รีเซต

เรื่องย่อ สาวน้อยร้อยหม้อ ช่อง เวิร์คพอยท์

เรื่องย่อ สาวน้อยร้อยหม้อ ช่อง เวิร์คพอยท์
Kanin_tvs
4 สิงหาคม 2564 ( 06:26 )
2.8K

เรื่องย่อ สาวน้อยร้อยหม้อ ช่อง เวิร์คพอยท์ (รีรัน) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30-15.00 น. เริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ กันต์ กันตถาวร ช่องเวิร์คพอยท์ ขอเอาใจคนอยู่บ้าน ปรับเอาละครคอมิดี้สนุกสดใส เสิร์ฟให้คุณผู้ชมให้ได้ยิ้มสู้ และมีกำลังใจไปต่อ กับละครเรื่อง “สาวน้อยร้อยหม้อ”ให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มยาวนานเกือบ 3 ชั่วโมงเต็ม

 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ สาวน้อยร้อยหม้อ ช่อง เวิร์คพอยท์

“สูตรรักร้อยหม้อ” เรื่องราวเริ่มจาก กะทิสาวซ่าส์ฝีปากแซ่บจากนครนายก เธอเข้ามาเรียนที่มหาวิทาลัยในกรุงเทพเพื่อต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้น และหาเงินเลี้ยงแม่ จะได้ให้แม่หยุดพักเลิกขายข้าวแกงที่บ้านนอก หลังจากเรียนจบมากะทิจึงได้เอาเงินเก็บจากการทำงานพิเศษเป็นพริ้ตติ้มาหุ้นกับเพื่อนเปิดร้านชาบูสมุนไพรร้านทำท่าจะไปได้ดี แต่ดันถูกแฟนเพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนโกงเงิน แถมหลอกกะทิให้ไปเซ็นต์สัญญากู้เงินนอกระบบ กว่าจะรู้ตัวเพื่อนกับแฟนก็ชิ่งหนีไปปล่อยให้กะทิถูก “เฮียคะนอง” เจ้าหนี้นอกระบบส่งคนมาล่าตัว

แล้วโชคชะตาก็นำมาพาให้กะทิได้เจอกับ “ปลัดลิขิต”ซึ่งเข้ามาทำธุระในกระทรวงที่กรุงเทพ ขณะที่กะทิกำลังวิ่งหนีการตามล่าของแก๊งค์ทวงหนี้ กะทิทำกระเป๋าเงินตก ปลัดเห็นจึงช่วยเก็บแล้ววิ่งตามไปหวังจะส่งคืนให้ แต่กะทิเข้าใจผิดคิดว่าปลัดเป็นพวกแก๊งค์ทวงหนี้จะมาจับตัวเธอ กะทิจึงได้เอาไม้ตีหัวปลัด จากนั้นกะทิก็มุ่งตรงกลับบ้านไทรงามบ้านเกิดไปหาแม่กับน้าชายทันที แต่ในที่สุดโชคชะตาก็นำพากะทิกับปลัดให้ได้พบเจอกันอีกครั้ง เพราะปลัดลิขิตเป็นปลัดอำเภออยู่ที่บ้านเกิดของเธอเอง หลังจาก “ป้าแช่ม” แม่ของกะทิรู้เรื่องความซวยของกะทิทั้งหมดจึงได้ขอยืมเงินปลัดเอาไปใช้หนี้ให้กะทิ ปลัดซึ่งเป็นลูกค้าประจำร้านข้าวแกงของป้าแช่ม เห็นว่าป้าแช่มเป็นคนดี แถม “แกง” น้องชายป้าแช่มก็ยังเป็นผู้ช่วยปลัดอีกด้วยจึงให้ยืมเงินไป และที่สำคัญกะทิกับปลัดก็เคยเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันที่ตัวเมือง เรียกว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน แต่กะทิก็รู้สึกไม่ชอบหน้าปลัด เพราะเคยทะเลาะกันสมัยเด็กๆ แถมปลัดดูขี้เก๊กพูดจาไม่ค่อยเข้าหู

กะทิบอกกับปลัดว่าจะไปทำงานกรุงเทพหาเงินมาคืนปลัดให้เร็วที่สุด แกงจึงได้ยุ ให้กะทิไปช่วยงานบ้านปลัดแทน เพราะปลัดตัวคนเดียวแถมทำงานหนักมากไม่มีใครดูแล ป้าแช่มเห็นด้วยเลยบังคับ ให้กะทิไปทำเพื่อเป็นไถ่โทษในการเอาไม้ตีหัวปลัดด้วย กะทิหัวหมอเลยวางแผนจะเรียกราคาค่าทำงานแพงๆ จะได้หมดหนี้ไวๆ ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้มาอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน และทะเลาะกันทุกวันจนบ้านแทบแตก ความวัวยังไม่ทันหายความควายก็เข้ามาแทรกเมื่อ“แนท”แฟนเก่าผู้สร้างแผลในใจจนทำให้ปลัดหัวใจด้านชากลับมาหาปลัดอีกครั้งแนทเคยขอเลิกตรงๆ กับปลัดด้วยเหตุผลที่ปลัดไม่สามารถช่วยเธอเรื่องการเงินได้เธอจึงต้องเลือกไปอยู่กินกับ“แมน”นักธุรกิจหนุ่มอีกคนซึ่งเป็นเพื่อนกับปลัดสมัยเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกันที่กรุงเทพกลายเป็นรักสามเส้าที่เป็นแผลในใจปลัดมาจนถึงวันนี้แต่มาครั้งนี้แนทมาด้วยความบอบช้ำและมาขออาศัยอยู่กับปลัดเพราะว่าทะเลาะกับแมนมาแนทเล่าให้ปลัดฟังว่าหลังจากแต่งงานแมนก็เปลี่ยนไปกลายเป็นคนเจ้าชู้ตอนนี้ตัวเองทุกข์ใจมากเพราะเลือกคนผิดปลัดบอกแนทว่าอยู่นี่ไปก่อนก็ได้ถ้าสบายใจแล้วค่อยกลับภายหลังแนทบังเอิญไปรู้ว่าปลัดมีมรดกเป็นที่ดินกว่าห้าสิบไร่แถมยังมีคนมาติดต่อซื้อที่เพื่อไปทำโรงงานให้ราคากว่ายี่สิบล้านบาทแนทจึงตัดสินใจกลับไปบอกเลิกแมนที่ธุรกิจกำลังจะล้มละลายทันที

ด้วยเซ้นต์ของผู้หญิงด้วยกันกะทิจึงรู้สึกว่าแนทไม่ได้รักปลัดด้วยใจจริงเลยบวกกับกะทิมักปะทะกับความร้ายของแนทอยู่เป็นประจำกะทิจึงรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาต่อหน้าปลัดก็แสดงว่าตัวเองเป็นคนดีแต่ลับหลังก็แสดงธาตุแท้ออกมาแต่เหนือฟ้ายังมีฟ้ากะทิจึงเอาเรื่องของแนทไปปรึกษากับ “ครูอ้อย” เพื่อนสาวเพื่อหาทางเอาคืน และแล้วกะทิเปิดปฎิบัติวางแผนฉีกหน้ากากจอมปลอมของแนทกะทิทำทุกวิถีทางเพื่อให้ปลัดได้รู้ธาตุแท้ของแนทแต่ยิ่งไปฟ้องปลัดกะทิกลับถูกด่าตอกหน้ากลับมาแทนหรือไปเจอหลักฐานเกี่ยวกับแนทจะมาฟ้องปลัดแนทก็ดันฉลาดชิงสารภาพแถมใช้มารยาหลอกล่อปลัดเอาตัวรอดด้วยทุกครั้งปลัดเลยเชื่อว่ากะทิอคติกับแนทและอิจฉาที่แนทสวยกว่าปลัดสบประมาทกะทิว่า“คนอย่างคุณไม่มีแฟนคุณไม่มีวันเข้าใจความรักหรอกว่ามันเป็นยังไงใครจะมาเอาคนอย่างคุณ”และนี่คือจุดเปลี่ยนที่ทำให้กะทิลุกขึ้นมาตั้งปฎิญาณกับตัวเองว่าจะต้องทำทุกวิถีทางให้ปลัดหันมามองตัวเองและชอบตัวเองให้ได้เพื่อเป็นการลบคำสบประมาทที่ปลัดได้ดูถูกไว้ กะทิรู้ว่าปลัดเป็นคนชอบกินอาหารไทยมากก็เลยไปขอให้แม่ช่วยสอนทำอาหารให้เพื่อใช้พิชิตใจปลัดในสไตล์แม่ศรีเรือนป้าแช่มงงมากว่าจู่ๆ ทำไมกะทิถึงอยากเรียนรู้การทำอาหารไทยเพราะแต่ก่อนเอาช้างมาลากก็ไม่ยอมเข้าครัวแต่ป้าแช่มเห็นแก่ความตั้งใจของกะทิเลยงัดไม้ตายอาหารไทยที่ตัวเองเคยได้ร่ำเรียนมาจากคุณหญิงย่าสมัยอยู่ที่พระนครนั่นก็คือ 10 เมนูอาหารไทยตำรับชาววังกาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวานบทพระราชนิพนธ์ในรัชการที่สอง..มัสมั่นแกงแก้วตาหอมยี่หร่ารสร้อนแรงชายใดได้กลืนแกงแรงอยากให้ใฝ่ฝันหา..... กะทิอึ้งๆว่าทำไมแม่เก่งขนาดนี้ป้าแช่มเล่าให้ฟังว่าก่อนที่จะหลงคารมพระเอกลิเกอย่างพ่อแกจนหนีตามมาอยู่ที่นครนายกเนี่ยตอนเด็กๆ ที่บ้านฐานะดีมากมีเชื้อสายพระยาเคยอยู่กับคุณหญิงย่า คุณหญิงย่าเลยสอนตำรับอาหารชาววังให้วันนี้ดีใจที่จะให้กะทิได้สืบทอดต่อไปของดีงามอย่างไทยมันจะได้ไม่ตายไปพร้อมกับแม่หลังจากนั้นกะทิจึงได้ลงมือฝึกวิทยายุทธอาหารไทยจากป้าแช่มอย่างตั้งใจ

ทุกวันกะทิจะเข้าครัวบ้านปลัดและทำอาหารเอาใจปลัดไล่ไปทีละเมนูตามที่แม่สอนมาแต่ทำยังไงปลัดก็ยังไม่ชอบรสชาติที่กะทิทำปลัดบอกว่าหน้าตาอาหารดีมากซึ่งแตกต่างจากหน้าคนทำแต่รสชาติมันไม่โดนใจเหมือนกับนิสัยคนทำกะทิโมโหสุดๆ จนเกือบจะต่อยปากปลัดแต่ก็กลั้นใจไว้กะทิจึงกลับไปปรึกษาขอสูตรความอร่อยจากป้าแช่มเพิ่มอีกป้าแช่มบอกว่าสอนไปหมดแล้วว่าของแบบนี้มันไม่มีสูตรเพราะแม่ใช้ใจปรุงมันก็เหมือนกับความรักมันก็ไม่มีสูตรทำให้ใครมารักเราได้มันต้องใช้ใจทำกะทิยังคงมุ่งมั่นกับภารกิจใช้สูตรอาหารของแม่พิชิตใจปลัดซึ่งปลัดก็เริ่มเห็นในความตั้งใจของกะทิมากขึ้นทุกวันบวกกับกะทิได้ออกไปช่วยงานปลัดมากขึ้นจึงได้เรียนรู้นิสัยของกันและกันมากขึ้นได้รู้ว่าแท้จริงปลัดไม่ได้เป็นคนขี้เก๊กปลัดเป็นคนอบอุ่นมีน้ำใจบ้าพลังชอบช่วยเหลือคนอื่นถึงบางครั้งการช่วยเหลืออาจจะดูผิดจังหวะจนนำมาซึ่งความวุ่นวายแต่ชาวบ้านก็รักปลัดทุกคนเพราะปลัดมีอุดมการณ์ที่ช่วยเหลือชาวบ้านและประเทศชาติเป็นข้าราชการที่ตั้งใจจะ

ทดแทนคุณแผ่นดินวันดีคืนดี“ต่อพงศ์”ลูกชายสุดหล่อทายาททางการเมืองของ “กำนันไพศาล”ที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกก็มาจีบกะทิต่อพงศ์เป็นเพื่อนเรียนโรงเรียนเดียวกับกะทิและปลัดแต่ต่อพงศ์กับปลัดอยู่ห้องเดียวกันเป็นคู่แข่งกันมาตลอดสมัยเรียนก็เรียนแพ้ปลัดแข่งกีฬาก็แพ้ปลัดต่อพงศ์เลยเกลียดปลัดและจะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะปลัดให้ได้ในทุกเรื่องการที่มาจีบกะทิก็เพื่อต้องการเอาชนะปลัดเช่นกันเพราะต่อพงศ์เชื่อว่าปลัดชอบกะทิต่อพงศ์มาหากะทิที่บ้านทุกวันแถมยังมาเอาใจป้าแช่มเรียกว่าเข้าทางแม่ป้าแช่มเองก็รู้ว่ากำนันไพศาลเป็นคนไม่ดีมีธุรกิจผิดกฎหมายเลยไม่อยากให้กะทิไปยุ่งวุ่นวายกับบ้านนี้ซึ่งแกงก็เห็นด้วยแถมออกตัวเชียร์ให้เอาปลัดมาเป็นหลานเขยดีกว่าแต่ต่อพงศ์ก็ยังคงตามตื้อจีบกะทิเพื่อต้องการเอาชนะปลัดต่อพงศ์เลยชอบชวนไปกินข้าวที่บ้านปลัดเห็นเป็นช่องทางที่ดีในการที่จะไปสืบค้นข้อมูลธุรกิจไม้เถื่อนของกำนันไพศาลจึงก็ใช้ความเป็นเจ้าหนี้ขู่บังคับให้กะทิไปทานข้าวกับต่อพงศ์ที่สำคัญต้องให้ตัวเองไปที่บ้านต่อพงศ์ด้วยกะทิจึงจำยอม ส่วนแนทที่เห็นความสัมพันธ์ของปลัดกับกะทิว่าเริ่มจะใกล้ชิดและผูกพันกันมากขึ้นแนทจึงคิดหาทางตัดไฟแต่ต้นลมแนทจึงตัดสินใจเรียกกะทิมาคุยทั้งสองสาวจึงเปิดอกคุยกันแบบแมนๆ ยิ่งกว่าผู้ชายแนทบอกให้กะทิออกไปจากชีวิตปลัดซะกะทิบอกไม่มีทางของอย่างนี้ใครดีใครได้แนทยืนยันว่าปลัดไม่มีทางรักกะทิแน่นอนเพราะปลัดยังลืมแนทไม่ได้กะทิบอกว่าของแบบนี้รอฟังจากคำพูดจากปากปลัดเองดีกว่าว่าปลัดจะเลือกใคร

แนทเห็นท่าไม่ดีรู้ว่างานนี้กะทิเอาจริงจึงหาทางร่วมมือกับต่อพงศ์โดยแนทจะวางแผนหาทางให้กะทิลงเอยกับต่อพงศ์ให้ได้ส่วนต่อพงศ์ก็จะต้องช่วยแนทรักกับปลัดให้ได้และในที่สุดแนทก็ใช้ไม้ตายวางแผนยั่วยวนจับปลัดทำสามีกะทิรู้ทันเลยงัดไม้ตายไปตามเอาสามีแนทที่กรุงเทพให้มารับแนทกลับไปซะสามีคือแมนซึ่งเคยเป็นเพื่อนกับปลัดจึงได้ตามมาที่นครนายกแต่แนทก็ไม่ยอมกลับบอกว่าจะอยู่กับปลัดที่นี่แมนจึงขอปลัดพักที่บ้านนี้ซักสองสามวันเพื่อจะง้อแนทปลัดยินดีและอนุญาตจึงทำให้ภาพรักสามเส้าของปลัดสมัยเรียนมหาวิทยาลักเกิดขึ้นอีกครั้งที่นี่แต่ในที่สุดแมนก็ง้อแนทได้สำเร็จแมนยืนยันว่าถึงบริษัทตัวเองจะล้มละลายแต่ก็เตรียมการโยกย้ายเงินเก็บอีกบริษัทนึงแล้วรับรองไม่ทำให้ครอบครัวลำบากและจะรีบตั้งตัวใหม่เพื่อแนทปลัดเห็นว่าแมนมีความตั้งใจจริงจึงช่วยพูดให้แนทกลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กะทิสงสารปลัดที่ต้องถูกแนททิ้งไปอีกครั้งกะทิเลยพยายามเอาใจและทำดีกับปลัดอย่างหน้ามือเป็นหลังมือระหว่างทางนั้น กำนันไพศาล และ นายอำเภอ ร่วมมือกัน วางแผนจะฮุบที่ดินของปลัดและปลัดเองก็สืบจนพบต้นตอเรื่องค้าไม้เถือนของกำนันกำนันไพศาลรู้เข้าเลยกะใช้ช่วงที่คนกำลังวุ่นๆจะให้คนไปหลอกล่อปลัดให้ออกไปจากงานเพื่อจะได้สั่งเก็บแต่บังเอิญกะทิไปรู้ความลับของแผนนี้เข้ากะทิจึงรีบตามไปช่วยปลัดจนตัวเองกลับเป็นฝ่ายถูกยิงซะเองปลัดพากะทิหนีลูกน้องกำนันจนหลงเข้าในป่าแต่ในที่สุดปลัดกับกะทิก็จนมุมอีกครั้งปลัดต่อสู้กับมือปืนอย่างดุเดือดจนในที่สุดแกงกับเจ้าหน้าที่ก็ตามมาช่วยไว้ทันและนำตัวกะทิส่งโรงพยาบาล

ส่วนกำนันไพศาลกับนายอำเภอก็ถูกตำรวจจับไปดำเนินคดี ระหว่างนั้นกะทิก็พยายามฟื้นฟูร้าน และดันเมนูต่างๆให้ติดในเวปอร่อยร้อยล้าน เพื่อต่อยอดโครงการ “ตลาดร้อยปี” ที่ปลัดเดินเรื่องอยู่ด้วยการฝึกทำอาหารตำรับชาววังให้นักชิมจากเว็บอร่อยร้อยล้านมาชิมเพื่อโปรโมตร้าน แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อนักชิมได้อ้วกหลังจากชิมไป ทำให้กะทิเสียความมั่นใจไปสุด ๆ ฝ่ายปลัดเองก็ล้มป่วยลงกะทันหัน“หมอ”ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของปลัดก็มาวินิจฉัยว่าปลัดเคยสมองได้รับความกระทบกระเทือนจากครั้งที่เคยรถคว่ำตอนเด็กมันเลยส่งผลไปถึงสมองในบางส่วนจนทำให้เป็นเนื้องอกในสมอง ที่ผ่านมาก็ไม่มีใครรู้เรื่องนี้เลยสักคน ระหว่างที่อยู่โรงพยาบาลปลัดได้ข่าวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็เลยครุ่นคิดหาวิธีไปช่วยกะทิทั้งที่ตัวเองป่วยอยู่ ด้วยการชวนหมอและคนในหมู่บ้าน ให้แวะไปที่ร้านข้าวแกงร้อยหม้อ พร้อม Live สด ถึงรสชาติที่หาทานแบบนี้ไม่ได้ จนทำให้คนเริ่มกลับมาอุดหนุนที่ร้านอีกครั้ง และเมนูที่ทำให้นักชิมจากเวบอร่อยร้อยล้านให้รางวัลและขึ้นชื่อ ก็คือ “ไข่ฟูโหระพา” เป็นเมนูเด็ดไป

เรื่องทั้งหมดทำท่าจะจบลงด้วยดีปลัดกับกะทิกำลังจะเข้าใจกันแต่ปลัดก็ล้มป่วยลงกะทันหัน กะทิพยายามนึกภาพย้อนไปถึงได้รู้ว่าที่ปลัดมักจะมีอาการปวดหัวบ่อยๆตอนแรกตัวเองก็คิดว่าปลัดจะแกล้งใช้งานตัวเองหมอบอกว่าปลัดเคยมาเล่าให้ฟ้งว่าตัวเองไม่รู้จะอยู่ได้อีกนานแค่ไหนเลยตั้งใจจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่สร้างความดีตามรอยในหลวงท่านอยากสร้างประโยชน์ให้กับแผ่นดินให้มากที่สุดหมอบอกว่าตอนนี้อาการปลัดหนักมากคงต้องส่งตัวไปผ่าตัดที่กรุงเทพอย่างเร่งด่วนกะทิรู้สึกเสียใจมากที่เกิดเรื่องแบบนี้กะทิจึงตามไปดูแลปลัดอย่างไม่ห่างในว่าที่จะผ่าตัดกะทิเข้าไปหาปลัดเพื่อจะอวยพรให้ปลัดผ่านพ้นการผ่าตัดไปด้วยดีซึ่งในวันนั้นแนทก็มาเฝ้าดูอาการปลัดด้วยปลัดพยายามจะบอกกับกะทิเรื่องแนท“ว่าตัวเองยอมรับว่ายังลืมแนทไม่ได้ที่ผ่านมายังรักแนทอยู่แต่กะทิ”ด้วยอาการปวดหัวกำเริบจึงทำให้ปลัดบอกความจริงกับกะทิไม่จบประโยคทำให้กะทิเข้าใจผิดว่าปลัดยังรักแนทอยู่กะทิจึงตัดสินใจยอมเสียสละไปบอกกับแนทว่าจะไม่ยุ่งกับปลัดอีกเพราะปลัดยังคงไม่ลืมเธอแนทได้ยินก็งงๆเพราะแนทรู้ว่าตลอดเวลาที่อยู่กับปลัดปลัดไม่ได้รักแนทเหมือนก่อนแถมปลัดมีใจให้กับกะทิในขณะเดียวกันอาการปลัดกับแย่ลงกะทิกับแนทเลยวิ่งเข้าไปดูในห้องฉุกเฉินกะทิร้องไห้เสียใจเข้าไปจับมือปลัดและบอกว่าปลัดว่า “คุณอย่าเพิ่งเป็นอะไรไปนะฉันยังไม่ได้บอกกับสิ่งนี้กับคุณเลย....ฉันรักคุณ” แนทได้ยินแล้วรู้สึกเห็นใจและยอมแพ้หัวใจของกะทิแต่นั้นเป็นต้นมา ในที่สุดปลัดก็ได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยและกลับมาทำงานที่อำเภอต่อในวันที่ปลัดเปิดโครงการตลาดร้อยปีในหมู่บ้านนั้น ชาวบ้านและคนที่เดินทางมาจากที่อื่นๆ ได้มาชิมอาหารเด็ดฝีมือกะทิที่ขึ้นชื่อ “ไข่ฟูโหระพา” และ เห็นภาพความน่ารักของปลัดหนุ่มกับพริตตี้สาวที่ช่วยกันยกระดับหมู่บ้านให้เป็นแหล่งวัฒนธรรมที่สำคัญของอำเภอกะทิบอกปลัดเรื่องที่แม่เคยบอกว่า“การทำหารให้อร่อยมันไม่มีสูตรตายตัวมันต้องใช้ใจทำมันก็เหมือนกับความรักการที่เราจะทำให้ใครมารักเรานั้นมันไม่มีสูตรแต่มันต้องใช้ใจพิสูจน์” กะทิแอบบอกรักกับปลัดกลาย ๆ และชวนให้ปลัดมาเป็นแฟน ....ติดตามชม “สาวน้อยร้อยหม้อ” ได้ทุกวัน เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 21.15 -22.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 เริ่มวันแรก 6 มกราคม 61 นี้

รายชื่อนักแสดงนำ สาวน้อยร้อยหม้อ ช่อง เวิร์คพอยท์

  • เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ รับบท กะทิ
  • กันต์ กันตถาวร รับบท ปลัดลิขิต
  • สุนารี ราชสีมา
  • เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์
  • ซาร่าAF นลิน โฮเลอร์
  • บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
  • มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ
  • ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ
  • แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
  • เอเอ รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์