รีเซต

เรื่องย่อ รักจัดเต็ม ซีซั่น 2

เรื่องย่อ รักจัดเต็ม ซีซั่น 2
28 ตุลาคม 2556 ( 19:15 )
238.4K

รักจัดเต็ม ซีซั่น 2

ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 23.20 น.

ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ตัวอย่างละคร

รักจัดเต็ม


                   ซีรี่ย์ที่รวบรวมเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักที่มีทัศนคติต่อการแต่งงานที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่สมรสข้าวใหม่ปลามันที่แสนจะเพอร์เฟคแห่งปีอย่าง เป๊ะ และ หมอนทอง ที่ใครจะรู้ว่าภายใต้ความเฟอร์เฟค ทั้งคู่ต้องปรับตัวเข้ากับพฤติกรรมของอีกฝ่ายอย่างแสนสาหัส เช่น หมอนทองต้องทนกับเสียงกรนสนั่นโลกของเป๊ะแทบทุกคืนจนหมอนทองแทบจะไม่เป็นอันหลับอันนอน ทางด้านเป๊ะก็เป็นคนที่เกลียดทุเรียนเข้าไส้ กลิ่นของทุเรียนสามารถทำให้เป๊ะเป็นลมหมดสติได้เลยทีดียว แต่เป๊ะกลับต้องมาแต่งงานกับหมอนทองลูกสาวเจ้าของสวนทุเรียนใหญ่แห่งเมืองระยอง ที่ได้ชื่อว่าเป็นพวกทุเรียนเลิฟเวอร์ รักและเสพติดทุเรียนอย่างมาก นอกจากนี้ทั้งคู่ยังต้องเจอบททดสอบใหญ่ของความรักคือ เป๊ะ ต้องการให้หมอนทองเป็นแม่บ้านแม่เรือน อยู่กับบ้านให้สามีเลี้ยง แต่มีหรือที่หมอนทองพิธีกรสาวเก่งแห่งยุคที่ใคร ๆ ก็ยกให้เป็นเวิร์กกิ้งวูเมนแห่งปีจะยอมทำตามความต้องการของเป๊ะง่าย ๆ

                   ส่วนอีกคู่นึงก็เป็นคู่รักที่มี Life Style ต่างกันสุดขั้ว เป็นตัวแทนคู่รักปี 2013 ที่หากยังไม่สามารถมั่นใจในความมั่นคงในชีวิตคู่ได้ ก็จะไม่คิดเรื่องการจูงมือกันไปลั่นระฆังวิวาห์เด็ดขาด (ลึก ๆ แล้วกลัวการแต่งงานนั่นเอง) คู่นี้เป็นคู่รัก It’s complicated คือจะไม่นิยามความสัมพันธ์ของคู่ตนเหมือนคนอื่น เป็นคู่ที่เชื่อว่าถ้าวันนี้เรายังมีความสุขที่จะคบกันมันก็พอแล้ว ไม่ต้องไปคิดถึงอนาคตให้วุ่นวายใจ หรือวันไหนเกิดอยากจะคบซ้อนขึ้นมาก็บอกกันตรงๆได้ไม่ว่ากัน เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์แบบ Post Modern

                   ร่วมด้วยเรื่องราวของคู่รักตัวอย่างของรุ่นพ่อแม่ ที่ยึดคติถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร และเรื่องราวความรักของเหล่าคนโสดทั้งชายหญิงอีกมากมาย ที่จะมาร่วมถ่ายทอดมุมมองของการหารักแท้

การสานความสัมพันธ์ของความรักที่หลากหลายนี้

จะมีอุปสรรคที่พิศดารและสนุกสนานแค่ไหนต้องคอยติดตามชมในซีรี่ย์ “รักจัดเต็ม”

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD