" และ ยีนส์ เกวลิน ศรีวรรณา, วิลลี่ แมคอินทอช, ชิน ชินวุฒิ” พร้อมทั้งนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ศีรษะมาร ช่อง 8

เรื่องราวของปิลันธา วิเชียรภัทร(หยาดทิพย์ ราชปาล) หรือปี๋ ไฮโซสาวและดีไซนเนอร์ชุดชั้นในแบรนด์ดัง เธอเป็นสาวสังคมเจ้าเสน่ห์ แต่เธอมีความลับ...นั่นก็คือ เธอมีพลังจิต ปี๋อาศัยอยู่กับคนใช้ผู้ซื่อสัตย์ พร(แทค-ภรัณยู) ในบ้านวิเชียรภัทรตั้งแต่พ่อและแม่ของเธอเสียไปครั้งสมัยเธอยังเด็ก กระทั่งปีนี้ดร.ปีติ(วิลลี่ แมคอินทอช)อาของเธอก็กลับมาอยู่บ้านวิเชียรภัทรกระทันหันพร้อมแผนการทดลองฟื้นคืนชีพคนตาย 

ในขณะเดียวกันปี๋ได้พบกับสักการ(สมาร์ท-กฤษฎา) แพทย์นิติเวชชื่อดัง และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กับเขา พร้อมพยายามตีตัวออกห่าง กรณ์(ชิน-ชินวุฒ) นักธุรกิจหนุ่มสุดฮ็อตที่ตามจีบเธอ ทุกอย่างเหมือนราบรื่น เว้นแต่ว่า เธอได้พบกับคนที่เธอเกลียดที่สุด นั่นก็คือแมวเหมียว(ยีน-เกวลิน) ลูกสาวของสุดา(เต๋า-สโรชา)เมียน้อยของพ่อเธออีกครั้ง ซึ่งเป็นต้นเหตุให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสักการเริ่มระหองระแหง คืนหนึ่งหลังจากปี๋ทะเลาะกับสักการอย่างรุนแรงเธอขับรถกลับบ้านฝ่าความมืดจนเกิดอุบัติเหตุ ศีรษะของเธอหลุดออกจากร่าง

แต่ด้วยพลังจิตที่แข็งกล้า ปี๋ไม่ยอมตายจนกว่าเธอจะได้ครองรักกับสักการ เธอจึงถือศีรษะตัวเองกลับบ้านและขอให้ดร.ปีติช่วยต่อหัวให้เธอ ด้วยพรสวรรค์ของปีติ น้ำยา Life1 ที่คิดค้นมาเพื่อรักษาสภาพศพ และพลังจิตเหนือมนุษย์ของปี๋ ทำให้ปีติต่อหัวให้ปี๋ได้ แต่ร่างกายที่กำลังจะเน่า ทำให้ปี๋ ปีติ และพร ต้องหาร่างที่สมบูรณ์แบบที่สุดมาต่อให้ปี๋ และร่างที่ปี๋ต้องการที่สุดนั่นก็คือ ร่างของแมวเหมียว ปี๋ต้องกินเลือดประทังชีวิต ใช้กลอุบายหลอกล่อแมวเหมียว และหญิงสาวที่เธอต้องการร่าง ท่ามกลางความสงสัยของสักการว่าเธอจะเกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่องฆ่าตัดหัวที่กำลังลอยนวลอยู่หรือไม่ แต่ศีรษะที่ฆาตกรต้องการมากที่สุดคือ ศีรษะของปี๋  ดร.ปีติจะช่วยให้ปี๋จะกลับมาใช้ชีวิตเหมือนคนปกติได้อย่างไร แมวเหมียวจะสามารถเอาตัวรอดจากเงื้อมือของปี๋ได้อย่างไร และใครคือฆาตกรฆ่าตัดหัวที่ทุกคนตามหา ติดตามได้ในละคร “ศีรษะมาร” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 - 21.30 น. (เริ่มวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม เสนอเป็นตอนแรก)

รายชื่อนักแสดงนำ ศีรษะมาร ช่อง 8