รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม ที่ TrueID
Jeaneration
28 กันยายน 2566 ( 16:00 )
1.3K
1

Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม มินิซีรีส์โรแมนติกน่ารักที่แฟน ๆ ยกให้เป็นที่สุดของปี 2023 อีกเรื่อง พบกับการโคจรมาเจอกันของคู่พระนางเคมีเป๊ะ "เนเน่ พรนับพัน" กับ "ซ่งจี้หยาง" ที่กลายเป็นสมการที่ลงตัว กับความรักที่ไม่อาจหนีโชคชะตาและพรหมลิขิต ติดตามรับชมตอนใหม่ได้ทุก ๆ วัน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรก 28 กันยายนนี้ พิเศษ! เอ็กซ์คลูซีพเสียงพากย์ไทยโดย เนเน่ พรนับพัน ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์จีน Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม

ย้อนกลับไปเมื่อสมัยเด็ก หลินเฉิน ได้เคยออกปากสารภาพรัก ลู่สวิน แต่เพราะกลัวจะเสียฟอร์ม ทำให้เธอตัดสินใจโยนจดหมายรักทิ้ง แล้วกระโดดจู่โจมไปจุ๊บเขาแบบไม่ทันตั้งตัว หลังจากวันนั้นเขาก็ย้ายไปเรียนต่อที่นิวยอร์ก ทำให้เธอติดใจขึ้นว่าเขาย้ายหนีเพราะพฤติกรรมของเธอนั่นเอง

กระทั่งเวลาผ่านไปหลายปี พวกเขากลับมาพบกันอีก เมื่อ หลินหว่าน พี่สาวฝาแฝดของหลินเฉิน ที่เป็นนักแสดงสาวชื่อดัง ได้ประสบอุบัติเหตุหมดสติไป เพื่อรักษาชื่อเสียงของพี่สาว ทำให้หลินเฉินที่บัดนี้เป็นนักศึกษาแพทย์ ป.โท ได้เลือกจะแฝงตัวปลอมเป็นพี่สาวตัวเอง เพื่อไปเข้าร่วมรายการเรียลลิตีหาคู่ต่อให้เสร็จ

ณ ที่นั่นทำให้เธอได้พบกับลู่สวินอีกครั้ง ที่มาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ และนั่นทำให้ความทรงจำดี ๆ ในอดีตหวนกลับมาสู่ใจของพวกเขาอีกครั้ง ความใกล้ชิดระหว่างการถ่ายทำ ก่อตัวเป็นความผูกพันเป็นความรักที่ค่อย ๆ เพิ่มพูนขึ้นอีกครั้ง...

นำแสดงโดย

เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ รับบท หลินเฉิน / หลินหว่าน
ซ่งจี้หยาง รับบท ลู่สวิน
ต่งเหยียน รับบท หลิวเหยียน
จางหย่งป๋อ รับบท เจิ้งจี้เอี้ยน
จ้าวช่วย รับบท เมิ่งเจียว 
หลิวหยาคุน รับบท ลู่เฟิง