รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Wake Up to Fantasy ท่านเจ้านครผู้นี้เป็นสตรีสองวิญญาณ ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Wake Up to Fantasy ท่านเจ้านครผู้นี้เป็นสตรีสองวิญญาณ ที่ TrueID
Jeaneration
29 พฤษภาคม 2567 ( 15:00 )
634

ซีรีส์จีน Wake Up to Fantasy ท่านเจ้านครผู้นี้เป็นสตรีสองวิญญาณ มาร่วมเติมเต็มภารกิจสังหารให้กลายเป็นปฏิบัติการแห่งหัวใจกับมินิซีรีส์ตอนสั้น ๆ แต่จะขยุมหัวใจคนดูทุกคน กับเธอที่เผชิญหน้ากับอาการสองบุคลิก และเขาที่หมายจะมาสังหารเธอให้สิ้นซาก พบการโคจรมาเจอกันของ "จางเยว่หนาน" และ "หวงโหย่วเทียน (Hyde)" ที่มาสร้างบรรยากาศชวนฟินให้กับคุณ ติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้แบบครบทุกตอน ทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ ที่ทรูไอดี

undefined

เรื่องย่อซีรีส์จีน Wake Up to Fantasy ท่านเจ้านครผู้นี้เป็นสตรีสองวิญญาณ ที่ TrueID

ซูมู่หลี เจ้านครประทีป เป็นคนสองบุคลิกและอารมณ์แปรปรวน บางครั้งก็ใจดีและอ่อนโยน แต่บางทีก็ดุดันและโมโหร้าย นั่นจึงเป็นภาพลักษณ์ที่ใคร ๆ ก็คิดว่านางเป็นเจ้าเมืองผีเข้าผีออก ได้พานพบมาสมรสกับ หานจื่อหลิง สุภาพบุรุษผู้อ่อนโยน แต่หารู้ไม่ว่าตัวตนที่แท้จริงของเจาคือ ต้วนอวิ๋นอี้ มือกระบี่สังหารผู้เก่งกาจ ที่ปลอมตัวเป็นท่านชายแห่งนครมังกรเพื่อสมรสและกำจัดนางเสีย

แต่กลับกลายเป็นว่าเมื่อเขาได้ใกล้ชิดกับซูมู่หลีมากยิ่งขึ้นเท่าไหร่ ก็ทำให้แผนการของตัวเองต้องสั่นคลอนทุกครั้ง ด้วยการล่วงรู้ถึงความลับเกี่ยวกับภาวะอารมณ์ผีเข้าผีออกของแม่นางเจ้าเมือง ที่นางมีดวงวิญญาณสองดวงอยู่ในร่างเดียว หนึ่งคือหญิงสาวผู้ชั่วร้ายบ้าอำนาจ แต่อีกหนึ่งคือสาวน้อยแสนน่ารัก บัดนี้หัวใจของเขาเริ่มออกอาการหวั่นไหวมากขึ้นทุกที ๆ

นำแสดงโดย

จางเยว่หนาน รับบท ซูมู่หลี
หวงโหย่วเทียน (Hyde) รับบท ต้วนอวิ๋นอี้ / หานจื่อหลิง