เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ช่อง 3HD (ตอนจบ)
p
27 ม.ค. 64
3.7K

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ช่อง 3HD

ทุกวันพุธ เวลา 22.50 น.

เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ช่อง 3HD

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.1

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.2

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.3

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.4

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.5

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.6

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.7

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.8

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.9

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.10

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.11

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.12

ความรักวุ่น (วาย) ทั้งฝั่งเด็กมหาวิทยาลัย และ ฝ่ายมัธยม เมื่อ วายุ (บาส สุรเดช พินิวัตร์) เพิ่งอกหักจาก ปารวีย์ รุ่นพี่ต่างคณะ เป็นเหตุให้ทฤษฎีความรักที่ทุกคนศรัทธา และเคยเป็นที่จับตามองของคนรอบข้างเปลี่ยนไปทั้งจากฝั่งรุ่นน้องมัธยม ที่เคยชื่นชมอุดมการณ์ความรักของวายุ และฝั่งเพื่อน ๆ มหาวิทยาลัยที่สงสัยว่า... มันเกิดอะไรขึ้น? จึงต่างตั้งข้อสงสัยกัน อย่างแพร่หลาย แล้วความรักมันคืออะไรกัน? “Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก” มีคำตอบให้กับทุกคน


มาร์ค (คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา) เดือนวิศวะ เพื่อนสนิทของ วายุ พยายามตามจีบ กิจ (คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) รุ่นพี่ต่างคณะ จึงมักวนเวียนไปมาระหว่างคณะวิศวะฯ กับคณะแพทย์ แต่โลกมันก็ช่างกลม เมื่อ กิจ รุ่นพี่คนนี้ คือ เพื่อนสนิทของ ปารวีย์ แฟนเก่า วายุ นั่นเอง เรื่องอลเวงจึงเริ่มเกิดขึ้น วายุ ต้องมาวนเวียนกับเรื่องราวของแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกลาไป ในขณะที่ มาร์ค ก็พยายามอย่างสุดฝีมือ ที่จะพิชิตใจ กิจ ให้ได้ในเวลาอันสั้น ภาระกิจพิชิตใจรุ่นพี่คณะแพทย์จึงเกิดขึ้น โดยมี แสนแสบ (กาด กาด พลอยสุภา) รุ่นน้องมัธยมขาสั้นลูกพี่ลูกน้องของ วายุ คอยช่วยเหลือในภารกิจครั้งนี้


เหตุการณ์กำลังจะไปได้ดี แต่จู่ๆ ธนู (ดุล ดุล ร่มจำปา) รุ่นพี่ปี 3 คณะแพทย์ ก็กลับมาเรียนตามปกติหลังจากดรอปไว้ ธนู มาขอความช่วยเหลือ กิจ ให้ช่วยติวเพราะดรอปเรียนไปพักใหญ่ และยังต้องมาดูแล วายุ แทน ปารวีย์ รุ่นน้องคนสนิทที่มาขอร้องให้ช่วยดูแลจนกว่าเขาจะกลับมา ธนู จึงขอร้อง กิจ ให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ทำให้ทั้งสองคนตัวติดกันมากกว่าปกติ มาร์ค ไม่พอใจเพราะคิดว่า ธนู กำลังจะมาเป็นคู่แข่งหัวใจ!


ด้าน กิจ ก็แนะนำ วายุ ให้รู้จักกับ ธนู ทำให้ทั้งสองไปไหนมาไหนด้วยกันสองต่อสองอยู่บ่อยครั้ง มาร์ค หวังจะกำจัด ธนู ให้พ้นทาง เลยเชียร์ให้ วายุ เปิดใจลองคบกับ ธนู แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด! เพราะ ไผ่ (ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ลูกพี่ลูกน้อง ของ กิจ เพื่อนมัธยมแก๊งเดียวกันกับ แสนแสบ บังเอิญได้เจอกับ ธนู และดันทำให้ทั้งคู่รู้สึกดีต่อกัน!


นี่คือต้นเหตุเรื่องวุ่นY ที่หลาย ๆ คน ต้องมาเกี่ยวข้อง ด้วยมุมมองใหม่ ๆ ที่ความรัก ไม่ได้จำกัดแค่เรื่องของ อายุ เพศ วัย การศึกษา หากแต่ว่า... มันอยู่ที่ใจ ที่จะสื่อสารถึงกัน นี่คงเป็นนิยามความรักที่หนุ่มสาว Generation Y ที่ใคร ๆ ต่างคิดว่า ต้องมีปัญหากว่า Generation X แต่หารู้ไม่ คนเจนวายเห็นมันเป็นเรื่องที่ท้าทาย! ต้องติดตามว่า สุดท้ายคำตอบของความรักครั้งนี้ จะมีบทสรุปออกมาเป็นทฤษฎีใหม่อย่างไร?


“Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก” ทั้ง 12 ตอน ต้องการสะท้อนมุมมองใหม่ของคน Gen Y ที่คาบเกี่ยวระหว่างคน Gen X และคน Gen Z หรืออาจจะรวมถึง คน Gen Me เพื่อสร้างความเข้าใจในความต่าง ด้วยมุมมองใหม่ ที่ความรักเกิดขึ้นได้ ในหลากหลายรูปแบบที่ไม่จำกัดด้วยเรื่อง เพศ วัย ฐานะ การศึกษา หรือรสนิยมใด ๆ หากแต่เราสื่อสารกันด้วยใจที่ไร้ขอบเขต ในความสัมพันธ์ที่สวยงาม โดยหวังว่าจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการนำเสนอความหลากหลายนี้ในทุก ๆ ตอนของ “Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก”

เตรียมติดตามชม ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ทุกวันพุธ เวลา 22.50 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.1

ด้วยมุมมองใหม่ ที่ความรักเกิดขึ้นได้ ในหลากหลายรูปแบบที่ไม่จำกัดด้วยเรื่อง เพศ วัย ฐานะ การศึกษา หรือรสนิยมใด ๆ หากแต่เราสื่อสารกันด้วยใจที่ไร้ขอบเขตในความสัมพันธ์ที่สวยงาม และนี่เองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่หลากหลายทั้งเขา และ เขา และ เธอ

เมื่อ มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) เดือนมหาวิทยาลัย จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อนสนิทของ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) เดือนคณะวิทยาศาสตร์ ที่พยายามตามจีบ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) รุ่นพี่คณะแพทย์ เพื่อนสนิทของ ปารวีย์ หวานใจอดีตเดือนมหาวิทยาลัยปี 2 ของวายุนั่นเอง ซึ่งคู่นี้เป็นคู่ที่น่าอิจฉาที่สุดของมหาวิทยาลัย … มาร์ค สบโอกาส เลยกะจะใช้ วายุ และ ปารวีย์ เป็นพ่อสื่อให้ตัวเองจีบ กิจ ติดเหมือนคู่เพื่อนบ้าง

เรื่องราวกำลังจะไปได้สวย หากแต่ว่า... มื้อค่ำที่ ปารวีย์ จัดขึ้นเพื่อเลี้ยงฉลองเนื่องในโอกาสที่ มาร์ค มารับตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยต่อจากเขา กลายเป็นวันที่ทำให้ วายุ เปลี่ยนไปตลอดกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไร?!

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.2

มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) มารับ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) ที่เสียใจ ถูก ปารวีย์ บอกเลิก ช่วยกางร่มให้และปลอบใจ มาส่งที่ห้องเพื่ออยู่เป็นเพื่อนและดูแล แต่วายุแทบไม่ไหว ร้องไห้คร่ำครวญในห้องน้ำ

ที่คณะแพทย์ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เพิ่งรู้ว่า ปารวีย์ พักการเรียนจากอาจารย์ จึงเป็นห่วงและพาวายุออกมาเปลี่ยนบรรยากาศ ไปที่ร้านกาแฟที่น้องฝึกงานอยู่ แสนแสบ (กาด - กาด พลอยสุภา) พลั้งปากแซวเพราะ ไม่รู้ว่า วายุ และ ปารวีย์ เลิกกันแล้ว วายุถูกตอกย้ำ เศร้าจน มาร์ค หาเรื่อง กิจ ที่ห้องน้ำว่าเป็นเพราะเพื่อนสนิทของกิจ ทำให้วายุเป็นแบบนี้ กิจโมโห ทะเลาะกันและทำปากกาตก มาร์คเก็บได้ กิจกลับไปติวหนังสือกับเพื่อน

วายุจะกลับ เจอ โก้ (เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา) เดือนคณะทันตะ ปีสอง ที่หน้าร้าน โก้ปิ๊งวายุ เด็กฝึกงานพูดคุยกันเรื่องมุมมองและนิยามความรัก แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) จะเพิ่มกิมมิคของร้านด้วยนิยามรัก

 

วันถัดมากลุ่มเด็กนักเรียนไปเจอเพื่อนที่สระว่ายน้ำ ป๊อก (แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียน ฝึกงานด้วยการเป็นโค้ชสอนว่ายน้ำ เจอกับ ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) ประธานรุ่นที่สอนหนังสือเด็กคนเดียวกัน แสบ แสนดี ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ช่วยกันตกแต่งโหลไว้ใส่นิยามรัก

มาร์คดูแลวายุจนพักเรื่องจีบกิจไว้ ปารวีย์ฝากของขวัญให้วายุผ่านหมอกิจ มาร์คไม่เห็นด้วยกับการกระทำของปารวีย์ วายุดีใจรับของขวัญนั้น แต่กลับพบว่า... มันคือตุ๊กตากบเซรามิกที่เคยไปเลือกซื้อกับปารวีย์ วายุเสียใจที่ปารวีย์ทิ้งไปแล้ว

มาร์คจะเอาปากกาที่ซ่อมแล้วไปคืนกิจ แต่คลาดกัน จนได้มาพบที่ยิม เพราะมาร์คโดน แจ๊ค (เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต) และ จิว (เฟอร์กี้ - ภวฤทธ์ เพาเวอร์) รุ่นพี่ที่วิศวะลากมา มาร์คเจอกิจที่ต่อยกระสอบอยู่ มาร์คขออาศัยรถกิจไปลงกลางทาง มาร์คแทบจะพูดคนเดียวเพราะกิจเอาแต่เงียบ จนมาร์ค ท้าว่า… ถ้าไม่พูด จะจูบแล้ว กิจจอดรถข้างทางและดึงมาร์คเข้ามาจูบซะเอง!!!

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.3

กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เผลอใจและรู้ตัวจึงกัดปาก มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) และถอนจูบออกมา มาร์คเซ้าซี้จนกิจยอมพูดด้วยและไปส่ง มาร์คแกล้งชวนขึ้นห้อง แต่กิจไม่หลงกล

เด็กฝึกงานคุยกันเรื่องนิยามรัก แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) ทักว่า ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) จะได้เจอเนื้อคู่ แล้วถามว่าเชื่อเรื่องพรหมลิขิตมั้ย? แสนดีเห็นนิยามรักของ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) ที่ว่า… เจ็บแค่ไหนก็ยังรัก แสนแสบ (กาด - กาด พลอยสุภา) ปลอบวายุ แนะนำว่ามี โก้ (เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา) มาจีบ แต่วายุไม่สนใจและเลือกจะรอ ปารวีย์

ในร้าน เต้าเจี้ยว (ฟลุ๊ค - วชิรวิชญ์ จารุเรืองพงศ์) จิ๊กโฉ่ว (ฮาจี้ - พีร์ พิกุลเงิน) แก๊งนางฟ้าจากนิเทศฯ ซุบซิบว่ามีนักศึกษาแพทย์กลับมาจากพักการเรียนแล้ว วายุได้ยินก็รีบออกไปที่สำนักทะเบียน แสบตามมาติดๆ และโทรบอกมาร์คว่า... พี่ปากลับมาแล้ว แจ๊ค (เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต) รู้ว่าวายุโสดเลยจะให้มาร์คช่วยเป็นพ่อสื่อให้ตัวเอง

กิจได้รับหน้าที่ให้ช่วยดูแล นักศึกษาแพทย์ที่กลับมาเรียน วายุเห็นจากข้างหลังก็เข้าไปกอดและเรียกพี่ปา แต่คนที่หันมาคือ หมอธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) กิจพามาร์ค แสบ วายุไปหาที่นั่งกันที่โรงอาหาร แนะนำให้รู้จักธนู เดือนมหาลัยรุ่นพี่ของปารวีย์ และบอกว่า... ปารวีย์คุยกับธนูเรื่องดรอปเรียน แต่ไม่มีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมจากนี้ มาร์คเห็นกิจกับธนูดูสนิทกันก็รีบกันท่าไว้ก่อน

แสนแสบกลับไปที่ร้านกาแฟ ระหว่างทางเจอ พัดโบก (จูเนียร์ - รณกร สุนทรนนท์) ปีสามวิศวะมากับสาว แจ๊ค, จิว (เฟอร์กี้ - ภวฤทธ์ เพาเวอร์) และ ยูกิ (โยชิ - รินรดา ธุระพันธ์) นิเทศปีสาม แฟนพัดโบกกำลังนั่งรออยู่ ยูกิจับได้หลายทีว่าพัดโบกนอกใจ จิวเคยเตือนแล้ว พัดโบกเข้ามาโดนยูกิสอบสวนจนลงเอยที่ยูกิรับไม่ได้ สาดน้ำส้มใส่หน้าพัดโบก แล้วออกไป แจ๊คจิวไม่เห็นด้วยกับความเจ้าชู้ของพัดโบก แสบเห็นเหตุการณ์ก็หมั่นไส้ เอาเครื่องดื่มที่ทำมั่วๆ มาเสิร์ฟคนมั่วๆ แบบพัดโบก

มาร์ค กิจ วายุมากินข้าวด้วยกัน วายุถามความคืบหน้าเรื่องปารวีย์ มาร์คอยากให้มูฟออน กิจคิดว่าไม่มีใครแทนใครได้ มาร์คหลุดปากเรื่องที่กิจจูบจนโดนกิจเล่นงาน วายุขึ้นรถตู้กลับบ้านพร้อมแสบ และบอกให้มาร์คถนอมกิจอย่างี่เง่า!

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.4

มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) จูบกัน มาร์คแหย่ที่หูเป็นจุดอ่อนของกิจ ต่างคนต่างขับรถกลับ มาร์คแอบมองกิจในรถ กิจขับรถหนีไป ต่อมา แจ๊ค (เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต) และ โก้ (เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา) เป็นคู่อริแย่งจีบคนเดียวกันมาก่อน ตอนนี้มาจีบ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) พร้อมกันที่โรงอาหาร มาร์คไลฟ์ภารกิจพิชิตใจน้องวายุ คนทั้งมหาวิทยาลัยรู้

วายุมาที่ร้านกาแฟ มีคนฝากเครื่องดื่มไว้ให้เพียบ แต่วายุไม่รับ แสนแสบ (กาด - กาด พลอยสุภา) ยังกวน พัดโบก (จูเนียร์ - รณกร สุนทรนนท์) ที่ควงสาวใหม่ต่อ เพราะพัดโบก ทำให้เด็กนิเทศฯ โกรธที่ทำแย่กับ ยูกิ (โยชิ - รินรดา ธุระพันธ์) มาร์คโดนขอร้องแกมบังคับให้นำขบวนเด็กวิศวะฯ ไปขอขมาเด็กนิเทศฯ มาร์คโดนแหย่และหอมแก้ม วายุเปิดไลฟ์ให้กิจดู ระหว่างที่กินข้าวด้วยกันกับ ธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) ด้วย กิจฝากธนูไปส่งวายุ

ธนูเจอพัดโบกขับรถจี้จนลงไปเคลียร์กัน แจ๊ค และ จิว (เฟอร์กี้ - ภวฤทธ์ เพาเวอร์) พยายามห้ามพัดโบก วายุก็ลงไปช่วยห้าม แต่สะดุดขาตัวเองล้ม พัดโบกยอมรามือแต่ยังแค้นธนูเพราะในอดีตเคยมีเรื่องกันมา ธนูช่วยทำแผลให้วายุ

คืนนั้น ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) และ แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) อยู่เวรเฝ้าร้านกาแฟ ธนูเข้ามาตอนดึกแต่ไผ่ฟุบหลับอยู่จึงไม่เห็นหน้า ไผ่เผลอหยิบนิยามรักแผ่นหนึ่งติดมือออกมาด้วย เกี่ยวกับการตามหาคนที่ทำให้เข้าใจความหมายของคำว่ารัก ระหว่างรอรถกลับบ้าน ไผ่ทำกระดาษปลิว ธนูกลับมาเอาเสื้อที่ลืมไว้และเก็บได้ ทั้งสองคนสบตากัน แต่ไผ่เลือกไปขึ้นรถ ปล่อยให้ธนูมองตาม

มาร์คไปรับกิจออกมากินก๋วยเตี๋ยวตอนค่ำ และเดินคุยกันจนไปถึงที่จอดรถ มาร์คขอเป็นแฟน แต่กิจไม่ยอมมาร์คขอจองไว้ก่อนด้วยการจูบที่ข้อมือกิจ

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.5

ความโซฮอท! ที่มีแต่คนมารุมจีบ ทำให้เกิด “ภารกิจพิชิตใจน้องวายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์)” โดยมีผู้เข้าชิงอย่าง พี่แจ๊ค (เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต) วิศวะปี 3 กับ พี่โก้ (เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา) ทันตะปี 2 ซึ่งต้องเลือกให้ดีแล้วล่ะ ว่าจะเข้าทางเพื่อนมาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) หรือ เข้าทาง แสนแสบ (กาด - กาด พลอยสุภา) ถึงจะเอาชนะใจวายุคนน่ารักได้สำเร็จ

ความวุ่นวายแบบร้ายๆ กำลังจะมา เมื่อแบดบอยแห่งวิศวะอย่าง พัดโบก (จูเนียร์ - รณกร สุนทรนนท์) เอาความแค้นที่มีกับ หมอธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) มาลงที่ หมอกิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) งานนี้ต้องลุ้นกันหน่อยล่ะว่า มาร์ค จะมาปกป้อง พี่กิจ ทันรึเปล่า?

รักวัยมัธยมของรุ่นน้องก็ไม่น้อยหน้าทีมมหาลัย เมื่อประธานรุ่นอย่าง ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) ต้องมาติวสอบให้นักกีฬาโรงเรียนที่ชื่อ ป๊อก (แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) งานนี้จะสอบผ่านทั้งเรื่องเรียนและเรื่องหัวใจมั้ย? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 5 ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.6

แม้ มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) จะจุ๊บจอง พี่กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เอาไว้แล้วแต่ก็หวงและกลัวจะเสียกิจให้คนอื่น มาร์คจึงมาขอความช่วยเหลือจาก แสนแสบ (กาด - กาด พลอยสุภา) ให้ได้เป็นแฟนกับพี่กิจซะที แสนแสบอาศัยความร่วมมือของลูกทีมวัยมัธยม อย่าง ขลุ่ย (แบงค์ - ธีวรา ปัญญะธารา) และ ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) แอบอ้างภารกิจพิชิตใจ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) มาบังหน้าให้กิจหลงเชื่อ ว่า พี่แจ๊ค (เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต) และ พี่โก้ (เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา) จะวัดดวงขอวายุเป็นแฟนพร้อมกันไปเลย

แผนการเซอร์ไพร์สสารภาพรักของมาร์ค มีเค้าว่าจะวุ่น เมื่อ ปารวีย์ โผล่มาขอร้องให้กิจช่วยเหลือเรื่องวายุ ความบังเอิญที่ประจวบเหมาะจะเกิดขึ้นในวันเดียวกัน ทำให้กิจต้องเลือก ระหว่างความรักของตัวเองกับมาร์ค และความรักของปารวีย์กับวายุ การตัดสินใจของกิจจะเป็นยังไง? มาร์คจะได้ลงเอยกับพี่กิจรึเปล่า? มาเอาใจช่วยกัน ใน ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 6 ในวันพุธที่ 16 ธันวาคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.7

ใน งานปั้นฝันปันรัก ซึ่งเป็นกิจกรรมของมหาวิทยาลัย มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) พา วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) ที่เกือบจะเป็นลมไปซุ้มพยาบาล และได้เจอหน้า กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) อีกครั้ง วายุช่วยให้มาร์คได้ปรับความเข้าใจกับกิจ แต่มันก็ไม่ง่ายนัก เมื่อต่างคนต่างก็ยังไม่หายเจ็บ กิจได้รู้ว่ามาร์คพยายามตัดใจทั้งที่ยังรัก เลยไปช่วยดูแลมาร์คที่เมาเพราะอกหัก กิจเริ่มใจอ่อนลงแต่คราวเคราะห์ของมาร์คยังไม่หมดง่ายๆ เมื่อกิจเห็นร่องรอยบางอย่างบนตัวมาร์ค ที่ชวนให้หัวร้อนจนเมินใส่อีกรอบ

ธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) คลาดโอกาสที่จะได้เจอกับ ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) และกลับไปช่วยดูแลวายุ ที่ไม่สบาย จนเพ้อเห็นว่า ธนู คือ ปารวีย์ สัมผัสใกล้ชิด โดยไม่ทันตั้งตัว ทำให้ความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างธนูและวายุกิจ กับ มาร์ค จะกลับมาคืนดีกันได้มั้ย? มาเอาใจช่วยมาร์ค ใน ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 7 ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.8

มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) มาง้อ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ถึงห้องและชวนกิจไปฟังเพลงในงานเดือนหนาวดาวอุ่น ในขณะที่ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) หัวหมุนกับ แจ๊ค (เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต), โก้ (เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา) ที่ยังตามจีบ และพยายามกีดกัน หมอธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) ให้ออกห่างจากวายุ 

ภายในงานเดือนหนาวดาวอุ่น ในบรรยากาศนั่งฟังเพลงกลางสวน มาร์ค และ วายุ ร้องเพลงบอกความในใจ กิจรับรู้ความรักของมาร์คและเริ่มเปิดใจยอมรับในที่สุด กิจพูดเตือนธนูที่เข้ามาใกล้ชิดวายุเพราะมีเหตุผลบางอย่าง! กิจเป็นห่วงว่าธนูจะทำให้วายุเจ็บซ้ำอีกครั้ง!

ในขณะเดียวกันความบาดหมางของ ธนู กับ พัดโบก (จูเนียร์ - รณกร สุนทรนนท์) ก็รุนแรงขึ้น เมื่อพัดโบกมาหาเรื่องวายุถึงคณะ และธนูออกมาปกป้องจนเจ็บตัว ความรู้สึกดีๆ ที่เริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างธนูและวายุจะเป็นอย่างไรต่อไป? ธนูจะกล้าเปิดเผยความจริงกับวายุหรือไม่? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 8 ในวันพุธที่ 30 ธันวาคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.9

ความรักของ มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) กำลังไปได้สวย มาร์คเลี้ยงฉลองให้รุ่นน้องทีมมัธยมที่เตรียมตัวเป็นนักศึกษาปีหนึ่ง โดยจัดเลี้ยงดินเนอร์สุดหรูท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกบนเรือสำราญ

พอเป็นแฟนกันแล้วมาร์คก็ยิ่งคลั่งรักมากขึ้นไปอีก จนคนปากแข็งอย่างกิจอยากจะแสดงความรักที่มีอยู่ในใจบ้าง เลยยอมเปิดทางให้มาร์คมาส่งถึงห้อง แต่งานนี้มาร์คจอมทะลึ่งกลับกลายเป็นหนุ่มทึ่มไปซะได้

ในขณะที่ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) น้อยใจ เมื่อ ธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) บอกเหตุผลว่าเข้ามาดูแลใส่ใจเพราะอะไร ธนูง้อวายุและรับปากว่าจะไม่ทำให้วายุเสียใจอีก!

ธนูถอดใจจาก ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่คลาดกันไปมาจนไม่น่าจะได้เจอกันแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่า... ไผ่และธนูได้พบกันเป็นครั้งแรก โชคชะตาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตของทั้งคู่ ปรากฏเป็นภาพนิมิตให้ธนูและไผ่ได้รับรู้ พรหมลิขิตที่ยากจะเชื่อ! แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้!

แล้ว ธนู จะเลือกเดินไปทางไหนได้ล่ะ? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 9 ในวันพุธที่ 6 มกราคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.10

ค่ำคืนแห่งรักของ มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังมีอะไรให้รอลุ้นอยู่นะ มาร์คมอบเกียร์แทนใจให้กิจและอยากจะชวนกิจมาอยู่ด้วยกัน ทีมมัธยมแวะมาดูหอของรุ่นพี่ และได้โอกาส ไปเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยที่กำลังเตรียมงานกิจกรรมรับน้องใหม่กันอยู่

ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ได้เจอกับ ธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) อีกครั้ง ธนูกังวลกับอนาคตที่อาจเกิดขึ้นกับไผ่ และก่อนที่อะไรๆ จะสายไปจนต้องผิดคำพูด ธนูจึงเลือกจะหลบหน้า วายุ (บาส - สรุเดช พินิวัตร์) และอยู่ห่างจากไผ่ แต่กลับทำให้วายุค้างคาใจ จนอยากจะเคลียร์กับธนูว่าเกิดอะไรขึ้น?!

อีกด้านหนึ่ง ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะไปได้ด้วยดี ของ ฉลามป๊อก (แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) และประธานตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) กลับต้องสะดุดเพราะความเข้าใจผิด!!!

ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? วายุจะรู้เหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมธนูต้องคอยหลบหน้า! และป๊อกกับตองจะกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 10 ในวันพุธที่ 13 มกราคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.11

เมื่อเกิดความเข้าใจผิดระหว่าง ป๊อก (แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) และ ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) ป๊อกจึงแก้เผ็ดด้วยการให้ตองมาเป็นรูมเมทตอนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ตองจำใจยอมรับข้อเสนอนี้ และด้วยความช่วยเหลือของ กาแล (ตั๋ง - วีรพงษ์ จันทร์คาเรือง) ในที่สุดตองก็รู้ตัวการที่ทำให้เขาและป๊อกต้องผิดใจกัน!

นักศึกษาปีหนึ่งอย่าง แสนแสบ (กาด - กาด พลอยสุภา), ขลุ่ย (แบงค์ - ธีวรา ปัญญะธารา), แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก), ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกาชัย), ป๊อก, ตอง และ กาแล แยกย้ายเข้าคณะทำกิจกรรมรับน้องตามคณะตัวเอง ไผ่ได้เป็นน้องรหัส วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) ที่คณะวิทยาศาสตร์ ตองเป็นหลานรหัส ธนู (ดุล ร่มจำปา) ที่คณะแพทย์

ไผ่บังเอิญได้ยินบทสนทนาที่ มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) พูดคุยกันเกี่ยวกับความรักของวายุ ในขณะที่ธนูก็ตัดสินใจแล้วว่า... จะเลือกใคร? และเตรียมใจยอมรับกับสิ่งที่จะตามมา! เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 11 ในวันพุธที่ 20 มกราคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.12

ธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส - สรุเดช พินิวัตร์) ทบทวนอดีตที่ผ่านมา ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ตั้งใจหลีกทางให้ ธนูเสี่ยงทายจับนิยามรักแล้วหยิบได้ใบอื่น ที่เขียนว่า... “ยอมเสียสละเพื่อให้คนที่รักมีความสุข” ธนูโล่งใจ ออกไปหาวายุ แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) รู้ว่า... นั่น คือ นิยามรักของไผ่ และไผ่ใส่นิยามนี้เหมือนกันทุกใบในขวดโหลเพื่อให้ธนูสบายใจ ป๊อก (แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) โดนรับน้องหนัก ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) เป็นห่วงป๊อก

คืนสุดท้ายของการรับน้องเป็นการรวมตัวดาวเดือนหลายรุ่น มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) เปิดตัวว่าคบกับกิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ที่กองประกวดดาวเดือน และมีช่วงปิดตาเลือกบัดดี้ ซึ่งเหตุการณ์นี้อาจจะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของหลายๆ คนตลอดไป! สุดท้ายของตอนจบ และความรัก มาร์คกิจ, วายุธนูไผ่, ป๊อกตอง จะเป็นอย่างไร?! ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนจบ EP.12 ในวันพุธที่ 27 มกราคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

นักแสดงนำ ”GEN Y THE SERIES วัยรุ่นวุ่นYรัก”

 • บาส สุรเดช พินิวัตร์ รับบทเป็น ยู วายุ พิพัฒน์วัฒนะชัย
 • คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา รับบทเป็น มาร์ค วริศพล พิบูลกิจณรงค์
 • คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี รับบทเป็น กิจ กำจรกิจ สิริกิติสกุล
 • ดุล ดุล ร่มจำปา รับบทเป็น ธนู ธันวา มหาพัฒนะพันธ์
 • ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบทเป็น ไผ่ ผไททัศน์ เกียรติชยากร
 • แบงก์ ธนาธิป ศรีทองสุก รับบทเป็น แสนดี ทฤษฎี ธนาชัยภักดิ์
 • แบงค์ ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ รับบทเป็น ป๊อก ปกรณ์ อำนาจประชา
 • โบนัส ธนเดช ดีสีสุข รับบทเป็น ตอง ตองไตร ประสบศรัทธาพร
 • กาด กาด พลอยสุภา รับบทเป็น แสนแสบ สรรสินท์ พิพัฒน์วัฒนะชัย
 • เจมส์ กษม กาญจนวัฒนา รับบทเป็น โก้ โกเมศ สิทธิชัยประสบ
 • เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต รับบทเป็น แจ๊ค จงเจตน์ สุนทรีทรัพย์
 • เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ เพาเวอร์ รับบทเป็น จิว JILL COWELL
 • จูเนียร์ รณกร สุนทรนนท์ รับบทเป็น พัดโบก พัดโบก จินตคุณากร
 • ตั๋ง วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง รับบทเป็น กาแล กันธรณ์ อินทะพร
 • แบงค์ ธีวรา ปัญญะธารา รับบทเป็น ขลุ่ย ชยา มั่นอิทธิ
 • โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ รับบทเป็น ยูกิ กีดา พันธ์พิธา
 • เอลิส สมณ โชติวิสิทธิ์ รับบทเป็น อลิสา นามวงศ์วรรณ
 • ปารวีย์ ประภาธนกุล (ปา) 
 • ดานิว กรินทร์​ วิธ​สุวรรณ รับบทเป็น ดานิว
 • ฟลุ๊ค วชิรวิชญ์ จารุเรืองพงศ์ รับบทเป็น เต้าเจี้ยว (เพื่อนสนิทของยูกิ)
 • ฮาจี้ พีร์ พิกุลเงิน (ฮาจี้) รับบทเป็น จิ๊กโฉ่ว (เพื่อนสนิทของยูกิ)

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!