รีเซต

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ (ตอนจบ)

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ (ตอนจบ)
p
18 กุมภาพันธ์ 2564 ( 07:05 )
18.3K

ออนแอร์ ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.

เริ่มตอนแรก 10 ธันวาคม นี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.1

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.2

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.3

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.4

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.5

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.6

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.7

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.8

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.9

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.10 (ตอนจบ)

The secret เกมรัก เกมลับ" เป็นเรื่องราว เกมการต่อสู้เพื่อแย่งชิงความรักของ 5 สาว 5 ความร้าย ที่ต่างพกกลยุทธ์ความแสบ ความเผ็ด ความมันส์ มาเพื่อแย่งชิง มันคือ ความรัก หรือ มันคือเกม ทางเดียวที่เราจะรอดก็คือ เราต้องเป็นผู้ชานะเท่านั้น !! เมื่อ โดม (นิว-วงศกร) ผู้กำกับโฆษณาหนุ่มหล่อไฟแรง ที่สาวๆอยากเป็นเจ้าของมากที่สุด แต่ โดม มีแฟนแล้วคือ นิชา หรือ นิก (สายป่าน - อภิญญา) ด้วยความเจ้าชู้เงียบแต่กินเรียบทุกคน โดม ได้แอบไปมีความสัมพันธ์ลับๆแซ่บนัวปูปลาร้าพริกสิบเม็ดกับสาวๆที่ผ่านเข้ามาและอยู่รอบกายตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางที่มาว่าจ้างบริษัท นิชา ให้จัดงานอีเว้นท์ เพื่อเปิดตัวโฆษณา และ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ซึ่งได้นางแบบชื่อดัง ทราย (น้ำตาล - ชลิตา) แถมยังเป็นรุ่นน้องโรงเรียนเก่าของ นิชา แต่ โดม ก็ไม่สนแอบลึกซึ้งกับ ทราย อีกคนเช่นเดียวกับครูสอนเต้นบัลเล่ต์ มีมี่ (นารา – เทพนุภา) ที่ โดม จ้างพาเด็กเต้นๆมาเต้นสร้างความสีสันในงานนี้ ก็เป็นหนึ่งในผู้หญิงลับของ โดม ร่วมทั้ง ริน (เจนิส-เจณิสตา) คนที่ใกล้ตัวของ นิชา ที่สุดเพราะเป็นเลขาคู่กายแต่ช่างไม่รู้ใจ

ในขณะที่ โดม และ นิชา ดูความเรียบร้อยภายในงานอีเว้นท์เปิดตัวโฆษณา ริน ได้เอาน้ำมาให้ นิชา ตามที่สั่ง แต่ นิชา กลับไม่พอใจเพราะน้ำที่ ริน เอามาร้อนเกินไปเลยเปลี่ยนใจราดใส่มือ ริน แทน โดม จึงเข้ามาห้ามทั้งคู่ก่อนที่ นิชา จะทำอะไร ริน มากไปกว่านี้ ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ นิชา สร้างความเจ็บแค้นในใจให้กับ ริน พอลับหลัง นิชา ริน ก็มาแอบอ้อน แอบอ่อย โดม ที่ถูก นิชา ทำร้าย โดม จึงปลอบใจ ริน ด้วยการแอบมีความสัมพันธ์สุดแซ่บ !! กันในห้องเก็บของในงานอีเว้นท์ ซึ่งทุกการกระทำของ โดม ใช่ว่าจะรอดพ้นสายตาของ นิชา ติดตามชมตอนแรกพร้อมกันใน The Secret เกมรัก เกมลับ ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวัน พฤหัสบดี ที่ 10 ธันวาคม นี้ เวลา 20.00 น.

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.2

นิชา หรือ นิก (สายป่าน - อภิญญา) ได้สะกดอารมณ์ตัวเองสุดๆไม่ให้พังงานอีเว้นท์ที่ตัวเองรับผิดชอบ เหตุเพราะอารมณ์หึงหวง และโกรธ ที่ โดม (นิว-วงศกร) และ ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) แอบกุ๊กกิ๊กกัน ซึ่งหลังจากที่งานจบไปได้ด้วยดี นิชา ได้เปิดคลิปฉาวที่ตัวเองอัดให้ ดาว รู้ว่า ตัวเองรู้เรื่องที่ ดาว และ โดม ทำไม่ดีลับหลังตัวเอง แต่คนอย่าง ดาว ไม่รู้สึกว่าแคร์ในสิ่งที่ นิชา บอกแต่กับพูดทำร้ายจิตใจ นิชา ว่าจะแย่ง โดม มาเป็นของตัวเองให้ได้ ซึ่งด้าน โดม พอรู้ตัวว่า นิชา รู้เรื่องของตัวเองกับ ดาว จึงตามง้อ แต่ นิชา กลับขอเลิกกับ โดม เลยเข้าทาง ดาว ที่หาทางใกล้ชิด โดม ให้มากขึ้น โดยให้ตำแหน่งที่ปรึกษาส่วนตัวโดม ในบริษัทของตัวเอง

ส่วน ริน (เจนิส - เจณิสตา) พอรู้ว่า โดม กับ นิชา กำลังมีปัญหากัน ริน จึงวางแผนที่จะพาตัวเองให้ โดม ให้ไปอยู่ในสายตา โดม มากขึ้น แผนให้จะเหนือกว่ากัน และ ใครที่จะพิชิตใจผู้ชายเจ้าชู้อย่าง โดม ได้ ติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ ผลิตโดย CHANGE2561 ได้ทุกวัน พฤหัสบดี ที่ 17 ธันวาคม นี้ เวลา 20.00 น.

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.3

เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้บรรยากาศความสัมพันธ์ระหว่าง โดม (นิว-วงศกร) กับ นิชา หรือ นิก (สายป่าน - อภิญญา) จะยังคงตึงใส่กันอยู่ แต่เมื่อ โดม ขอร้องให้ นิชา ไปเจอพ่อของตัวเองเพื่อกินข้าวด้วยกัน นิชา ก็ยอมใจอ่อนไปด้วย แต่ก็กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อ พ่อ ของโดม ขอให้ โดม ขายที่ดินของแม่ ทำให้ โดม เกิดฉุนขาดทะเลาะกับพ่ออย่างหนัก แต่เพราะเหตุการณ์นี้ก็ทำให้ โดม กับ นิชา กลับมาปรับความเข้าใจสานสัมพันธ์คืนดีกันอีกครั้งที่คอนโด

ส่วน ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) ที่ตามจิก โดม ตลอดเวลา ก็รู้สึกอึดอัดมากเมื่อรู้ว่าพ่อของตัวเองคิดจะจับตัวเองคลุมถุงชน ดาว จะยอมหรือไม่ ความสัมพันธ์ของ โดม กับ นิชา จะเป็นอย่างไร ติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ ผลิตโดย CHANGE2561 ได้ทุกวัน พฤหัสบดี ที่ 24 ธันวาคม นี้ เวลา 20.00 น.

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.4

หลังจาก โดม (นิว-วงศกร) กับ นิก (สายป่าน - อภิญญา) กลับมาคืนดีกันได้ไม่นาน ด้วยความเจ้าชู้เงียบกินเรียบทุกคนของโดมก็ได้แอบไปมีความสัมพันธ์ลับๆ กับทั้ง ริน (เจนิส - เจณิสตา พรหมผดุงชีพ), ทราย (นารา
เทพนุภา) และ มีมี่ (น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์) แล้วเพราะความคารมดีของโดมยิ่งทำให้ 3 สาวหลงใหลได้ปลื้มพยายามชิงดีชิงเด่นเป็นคนโปรดของโดม งัดจริตมารยาหญิงอ่อยโดมสารพัดแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งพอ นิก รู้ก็วางแผนใช้ให้ ริน ทำหน้าที่กระชากความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงนี้ โดยมอบหน้าที่การดูแลโปรเจ็คต์งานถ่ายโฆษณาของบริษัทให้รินดำเนินการแทน แต่ระหว่างถ่ายแบบโฆษณาจู่ๆ รินก็ไม่อยากให้มีมี่ใกล้ชิดโดมจึงพยายามกลั่นแกล้งจนมีมี่ได้รับบาดเจ็บ

ด้าน ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) ก็ไม่พอใจที่ ริน ทราย รวมทั้ง มีมี่ ที่ทำตัวสนิทสนมกับโดมเกินหน้าเกินตา จึงจ้างวานนักสืบตามเก็บข้อมูลเพื่อกำจัด งานนี้สาวๆ ในสต๊อกของหนุ่มโดมจะโดนข่มขู่ในรูปแบบไหนกันบ้าง ต้องติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ ผลิตโดย CHANGE2561 ได้วัน พฤหัสบดี ที่ 7 มกราคม นี้ เวลา 20.00 น.

 

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.5

เรียกว่าดีกรีความเจ้าชู้ของ โดม (นิว-วงศกร) ยังไม่มีทีท่าจะลดน้อยลงเลย ซึ่งนั่นยิ่งทำให้ นิก (สายป่าน - อภิญญา) รู้สึกระแวงเรื่องที่โดมจะนอกใจอยู่ตลอดเวลาจนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก แต่โดมก็พยายามหยอดหวานออดอ้อนเอาใจนิกจนใจอ่อนอีกครั้ง และในขณะที่ความสัมพันธ์ของ นิก กับ โดม กำลังจะไปได้ด้วยดี จู่ๆ งานในบริษัทก็มีปัญหาเพราะมีข่าวฉาวของ มีมี่ (น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์) พรีเซ็นเตอร์ชื่อดังกับแฟนเก่าหลุดว่อนเน็ต ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) ไม่พอใจมากต่อว่านิกทันที ด้าน ริน ด้วยความที่ไม่ชอบมีมี่จึงรีบไปบอก โดม พร้อมเสนอให้โดมเปลี่ยนตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ แต่โดมไม่ยอมยืนยันจะให้มีมี่ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ต่อ พอถึงวันถ่ายทำด้วยความที่ มีมี่ มีฉากที่ต้องใกล้ชิดคู่กับแชมป์นายแบบแฟนเก่าแบบยั่วยวนก็ยิ่งทำให้โดมหงุดหงิดใจอย่างมาก ซึ่งดาวเห็นอาการโดมก็ไม่พอใจตัดสินใจชวนโดมไปที่คอนโด

ส่วน มีมี่ สืบจนรู้ว่ารินปล่อยภาพหลุดเธอจึงบุกไปอาละวาดตบตีรินอย่างดุเดือด รินขอร้องให้นิกช่วยแต่ก็ไม่เป็นผล ศึกครั้งนี้รินจะเอาตัวรอดอย่างไร แล้วโดมจะตกปากรับคำเชิญจากดาวเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลแค่ไหน ต้องติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.6

หลังจาก ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) แอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแบบลับๆจนหลงรักและอยากได้ โดม (นิว-วงศกร) มาเป็นของตัวเองคนเดียว ดาว จึงนัด โดม ไปเจอพ่อเพื่อเลี่ยงการคลุมถุงชนกับผู้ชายที่พ่อเลือกให้ พร้อมทั้งวางแผนปั่นป่วนกวนประสาทให้ นิก (สายป่าน - อภิญญา) เลิกกับโดมให้เร็วที่สุด ด้วยการส่งของขวัญสุดพิเศษไปยั่วโมโห จนทำให้ นิกโกรธมาก และจัดการเอาคืนดาวอย่างสาสมเช่นกัน

ด้าน ทราย (นารา เทพนุภา) พอรู้ตัวว่าโดนข่มขู่จึงย้ายคอนใหม่ ซึ่งนั้นทำให้ โดม เป็นห่วงมากไปหาทรายที่โรงเรียนสอนเต้นทันที และด้วยความใกล้ชิดสนิทสนมกันของทั้งคู่ก็ทำให้ผู้อำนวยการโรงเรียนไม่พอใจนัดเจอ ทราย เป็นการส่วนตัว ส่วน มีมี่ (น้ำตาล - ชลิตา ) ที่มีใจให้โดมและอยากเลิกกับแฟนเก่าจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับโดม สุดท้ายแล้วมีมี่จะทำตามแผนได้สำเร็จหรือไม่ต้องติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.7

พอ นิก (สายป่าน - อภิญญา) จับได้ว่า โดม (นิว-วงศกร) แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) ก็โกรธมากขอเลิกกับ โดม ทันที แต่ โดม ไม่ยอมทั้งคู่จึงทะเลาะกันอย่างหนัก แต่จู่ๆ แม่ โดม ก็หายตัวไป พอ นิก รู้ก็สงสารจึงช่วยโดมออกตามหาแม่ พร้อมทั้งปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง ด้าน ริน (เจนิส-เจณิสตา) หลังจากตามสืบจนรู้ว่า มีมี่ (น้ำตาล -
ชลิตา) คือผู้อยู่เบื้องหลัง ที่ทำให้ชีวิตการงาน ของเธอพัง ไม่เป็นก็โกรธมาก จึงไปดักทำร้ายมีมี่ถึงคอนโด

ส่วน โดม พอได้เริ่มทำงานใกล้ชิดกับ มีมี่ ที่กองถ่ายละครเรื่องใหม่ปุ๊บก็แอบชวนกันไปเปิดฉากรักสุดเร้าร้อนทันที งานนี้มีตาดีเห็นจึงรีบไปรายงาน นิก จนโกรธควันออกหูบุกไปอาละวาดเอาเรื่อง มีมี่ ถึงกองถ่ายแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว ซึ่ง นิก จะจัดการ มีมี่ ด้วยวิธีไหนต้องไปติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.8

หลังจาก โดม (นิว-วงศกร) โดน นิก (สายป่าน - อภิญญา) จับได้ว่าแอบกิ๊กกับ มีมี่ (น้ำตาล - ชลิตา ) เขาจึงพยายามหาข้อแก้ตัวต่างๆ นานาเพื่อให้นิกเชื่อใจ แต่โดมก็ยังไม่ทิ้งลายความเจ้าชู้เพราะเขาก็ยังเดินหน้าหยอดหวานหว่านเสน่ห์ใส่มีมี่ตลอด จนได้เลื่อนขั้นเป็นผู้กำกับคนใหม่ของกองถ่าย และนั่นยิ่งทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดสนิทกันมากยิ่งขึ้นจนทำให้ แชมป์ (เชาว์-ชวลิต ชิตตนันท์) แฟนเก่ามีมี่ไม่พอใจ นัดเคลียร์ใจพร้อมต่อว่าโดมอย่างเจ็บแสบ แต่โดมก็ไม่สนใจสานต่อความสัมพันธ์กับมีมี่เหมือนเดิม แล้วจู่ๆ มีมี่ก็ได้รับกล่องปริศนาส่งมาข่มขู่ ซึ่งทำให้มีมี่ช็อคมากและสงสัยว่าเป็นฝีมือนิก เธอจึงบุกไปอาละวาดนิกที่ออฟฟิศทันที ด้าน ดาว ก็หงุดหงิดและเครียดมากที่โดนครอบครัวบังคับให้ต้องแต่งงานกับ พงษ์ (นัท-ณัชพล รัตนมงคล) เธอจึงไปปรึกษาโดมให้ช่วยหนีการแต่งงานในครั้งนี้ สุดท้ายดาวจะจัดการกับปัญหาชีวิตครั้งนี้อย่างไรต้องติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.9

พอ ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา) กับ พงษ์ (นัท-ณัชพล) ตกลงแต่งงานกันหลอกๆ เพื่อให้ครอบครัวสบายใจ เพียงแค่คืนแรกของวันเข้าหอดาวกับโดมก็นัดเจอกันต่อทันที ส่วน นิก (สายป่าน - อภิญญา) ก็วุ่นวายอยู่กับการตามสืบหาคนร้ายที่พยายามข่มขู่เธอกับมีมี่ (น้ำตาล - ชลิตา ) อย่างหัวหมุน แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดชวนปวดหัวขึ้นอีกเพราะ ทราย (นารา เทพนุภา) บุกมาหาโดมที่ออฟฟิศ พร้อมบอกว่าเธอกำลังตั้งท้องกับโดม ซึ่งทำให้นิกโกรธมากทะเลาะกับโดมอย่างหนักอีกครั้ง ด้าน ดาว จู่ๆ เธอก็ได้รับของขวัญแต่งงานจากบุคคลปริศนาจนทำเอาเธอช็อคสุดขีด และพอนิกรู้เรื่องที่ทั้ง ดาว, มีมี่ และ ทราย โดนข่มขู่ พวกเธอก็สงบศึกกันชั่วคราวเพื่อตามหาคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ป่วนประสาทในครั้งนี้ งานนี้สี่สาวทั้ง นิก, ดาว, มีมี่ และ ทราย จะหาตัวคนปั่นที่ตามป่วนกวนประสาทพวกเธอเจอหรือไม่ แล้วพวกเธอจัดการเอาคืนอย่างไรติดตามชม The Secret เกมรัก เกมลับ

เรื่องย่อ The secret เกมรัก เกมลับ EP.10 (ตอนจบ)

เกมพลิกอย่างที่คาดไม่ถึงเลยสำหรับความเข้มข้นของ The Secret เกมรัก เกมลับ ซึ่งสัปดาห์นี้ที่เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว โดย นิก (สายป่าน - อภิญญา), ดาว (กิ๊บซี่ - วนิดา), มีมี่ (น้ำตาล - ชลิตา ), ทราย (นารา เทพนุภา) และ ริน (เจนิส-เจณิสตา) ได้ตัดสินใจไปเจอเจ้าของจดหมายปริศนาตามนัด ซึ่งพอไปถึงจุดนัดพบก็ทำเอาทุกคนอึ้ง ช็อกงงกันเป็นแถว เพราะทุกอย่างเป็นฝีมือของ โดม (นิว-วงศกร) ผู้ชายที่พวกเธอรักและไว้ใจที่สุดวางแผนทรยศหักหลังพวกเธอด้วยวิธีการที่เจ็บแสบสุดๆ เพื่อแก้แค้นให้ ดรีม (ปลา-เกวลิน) น้องสาว โดยโดมได้เริ่มสะสางและพยายามให้ทุกคนสารภาพผิดเรื่องการตายของดรีมทีละคน จนเกิดการปะทะกันขึ้นอย่างหนัก และทำให้นิกกลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตายทันที ส่วนโดมก็หนีเอาตัวรอดไปได้ หลังจากนั้นไม่นานโดมก็ตัดสินใจจะไปทำงานที่สิงคโปร์ แต่ก่อนไปโดมได้ไปบอกลานิกที่เรือนจำ ซึ่งนิกก็ได้พยายามเกลี่ยกล่อมให้โดมยอมรับความจริงและสารภาพผิด แต่มันกลับทำให้โดมไม่พอใจและโกรธมากจนเกิดภาพหลอนควบคุมตัวเองไม่ได้ สุดท้ายโดมจะยอมรับความจริงและปิดเกมนี้ลงได้อย่างไรติดตามชม The Secret เกมรั

ก เกมลับ 

 

รายชื่อนักแสดง The secret เกมรัก เกมลับ

  • นินิว วงศกร ปรมัตถากร รับบท โดม
  • สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท นิก
  • น้ําตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ รับบท ทราย
  • นารา เทพนุภา รับบท มีมี่
  • เจนิส เจณิสตา พัฒนศิริวิศว รับบท ริน