รีเซต

เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิซิตมาร ภาค 5 ช่อง 3HD

เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิซิตมาร ภาค 5 ช่อง 3HD
Entertainment Report_1
17 กรกฎาคม 2563 ( 15:54 )
1.8K

เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิซิตมาร ภาค 5 ช่อง 3HD

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 03.08-04.30น.

และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 03.08-04.00 น.

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิซิตมาร ภาค 5 ช่อง 3HD

 

เรียกว่าประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องกับซีรีส์ชุดจีน เซียนกระบี่พิซิตมาร อภินิหารกำลังภายในตำนานเทพที่แฟนๆ ซีรีส์จีนต่างคุ้นเคย ซี่งใน “เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 5” เป็นเรื่องราวเทพและมารที่ต้องสะสางปัญหา อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ภาคนี้ได้ใช้นักแสดงชุดใหม่อย่างพระ-นาง “หานตงจวิน” หรือ “เอลวิส หาน” พระเอกที่มีฝีมือการแสดงอันโดดเด่นจนโกอินเตอร์ในต่างแดนมาแล้ว แถมนอกจอยังชอบแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจเสน่ห์ความเท่มาเต็ม ทั้ง เคยถูกพูดถึงทาง Gossipstar Hollywood อีกด้วย ทางด้านนางเอกสาว “กู่ลี่นาจา” นางเอกจีนหน้าปังที่เคยร่วมแสดงซีรีส์สุดฮิตกับอดีตไอดอลบอยแบรนด์ EXO มาแล้ว

เรื่องราวของ “เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 5” เกิดขึ้นเมื่อยี่สิบปีก่อน จอมมารเจียงซื่อหลี (เกิ่งเล่อ) ถูกสำนักซูซานและสี่ตระกูลใหญ่ผนึกไว้ในหยกโลหิตของหนี่วา ยี่สิบปีต่อมา ใกล้ถึงเวลาที่หยกโลหิตจะชำระล้างตัวเอง ทำให้จอมมารอุบัติขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยเหตุนี้สี่ตระกูลใหญ่จึงตามหาทายาทของจอมมาร เพื่อไม่ให้เป็นภัยต่อไปในภายภาคหน้า ทาง เจียงหยุนฝาน (หานตงจิน) ลูกบุญธรรมหัวหน้าค่ายโจรค้นพบความจริงว่าเขาเป็นลูกในไส้ของจอมมาร เจียงซื่อหลี หลังจากเขารู้ความจริงก็ตัดสินใจใช้พลังของตัวเองเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง พ่อของเขาถูกผนึกจนครบกำหนดเวลาก็จะหลอมเป็นหนึ่งเดียวกับหยกโลหิต แต่เขาต้องยอมเสีย ถังหยี่โหยว (กู่ลี่นาจา) ระหว่างญาติและความรัก เขาจะยอมเสีนอย่างใดอย่างหนึ่งไปหรือไม่

บทสรุปความเสียสละครั้งนี้จะจบลงอย่างไร แฟนๆ ช่อง 3 เตรียมเปิดดูไปพร้อมกัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 03.08-04.30 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 03.08-04.00 น. ทางช่อง 3 กด 33