เรื่องย่อ ปีกหงส์ ช่อง 7HD

เรื่องย่อ ปีกหงส์ ช่อง 7HD
Entertainment Report_1
22 พ.ค. 63
1.1K
1

เรื่องย่อ ปีกหงส์ ช่อง 7HD

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. 

ดูทีวีช่อง 7HD เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ปีกหงส์ ช่อง 7HD

 

 

บทประพันธ์ : ชลาลัย       บทโทรทัศน์ :  วรพันธ์ รวี

กำกับการแสดง : ปทุม มิตรภักดี   ผลิตโดย : บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

 

 

ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์) ชายหนุ่มผู้เงียบขรึม เสียใจ เมื่อ  มะปราง (แนท-ณัฐชา) สาวคนรัก ต้องไปแต่งงานกับ แม็ค (แอนดรูว์-กรเศก) หนุ่มเจ้าหนี้  ตัวเองจึงหนีช้ำไปอยู่ต่างประเทศ แต่สุดท้ายเขาก็ต้องกลับมาบ้านที่ลำปาง เพื่อร่วมงานศพ อรนุช (พลอย-รัญดภา) น้องสาวสุดที่รักเพียงคนเดียวของเขา

ทินภัทร เสียใจมากเมื่อรู้ว่าน้องสาวฆ่าตัวตายหลังจากหมั้นกับ ศิโรจน์ (อ้น-กรกฎ) ได้ไม่นาน และ
คนสุดท้ายที่หญิงสาวไปพบก็คือคู่หมั้นหนุ่มของเธอ แต่เมื่อเขาถาม ศิโรจน์ ถึงวันที่เกิดเรื่อง กลับไม่ได้คำตอบใด

 

 

ด้าน เทวี (ต้อม-รชนีกร) แม่ของ ศิโรจน์ บังคับให้ลูกชายไปงานเผาศพ  อรนุช เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กรุงเทพฯ พร้อมทั้งหาทางจับ ลินิน (เปรี้ยว-ทัศนียา) ม่ายสาวมหาเศรษฐีที่ ศิโรจน์ หลงหัวปักหัวปำ

ลินิน เด็กกำพร้า ขาดความรักและอยู่อย่างทุกข์ตรม เธอจึงใช้ความสวยพาไปสู่จุดหมาย ลินิน แต่งงานสองครั้งกับเศรษฐี แต่สามีทั้งคู่เสียชีวิตในวันแต่งงาน เธอจึงไม่เคยเข้าหอกับใคร แต่ได้ครอบครองทรัพย์สินของสามีจนร่ำรวย เป็นม่ายสาวที่เนื้อหอมที่สุด

ลินิน หว่านเสน่ห์ใส่ผู้ชายทุกคนที่มาสนใจ เพราะเธอชอบให้มีคนมารักมาก ๆ เพื่อทดแทนความรักจากครอบครัวที่ไม่เคยมี

 

 

ทินภัทร สืบรู้ว่า ศิโรจน์ มาติดพัน ลินิน เลยบอกเลิก อรนุช จนน้องสาวของเขาฆ่าตัวตาย และ ละม่อม แม่ของเขาต้องกลายเป็นอัมพาต ทำให้เขาแค้น ลินิน มาก

ทินภัทร เอาตัวมาใกล้ชิด ลินิน แต่ไม่หลงเสน่ห์เธอ ทำให้ ลินิน ท้าทายอยากเอาชนะ และถลำใจรักเขาโดยไม่รู้ตัว ด้านชายหนุ่มเอง เขาก็รู้สึกหวั่นไหวไปกับ ลินิน แต่ต้องพยายามหักห้ามจิตใจเอาไว้

เมื่อความแค้นมาถึงจุดพีก ทินภัทร ก็พา ลินิน มาไว้ที่กระท่อมกลางป่า เขากลายเป็นคนป่าเถื่อนทารุณเธอทั้งร่างกายและจิตใจ   ลินิน พยายามถามถึงสาเหตุ  แต่ ทินภัทร ก็ไม่ยอมบอก  ต่อมา ลินิน เริ่มอาเจียนและเวียนศีรษะ  ทำให้รู้ว่าเธอกำลังตั้งท้อง!!

 

 

ชีวิตของ ทินภัทร กับ ลินิน จะเดินต่อไปทางไหน ความรักแท้ที่มีให้ต่อกัน แต่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ในใจ จะทำให้พวกเขาปรับความเข้าใจกันได้หรือไม่....

ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับเรื่องราวความรักของ ทินภัทร และ ลินิน ได้ในละคร  “ปีกหงส์” 
ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35