รีเซต

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ช่อง 3 HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ช่อง 3 HD (ตอนจบ)
Entertainment Report_1
21 เมษายน 2565 ( 00:59 )
41.9K
15

เรื่องย่อละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ช่อง 3 HD (รีรัน) ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.50-19.00 น. เริ่ม 21 เมษายน 2565 นำแสดงโดย เก้า สุภัสสรา ธนชาต และ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ละครสืบสวนสอบสวนสายลับสายฮา “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” จัดเต็มเอาใจสายมูอีกครั้ง กับ“ส้วม” สาวห้าว สวย ปากจัด สู้ชีวิต แห่งสำนักทรงเจ้ากลางชุมชนแออัด  และ “ดนุรุจ” รองผู้กำกับฯหนุ่มสุดหล่อที่ต้องกระโดดขึ้นรับภารกิจลับจับโจรร่วมกันในฐานะสามีภรรยาจำเป็น ภาระกิจลับและภาระกิจรักของทั้งคู่จะเป็นไปในรูปแบบไหนต้องติดตาม

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ช่อง 3 HD

เขา บอกว่าโชคชะตากำหนดทุกอย่างไว้ให้เราแล้ว

เขา กล่าวว่าสิ่งที่ดึงดูดกันมากที่สุดคือสิ่งที่ตรงข้ามกันอย่างสุดขั้ว

เขา เล่าว่า “ส้วม” หรือ “ฐานะมาศ” คือผู้หญิงที่ชอบเอาตัวเองไปเปรียบกับสิ่งปฏิกูลอย่าง “ขี้”

เขา ยังพูดต่ออีกว่า “ดนุรุจ” คือชายผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง เป็นความสมบูรณ์แบบที่หาได้ยาก

เขา ว่ากันว่าความต่างสุดขั้วของทั้งคู่กลับเป็นสิ่งที่เติมเต็มซึ่งกันและกัน…

เขา จึงมีภารกิจเพื่อประเทศชาติที่ปนเปื้อนมาด้วยภารกิจเพื่อหัวใจ

เขาจึงวานให้เธอเป็นสายลับ!!

บ่อนเล็กๆท่ามกลาง #สลัมแลนด์ดินแดนครบรส “บุญยืน” หญิงวัยกลางคนท่าทางทะมัด ทะแมง ผู้เป็นทั้งเจ้าบ้านและเจ้ามือกำลังได้เสียแทงเสียกันอย่างเมามันไร้สติสตางค์ โดยมี “ส้วม” หรือ ฐานะมาศ ทำหน้าที่เป็นยามเฝ้า แต่เพราะความเบื่อระดับสิบ แถมยังต้องแปลบทความภาษาอังกฤษสุดหิน แต่ยังไม่ทันจะแปลได้เสร็จ ส้มตำที่กินไปเมื่อวานทำพิษอีกรอบ ทำให้ส้วมต้องละเลยหน้าที่วิ่งหนีเข้าห้องน้ำไป นั่งอยู่ในห้องน้ำเพลินๆ ฟินๆ รู้ตัวอีกทีตำรวจบุกจ้า! “ดนุรุจ” รองผู้กำกับฝ่ายสืบสวนคนใหม่ล่าสุด นำกำลังเข้าจับกุม #ทีมบ่อนบุญยืน แบบไม่ส่งสัญญาณเตือน งานนี้ขาไพ่ทั้งหลายวิ่งแตกกระเจิง เหมือนมดแตกรังทำเอาตำรวจต้องวิ่งไล่ตามจับจนป่วนกันไปหมดทั้งสลัม  

กำลังตำรวจทุกนายกระจายตัวไปจับกุมขาไพ่ทั้งหลายที่พยายามหาทางออกกันต่างๆนานา ดนุรุจวิ่งไล่ตามส้วมจนทัน เขาจับเธอไว้ได้แต่ด้วยสติปัญญาอันเหลือล้นของส้วม เธอดึงมือของดนุรุจที่รวบไหล่เธออยู่แปะเข้าที่หน้าอก (อันกระจิริด) ของเธอ แล้วร้องโวยวาย “ตำรวจจับนม!!” ชาวบ้าน ออกมามุงดู ดนุรุจเหวอรีบปล่อยมือทันทีเพราะคิดไม่ถึงว่าจะมามุขนี้ ส้วมรอดจากการจับกุมไปได้อย่างน่าเสียดาย ดนุรุจเจ็บใจเพราะนี่คืองานลงพื้นที่ครั้งแรกของเขา

ส้วมขึ้นมาประกันตัวแม่บนโรงพัก ถึงดนุรุจจะแน่ใจว่าสาวแสบที่เขาทำหลุดมือไปคือส้วม แต่ก็ไม่มีหลักฐานมัดตัว ครั้นจะให้เอื้อมมือไปวัดขนาดหน้าอกเพื่อพิสูจน์หลักฐาน เห็นทีท่านรองผู้กำกับจะโดนคดีอนาจาร ดนุรุจเลยโดนส้วมเย้ยเข้าให้ เขาหมายหัวส้วมเอาไว้ ว่าหากมีโอกาสเมื่อไหร่ เขาจะไม่ยอมปล่อยให้เธอทำผิดกฏหมายแล้วยังมาลอยนวลอยู่อีกแน่  

นี่เป็นเพียงเหตุการณ์เริ่มต้นเท่านั้น…หลังจากนั้นดนุรุจและส้วมก็ก้าวเข้ามาพัวพันกันมากขึ้นราวกับมีใครเอื้อมมือไปหยิบโชคชะตาของทั้งคู่มาผูกกัน ส้วมได้รับการจ้างวานจากหน่วยลับแห่งหนึ่งให้สืบเรื่องราวของดนุรุจเพราะสงสัยว่าดนุรุจจะอยู่เบื้องหลังของผู้มีอิทธิพลใหญ่ในพื้นที่…และยิ่งเหมือนหนังเหมือนละครเข้าไปใหญ่ เมื่อจู่ๆ ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ดนุรุจต้องคว้าตัวส้วมมาเป็นเมีย!! ภารกิจลับมาพร้อมกับความ(อยาก)รัก ความลับความรักมันไปด้วยกันไม่ได้ จึงเกิดเรื่องราวมากมายทั้งปั่นป่วน! ลึกซึ้ง! ซาบซ่าน! บ้าบอและคอแตก! การรวมตัวของนักแสดงมากกว่า 40 ชีวิต!(ไม่รวมนักแสดงรับเชิญ) มีทั้งคนดี คนร้าย คนครึ่งๆกลางๆ มาสร้างสีสันตลอดทั้งเรื่อง ความสนุกของละครสายลับฉบับอิหยังวะกำลังจะเริ่มขึ้น!! ได้โปรด…กรุณา…ขอร้องให้ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” (รีรัน) ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.50-19.00 น. เริ่ม 21 เมษายน 2565

รายชื่อนักแสดง ละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ช่อง 3HD

 • เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท ดนุรุจ
 • เก้า สุภัสสรา ธนชาต รับบท ส้วม
 • ปาริธ ทิมทอง รับบท เผด็จ
 • พาย รินลดา แก้วบัวสาย รับบท หนึ่งธิดา
 • อ้วน รังสิต สิรนานนท์ รับบท เอกสิทธิ์
 • หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท สุชาวดี
 • มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา รับบท ดาริกา
 • อู๋ ธนากร โปษยานนท์ รับบท ทวนเทพ
 • ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ รับบท เสี่ยฮะ
 • มิ้น มิณฑิตา วัฒนะกุล รับบท สมสุข
 • เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ รับบท ชูชัย
 • บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท เป็นหนึ่ง
 • แคร์ วงศ์วชิรา เพชรแก้ว รับบท สงคราม
 • แปลน ธนวัฒน์ คูสุวรรณ รับบท ดำเกิง
 • ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ รับบท ประกอบ
 • นก จริยา แอนโฟเน่ รับบท บุญยืน