รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน ที่ TrueID
Jeaneration
13 มิถุนายน 2566 ( 15:30 )
2.1K

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน กับบทแห่งความรักระหว่างเธอกับเรา ความผูกพันและมิตรภาพแน่นแฟ้นในวัยเด็ก แต่ชีวิตที่ต้องเติบโตคนละทิศทาง ทำให้พวกเขาโคจรกลับมาพบกันอีกในหลายปีต่อมา รักต่างวัยของพวกเขาจะเป็นไปได้หรือไม่ "หลี่ซีรุ่ย" พบกับ "เหออวี่" ในซีรีส์โรแมนซ์ชวนจั๊กกะจี้หัวใจ ติดตามรับชมตอนใหม่ได้ทุก ๆ วันจันทร์ เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ที่ทรูไอดี

เรื่องย่อซีรีส์จีน My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน

หลินหยาง เป็นเด็กสาวที่มีชีวิตมีความสุขในแทบชนบท เธอสร้างมิตรภาพกับ หลู่เจิ้งอัน เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาสนิทสนมกันเป็นอย่างดี แม้ว่าจะอายุต่างกัน 7 ปี ความแน่นแฟ้นของพวกเขาถึงขั้นมีการแลกแหวนแทนใจกันและกัน แต่ชะตาชีวิตก็ต้องแยกพวกเขาไปเติบโตคนละทิศทางและขาดการติดต่อกันไป

เวลาผ่านไปหลายปี หลินหยาง เป็นหญิงสาววัยเลข 3 ที่เป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปและยังไม่ได้มีชีวิตตามที่เธอใฝ่ฝันเอาไว้ ท่ามกลางความยุ่งเหยิงในชีวิตประจำวันของตัวเอง เธอได้พบกับ หลู่เจิ้งอัน อีกครั้งในรอบหลายปี เขาเพิ่งเรียนจบมาจากต่างประเทศ ปัจจุบันเป็นหนุ่มไฟแรง อายุ 24 ปี พวกเขาได้แค่คิดถึงบรรยากาศในอดีตที่หอมหวาน

แม้ว่า หลู่เจิ้งอัน จะพยายามแค่ไหนที่จะกลับเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอีกครั้ง แต่จะพยายามแค่ไหน หลินหยางก็ยังมองเขาเป็นเพียงน้องชายคนหนึ่งเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงต้องพยายามให้หนักยิ่งขึ้น เพื่อที่จะเติมเต็มและเอาชนะหัวใจเธอให้จงได้!

นำแสดงโดย

หลี่ซีรุ่ย รับบท หลินหยาง
เหออวี่ รับบท หลู่เจิ้งอัน
โจวเสี่ยวชวน รับบท หม่าเล่อ
จ้าวหยวนหยวน รับบท เฉาหลิง
ลู่เสี่ยวหลิน รับบท เหยาดัน
เทียนซีเว่ย รับบท หลี่เทียน
ฮั่นเยว่ รับบท หลี่เมียวเมี่ยว
เป่ยเจียงตง รับบท ฮัวเยว่ถิง
เป่าเทียนฉี รับบท เจี่ยหลู่ซิน