รีเซต

เรื่องย่อ สุดร้ายสุดรัก ช่อง 3HD ตอนจบ

เรื่องย่อ สุดร้ายสุดรัก ช่อง 3HD ตอนจบ
EntertainmentReport
29 ธันวาคม 2564 ( 01:49 )
1.6K

เรื่องย่อ สุดร้ายสุดรัก ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่ม พฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564 นำแสดงโดย อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ละคร “สุดร้ายสุดรัก” แนวโรแมนติก-คอมมาดี้ โดย บริษัท กู๊ด ดีล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับเรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก ความผูกพันของกลุ่มเพื่อน ที่ใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางของ เนย รัสรินทร์ โภคินจารุรัศมิ์ และเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ จับมือร่วมกับทางช่อง 3 ขึ้นแท่นผู้จัดละครป้ายแดง และได้ ชัชวาล วิศวบำรุงชัย มากำกับการแสดงในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังได้พระ-นางเคมีน่าเอ็นดูอย่าง อเล็กซ์ เรนเดลล์ ประกบคู่ บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ พร้อมด้วยศิลปินดารามากมายไม่ว่าจะเป็น ทอม อิศรา, กบ ทรงสิทธิ์, จิ๊บ วสุ, นีโน่ เมทนี, โก้ วศิน, เพ้นท์ กฤตกานต์, ยิหวา ปรียากานต์ และ แอร์ ภัณฑิลา

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ สุดร้ายสุดรัก ช่อง 3HD

2 หนุ่มสาวเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก ดนตร์ คือ อัจฉริยะทางด้านดนตรี ลูกชายของ ดนู เจ้าของค่ายเพลงดีดีมิวสิค

สุดรัก คือ ลูกสาวของ กวิน เจ้าของสื่อใหญ่เดลิมีเดีย ผู้มีใจรักแต่ไร้ความสามารถทางด้านดนตรีโดยสิ้นเชิง ในอดีต ดนตร์ใฝ่ฝันอยากเป็นนักดนตรีที่เก่งกาจเหมือน ดรณ์ ผู้เป็นพี่ชาย แต่เกิดเรื่องราวสะเทือนใจขึ้น เมื่อดรณ์ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในวันที่ดนตร์เข้าแข่งขันเปียโน ทำให้หลังจากนั้น ดนตร์เกิด กลัวทุกครั้ง ที่เล่น ดนตรี เขาจึงหันหลังไม่แตะต้องเครื่องดนตรีอีกเลย สุดรักไม่อยากให้ ดนตร์จม อยู่กับอดีต อันเจ็บปวด จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อทําให้ดนตร์กลับมาเล่นดนตรีอีกครั้งให้ได้

เมื่อเข้ามหาวิทยาลัย สุดรักเปลื้ม ตฤณ ศิลปินดังรุ่นพี่ประธานชมรมดนตรี จึงอยากเข้าชมรมดนตรี สุดรักไม่รู้เลยว่า ตฤณ คือทายาทคนเดียวของ ตุลย์ เจ้าของค่ายเพลงมิวสิคยูนิเวิร์ส คู่อริเก่าของ ดนูและกวิน

ดนู กวิน และ ตุลย์ คือเพื่อนรักกันในอดีต ทั้ง 3 ก่อตั้งวงดนตรี แต่ความสามารถ ของดนู เข้าตา บริษัทเพลงมากกว่า จึงถูกติดต่อให้ไปเป็นศิลปินเดี่ยว ตุลย์คิดว่าดนูจะหักหลังวง จึงเอาเนื้อเพลง ที่ดนู แต่งไปเสนอค่ายเพลงจนตัวเองได้เป็นศิลปินเดี่ยวก่อนดนู สร้างความแตกร้าว จนทั้งสาม กลับมาเป็นเพื่อนกันไม่ได้อีก ดนูและตุลย์ จึงกลายเป็นคู่แข่งจนถึงปัจจุบัน

ที่ชมรมดนตรี สุดรักรวบรวมกลุ่มเพื่อนใหม่ที่มีใจรักเสียงเพลง มี ปุยฝ้าย อชิตะ รมิตา และ ยอดเขา เพื่อจัดตั้งวงดนตรี ทั้งที่จริงแล้วไม่มีใครที่เก่งดนตรีจริงๆ เลยซักคน สุดรักแอบเห็นว่าดนตร์ยังรักดนตรีอยู่ จึงใช้โอกาสนี้ชวนดนตร์เข้าชมรมด้วย สุดรักใช้ความเจ้าเล่ห์วางแผนจนดนตร์ต้องยอมเข้าชมรม ที่นี่เอง ทำให้ดนตร์ค่อยๆ กลับมาเล่นดนตรีที่ตัวเองรักอีกครั้ง ความฝันในวัยเด็กของเขาย้อนกลับมา ดนตร์เริ่ม กลับมาแต่งเพลงอีกครั้งโดยการแกะดนตรีจากเทปที่ดรณ์เคยอัดไว้สมัยมีชีวิตตุลย์ได้เจอกับสุดรัก พอรู้ว่าเป็นลูกสาวกวินก็อยากให้สุดรักสนิทกับตฤณลูกชายของตนเพื่อผลประโยชน์ในวงการเพลง ตุลย์เลยชวนให้สุดรักมาร่วมโปรเจกต์แต่งเพลง โดยมีตฤณเป็นผู้เรียบเรียง มี ดาริกา ร้อง นำ ค่ายดีดีมิวสิคของดนูกำลังลำบาก ธุรกิจย่ำแย่เพราะไม่มีศิลปินใหม่ที่สร้างกระแสได้เลย ดนูเครียดหนักเพราะตกเป็นรองตุลย์ ดนตร์อยากช่วยธุรกิจของพ่อ จึงปกปิดตัวเองและแต่งเพลงโดยใช้ชื่อ DOS ให้กับค่ายดีดีมิวสิค เพลงของ DOS โด่งดังขึ้นมา ทำให้ตุลย์อยากรู้ว่าแท้จริงแล้ว DOS คือใครกันแน่ ตุลย์หลอก ใช้ดาริกาให้สืบความลับนี้ แลกกับการได้เป็นศิลปินในค่ายของเขา ดาริกาตกลง รับข้อเสนอ ทันทีเพราะอยาก ทำความฝัน ที่จะเป็นศิลปินของตัวเองให้สำเร็จ

สุดรักและดนตร์ก็ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเวลาที่ผ่านมาทำให้ทั้งคู่เข้าใจแล้วว่า คนพิเศษสำหรับตัวเองจริงๆ ก็คือคนที่เติบโตมาด้วยกัน สุดรักทําให้ดนตร์กลับมาเล่นดนตรีได้สำเร็จ หรือไม่ ? ความรักของทั้งคู่ จะสมหวังหรือเปล่า ? จากมิตรภาพในวัยเด็กกลับกลายเป็นความรักแท้ในที่สุด

รายชื่อนักแสดง สุดร้ายสุดรัก ช่อง 3HD

 • อเล็กซ์ เรนเดลล์ รับบท ดนตร์
 • บัง นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ รับบท สุดรัก 
 • วศิน อัศวนฤนาท รับบท ตฤณ
 • บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข รับบท ดาริกา
 • ภัณฑิลา ฟูกลิ่น รับบท ปุยฝ้าย
 • ปรียากานต์ ใจกันทะ รับบท รมิตา
 • อิศรา กิจนิตย์ชีว์ รับบท เปรม 
 • กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช รับบท อชิตะ 
 • พิเชษฐ์ เพิ่มทรัพย์หิรัญ รับบท ยอดเขา
 • ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท ตุลย์ 
 • วสุ แสงสิงแก้ว รับบท ดนู 
 • เมทนี บุรณศิริ รับบท กวิน 
 • พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ รับบท วาทินี 
 • กรพิน พ่วงโพธิ์ รับบท พัดชา