รีเซต

เรื่องย่อ คำสาปรัก ชายาผมขาว Princess Silver ช่อง MONO29

เรื่องย่อ คำสาปรัก ชายาผมขาว Princess Silver ช่อง MONO29
p
27 กันยายน 2564 ( 08:00 )
47.7K

เรื่องย่อ คำสาปรัก ชายาผมขาว Princess Silver ช่อง MONO29 ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 13.55 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 ซีรีส์แนวพีเรียดสุดเข้มข้น ที่ได้นักแสดงสาวสวย จางเสวี่ยอิ๋ง ปะทะบทบาทกับ นักแสดงหนุ่มงานดี หลี่จื้อถิงหลัวหยุนซี และ จิงเชา เรื่องราวรักสี่เส้า ชาย หญิง 1  ท่ามกลางศึกชิงบัลลังก์อันดุเดือด มาให้เหล่าแฟนคลับตี๋-หมวย ได้ฟินจิกหมอนกันไปยาวๆ ถึง 58 ตอน 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ คำสาปรัก ชายาผมขาว Princess Silver

เรื่องราวของ หรงเล่อ องค์หญิงแห่งราชวงศ์ซีอานที่สูญเสียความทรงจำทั้งหมด เธอถูกจับคู่หมั้นหมายให้แต่งงานกับ องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว องค์ชายเจ็ดแห่งอาณาจักรเป่ยหลินที่อยู่ใกล้เคียง แต่องค์ชายได้ปฏิเสธการแต่งงานในครั้งนี้ องค์หญิงหรงเล่อ จึงได้ปลอมตัวเป็นเจ้าของโรงน้ำชาจันทร์ฉายภายใต้ชื่อ หม่านเยา เพื่อภารกิจลับตามหาตำราภูผาชลธี ตำราล้ำค่าของตระกูลฉิน จนได้พบกับอดีตคู่หมั้นอย่าง องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว ซึ่งองค์ชายกลับตกหลุมรัก หม่านเยา โดยไม่รู้ว่าที่แท้เธอคือ องค์หญิงหรงเล่อ ที่เคยปฎิเสธไม่ยอมแต่งงานด้วย และกว่าจะรู้ความจริงทุกอย่างก็สายไปแล้ว! เมื่อ ฮ่องเต้หรงฉี มีบัญชาให้ องค์หญิงหรงเล่อ เข้าพิธีแต่งงานกับ แม่ทัพฟู่โฉว แม่ทัพใหญ่แห่งเป่ยหลินด้วยเหตุผลบางอย่าง องค์หญิงหรงเล่อ เจ็บปวดที่ได้รู้ว่าความรักของเธอถูกใช้เป็นเครื่องมือและทุกครั้งที่นางผิดหวังเส้นผมจะค่อย ๆ แปรเปลี่ยนกลายเป็นสีขาว เรื่องราวความรักสามเศร้าจึงเริ่มต้นขึ้น!!!

มาร่วมลุ้นและติดตามชมความสนุกของซีรีส์ “Princess Silver คำสาปรัก ชายาผมขาว” นำแสดงโดย จางเสวี่ยอิ๋ง (รับบท องค์หญิงหรงเล่อ/หม่านเยา), หลี่จื้อถิง (รับบท องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว), หลัวหยุนซี (รับบท ฮ่องเต้หรงฉี), และ จิงเชา (รับบท แม่ทัพฟู่โฉว) ผ่านทาง โมโนแมกซ์

รายชื่อนักแสดง คำสาปรัก ชายาผมขาว Princess Silver

  • จางเสวี่ยอิ๋ง รับบท องค์หญิงหรงเล่อ/หม่านเยา
  • หลี่จื้อถิง รับบท องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว
  • หลัวหยุนซี รับบท ฮ่องเต้หรงฉี
  • จิงเชา รับบท แม่ทัพฟู่โฉว